Lá Số Vận Hạn Tuổi Tỵ – Quý Mão 2023

Lá số vận hạn tuổi Rắn – Tỵ trong năm 2023, người tuổi Tỵ phải học cách bứt phá và vươn lên đi trước, không nên ở nhà suốt ngày, cũng không nên quá bằng lòng với hiện trạng nơi làm việc hiện tại của bản thân. Đồng thời, năm nay sẽ bị tác động tiêu cực của sao hung tinh là Thất Sát nên tổng thể tài lộc có chiều hướng đi xuống so với năm ngoái.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ 2023

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ

Đối với người tuổi Tỵ, do ảnh hưởng xấu của chu kỳ Thổ tinh năm ngoái nên mối quan hệ giữa mọi người trở nên rất xấu, tài lộc cả năm đặc biệt xấu.

Bước sang năm 2023, cuối cùng cũng thoát khỏi ảnh hưởng không may của Tài Sát, tài lộc sẽ tốt hơn nhiều so với năm ngoái. Tuy nhiên, do sự tồn tại của các sao hung tinh nhất định như Phục Binh, Kiếp Sát nên sức khỏe có thể bị ảnh hưởng nặng nề cũng như liên đới tới sự nghiệp.

Do ảnh hưởng cung Thiên Di trong năm nay, người tuổi Tỵ có thể phải đi du lịch thường xuyên hay công tác để mở rộng thị trường làm việc tại nước ngoài hay làm việc tại các chi nhánh hoặc đi du học nước ngoài vì vấn đề học hành. Mặc dù thời gian đầu sẽ gặp nhiều khó khăn nhất định nhưng nếu duy trì năng suất học tập và làm việc chăm chỉ sẽ nhận lại được hiệu quả tích cực đáng mong đợi.

Đồng thời, người tuổi Tỵ năm nay cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao có tính chất di chuyển, có thể xảy ra tình trạng di dời nhà cửa, hay công ty nhưng sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho người tuổi Tỵ. 

Năm nay được sao Quốc ấn hỗ trợ đắc lực, khả năng lãnh đạo được nâng cao rất nhiều, nhất là đối với những người làm nghề sáng tạo tự do và người làm kỹ thuật nói chung.

Tài Lộc

Về tiền bạc, người tuổi Tỵ có thể kiếm được nhiều tiền từ những “mối” khác nhau trong năm nay do ảnh hưởng của vận trình mới tiến tới năm Quý Mão 2023.

Bạn có thể cân nhắc đến những nơi khác để kinh doanh, hoặc tìm kiếm sự phát triển ở nước ngoài, những điều này có thể mang lại cho bạn nguồn lợi về tài chính dồi dào, vì vậy bạn nên chủ động bước ra khỏi vùng an toàn của mình để có những đột phá mới mẻ hơn.

Đối với những người tuổi Tỵ đang kinh doanh tự do thì năm nay phải làm tốt việc dự trữ tài chính và tích trữ riêng cho mình một dòng tiền nhất định, vì năm nay có thể phải chuyển văn phòng, nhà xưởng đi nơi khác.

Về tài lộc nói chung, người tuổi Tỵ không nên chỉ tập trung đầu tư hết sức vào cổ phiếu hay quỹ trong năm nay mà hãy cân nhắc đầu tư vào dầu thô, tiền tệ, bất động sản, những thứ có thể mang về tài khoản đáng kể.

Tổng thể đường tài lộc của người tuổi Tỵ rất tốt, nhưng vì đường tài lộc vượng nên cần cẩn trọng việc bố mẹ trong nhà dễ mắc bệnh tật trong năm nay. Người tuổi Tỵ cần chu tất kinh tế để giúp người nhà đi khám bệnh, điều này cũng sẽ mang lại cho họ những tổn thất lớn về tài chính chủ yếu trong năm nay.

Sự Nghiệp

Người tuổi Tỵ có thể nhận được năng lượng tích cực của cát tinh Quốc Ấn trong năm nay, họ có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức thành công ở nơi làm việc, nói chung có thể leo lên cấp bậc lãnh đạo cao hơn so với hiện tại.

