Lá Số Vận Hạn Tuổi Tuất – Quý Mão 2023

Tổng thể tài lộc của người tuổi Tuất năm 2023 tương đối ổn định, phương diện sự nghiệp thuận lợi hợp tác dự án nói chung. Đồng thời, hợp tác chính thức kiểu này cũng có nghĩa là có xác suất thăng chức nhất định tăng cao hơn so với thời gian trước, đặc biệt là đối với những người tuổi Tuất sinh vào mùa thu và mùa đông.

Tài lộc của con giáp trong năm 2023 chủ yếu là tài lộc tích cực, thu nhập hợp pháp và tiền bạc có thu nhập có tính điều độ.

Về phương diện tình cảm, Thái Âm là đào hoa có tính ẩn dễ khơi dậy tình cảm, bản thân cũng sẽ là người có nhiều lựa chọn, tình cảm dễ dẫn đến kết thúc có hậu.

Tổng Quan Lá Số Vận Hạn Tuổi Tuất 2023

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Tuất
Tổng quan lá số vận hạn tuổi Tuất

Đối với người cầm tinh con Chó, năm nay sẽ là “Mão Tuất tương hợp” với Địa chi của họ, chịu ảnh hưởng của tổ hợp Thái Âm nên có thể xảy ra những tình huống có chút cực đoan. Vì điềm lành ẩn chứa điều xấu, nên dù bạn làm gì, bạn cũng nên thư giãn và chuẩn bị cho mình mọi phương án dự trù. Ảnh hưởng chủ yếu thể hiện ở sự thay đổi về tài lộc trong nhà, nếu kết hôn hay mua nhà trong năm nay sẽ giảm thiểu được tác động xấu của ngũ hợp.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng năm nay người cầm tinh con chó vẫn sẽ bị các sao hung tinh chiếu mệnh, chủ yếu là sao Thiên Không, hung tinh và cục sát cừu, sẽ khiến người tuổi Tuất gặp phải những tai nạn bất ngờ khi ra ngoài. Đó là một thảm họa tự nhiên như giông bão, lốc xoáy, sóng lớn.

Điều khá đáng lo ngại của người tuổi Tuất trong năm nay là sức khỏe nên khi đi xa cần cẩn trọng kẻo va chạm xe, nặng có thể khiến bản thân phải nằm viện phẫu thuật hoặc đôi khi có thể gặp phải cướp hoặc những kẻ xấu xa. Vì vậy cần thực sự phải thận trọng và học cách phản xạ nhanh nhạy trong những trường hợp xấu.

Nếu có điều kiện, bạn có thể ra ngoài làm phúc lợi hoặc hiến máu đầu xuân điều đó có thể hóa giải tai ương phần nào khá hiệu quả.

Tài Lộc

Trong năm nay, vận trình tài lộc của người tuổi Tuất sẽ có nhiều thay đổi, một mặt chịu tác động của “Mão Tuất hợp”, mặt khác lại bị sao hung tinh chiếu mệnh. Họ phải thận trọng hơn trong việc quản lý tài chính, nếu không có thể gặp những biến cố bất ngờ, đặc biệt là những sự cố gây thiệt hại về tiền bạc đến từ tác động ở bên ngoài.

Dưới sao chiếu mệnh của sao Thất Sát, người tuổi Tuất rất thích hợp để phát triển các công việc kinh doanh mới, ngay cả những nhân viên văn phòng bình thường cũng có thể tự mình chạy một số công việc phụ, có thể kiếm thêm tiền cho bản thân. Với sự trợ giúp của các cách cục tột như Đế Vượng và Tử Vi, người tuổi Tuất có thể tiếp tục được thăng chức, đề xuất được tăng lương ở nơi làm việc trong năm nay, cuối năm còn được thưởng cuối năm đáng kể.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận trước những tác động tiêu cực tiềm ẩn của Thất Sát, nên người tuổi Tuất không nên mua nhiều cổ phiếu có tính rủi ro cao kẻo tự đưa mình vào khủng hoảng kinh tế trong một khoảng thời gian.

