Lá Số Vận Hạn Tuổi Tý – Quý Mão 2023

Năm 2023, người tuổi Tý đánh giá rằng gặp vận hạn kém trong năm Quý Mão. Thường thấy đối với người tuổi Tý rất năng động, thích vui chơi, tận hưởng cuộc sống nhưng không thích gò bó.Chính vì vậy, dễ phạm sai lầm không mong muốn, nặng nề có thể liên quan đến pháp luật.

Ngoài ra, trong năm nay cần đề phòng sức khỏe kém, dễ gặp các vấn đề về gan, túi mật hoặc chức năng thận giảm sút, nên hạn chế ăn uống không lành mạnh.

Ngoài ra, đối với năm nay các tuổi Tý đôi khi cảm thấy cô đơn, điều này có thể dễ dàng gây ra bởi sự tự cao của họ khiến nhiều người xung quanh cảm thấy áp lực, không thoải mái.

Đồng thời do sự xuất hiện của đào hoa tinh phát triển mạnh trong năm Quý Mão với đương số tuổi Tý, cả nam và nữ đều dễ dàng có được những cơ hội tình cảm nhất định.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý 2023

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý

Trong năm Quý Mão 2023 do xuất hiện của Thất Sát không những không khiến bản mệnh gặp phải hung họa mà tạo điều kiện giúp bản mệnh có nhiều cơ hội “dịch chuyển” như đi du lịch, công tác xa.

Tài Lộc

Năm 2023, những người tuổi Tý gặp phải Thất Sát về tài lộc, bị Thất Sát đáo trực diện nên cần đề phòng các khoản chi tiêu bớt ngờ tăng lên hoặc tổn thất không mong muốn trong chi tiêu của bản thân.

Tuy nhiên vì Thất Sát cũng là một đào hoa tinh. Bởi vậy đôi khi bản mệnh gặp phải sức khỏe suy giảm dẫn đến việc phải hao hụt tài chính để cải thiện.

Đối với bản mệnh đang là nhân viên văn phòng, năm 2023 sẽ có ít cơ hội hơn so với năm trước, thu nhập của bản thân bị ảnh hưởng vì theo đuổi cuộc sống hưởng thụ và thái độ làm việc không chỉn chu. Bởi vậy nên có kế hoạch chi tiêu nhất định, tránh tình trạng áp lực kinh tế phát sinh từ chính chi tiêu của mình.

Đối với những người tuổi Tý đang làm công việc kinh doanh, sẽ có cả vận may lẫn vận hạn trong năm 2023. Nếu bạn tập trung làm tốt công việc kinh doanh của mình và dựa vào kỹ năng hoặc chuyên môn để mưu cầu sự giàu có thì lợi ích sẽ không tồi.

Ngược lại, nếu mưu cầu kết quả đến nhanh bằng việc vi phạm pháp luật thì khả năng thất bại là không nhỏ, cũng như hệ lụy nghiêm trọng về vấn đề pháp lý.

Sự Nghiệp

Sự nghiệp và vận may của người tuổi Tý được đánh giá rằng không thực sự  lý tưởng trong năm 2023 vì phạm phải Tam Tai. Đồng thời tuổi Tý không nên để bản thân buông lỏng trong công việc, điều đó khiến bản thân gặp phải không ít những mâu thuẫn, đặc biệt với cấp trên của mình.

Đối với người tuổi Tý đang đi làm cần phải nghiêm túc trong năm 2023, không nên cẩu thả, cần lý trí và chỉn chu hơn trong mọi việc, nếu không, giá trị của bạn trong mắt cấp trên sẽ bị hạ thấp.

Nếu có những cơ hội được quản lý giao giải quyết công việc, bạn nên tiếp nhận và không nên tìm cách trốn tránh. Tất nhiên, nếu đương số làm việc nghiêm túc thì rất dễ phát tài, sự nghiệp tương đối suôn sẻ hơn.

Đối với những người tuổi Tý đang làm kinh doanh trong năm 2023 dễ bị động trong sự nghiệp, vì điều này có thể dẫn đến kiện cáo, hoặc vô tình làm trái với chỉ đạo của cơ quan quản lý, nếu trong trường hợp xấu dễ đưa bản thân vào thế “bị đào thảo” bất cứ lúc nào.