Đặc biệt với những người tuổi Tỵ đang làm công việc về văn học nghệ thuật, thiết kế sáng tạo hay công việc văn thư thì năm nay họ có thể được lãnh đạo quý trọng và yêu mến, có thể giao cho những trọng trách nặng nề, thậm chí có thể được cử đi nước ngoài đảm trách những việc lớn.

Tuy nhiên đối với người tuổi Tỵ nói chung, mặc dù sự nghiệp phát triển rất tốt trong năm nay nhưng họ nên đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh mình, nên học cách trầm tính, nội tâm và che giấu thực lực của mình, nếu không có thể thu hút sự chú ý của những kẻ xấu xung quanh. Họ có thể sẽ khiêu khích các đương số tuổi Tỵ hay trực tiếp có những tranh chấp bằng lời nói và pháp lý không cần thiết.

Ngoài ra, tốt nhất người tuổi Tỵ không nên chủ động thay đổi công việc trong năm nay, vì sau khi từ chức một cách mù quáng không suy nghĩ chu toàn, rất có thể sẽ thất nghiệp trong thời gian dài. 

Tình Duyên

Người tuổi Tỵ dễ bị ảnh hưởng bởi hung tinh trong năm nay, vận khí tình cảm của họ không được tốt, họ sẽ trở nên rất thu mình và hướng nội, không có cách nào để giao tiếp với mọi đối tượng một cách kịp thời và hiệu quả. Chính vì thế giữa họ sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn đôi khi là chiến tranh lạnh.

Người tuổi Tỵ cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các sao có đặc tính “di chuyển” trong năm nay và có thể điều đó dẫn đến bản mệnh phải đi công tác nước ngoài hoặc đi du học. Theo cách này, bạn sẽ xa cách người yêu trong thời gian dài, mối quan hệ ngày càng yếu đi và cuối cùng bạn có thể chọn cách chia tay. Nếu người tuổi Tỵ muốn cứu vãn mối quan hệ này, họ phải luôn thẳng thắn, chân thành và nói ra những suy nghĩ thật của mình với đối phương.

Đối với người tuổi Tỵ độc thân là nam mệnh, trong năm 2023 tương đối ít cơ hội tình cảm, vận đào hoa không lý tưởng. Đối với phụ nữ, sẽ có một số cơ hội và có thể được những người lớn tuổi trong gia đình giới thiệu cho đương mệnh nhưng tỷ lệ thành công không cao nên cũng không nên quá kỳ vọng.

Đối với những người tuổi Tỵ đã kết hôn, năm nay hai vợ chồng không tranh luận thắng thua với nhau vì mọi vấn đề nói chung, cũng như cho nhau không gian riêng tư để giảm bớt mâu thuẫn lẫn nhau, đồng thời nên tập trung phát triển sự nghiệp nhiều hơn, như vậy mới có thể duy trì được tình cảm gia đình và hôn nhân bền chặt.

Trong năm nay bản mệnh tuổi Tỵ nên thỉnh bên mình Linh Phù Tình Duyên Viên Mãn giúp cải thiện mối quan hệ tình cảm nam – nữ, giúp gia tăng, kích hoạt mạnh mẽ thêm cung đào hoa, giúp người sử dụng vượng vận đào hoa.

Sức Khỏe

Năm 2023 do có sự ảnh hưởng của sao hung tinh nên người tuổi Tỵ có thể có nhiều việc không vui trong tại nhà, phải luôn chú ý đến sức khỏe. Người tuổi Tỵ, có thể hiến máu hoặc làm từ thiện để tinh thần chính mình vượt qua được các năng lượng tiêu cực, chán chường.

Người tuổi Tỵ trong năm nay cũng sẽ bị sao hung tinh Cô Thần – Quả Tú ảnh hưởng nên trong lòng cô đơn, buồn phiền, lâu ngày sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm nhẹ, dễ bị ảnh hưởng đến tâm lý về sau.

Tuy người tuổi Tỵ năm nay có nhiều vất vả hơn trước nhưng họ sẽ không gặp quá nhiều vấn đề về thể chất, chủ yếu là tâm lý và có thể cần dành nhiều thời gian hơn cho việc giải tỏa căng thẳng.

