Cách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Làm Việc Hỗ Trợ Thịnh Vượng Bình An Chuẩn Xác

Cách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Làm Việc Hút Lộc Hút Tài

Tượng Phật Di Lặc đặt trên bàn làm việc đúng phong thủy sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, thành công và không ngừng phát triển. Vậy cách đặt Tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc thế nào, chọn chất liệu, kích thước tượng Phật ra sao cho đúng phong thủy không phải ai cũng biết. Dưới đây là bài viết chia sẻ chi tiết về cách đặt, hướng đặt Phật Di Lặc sao cho đúng, mời bạn cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

Ý Nghĩa Tượng Phật Di Lặc

Tượng Di Lặc
Tượng Di Lặc

Với mỗi người không gian làm việc không chỉ đơn giản là nơi tập trung, hội tụ những nguồn cảm hứng để sáng tạo. Đây còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ bằng cách bày trí những đồ dùng khác nhau. Một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn để tạo nên không gian đẹp và ý nghĩa là tượng Phật Di Lặc.

Chọn cách đặt tượng phật di lặc trên bàn làm việc không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Hơn thế nữa tượng Phật mang đến ý nghĩa tốt đẹp. Vậy cụ thể ý nghĩa trong việc đặt tượng phật trên bàn làm việc là gì? Cùng Phong Thủy Phùng Gia khám phá chi tiết hơn trong phần chia sẻ dưới đây.

Ý Nghĩa Chung Của Tượng Di Lặc

Cách Đặt Tượng Di Lặc Trên Bàn Làm Việc
Cách Đặt Tượng Di Lặc Trên Bàn Làm Việc

Trong phong thủy Phật Di Lặc còn được gọi là Phật Cười. Theo truyền thuyết lưu truyền niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là hóa giải cơn giận dữ, áp lực và buồn phiền của chúng sinh trở thành vui vẻ và hạnh phúc.

Phật Di Lặc cũng được xem là biểu tượng của niềm vui vô tư, hài hòa và hạnh phúc. Người ta tin rằng chỉ cần mỗi ngày nhìn ngắm khuôn mặt Phật Di Lặc thì mọi muộn phiền sẽ giảm xuống và từ đó cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được sẽ mang đến nhiều sự tốt lành cho gia chủ. 

Phật Di Lặc thường gắn với hình ảnh hoan hỉ, hiền hòa, miệng cười to, bụng phệ, ngực phanh và thân hình tròn. Với hình ảnh này khi đặt trong không gian nhà ở, nơi làm việc tượng trưng cho sự no ấm, đầy đủ, an lạc, hạnh phúc và cuộc sống luôn tươi vui.

Với nhiều người buôn bán, làm việc kinh doanh việc đặt tượng phật trong phòng sẽ mang ý nghĩa hanh thông, thuận buồm xuôi gió và sự nghiệp ngày càng thăng tiến hơn. Bên cạnh đó việc đặt tượng phật trong nhà hoặc trong phòng làm việc sẽ tăng tính phong thủy. Giúp xua đuổi đi những vẫn xấu, tà ma, bệnh tật và những ưu phiền sẽ được tan biến.

Ý Nghĩa Đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc

Phật Di Lặc được biết đến là biểu tượng của niềm vui, vô tư và hài hòa. Chỉ cần chúng ta ngắm khuôn mặt Phật hằng ngày trên bàn làm việc sẽ cảm nhận được niềm vui. Đồng thời khi gia chủ xoa bụng Phật hằng ngày sẽ mang lại vận may trong công việc. Mỗi tượng Phật Di Lặc khác nhau đặt trên bàn làm việc sẽ mang một ý nghĩa khác biệt, cụ thể:

– Tượng Phật Di Lặc cùng trẻ nhỏ nô đùa: Đây là hình ảnh tượng phật cười tươi, xung quanh là 5 đứa trẻ nô đùa. Hình ảnh tượng mang ý nghĩa sung túc, đề huề con cháu. 

– Tượng Di Lặc vác bao bố sau lưng mang ý nghĩa về sự hạnh phúc, ấm no của cải đầy nhà. Vì thế hình ảnh tượng phật được lựa chọn để cầu may mắn rất nhiều.

– Phật Di Lặc kéo túi tiền là biểu trưng cho tài lộc và hưng thịnh. Thường hình tượng sẽ được bày trí tại bàn làm việc, cơ sở kinh doanh. Nhằm thể hiện được nguyện vọng thành công, phát tài.

– Phật Di Lặc ở dưới cây tùng mang ý nghĩa bảo vệ, xua đuổi tà ma. Gia chủ sẽ không ngừng nhận được may mắn và bình an.

Nói tóm lại khi gia chủ chọn đặt tượng Phật Di Lặc tại phòng làm việc, vừa có thể trang trí, tạo điểm nhấn cho góc làm việc. Bên cạnh đó còn giúp cân bằng vượng khí trong phòng. Giúp gia chủ có thể thoải mái, an yên và tập trung hơn trong công việc.

