Mua Tỳ Hưu Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Mua Tỳ Hưu Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Tỳ Hưu là một trong các vật phẩm phong thủy được sử dụng rộng rãi nhất, tuy nhiên mua Tỳ Hưu ở đâu và giá bao nhiêu tiền lại là băn khoăn của không ít gia chủ. 

Các bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua bài viết dưới đây nhằm lý giải rõ hơn cũng như nhận được các thông tin ưu đãi mới nhất cho vật phẩm này.

Tỳ Hưu Là Linh Vật Gì?

Tỳ Hưu (còn được biết đến qua tên gọi Tu lỳ, Thiên lộc, Tịch tà hay Bách Giải…) tương truyền là một trong 9 người con của Long Vương. Đây là linh vật nổi bật cả về khía cạnh thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy theo theo quan niệm dân gian, chủ về ban phát tài lộc, hưng vượng cho gia chủ.

Mua Tỳ Hưu Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Ý Nghĩa Tỳ Hưu Trong Phong Thủy

Có thể được chế tác với chất liệu khác nhau (như kim loại, gỗ, đá ngọc…) song theo quan niệm truyền thống chỉ chia Tỳ Hưu ra hai loại với tên gọi và ý nghĩa khác biệt:

Mua Tỳ Hưu Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

  • Chiêu tài, tụ lộc: Bẩm sinh, Tỳ Hưu rất thích ăn vàng bạc châu báu, chỉ ăn mà không nhả nên là linh vật hàng đầu biểu trưng cho tụ lộc, tụ tài. Do đó, đây là linh vật đặc biệt phù hợp với người làm kinh doanh, công tác trong các lĩnh vực như chứng khoán, ngân hàng, kinh doanh hay bất động sản.
  • Hộ mệnh, trừ tà: Tương truyền, ngoài vàng bạc, yêu ma quỷ quái cũng là thức ăn ưa thích của Tỳ hưu. Vẻ ngoài của Tỳ Hưu hộ mệnh – trừ tà toát lên sự dữ tợn với chỉ duy nhất 1 sừng trên đầu. Do vậy, đây cũng là loại vật phẩm phong thủy trấn trạch, trừ tà cực hiệu quả giúp chủ nhân an lành hơn trong cuộc sống.

Địa Chỉ Mua Tỳ Hưu Uy Tín

“Mua Tỳ Hưu ở đâu tốt nhất?” là băn khoăn của không ít gia chủ mà Phong Thủy Phùng Gia nhận được thời gian qua. Thực tế, đây cũng là vật phẩm được sử dụng rộng rãi nên thông tin cũng hết sức đa diện, đa chiều.

Mua Tỳ Hưu Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Tuy nhiên, tại Phong Thủy Phùng Gia mỗi vật phẩm phong thủy nói chung và Tỳ Hưu (nói riêng) đều được thẩm định – tư vấn trực tiếp từ Master Phùng Phương ; trong khi việc tịnh sái, khai nhãn hay gia trì vật phẩm luôn được tối ưu về hiệu năng trước khi chuyển đến tay Quý Khách hàng. 

Bên cạnh các yếu tố căn bản trên, sự minh bạch về thông tin, xuất xứ vật phẩm rõ ràng cùng thái độ tư vấn chuyên nghiệp, chăm sóc Khách hàng chu đáo cũng chính là các nền tảng để Phong Thủy Phùng Gia ngày một lớn mạnh, gây dựng uy tín và phục vụ được chu đáo hơn.

Giá Tỳ Hưu Là Bao Nhiêu?

Không phải ngẫu nhiên Phong Thủy Phùng Gia ngày càng khẳng định được vị thế là thương hiệu cung cấp các giải pháp và tư vấn dịch vụ Phong thủy uy tín hàng đầu Việt Nam.

Mua Tỳ Hưu Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Lấy uy tín và sự tin tưởng của Khách hàng làm trọng tâm, theo đó, với các vật phẩm Tỳ Hưu sẽ được bán với giá niêm yết như sau: 

Không những vậy, Phong Thủy Phùng Gia tự hào là đơn vị duy nhất bảo hành dịch vụ đi kèm với mỗi sản phẩm phong thủy trọn đời mãi mãi, cũng như sẵn sàng hoàn trả nếu khách hàng không hài lòng.

Lời Kết

Để có thêm các thông tin đặc sắc về vật phẩm Tỳ Hưu cùng các ưu đãi cá nhân khác, vui lòng điền form bên cạnh hoặc liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 14:56 - 22-04-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Trong số các pháp khí vừa là vật phẩm phong thủy cá nhân, vừa là vật phẩm phong thủy Dương trạch, không thể không nhắc tới Đồng tiền Hoa Mai. Tuy nhiên, “Đồng tiền Hoa Mai mua ở đâu?” hay “Đồng tiền Hoa Mai giá bao nhiêu tiền?” lại là băn khoăn của không ít […]

  • Với ưu điểm nhỏ gọn lại chủ về hỷ tài, đưa lại cát khí, hanh thông lớn cho chủ nhân nên đồng tiền Hoa Mai phong thủy là vật phẩm vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, xoay quanh khái niệm, ý nghĩa hay cách sử dụng đồng tiền Hoa Mai vẫn là điều không ít […]

  • Được ứng dụng rộng rãi cho phong thủy Dương trạch, Thạch Anh Bảo Bình Thủy chiếm một vị trí không thể thay thế khi giải trừ hung khí, giúp tịnh hóa nguồn năng lượng tiêu cực và đưa lại cát khí cho gia chủ. Tuy nhiên về khái niệm, ý nghĩa, địa chỉ mua uy […]

  • Là vật phẩm chế sát, chiêu cát khí và vận dụng phổ biến trong phong thủy Dương trạch, tuy nhiên “Mua Gương Bát Quái ở đâu và giá bao nhiêu tiền?” cũng là băn khoăn của không ít gia chủ. Để có thêm các thông tin lý giải liên quan cũng như nhận được ưu […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả