Tỳ Hưu Vượng Tài Ngọc Hoàng Long

2.680.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Miễn phí khắc đề tặng
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Bước vào năm Ngũ Hoàng Đại Sát Tinh có không ít các gia chủ mong muốn kích hoạt tài lộc theo Cát Tinh để giảm đi sự hung họa của Sát Tinh tới gia đạo mình trong năm đó.

Đặc biệt khi trải qua 2020 và bước đầu chuyển mình sang Tân Sửu 2021, vật phẩm Tỳ Hưu Vượng Tài Ngọc Hoàng Long trở thành linh vật được đánh giá cao về chiêu tài – chiêu quý nhân.

Để biết thêm chi tiết về vật phẩm Tỳ Hưu Vượng Tài hãy cùng theo dõi thêm dưới đây cùng Phong Thủy Phùng Gia nhé!

Tỳ Hưu Vượng Tài Ngọc Hoàng Long Là Gì

Tỳ Hưu Vượng Tài Ngọc Hoàng Long là linh vật chiêu tài, khai vận nổi tiếng trong hàng ngũ các vật phẩm phong thủy. Đặc biệt Tỳ Hưu Vượng Tài thuộc một cặp Tỳ Hưu đực và cái có vai trò cũng như chức trách hỗ trợ bổ sung tài khí luôn được vững vàng.

Vốn dĩ trong văn hóa của Á Đông cho rằng, Tỳ Hưu đi theo cặp thường khá rõ ràng trong việc trách nhiệm giữ tài, chiêu lộc ổn định thuộc Tỳ Hưu cái, còn lại tiêu trừ sát tinh, trụ cột của vượng khí là ý nghĩa của Tỳ Hưu đực.

Vì vậy mà trong gia đạo muốn an ổn thường thỉnh một cặp Tỳ Hưu tự nhiên hoặc đặt tại các khu vực tâm linh thờ cúng để gia đạo được hộ trì càng thêm vững vàng.

Ý Nghĩa Của Tỳ Hưu Vượng Tài Ngọc Hoàng Long

Trên thực tế Tỳ Hưu Vượng Tài Ngọc Hoàng Long vốn nổi tiếng là cặp Tỳ Hưu chỉ ăn vàng bạc châu báu và không có hậu môn nên chỉ có thể ăn chứ không thải. Từ đó trở thành biểu tượng của linh vật vượng tài, trấn giữ ngân xuyến, tiền bạc cực kỳ linh thiêng.

Đặc biệt khi được chế tác hoàn toàn từ chất liệu đá ngọc hoàng long có trong tự nhiên nên sở hữu năng lượng dương khí lớn vì quá trình kiến tạo trong lòng trái đất qua hàng ngàn năm.

Chính bởi được làm từ đá ngọc tự nhiên nên Tỳ Hưu Vượng Tài sở hữu khả năng “bài trừ” cao với các năng lượng âm khí, tạp chất xấu bên ngoài, vì vậy nếu đặt lâu trong gia đạo còn mang lại năng lượng thanh lọc thụ động có ích tới sức khỏe của gia chủ.

Tỳ Hưu Vượng Tài Ngọc Hoàng Long có dáng đứng chân trước chân sau, đầu ngẩng cao, hơn nữa đi theo cặp nên khi cùng chầu về một hướng để tăng hiệu quả chiêu tài, chiêu lộc. Hơn nữa đối với phần miệng của Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long mở rộng hàm nghĩa mang sức mạnh thâu thu tài lộc lớn mạnh.

Hơn hết đặc điểm nhận dạng của Tỳ Hưu cầu tài, chiêu lộc điển hình thường có phần bụng và hông to chứa đựng vô số tiền bạc của cải có trên nhân gian. Cuối cùng hơn nữa đối với cặp Tỳ Hưu Vượng Tài Ngọc Hoàng Long chính là có đôi cánh Thiên Lộc biểu tượng cho cát tường, như ý vạn sự may mắn.

Vị Trí Đặt Vật Phẩm Tỳ Hưu Vượng Tài Ngọc Hoàng Long

Một cặp Tỳ Hưu Vượng Tài Ngọc Hoàng Long không những có tác dụng chiêu tài tấn lộc, thâu thu tiền bạc của cải mà còn có sức mạnh giải trừ tiểu nhân quấy phá, triệt để điều hòa năng lượng trong gia đạo.

Chính vì thế để đạt được công hiệu đúng như mong muốn của bản thân, Phong Thủy Phùng Gia khuyên anh chị nên lưu tâm đến một số vị trí sau đây:

 • Phương vị Tài Lộc
  • Phương vị Bát Bách đáo đến: năm 2021 nằm trong đại vận 8 và sao Bát Bạch đáo đến được coi là Đại Cát Tinh, nên gia chủ muốn kích tài lộc nên kích theo sao này. Vì vậy tại phương vị này chuyên gia khuyên rằng nên kích động để gia chủ được tăng thêm phần tài lộc tới gia đạo
  • Phương vị Cửu Tử đáo đến: trong gia đạo muốn tăng thêm hỷ sự may mắn đi đôi cùng tài lộc, đặc biệt là cầu quý tử có thể đặt Tỳ Hưu Vượng Tài Ngọc Hoàng Long theo phương vị của sao này
 • Xác định vị trí đặt trên ban Thần Tài

Những Ai Nên Thỉnh Tỳ Hưu Vượng Tài Ngọc Hoàng Long

Tỳ Vượng Tài Ngọc Hoàng Long là một trong những vật phẩm thu giữ tại lộc cấp cao và có năng lượng dương khí mạnh mẽ được nghiên cứu và đánh giá cũng như kiểm nghiệm bởi chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương.

Chính vì vậy Tỳ Vượng Tài Ngọc Hoàng Long phù hợp với hầu hết mọi người, không kén người sử dụng và thỉnh vật phẩm. Tuy nhiên dưới đây là những đối tượng được chuyên gia phong thủy khuyên dùng, cũng như những phản hồi “sang tai” của nhiều người đã trải nghiệm khác sau đây:

 • Chủ doanh nghiệp
 • Người đang kinh doanh, buôn bán online
 • Gia chủ làm các công việc mang tính chất “giữ của”: ngân hàng, tài chính – tín dụng,…
 • Những gia chủ có mong muốn cầu tài lộc cá nhân khác

Lưu Ý Khác

Hiện nay Tỳ Hưu Vượng Tài Ngọc Hoàng Long hay như đối với tất cả các vật phẩm khác tại Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và sản xuất, thử nghiệm hiệu quả trước khi tới tay người thỉnh vật phẩm.

Hơn hết mỗi vật phẩm đều được KHAI QUANG, TRÌ CHÚ ĐIỂM NHÃN bởi Đại Sư tại chùa Cổ Linh thực hiện. Ngoài ra vật phẩm đều có hướng dẫn XEM NGÀY GIỜ ĐẶT VẬT PHẨM chi tiết cùng tem kiểm định và phiếu bảo hành đi kèm.

Lời Kết

Để liên hệ chi tiết đặt vật phẩm vui lòng điền form bên cạnh để nhận thêm ưu đãi cá nhân hoặc liên hệ hotline 0858.111.999 ngay để thỉnh vật phẩm nhanh nhất!

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results