Người tuổi Tỵ năm nay có nhiều nhiệm vụ mới trong công việc khá nặng nhọc nên phải chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, đảm bảo ngủ đủ giấc, tăng cường vận động cơ thể, không nên ngồi hay nằm một chỗ quá lâu.

Đối với người tuổi Tỵ nhỏ tuổi trong năm nay phụ huynh nên lưu tâm và giám sát khi trẻ chơi với chó mèo hoặc để ý môi trường sống xung quanh kẻo bị động vật nhà nuôi của hàng xóm tấn công.

Năm nay cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao hung tinh Phi Liêm, khi lái xe ra ngoài phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông.

Vận Hạn Từng Tuổi Tỵ 2023

Vận Hạn Từng Tuổi Tỵ Trong Năm 2023
Vận Hạn Từng Tuổi Tỵ Trong Năm 2023

Tân Tỵ 1941

Người tuổi Tỵ sinh năm 1941 luôn có tâm trạng không tốt trong năm nay, họ sẽ tỏ rõ thái độ thờ ơ với các thành viên trong gia đình, trạng thái tình cảm ở mức rất kém, thậm chí sẽ rơi vào tâm trạng bi quan nghiêm trọng, dễ mắc các bệnh về tâm lý do suy nghĩ quá nhiều.

Người tuổi Tỵ 1941 tuổi được khuyên có thể tụ tập bạn bè nhiều hơn, ăn uống, … hoặc tham gia vào một số nhóm sở thích tích cực và có lợi khác, điều này sẽ tăng thêm niềm vui trong cuộc sống và tăng cường cảm xúc cá nhân.

Năm nay, bản mệnh Tân Tỵ cũng nên chú ý đến vấn đề bong gân khớp, nhất là trong thời tiết mưa lạnh, cố gắng hạn chế không ra ngoài nhiều.

Quý Tỵ 1953

Trong năm nay, thể chất của người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 rất xấu, có thể phải đi tiêm chích, uống thuốc thường xuyên, không chỉ hao tốn tiền của mà còn khiến tinh thần vô cùng suy sụp.

Khuyên bản mệnh tuổi Tỵ này nên thường xuyên chú ý đến việc duy trì thể chất đồng thời nhưng tăng cường tập thể dục nhẹ nhàng như yoga, pilates để liên tục nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch cá nhân. Với những bộ môn thể chất, tránh hoạt động tại những nơi có sân cỏ vì thường xảy ra chấn thương nhiều thay vì giữ được thể trạng tốt.

Đối với những người bị cao huyết áp hoặc bệnh tim, thường chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh, không ăn quá nhiều dầu mỡ nên đổi sang ăn nhạt.

Đối với những bản mệnh tuổi Tỵ 1953 thường thích mua cổ phiếu hoặc chứng khoán cần lưu tâm rằng, do tài lộc năm nay đặc biệt không tốt, không nên mua quá nhiều sản phẩm tài chính vì có nguy cơ dẫn đến rủi ro cao.

Bản mệnh tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 trong năm Quý Mão muốn thúc đẩy vận trình “xoay chuyển càn khôn” có thể đăng ký tư vấn lập hồ sơ Bát Tự Hóa Giải Vận Hạn ứng dụng các giá trị của kiến thức phong thủy vào đời sống thực tiễn để giải quyết những vấn đề đương số đang gặp phải.

Ất Tỵ 1965

Do một số vấn đề trong sự nghiệp sức khỏe và tài lộc trong gia đình trong năm nay, người tuổi Tân Tỵ sinh năm 1965 tự nhiên sẽ cảm thấy rất lo lắng bồn chồn trong lòng. Khuyên rằng người tuổi Tân Tỵ có thể tập trung vào việc khác, tập trung vào những việc mình hứng thú, hoặc đi du lịch xa trong vài ngày để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực sâu thẳm trong lòng.

Tài lộc năm nay hanh thông, thu nhập sẽ cao hơn hẳn những năm trước, tuy nhiên vẫn cần tiết giảm những chi tiêu không cần thiết. Đặc biệt với người tuổi Ất Tỵ đang làm trong lