Đồng Tiền Hoa Mai Mua Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Đồng Tiền Hoa Mai Mua Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền? 4

Trong số các pháp khí vừa là vật phẩm phong thủy cá nhân, vừa là vật phẩm phong thủy Dương trạch, không thể không nhắc tới Đồng tiền Hoa Mai. Tuy nhiên, “Đồng tiền Hoa Mai mua ở đâu?” hay “Đồng tiền Hoa Mai giá bao nhiêu tiền?” lại là băn khoăn của không ít gia chủ.

Để có thêm các thông tin lý giải liên quan cũng như nhận được ưu đãi lớn nhất cho vật phẩm này, các bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua bài viết dưới đây.

Đồng Tiền Hoa Mai Là Vật Phẩm Gì?

Đồng tiền Hoa Mai (tiếng Trung 梅花钱) là vật phẩm có chất liệu từ đồng đúc, đặc trưng với hình dạng hoa Mai năm cánh, ứng với Ngũ hành – mang ý nghĩa quân bình năng lượng. Ở Việt Nam, còn được biết đến với các tên gọi khác như “Mai Hoa kim tiền” hay “Đồng tiền Hoa Mai phong thủy”.

Nét nổi bật dễ nhận thấy ở vật phẩm này là ở cả hai mặt đều in họa tiết hay hình họa chủ về cát lợi. Một mặt của đồng tiền Hoa Mai khắc 5 chữ:长命守富贵 (Trường mệnh thủ phú quý) (tạm dịch: sinh mệnh dài lâu (để) nắm giữ phú quý); mặt còn lại khắc họa các hình tượng trái Đào tiên (chủ về trường thọ), chim Khách (cát tường), nén Vàng (của cải), con Dơi (Phúc dày) & con Hươu/ Tuần Lộc (chủ về Lộc). Đó đều là những hình tự nhấn mạnh về Phúc – Lộc – Thọ hay những nguyện ước lớn nhất của đời người.

Đồng Tiền Hoa Mai – Vật Phẩm Hộ Thân, Chiêu Vượng Và Trừ Hung Khí Tối Ưu

Đồng tiền cổ (nói chung) hay Hoa Mai Kim Tiền (nói riêng) tự thân đã sở hữu cả Thiên – Địa – Nhân khí mạnh mẽ. Với hiệu năng phong thủy tối ưu sẽ đưa lại cho gia chủ nhiều điều cát lành, chủ về hỷ tài, vượng khí, giải trừ họa tiểu nhân hay thị phi bất lợi.

Điểm đặc trưng dễ nhận thấy với vật phẩm này là ở cả hai mặt đều mang những hình tự chủ về hỷ tài, vượng khí và cát lành. Một mặt của đồng tiền khắc 5 chữ:长命守富贵 (Trường mệnh thủ phú quý) (tạm dịch: sinh mệnh dài lâu (để) nắm giữ phú quý); mặt còn lại khắc họa các hình tượng trái Đào tiên (chủ về trường thọ), chim Khách (cát tường), nén Vàng (của cải), con Dơi (Phúc dày) & con Hươu/ Tuần Lộc (chủ về Lộc). Đó đều là những hình tự nhấn mạnh về Phúc – Lộc – Thọ hay những nguyện ước lớn nhất của đời người.

Với các ý nghĩa phổ quát như trên, Hoa Mai Kim Tiền xứng đáng là vật phẩm hộ thân cũng như vật phẩm chiêu vượng khí và hỷ tài lý tưởng cho phong thủy Dương trạch.

Đồng Tiền Hoa Mai Mua Ở Đâu Uy Tín?

Mua Đồng Tiền Hoa Mai ở đâu tốt hay uy tín?” là băn khoăn của không ít gia chủ mà Phong Thủy Phùng Gia nhận được thời gian qua. Thực tế, đây cũng là vật phẩm được sử dụng rộng rãi nên thông tin cũng hết sức đa diện, đa chiều. 

Tuy nhiên, tại Phong Thủy Phùng Gia mỗi vật phẩm phong thủy nói chung và Đồng Tiền Hoa Mai (nói riêng) đều được thẩm định – tư vấn trực tiếp từ Master Phùng Phương ; ngoài ra, việc tịnh sái hay gia trì vật phẩm luôn được tối ưu về hiệu năng trước khi chuyển đến tay Quý Khách hàng. 

Bên cạnh các yếu tố căn bản trên, sự minh bạch về thông tin, xuất xứ vật phẩm rõ ràng cùng thái độ tư vấn chuyên nghiệp, chăm sóc – hậu mãi Khách hàng chu đáo cũng chính là các nền tảng để Phong Thủy Phùng Gia ngày một lớn mạnh, gây dựng uy tín và phục vụ được chu đáo hơn.

Đồng Tiền Hoa Mai Mua Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Giá Đồng Tiền Hoa Mai Là Bao Nhiêu?

Không phải ngẫu nhiên Phong Thủy Phùng Gia ngày càng khẳng định được vị thế là thương hiệu cung cấp các giải pháp và tư vấn dịch vụ Phong thủy uy tín hàng đầu Việt Nam.

Lấy uy tín và sự tin tưởng của Khách hàng làm trọng tâm, hiện Phong Thủy Phùng Gia đang phân phối các dòng Hoa Mai Kim Tiền như 

Không những vậy, Phong Thủy Phùng Gia tự hào là đơn vị duy nhất bảo hành dịch vụ đi kèm với mỗi sản phẩm phong thủy trọn đời mãi mãi, cũng như sẵn sàng hoàn trả nếu khách hàng không hài lòng.

Lời Kết

Để có thêm các thông tin đặc sắc về vật phẩm Đồng Tiền Hoa Mai cùng các ưu đãi cá nhân khác, vui lòng điền form bên cạnh hoặc liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 16:26 - 27-04-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Trầm hương là một loại gỗ quý hiếm được hình thành từ cây Dó Bầu, trải qua hàng chục đến hàng trăm năm tích tụ nhựa. Không chỉ có giá trị kinh tế cao, mà công dụng của trầm hương trong phong thuỷ theo chuyên gia còn giúp cân bằng năng lượng và mang lại […]

  • Vật phẩm Thiên Dzi phong thủy là một trong những loại quý được ưa chuộng nhất trong thế giới phong thủy. Với nguồn gốc bí ẩn và vẻ đẹp độc đáo, Dzi không chỉ thu hút người dùng bởi sự quý hiếm mà còn bởi những công dụng phong thủy tuyệt vời mà nó mang […]

  • Nội dung bài viếtĐồng Tiền Hoa Mai Là Vật Phẩm Gì?Đồng Tiền Hoa Mai – Vật Phẩm Hộ Thân, Chiêu Vượng Và Trừ Hung Khí Tối ƯuĐồng Tiền Hoa Mai Mua Ở Đâu Uy Tín?Giá Đồng Tiền Hoa Mai Là Bao Nhiêu?Lời KếtCách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Làm Việc Hút Lộc Hút […]

  • Với ưu điểm nhỏ gọn lại chủ về hỷ tài, đưa lại cát khí, hanh thông lớn cho chủ nhân nên đồng tiền Hoa Mai phong thủy là vật phẩm vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, xoay quanh khái niệm, ý nghĩa hay cách sử dụng đồng tiền Hoa Mai vẫn là điều không ít […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results