Vì vậy tốt hơn hết bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và trung thực với cơ quan quản lý của chính mình, cũng như có những động thái chủ động.

Tình Duyên

Năm 2023 người tuổi Tý sẽ gặp được Tài tinh – là hồng nhan, đào hoa, là quý nhân xuất hiện dẫn đường cho các mối quan hệ mới trong vận trình mới của đương số.

Đặc biệt với con gái tuổi Tý khi có cơ duyệt gặp gỡ người mới không nên thể hiện cảm xúc của bản thân quá nhiều, đôi khi điều đó khiến đối phương vô hình có rào cản với nữ mệnh đương số.

Đối với những người tuổi Tý độc thân, họ sẽ có nhiều cơ hội về tình cảm hơn trong năm 2023, họ có khả năng gặp được người khác giới có hình tượng tốt, tính tình chính trực, tốt bụng.

Đối với những người tuổi Tý đã kết hôn hay đã có đối tượng thì năm 2023 sẽ có đời sống tình cảm đậm sâu, nhiều khởi sắc cũng như có thêm tin vui trong năm nay. Tuy nhiên trong năm 2023, đứng trước bất kỳ những khúc mắc, bức xúc gì cần chủ động nhìn nhận bản thân, không nên đặt cái tôi của mình lên quá cao với người bạn đời hay người yêu.

Sức Khỏe

Do hung tinh chiếu mệnh do gặp phải Thái âm, mà Thái âm là nguyên nhân dẫn đến tinh thần không tốt, thậm chí sức khỏe thể chất giảm sút, vì vậy hãy suy nghĩ ít hơn và cải thiện đời sống tinh thần của bản thân nhiều hơn.

Đồng thời, nếu Mộc khí của ngũ hành với tuổi Tý quá mạnh, bản mệnh cũng nên đề phòng các bệnh về gan và túi mật, bệnh ngoài da, dạ dày.

Đối với em nhỏ sinh năm Tý không nên chơi ở những nơi có nhiều cây cỏ, hoa lá trong năm 2023. Cha mẹ cần đề phòng những em nhỏ ham chơi quá đà mà gây họa không đáng có, càng không được để trẻ trèo leo lên những nơi quá cao.

Đối với các bản mệnh tuổi Tý trong năm 2023 không nên tham gia vào các hoạt động dã ngoại nguy hiểm đã được cảnh bảo, tránh gặp phải những rủi ro về thương tích. Đồng thời khi tham gia giao thông nên đảm bảo các yêu cầu về phòng tránh tai nạn, không được chủ quan trong mọi trường hợp.

Vận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2023

Vận Hạn Từng Tuổi Tý
Vận Hạn Từng Tuổi Tý

Canh Tý 1960

Năm 2023 là một thời điểm được vị như “bước phát triển vàng” với người tuổi Canh Tý vì những tin vui về vận trình tài lộc khá viên mãn. Tuy nhiên họ cần chủ động và ý thức trong việc giữ gìn sức khỏe, chú ý bảo dưỡng, tránh để mất đi những cơ hội mới do sức khỏe suy yếu.

Đồng thời do ảnh hưởng của Thất Sát nên hạn chế di chuyển đến những nơi hoang vu, phòng tránh, giảm thiểu những vấn đề về sức khỏe.

Nhâm Tý 1972

Người sinh năm Nhâm Tý 1972 gặp Thất Sát và do đây là hung tinh nên dù bản mệnh chủ động phấn đấu cho sự nghiệp trong năm nay nhưng họ rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Không những vậy đời sống tinh thần của bản mệnh có sự bất ổn trông thấy.

Do sự xuất hiện của Thất Sát là đào hoa sát nên cần cẩn trọng trong các mối quan hệ xã hội mới, đặc biệt là người khác giới. Ngoài ra, không nên tham gia các hoạt động nguy hiểm ở những nơi có nhiều thảm thực vật, nếu không có thể gây tổn thương cơ thể hoặc gây ra nhiều rắc rối khác.