Sự Nghiệp

Với sự trợ giúp của Đế Vượng và Tử Vi, người tuổi Tuất năm nay có thể được lãnh đạo ghi nhận, làm gì cũng được giúp đỡ và có thể được thăng quan tiến chức, đề bạt khen thưởng trước toàn thể công ty/cơ quan.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian ngắn, nếu phong độ của bản mệnh duy trì và đạt được thành tích lớn, có thể gây ra sự ghen ghét của người xung quanh, đồng thời có thể thu hút tin đồn thất thiệt. Người tuổi Tuất phải giữ thái độ khiêm tốn, học cách kiềm chế tính khí xấu, nhẫn nhịn khi gặp chuyện, nếu không có thể sẽ gây ra nhiều rắc rối.

Trong năm phạm Thất Sát, người tuổi Tuất không nên tìm kiếm sự thay đổi quá nhiều ở nơi làm việc, đặc biệt khi suy nghĩ đến lúc chuyển việc nên tìm thời cơ, không nên bỏ việc một cách mù quáng, nếu không có thể khiến bản thân thất vọng và thất nghiệp trong một khoảng thời gian.

Dù làm việc gì trong năm nay cũng nên chuẩn bị đầy đủ, nhất định phải chừa lối đi cho mình, không được quá cố chấp, bảo thủ trong một số việc.

Tình Duyên

Về mặt tình cảm, những người tuổi Tuất sẽ trải qua nhiều biến động trong năm nay, nếu các cặp đôi có kế hoạch kết hôn tất nhiên là điều hạnh phúc của mỗi người, ngược lại nếu năm nay chưa có dự định có thể dễ xảy ra cãi vã, đôi khi có thể dẫn đến chia ly.

Do tác động tiêu cực của bạo phát từ hung tinh, mối quan hệ giữa bản thân và đối phương có thể dao động vì những chuyện nhỏ nhặt. Cả hai đều đang cảm thấy quá tải và có thể cần phải xa nhau một thời gian trước khi mối quan hệ có thể trở lại bình thường.

Với sự trợ giúp của sao Thất Sát cũng có tính chất đào hoa, những người tuổi Tuất có mối quan hệ giữa các cá nhân tốt trong năm nay, những người độc thân có thể nên đi ra ngoài mở rộng giao thiệp nhiều hơn, điều này có thể giúp mở rộng mối quan hệ xã hội và gặp gỡ nhiều bạn bè khác giới hơn. Nhưng cần lưu ý rằng nếu bạn đã có bạn đời thì không nên gặp gỡ quá nhiều bạn mới kẻo rơi vào những mối quan hệ không tên rắc rối khác.

Sức Khỏe

Do ảnh hưởng xấu của hung tinh mà người tuổi Tuất nên chú ý đến sức khỏe của chính mình hơn trong năm nay, nếu có thể nên đi khám sức khỏe toàn diện.

Dưới ảnh hưởng tiêu cực của vận trình từ hung tinh, bản mệnh Tuất có thể phải tiến hành phẫu thuật, thậm chí có thể gặp tai nạn xe hơi nếu được có thể đeo trang sức phong thủy may mắn trên người, có tác dụng hóa giải hung vận.

Đồng thời, chịu đòn của Thất Sát tinh, người tuổi Tuất không tránh khỏi dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết thay đổi như giông lốc, bão lũ bất ngờ mà ảnh hưởng đến thân thể nên trước khi đi xa nên cẩn trọng chuẩn bị đồ cần thiết hoặc xem dự báo thời tiết trước.