Trong quá trình làm việc việc thường xuyên chiêm ngưỡng tượng phật sẽ giúp bạn bình an và giúp tâm hoan hỉ. Đồng thời khi đặt Phật ở bàn làm việc sẽ giúp gia tăng vượng khí, đón thêm may mắn và thu hút nguồn tài lộc. Ngoài ra các chuyên gia phong thủy cho rằng việc đặt tượng Phật đúng phong thủy còn ngăn cản các xung đột và những mâu thuẫn khác nhau trong công việc. 

Cách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Làm Việc Chuẩn Phong Thủy

Có nhiều cách đặt và bố trí tượng Phật khác nhau trong công việc và cuộc sống nhưng với vật phẩm tượng Di Lặc an vị trên bàn làm việc được các chuyên gia đặc biệt coi trọng hai yếu tố xét hướng đặt vật phẩm cũng như ngày giờ an vị tượng Phật.

Đặt Tượng Phật Di Lặc Theo Hướng Nào?

Tùy vào mỗi công việc và nhu cầu ưu tiên khác nhau mà việc chọn hướng đặt của mỗi gia chủ sẽ khác nhau để thuận lợi cho công việc. Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí tốt nhất để đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc là bàn có độ cao trên 1m, tượng nhìn thẳng ra cửa chính để có thể thu hút tài lộc và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Vị trí tốt để đặt tượng Phật Di Lặc là ở góc phải theo hướng ngồi gia chủ.

Nhìn chúng đối với mỗi gia chủ khi chọn hướng cần chú ý đến các hướng tốt, hướng cát để đặt Phật. Các hướng chính để gia chủ có thể đặt tượng Phật trên bàn làm việc hằng ngày để cầu bình an, may mắn và vượng khí tốt bao gồm:

  • Hướng Đông: Tượng Phật Di Lặc nhìn về hướng Đông sẽ giúp công việc diễn ra suôn sẻ. Hóa giải đi những rắc rối và mâu thuẫn. Bên cạnh đó còn giúp cải thiện mối quan hệ tốt đẹp trong công việc
  • Hướng Đông Nam: Khi chọn đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ thu hút được nguồn tài lộc và may mắn. Đồng thời còn mang đến nhiều vượng khí tốt cho công việc hiện tại và tương lai
  • Hướng Tây Bắc: Theo phong thủy Phương Đông hướng Tây Bắc khi đặt tượng Phật sẽ kích hoạt vận may, niềm vui, hạnh phúc. Khi chọn đặt tượng Phật Di Lặc theo hướng này sẽ giúp gia chủ tăng cường mối quan hệ trong công việc, thăng tiến trên con đường sự nghiệp và luôn có quý nhân phù trợ
  • Hướng Bắc: Cung Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, đây là hướng sẽ chủ về tài lộc, danh vọng. Vì thế khi gia chủ chọn đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc hướng này sẽ giúp vượng tài khí, sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong công việc

Xem Ngày Giờ Để Đặt Tượng

Khi thỉnh tượng về văn phòng làm việc, trước hết gia chủ cần nhờ người làm lễ khai quang (khai nhãn tượng Phật). Có thể chọn giờ tốt, ngày tốt với bản mệnh để giúp đem đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Ngược lại nếu chọn ngày xấu và khung giờ không tốt sẽ vô tình ảnh hưởng ít nhiều đến sự thăng tiến trong công việc. Sau khi khai quang nhãn tượng Phật Di Lặc xong gia chủ thỉnh tượng Phật về tại văn phòng hoặc bàn làm việc chính theo khung giờ và ngày đã chọn trước đó. 

Thỉnh tượng Phật Di Lặc ở đâu?

Tại Phong Thủy Phùng Gia chúng tôi luôn có những mẫu tượng Phật chất lượng tốt, đa dạng về kích thước và kiểu dáng thiết kế đẹp mắt để gia chủ lựa chọn. Ngoài việc chọn những mẫu tượng có sẵn, gia chủ có thể chọn đặt theo yêu cầu. Phong Thủy Phùng Gia luôn sẵn sàng phục vụ và đảm bảo về mặt chất lượng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối tới khách hàng.

Phong Thủy Phùng Gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vật phẩm phong thủy chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Liên hệ: 08986 99999 – 0858 111 999 để được tư vấn chọn tượng Phật Di Lặc đặt trên bàn thờ đúng. Bên cạnh đó còn được chuyên gia phong thủy tại Phùng Gia tư vấn chọn ngày và giờ tốt để rước Phật.

Cách Chọn Tượng Phật Di Lặc Phù Hợp

Chọn tượng Phật Di Lặc mang ý nghĩa hưng thịnh, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra việc chọn tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc phù hợp bạn cũng cần chọn đúng kích thước và chất liệu cấu tạo tượng phật. Như vậy sẽ giúp không gian làm việc tăng thêm tính thẩm mỹ và ngoài ra còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy.

Chất Liệu Tượng Phật

Trên thị trường tượng Phật Di Lặc sẽ được chế tác nhiều hình dáng và chất liệu khác nhau phục vụ chính nhu cầu của mỗi người. Ví dụ như tượng phật sẽ được cấu tạo bằng đá, đồng, gỗ tự nhiên… Với mỗi chất liệu cấu tạo sẽ mang đến vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau trong phong thủy thờ cúng. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà việc lựa chọn sẽ khác nhau sao cho phù hợp nhất. Màu sắc sang trọng, tạo nét cổ kính linh thiêng, trang nghiêm cho không gian thờ.