Để bảo vệ bản thân và

Giáp Tý 1984

Người sinh năm Giáp Tý được đánh giá trong năm Quý Mão 2023 như “thiên thời địa lợi nhân hòa” về nhiều mặt.

Tuy nhiên người tuổi Tý năm 1984 có xu hướng theo chủ nghĩa cá nhân, tính tình có phần nóng nảy, không thích bị kiểm soát, cũng có xu hướng sống hiện tại và không có kế hoạch cho tương lai. Chính vì vậy trong nhiều trường hợp nếu đương số Giáp Tý cần lưu ý những phát sinh tài chính bất ngờ như chi tiêu để giải quyết những vụ việc không may xảy đến liên quan đến pháp luật, tránh tình huống rắc rối không có tài chính xoay xở kịp.

Ngoài ra, đối với những giải trí vui chơi xã hội không cần thiết, bản mệnh không nên quá sa đà và dành nhiều thời gian cho điều đó. Bởi nguy cơ thất thoát tài chính có thể xuất phát từ đó mang lại hậu quả nghiêm trọng mà tuổi Tý 1984 không thể ngờ đến.

Trong năm Quý Mão 2023 đối với người tuổi Tý đã từng rạn vỡ tình cảm, bạn có cơ hội để khơi dậy tình cảm mới trong năm nay với một đối tượng lý tưởng.

Bính Tý 1996

Người tuổi Tý sinh năm 1996 là con giáp có phần bị hung họa do hung tinh Thất Sát khống chế. Bởi vậy tuổi Bính Tý cần chủ động hơn trong năm nay, dù là sự nghiệp hay các vui chơi giải trí xã hội, họ sẽ chủ động để phấn đấu và nên có tinh thần cởi mở hơn.

Điều đó cũng khiến tài vận của người tuổi Tý trong năm 2022 khả quan, thu nhập khá hơn trông thấy.

Về sự nghiệp, các bản mệnh đang làm việc trong ngành công nghệ, thiết kế và hoạch định có nhiều cơ hội phát triển tài năng và năng lực cá nhân, nhưng không nên tự mãn và khoa trương. Nếu không có thể dẫn đến bất đồng, mâu thuẫn với lãnh đạo, từ đó phát sinh những “thù hằn” trong công việc.

Mậu Tý 2008

Những đương số sinh năm Mậu Tý 2008 cũng như những tuổi Tý khác, do gặp phải Thất Sát nên cần không tránh khỏi những mong muốn không đạt được do cản phá của hung tinh nay mang lại.

Trong học tập, người tuổi Mậu Tý gặp phải vận hạn trong năm nay, cần đề cao tính tự, lý trí trong các quyết định về chi tiêu và bạn bè, đồng thời học cách quản lý bản thân thật tốt.

Lưu ý vì cung Văn Xương cũng có sự đáo đến và phát triển với tuổi Mậu Tý nhưng đồng thời là đào hoa tinh nên các bậc phụ huynh cần định hướng các bạn nhỏ không nếu yêu sớm vì sẽ ảnh hưởng lớn đến việc học hành và có chiều hướng đi xuống rất nhanh trong thành tích học tập.

Canh Tý 2020

Các em nhỏ sinh năm Canh Tý 2020 trong năm nay có một số lưu ý nhỏ về Tam Tai sát nên phụ huynh cần cẩn trọng về sức khỏe. Đặc biệt luôn lưu tâm về các hoạt động vui chơi mà con trẻ tham gia, quan sát trong tầm mắt tránh sức khỏe bị ảnh hưởng do va đập.

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Tý 2023

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Tý
Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Tý

Tháng 1 Âm lịch

Trong tháng 1 Âm con giáp này nhận được Thủy cục, ngũ hành tương xung nên sự nghiệp không tốt trong tháng này, không những vậy do tính cách nóng nảy, không thích bị kiểm soát nên cần hạn chế các xung đột, mâu thuẫn bất ngờ với đồng nghiệp.

Tuy nhiên đối với những con giáp tuổi Tý đang công tác hoặc học tập liên quan đến ngành công nghệ, thiết kế và lập kế hoạch, có nhiều thể hiện năng lực cá nhân của mình với lãnh đạo hoặc giáo viên. Tuy nhiên cần tiếp tục nắm bắt thêm cơ hội, cúng cố thêm niềm tin và những đề bạt mới trong tương lai tới.