Vận Hạn Từng Tuổi Tuất 

Vạn Hạn Từng Tuổi Tuất Trong Năm 2023
Vạn Hạn Từng Tuổi Tuất Trong Năm 2023

Bính Tuất 1946

Đối với những người tuổi Bính Tuất 1946, năm nay là một năm an vui hạnh phúc, mọi việc suôn sẻ. Gia đình hòa thuận, thuận hòa, không xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, có thể có thêm phúc khí như đón thêm thành viên mới hoặc tin vui về nhà cửa.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của các sao hung chiếu mệnh, đương số cần chú ý an toàn trong nhà và sắp xếp đồ đạc hợp lý hơn để đề phòng va vấp.

Đồng thời năm nay có thể xảy ra xung đột với hàng xóm vì những chuyện nhỏ nhặt ở nhà, phải hiểu và bao dung cho nhau, không nên vì cái tôi cao khiên hai bên đều mất hòa khí.

Mậu Tuất 1958

Người tuổi Tuất tuổi 1958 do sự ảnh hưởng của sao lưu niên có tính hung xuất hiện nên trong năm nay tâm lý có phần chán nản, phiền muộn, khó chịu, thường xuyên cáu kỉnh.

Khuyên rằng nên đi tham gia các buổi gặp gỡ nhiều hơn, hay đi du lịch cùng gia đình, bạn bè nhiều hơn, có thể giải tỏa được tâm trạng tồi tệ, chán nản.

Đối với bản mệnh tuổi Mậu Tuất đã nghỉ hưu trong năm nay sẽ có một số áp lực về kinh tế do lương hưu trả chậm hoặc trong nhà phát sinh các khoản chi tiêu lớn bất ngờ.

Về sức khỏe, năm nay phải chú ý các bệnh về đường tiêu hóa, chú ý chế độ ăn uống nhẹ nhàng, không nên ăn quá no, ăn quá nhiều dầu mỡ, cũng nên làm việc và nghỉ ngơi điều độ.

Canh Tuất 1970

Năm nay, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 có vận trình sự nghiệp khá tốt, nhưng dễ bị quấy nhiễu bởi những tranh chấp bằng lời nói. Khi đối xử với đồng nghiệp phải giữ chừng mực, không nói lung tung tránh làm mất lòng đối phương, không nên nhúng tay vào chuyện của người khác quá nhiều.

Về sức khỏe, cần duy trì chế độ ăn nhạt hơn so với hiện tại, nếu không có thể bị cao huyết áp, tiểu đường, thậm chí có thể phải nhập viện dài ngày vì những biến chứng tích tụ từ thói quen ăn uống từ trước.

Trong năm nay, người tuổi Canh Tuất 1970 cũng nên tập trung vào nâng cao trình độ trong công việc của mình để gặt hái được kết quả tốt hơn.

Nhâm Tuất 1982

Tài lộc của người tuổi Nhâm Tuất 1982 năm nay khá ổn định, chỉ cần lập kế hoạch, dự định từ trước là có thể phát triển tốt về mọi mặt. Tuy nhiên, về đầu tư và quản lý tài chính, đừng cố làm giàu trong một sớm một chiều, phải vững vàng và chắc chắn, nên mua các sản phẩm đầu tư và tài chính ổn định hơn để tránh phá bị phá tài.

Về sức khỏe, năm nay người cầm tinh tuổi Tuất sinh năm 1982 nên chú ý giữ gìn thể chất, không nên ăn uống quá độ, hay đảo lộn đồng hồ sinh học vào buổi sáng và tối lẫn lộn.

Trong thời gian làm việc mệt mỏi, đương số cũng nên chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, trong những ngày nghỉ nên đi chơi nhiều hơn với gia đình và bạn bè để thư giãn.

Giáp Tuất 1994

Người tuổi Giáp Tuất 1994 năm nay có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người lớn tuổi hoặc lãnh đạo, ở nơi làm việc phát triển khá hơn so với năm ngoái, dù đôi khi gặp sự cố thì họ cũng có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Năm nay cũng rất thích hợp để tổ chức đính hôn hoặc kết hôn với người người yêu hiện tại.

Về sức khỏe, đương số tuổi Giáp Tuất nên chú ý đến các vấn đề về răng miệng, nhất định phải đánh răng hàng ngày, đi khám răng định kỳ.