Với tượng Phật bằng đồng sẽ có độ bền cao, màu sắc tượng bằng đồng sang trọng, tạo nên những đường nét cổ kính linh thiêng. Bên cạnh đó trong phong thủy tượng bằng đồng sẽ gắn liền với sự giàu sang và phú quý như đồng tiền.

Đá là chất liệu tốt tạo nên những bức tượng Phật độc đáo, sắc nét và thẩm mỹ. Tượng Phật bằng đá mang nguồn năng lượng tích cực. Khi sử dụng trong chính không gian làm việc sẽ cung cấp năng lượng may mắn, bình an càng mạnh mẽ hơn. Tượng còn mang tính thẩm mỹ cao, đá tự nhiên chế tác tượng giúp nhận nhiều phúc khí.

Những bức tượng đá đẹp và chất lượng phải được chính tay các nghệ nhân lành nghề thực hiện. Bức tượng sẽ có màu sắc tự nhiên đẹp mắt, màu sắc đá đẹp sẽ giúp tinh thần gia chủ dễ chịu hơn trong giờ làm việc. Vì thế tượng Phật Di Lặc bằng chất liệu đá luôn được đánh giá cao và ưa chuộng hiện nay.

Tượng Phật bằng gỗ được nhiều gia chủ ưa chuộng không chỉ bởi màu sắc, đường vân gỗ đẹp, thiết kế tượng Phật đa dạng. Mà việc lựa chọn tượng Phật Di Lặc bằng gỗ còn giúp thu hút nguồn năng lượng tốt giúp giải trừ tai họa và gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn. 

Tượng Phật Di Lặc bằng sứ là lựa chọn tiếp theo được nhiều gia chủ lựa chọn. Là chất liệu thiên nhiên thuần khiết từ sát trắng vì thế thân thiên với môi trường và an toàn với sức khỏe. Đối với tượng Phật bằng sứ sẽ có nhiều kích thước để gia chủ lựa chọn, mẫu mã đa dạng. Nhờ đó với từng không gian làm việc khác nhau có thể lựa chọn sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng là vật phẩm phong thủy được chế tác cách tỉ mỉ, tinh tế với kim loại được lựa chọn quý hiếm ở bên trong và tiến hành mạ vàng ở bên ngoài mang đến sự độc đáo và đẳng cấp. Tượng Phật Di Lặc được mạ vàng sẽ tạo nên không gian bàn làm việc đẳng cấp hơn hẳn và đồn thời còn đảm về mặt phong thủy. 

Kích Thước Tượng Phật Trên Bàn Làm Việc

Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc gia chủ hướng đến là ở trên bàn làm việc. Vì thế người thỉnh tượng cần chọn tượng có kích thước phù hợp. Nên có sự căn chỉnh, không nên chọn tượng quá lớn vì sẽ ảnh hưởng đến công việc hằng ngày. Kích thước tượng Phật phải tương xứng với toàn bộ không gian. 

Ngoài ra bạn cũng có thể linh động theo kiểu thiết kế của tượng. Ví dụ như tượng nằm, tượng ngồi hay tượng đứng để chọn kích thước đẹp nhất trong không gian làm việc.

Lời Kết

Hy vọng qua những thông tin về cách đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc, quý bạn đọc đã có thêm những kiến thức hữu ích cần thiết. Để được hỗ trỡ hoàn toàn miễn phí về cách thức an vị chính xác với từng tuổi gia chủ, vui lòng để lại thông tin tại form bên cạnh để được được tư vấn sớm nhất nhé!

=>> Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 10:54 - 24-06-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtCách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Làm Việc Hút Lộc Hút TàiÝ Nghĩa Tượng Phật Di LặcÝ Nghĩa Chung Của Tượng Di LặcÝ Nghĩa Đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việcCách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Làm Việc Chuẩn Phong ThủyĐặt Tượng Phật Di Lặc Theo […]

  • Nội dung bài viếtCách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Làm Việc Hút Lộc Hút TàiÝ Nghĩa Tượng Phật Di LặcÝ Nghĩa Chung Của Tượng Di LặcÝ Nghĩa Đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việcCách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Làm Việc Chuẩn Phong ThủyĐặt Tượng Phật Di Lặc Theo […]

  • Nội dung bài viếtCách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Làm Việc Hút Lộc Hút TàiÝ Nghĩa Tượng Phật Di LặcÝ Nghĩa Chung Của Tượng Di LặcÝ Nghĩa Đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việcCách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Làm Việc Chuẩn Phong ThủyĐặt Tượng Phật Di Lặc Theo […]

  • Nội dung bài viếtCách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Làm Việc Hút Lộc Hút TàiÝ Nghĩa Tượng Phật Di LặcÝ Nghĩa Chung Của Tượng Di LặcÝ Nghĩa Đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việcCách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Làm Việc Chuẩn Phong ThủyĐặt Tượng Phật Di Lặc Theo […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results