Lưu ý cần đề phòng thương tật, ốm đau trong tháng 1 Âm lịch.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Bắc, Tây Nam

Màu cát khí: vàng, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 5/2, 17/2, 26/2

Lời khuyên cho tuổi Tý trong tháng 1 Âm lịch: mạnh dạn thể hiện cá tính và năng lực của mình nhưng nên có thái độ sống hòa nhã

Tháng 2 Âm lịch

Những đương số tuổi Tý dễ phạm phải sai lầm trong tháng này, vì vậy đừng quá ham chơi và có những hành động bộc phát không phải mà có thể dẫn đến những hệ lụy liên quan đến pháp luật, nhiều khả năng dẫn đến một vụ kiện cáo.

Tất nhiên, tháng này vận đào hoa đỏ của những người tuổi Chuột tương đối vượng và dễ gặp được người khác phái có hình tượng tốt, tính tình chính trực và tốt bụng xuất hiện.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây, Tây Nam

Màu cát khí: bạc, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 6/3, 11/3, 27/3

Lời khuyên cho tuổi Tý trong tháng 2 Âm lịch: làm chủ bản thân và đón nhận cởi mở những nhân duyên tốt đẹp đến với mình.

Tháng 3 Âm lịch

Tháng này những người tuổi chuột hoàng đạo nói chung được đánh giá rằng “thiên kim địa chi tương hại nhật nguyệt”. Bởi vậy mà tuổi Tý đầu tháng này có lợi cho việc hợp tác dự án, hợp tác dự án bất động sản, hợp tác dự án chính thức.

Tuy nhiên không nên sa đà chơi bời những thú vui trước mắt, bỏ bê công việc vì những thành tựu nhỏ ban đầu mình mới đạt được. Bởi nếu không tiết chế rất dễ khiến bản thân có thể làm hỏng việc hoặc có thể là tác nhân khơi gợi những thái độ khác từ quản lý của chính mình.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Nam, Tây Nam

Màu cát khí: vàng, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 6/4, 15/4, 18/4, 19/4

Lời khuyên cho tuổi Tý trong tháng 3 Âm lịch: không để bản thân “ngủ quên trên chiến thắng” quá lâu.

Tháng 4 Âm lịch

Trong tháng này, con giáp Tý có nhật nguyệt chế thủy hỏa, mộc thủy nên các bản mệnh sẽ có một số cơ hội nhất định trong vấn đề tài chính trong tháng này hoặc có lợi cho hoạt động kinh doanh, hiệu suất bán hàng được cải thiện trông thấy. Nhìn chung những thành tựu tháng này đạt được dựa vào chủ yếu từ sự nhanh nhạy của bản thân nhưng bản thân đương số cũng cần tích cực trau dồi bản thân hơn nữa để duy trì thành tựu này của mình được bền vững.

Đồng thời một phần vận trình tháng này cũng vượng hỏa nên tài lộc của các con giáp Týt sẽ nhiều hơn, nếu chăm chỉ có thể sẽ được đền đáp xứng đáng hơn nữa.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Bắc

Màu cát khí: vàng, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 9/5, 21/5

Lời khuyên cho tuổi Tý trong tháng 4 Âm lịch: tài lộc đến từ chính sự cố gắng phần lớn của bản mệnh

Tháng 5 Âm lịch

Dẫn đầu 12 con giáp, tuổi Tý trong tháng này có lợi cho việc hợp tác các dự án bất động sản, nhưng vận trình hợp tác không tốt, dễ xảy ra trường hợp mọi việc gấp gáp, thay đổi, áp lực tương đối cao.

Đồng thời bản mệnh tuổi Tý không nên chơi bài, đánh bạc trong tháng này, nếu không có thể khiến tiền bạc đến rồi đi, áp lực tương đối lớn. Bởi vậy không nên vì một vài lợi nhuận trước mắt từ việc giải trí mà khiến bản thân khốn đốn về tài chính về sau.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Bắc, Đông Bắc

Màu cát khí: đen, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 9/6, 18/6, 30/6

Lời khuyên cho tuổi Mão trong tháng 5 Âm lịch: nên tự đặt ra giới hạn của chính bản thân mình và không vượt qua giới hạn đó.