Bính Tuất 2006

Người tuổi Bính Tuất năm nay sẽ rơi vào trạng thái vô cùng hoang mang, không biết nên học tiếp hay đi làm sớm, nên cần có định hướng rõ ràng của cha mẹ và những người lớn tuổi trong gia đình, không nên bốc đồng một cách mù quáng mà dễ dàng từ bỏ việc học hành của bản thân.

Về sức khỏe, năm nay có thể phải uống thuốc và tiêm chích thường xuyên, thể chất rất kém, có thể gặp tai nạn chảy máu bất ngờ. 

Về tình duyên, do còn trẻ nên người tuổi Bính Tuất 2006 không cần tốn quá nhiều thời gian và sức lực cho chuyện tình cảm, kẻo kết quả học tập bị ảnh hưởng trực tiếp.

Mậu Tuất 2018

Bản mệnh Mậu Tuất 2018 trong năm này cần đề phòng vấp ngã, phụ huynh nên theo dõi sát sao thường xuyên tránh em nhỏ tự ý leo cầu thang hoặc leo trèo ở trên cao mà xảy ra họa đổ máu.

Phụ huynh trong nhà của trẻ nhỏ tuổi Mậu Tuất nếu có điều kiện nên đi xa công tác hoặc gia đình cùng đi du lịch để cải thiện vận khí tài lộc chung của gia đạo.

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Hợi

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Tuất
Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Tuất

Tháng 1 Âm lịch

Tài lộc trong tháng này không được ổn định, gặp nhiều điềm xấu không thuận, người tuổi Tuất nói chung nên nâng cao ý thức đề phòng an toàn cá nhân, cần phân tích, suy nghĩ kỹ càng trước khi làm việc gì.

Về sức khỏe, tháng này có thể gặp nhiều đau đớn về thể xác do đi lại như khi tham gia giao thông hoặc đi đứng, nên tập trung tránh bị xao nhãng.

Trong cuộc sống gia đình, có thể xảy ra mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình vì những chuyện vặt vãnh, vì vậy hãy học cách thấu hiểu và bao dung lẫn nhau.

Phi tinh cát trong tháng này:  Tây Nam

Màu cát khí: đỏ, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 07/02, 19/02, 26/02, 03/03

Lời khuyên cho tuổi Tuất trong tháng 1 Âm lịch: không phí thời gian mong đợi những điều xa vời không thể với tới.

Tháng 2 Âm lịch

Vận may tài lộc của tuổi Tuất không tốt trong tháng này, người kinh doanh không nên đầu tư theo mọi hình thức để tránh những tổn thất tài chính không đáng có.

Đối với đương số là nhân viên văn phòng nên tận tâm trong công việc, làm tốt công tác quản lý tài chính đồng thời giảm bớt những cuộc vui chơi không cần thiết. Bản mệnh là nữ nên chú ý đến việc tiêu dùng, không nên mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết, tiết giảm chi tiêu, tránh túng quẫn vào cuối tháng.

Phi tinh cát trong tháng này:  Tây Nam

Màu cát khí: đỏ, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 6 tháng 3, 11 tháng 3, 18 tháng 3, 4 tháng 4

Lời khuyên cho tuổi Tuất trong tháng 2 Âm lịch: đi lại cẩn thận, tránh xe cộ ở đường lớn.

Tháng 3 Âm lịch

Trong tháng đối nghịch với với các cát tinh Quý Nhân khiến vận trình tài lộc không mấy tốt đẹp. Bản mệnh nên dành thời gian làm “mới lại” chính mình bằng cách đi du lịch, nghỉ dưỡng để cải thiện phúc khí cá nhân.

Khi nói đến làm việc và kiếm tiền, đừng quá khắt khe với bản thân cũng như tự đặt áp lực.

Về sức khỏe, đề phòng bị bỏng hoặc vật nhọn bằng kim loại trong tháng này, ngoài ra bản mệnh có thể đeo vòng tay màu đỏ bên người để chiêu cát hóa hung.

Phi tinh cát trong tháng này:  Tây Nam

Màu cát khí: đỏ, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 15 tháng 4, 27 tháng 4 và 1 tháng 5

Lời khuyên cho tuổi Tuất trong tháng 3 Âm lịch: công tư phân minh các mối quan hệ.

Tháng 4 Âm lịch

Không có cách nào để đạt được sự bứt phá mạnh mẽ về mọi mặt trong tháng này, dù người tuổi Tuất có bỏ ra rất nhiều thời gian và tâm sức thì kết quả sẽ khiến họ rất buồn chán vì không như kỳ vọng.

Những bạn mệnh tuổi Tuất đã kết hôn tháng này có thể cảm thấy lo lắng về con cái của họ, và các cặp vợ chồng có thể xảy ra tranh cãi nảy lửa về vấn đề về tài chính cũng như cách chi tiêu của đối phương.

Phi tinh cát trong tháng này:  Đông Nam

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 8 tháng 5, 26 tháng 5 và 1 tháng 6

Lời khuyên cho tuổi Tuất trong tháng 4 Âm lịch: giữ bản thân ngay thẳng, chính trực trong mọi trường hợp.

Tháng 5 Âm lịch

Người tuổi Tuất trong tháng này không thực sự có nhiều cơ hội lớn về công việc, nên nếu có ý định đề xuất tăng lương thưởng khả năng cao sẽ bị từ chối. Tài chính cá nhân cũng không có dấu hiệu tích cực, vì lẽ đó trước mọi chi tiêu cần nên cân nhắc mức độ quan trọng để “xuống tiền”, tránh túng quẫn vào thời điểm quan trọng.

Thời điểm này nếu có người đến mời hợp tác kinh doanh hoặc đầu tư trái phiếu nên xem xét, nếu được hãy từ chối bởi rủi ro thất thoát phá tài không hề nhỏ.

Mối quan hệ trong gia đình nên lưu ý lời ăn tiếng nói, các thành viên trong nhà thường xuyên không vui, tranh cãi nhiều và ít dành thời gian bên nhau.

Phi tinh cát trong tháng này:  Nam, Tây Nam

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 13 tháng 6, 25 tháng 6 và 4 tháng 7

Lời khuyên cho tuổi Tuất trong tháng 5 Âm lịch: giúp đỡ mọi người như cách mà họ đã từng đến và giúp đỡ hỗ trợ mình.

Tháng 6 Âm lịch

Trong tháng này, người tuổi Tuất sẽ gặp phải vấn đề về giấc ngủ, phải điều chỉnh lại thời gian cho công việc và nghỉ ngơi điều độ, không nên thức khuya quá lâu, đường tiêu hóa cũng sẽ xảy ra vấn đề nếu kéo dài theo quen ăn uống xấu.

Nếu cần ra ngoài công tác, du lịch, bạn cần chuẩn bị trước các loại thuốc sơ cứu cần thiết bên mình, vì có thể xảy ra tình trạng tai nạn bất ngờ, nên dự trù trước để bản thân có thể chủ động bất cứ lúc nào.

Tài lộc tháng này chưa thực sự khởi sắc, đương mệnh tuổi Tuất nên nhẫn nại đợi chờ, không nên quá sốt sắng mà thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư sinh lời ngắn hạn nào.

Phi tinh cát trong tháng này:  Tây Nam và Đông

Màu cát khí: xanh, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 12 tháng 7 và 26 tháng 7 

Lời khuyên cho tuổi Tuất trong tháng 6 Âm lịch: nên thỉnh và đeo bên mình sản phẩm phong thuỷ cát tường để giải trừ hiểm họa khi đi xa.

Tháng 7 Âm lịch

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong tháng này được đánh giá tốt, thời gian này bản mệnh có thể đi đến nơi khác để tìm kiếm cơ hội tốt để phát triển, hoặc có thể đi làm ăn ở nơi khác. Bởi khi đi xa ra khỏi chỗ làm cũ hiện tại, bản thân được phúc khí chiếu nên dễ được quý nhân hỗ trợ, có thêm những kết nối trong mối quan hệ mới.