Tháng 6 Âm lịch

Tuổi Tý gặp nhiều áp lực trong sự nghiệp trong tháng này, dễ bị cấp trên khắt khe trong công việc nên dễ mang lại nhiều áp lực và khiến bản thân rơi vào thế bị động. Điều đó cũng dẫn đến việc các bản mệnh tuổi Chuột không nên tập trung theo đuổi sự giàu trong tháng này và cũng không nên tham gia vào việc mạo hiểm tìm kiếm cơ hội làm giàu có nhiều nguy cơ rủi ro cao như đầu tư tài chính trong bất kỳ hình thức nào.

Tất nhiên, nếu bản mệnh tuổi Tý dựa vào sự khéo léo của bản thân để thu được lợi ích chính đáng thì cũng sẽ có được những lợi ích nhất định tương xứng với nỗ lực của bản thân.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông, Đông Bắc

Màu cát khí: xanh, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 24/7, 29/7

Lời khuyên cho tuổi Tý trong tháng 6 Âm lịch: không mất đi ý chí về tư duy khởi nghiệp nhưng cần giữ bản thân tỉnh táo.

Tháng 7 Âm lịch

Vận trình tài lộc của tuổi Tý tháng này không tệ, bạn có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của quý nhân khi đang tìm kiếm việc làm hoặc có lợi cho việc kiểm tra đánh giá, xin việc, thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên, tháng này các con giáp Tý cần đề phòng và cẩn trọng để tránh gặp nạn khi tham gia giao thông. 

Lưu ý rằng với những tuổi Tý còn đang ngồi trên ghế nhà trường trong thời điểm tháng này học tập có nhiều điểm khởi sắc, được bạn bè và thầy cô công nhận, đánh giá cao.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Bắc, Bắc

Màu cát khí: trắng, đen

Những ngày vận trình không vượng: 9/8, 16/8, 21/8, 28/8

Lời khuyên cho tuổi Tý trong tháng 7 Âm lịch: giữ gìn những mối quan hệ xã hội, trân trọng những gì mình nhận được dù là nhỏ nhất

Tháng 8 Âm lịch

Nếu có nhiều ưu thế trong sự nghiệp của bản mệnh tuổi Tý tháng này, bạn sẽ có những cơ hội nhất định, có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân khi làm việc gì cũng được nâng đỡ, tạo cơ hội đề bạt.

Đồng thời có sự xuất hiện của đạo hoa tinh nên bản mệnh tuổi Tý có nhiều cơ duyên gặp được mẫu người lý tưởng có tính tình tốt, nước da sáng, có sự quan tâm tới mọi người bước đến bên bạn.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Bắc

Màu cát khí: trắng, đen

Những ngày vận trình không vượng: 25/9, 26/9

Lời khuyên cho tuổi Tý trong tháng 8 Âm lịch: trân trọng những mối lương duyên tốt và gạt bỏ hết những tiêu cực trong quá khứ.

Tháng 9 Âm lịch

Bản mệnh tuổi Tý có ít cơ hội vượng phát về công nghiệp trong tháng này, dễ gặp phải đối thủ cạnh tranh hoặc đồng nghiệp không có mấy thiện chí cùng hợp tác trong công việc khiến đương số rơi vào tình trạng bí bách. Tuy nhiên bản mệnh hoàn toàn có thể đương đầu và nên có thái độ chừng mực, kiềm chế mình. Bởi điều đó cũng dẫn đến việc con giáp tuổi Tý có thể được lãnh đạo đánh giá cao về trí tuệ và sự thông minh của bản thân và thầm đánh giá tốt, tuy nhiên tốt hơn hết bạn nên tích cực hơn trong công việc của bản thân để phấn đấu giành lấy mọi cơ hội tốt.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây, Đông

Màu cát khí: xanh, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 15/10, 16/10, 27/10

Lời khuyên cho tuổi Tý trong tháng 9 Âm lịch: thông minh trong cách đối nhân xử thế khiến bản thân được nâng tầm trông thấy.