Tuy nhiên, sức khoẻ của người thân trong nhà không được tốt lắm, người lớn tuổi có thể mắc bệnh nặng, ngoài việc thăm khám chữa trị kịp thời, đương mệnh nên kiểm tra đường cấp thoát nước trong nhà như rò rỉ nước, ngập úng cũng là tác nhân khiến bệnh tình của người thân trở nên xấu hơn.

Phi tinh cát trong tháng này:  Tây Nam và Đông Nam

Màu cát khí: trắng, vàng

Những ngày vận trình không vượng: ngày 21 tháng 8 và ngày 2 tháng 9  

Lời khuyên cho tuổi Tuất trong tháng 7 Âm lịch: đứng trước nhiều lựa chọn và quyết định, hãy tin ở chính mình từ đó đưa ra câu trả lời phù hợp nhất.

Tháng 8 Âm lịch

Vận trình sự nghiệp tháng này lại có dấu hiệu không tốt, sẽ gặp khó khăn lớn, người tuổi Tuất phải kiên nhẫn, không nên quá lo lắng. Đặc biệt như những dự án bạn đang làm dở dang, cần chỉn chu hoàn thiện và nhẫn nại đợi chờ phản hồi của khách hàng, không nên thúc ép thanh toán hoặc có thái độ tiêu cực.

Về tiền bạc, đừng có hám tiền với người khác như tận dụng để kiếm tiền từ một cá nhân nào đó và cũng đừng cho người khác vay số tiền lớn, nếu không sẽ khó lấy lại được, không những vậy mối quan hệ của đương mệnh và đối phương cũng rơi vào bế tắc khó giải quyết.

Phi tinh cát trong tháng này:  Bắc và Nam

Màu cát khí: đỏ, đen

Những ngày vận trình không vượng: 8 tháng 9, 28 tháng 9 và 1 tháng 10  

Lời khuyên cho tuổi Tuất trong tháng 8 Âm lịch: luôn giữ thái độ lạc quan và bình tĩnh khi giải quyết mọi chuyện, tránh để cái tôi cá nhân ảnh hưởng tới đại cục.

Tháng 9 Âm lịch

Tháng 9 Âm lịch này, người tuổi Tuất nói chung nên giữ ý tứ và kiềm chế ở nơi công cộng, đừng hành động mù quáng và bốc đồng vì người khác, nếu không có thể vướng vào những tai tiếng không đáng có hoặc bị ảnh hưởng không lường tới gia đình chính bạn.

Đồng thời, hãy chăm chỉ làm việc trong tháng này, đừng suốt ngày phàn nàn về những thứ mình đang chưa làm được và tìm cách giải quyết ổn thỏa, tránh làm phiền đến người khác. Không những vậy nên giữ mình, đừng để bản thân bộc lộ quá nhiều với đồng nghiệp xung quanh.

Phi tinh cát trong tháng này:  Đông Nam

Màu cát khí: xanh, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 10, 22 tháng 10 và 3 tháng 11  

Lời khuyên cho tuổi Tuất trong tháng 9 Âm lịch: lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, cầu tiến trong việc.

Tháng 10 Âm lịch

Tháng này tài lộc với vận trình trở lại khá cát lợi, đương số tuổi Tuất có thể tích lũy tài sản dồi dào nhờ những công sức nỗ lực làm việc của mình trong thời gian qua, có thể hiện thực hóa ước mơ trở nên giàu có trong một sớm một chiều. Tuy nhiên, những người cầm tinh con Tuất vẫn cần siêng năng và tiết kiệm, không nên tiêu xài hoang phí.

Đối với vận trình tình cảm của người tuổi Tuất độc thân, xung quanh tháng này có thể có nhiều đào hoa phá hoại, nên tránh xa kịp thời, không nên để bản thân rơi vào lưới tình với một người khi mình chưa thực sự hiểu rõ.

Phi tinh cát trong tháng này:  Đông, Tây Nam

Màu cát khí: xanh, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 11, 11 tháng 11 và 4 tháng 12  

Lời khuyên cho tuổi Tuất trong tháng 10 Âm lịch: suy nghĩ thấu đáo và tỉnh táo để bản thân giữ vững được lập trường riêng của chính mình.

Tháng 11 Âm lịch

Trong tháng này, vận may về tài lộc không được tốt lắm, đối với những người làm kinh doanh có thể gặp sự cố phá tài khá nghiêm trọng, nên cẩn thận giải quyết, đặc biệt khi có liên quan đến ký giấy tờ kẻo tranh chấp dẫn tới kiện tụng. Nếu được cần giải quyết gọn ghẽ từ đầu tránh hệ lụy mất thời gian, tiền tài để giải quyết mâu thuẫn tranh chấp.

Về sức khỏe, đừng làm việc gắng sức kẻo tự làm khổ mình. Ngoài ra, do sự căng thẳng trong các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, những người tuổi Tuất phải học cách kiên nhẫn khi giao thiệp với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Phi tinh cát trong tháng này:  Đông Bắc, Đông Nam

Màu cát khí: đen, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 15 tháng 12, 19 tháng 12 và 31 tháng 12  

Lời khuyên cho tuổi Tuất trong tháng 11 Âm lịch: “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”.

Tháng 12 Âm lịch

Đối với những người tuổi Tuất, đặc biệt là Giáp Tuất 1994, trong tháng này cần đề phòng những cơn đau đầu, đi khám bệnh kịp thời nếu cảm thấy khó chịu, tuyệt đối không được chủ quan coi thường các biểu hiện dù chỉ là nhỏ nhất.

Ngoài ra, nếu dự định khởi nghiệp trong tháng này, tốt nhất bản thân tuổi Tuất nên nhờ đến sự hướng dẫn của người có chuyên môn kinh nghiệm lâu năm mình quen hoặc được giới thiệu xung quanh, không nên đưa ra quyết định một cách mù quáng và bốc đồng.

Phi tinh cát trong tháng này:  Đông Bắc, Đông Nam

Màu cát khí: đen, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 8 tháng 1, 22 tháng 1 và 3 tháng 2  

Lời khuyên cho tuổi Tuất trong tháng 12 Âm lịch: những gì thuộc về quá khứ chúng ta không nên hối tiếc và coi đó là bài học đắt giá cần phải khắc ghi.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Hợi năm 2023 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh vật phẩm cát tường phù hợp ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 14:38 - 05-12-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Lá Số Vận Hạn Tuổi Tuất 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tuất Bính Tuất 1946Mậu Tuất 1958Canh Tuất 1970Nhâm Tuất 1982Giáp Tuất 1994Bính Tuất 2006Mậu Tuất 2018Vận Hạn Từng Tháng Tuổi HợiTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Lá Số Vận Hạn Tuổi Tuất 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tuất Bính Tuất 1946Mậu Tuất 1958Canh Tuất 1970Nhâm Tuất 1982Giáp Tuất 1994Bính Tuất 2006Mậu Tuất 2018Vận Hạn Từng Tháng Tuổi HợiTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Lá Số Vận Hạn Tuổi Tuất 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tuất Bính Tuất 1946Mậu Tuất 1958Canh Tuất 1970Nhâm Tuất 1982Giáp Tuất 1994Bính Tuất 2006Mậu Tuất 2018Vận Hạn Từng Tháng Tuổi HợiTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Lá Số Vận Hạn Tuổi Tuất 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tuất Bính Tuất 1946Mậu Tuất 1958Canh Tuất 1970Nhâm Tuất 1982Giáp Tuất 1994Bính Tuất 2006Mậu Tuất 2018Vận Hạn Từng Tháng Tuổi HợiTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results