Tháng 10 Âm lịch

Tuổi Tý có ưu thế hơn về công việc trong tháng này, hợp tác dự án, đặc biệt trong các ngành công nghệ, thiết kế, hoạch định thì có lợi nhưng cần phải có sự giúp đỡ của người khác, nếu không cần phải hợp tác cùng anh em và bạn bè để giành lấy cơ hội thành công cao nhất.

Tuy nhiên nếu không có tổng thể bản thân tuổi Tý vẫn sẽ đạt được nhưng mất rất nhiều giời gian cũng như không tránh khỏi những bất lợi ban đầu dễ khiến đương số có suy nghĩ bỏ cuộc.

Khuyên rằng, đương số nên luôn linh hoạt và chủ động trong mọi trường hợp, không nên đề cao “sĩ diện” bản thân mà không nhờ cậy đến những giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người xung quanh.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Bắc, Đông Nam

Màu cát khí: xanh, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 10/11, 22/11

Lời khuyên cho tuổi Tý trong tháng 10 Âm lịch: cùng hợp tác và cùng phát triển, đồng lòng là sức mạnh.

Tháng 11 Âm lịch

Bước vào tháng 11 Âm, con giáp tuổi Tý chính thức bị ảnh hưởng mạnh bởi Thất Sát tinh đáo tới khiến tâm trạng đương số rơi vào tình trạng bí bách, luôn ưu phiền không vui. Điều này khiến các tuổi Chuột dễ ỷ lại, chững lại sau một năm cố gắng nỗ lực nên công việc ít nhiều cũng bị ảnh hưởng do tâm trạng sa sút của bản mệnh.

Đồng thời do sức mạnh của Thất Sát nên thể chất tuổi Tý cũng cần đề phòng các chấn thương bất ngờ khi tham gia giao thông.

Điểm sang trong tháng 11 Âm lịch chính là vận trình “đỏ son” đào hoa, bản mệnh và đối phương có nhiều tương tác tình cảm cũng như đón nhận những tin vui trong hôn phối.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Nam, Tây Nam

Màu cát khí: vàng, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 15/12, 27/12

Lời khuyên cho tuổi Tý trong tháng 11 Âm lịch: giữ bản thân trong trạng thái điều độ nhất về sức khỏe.

Tháng 12 Âm lịch

Cơ hội về vận trình công việc trở lại sau 1 tháng chững lại, tuy nhiên trong các dự án hợp tác, hợp đồng ít nhiều liên quan đến tranh chấp pháp lý nhưng nhờ những kinh nghiệm đúc kết từ trước đó của bản mệnh cũng như sự khéo léo của đương số giúp công việc đạt được thỏa thuận cuối cùng hợp lý.

Điều đó cũng là mở đầu cho thế mạnh phát triển của đương số tuổi Tý sau này, vượt qua được giới hạn trong công việc của mình và giải quyết được những khó khăn mà trước đó bản thân chưa từng dám nghĩ đến.

Cuối năm sự ghi nhân của lãnh đạo về tuổi Tý cũng tăng lên trông thấy.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Bắc, Tây

Màu cát khí: vàng, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 7/1, 8/1, 20/1, 31/1

Lời khuyên cho tuổi Tý trong tháng 12 Âm lịch: năm bắt cơ hội đến với bản thân và trân trọng những khó khăn trước đó mà mình đã vượt qua.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Tý năm 2023 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh vật phẩm cát tường phù hợp ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 12:00 - 07-12-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2023Canh Tý 1960Nhâm Tý 1972Giáp Tý 1984Bính Tý 1996Mậu Tý 2008Canh Tý 2020Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Tý 2023Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2023Canh Tý 1960Nhâm Tý 1972Giáp Tý 1984Bính Tý 1996Mậu Tý 2008Canh Tý 2020Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Tý 2023Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2023Canh Tý 1960Nhâm Tý 1972Giáp Tý 1984Bính Tý 1996Mậu Tý 2008Canh Tý 2020Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Tý 2023Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2023Canh Tý 1960Nhâm Tý 1972Giáp Tý 1984Bính Tý 1996Mậu Tý 2008Canh Tý 2020Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Tý 2023Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results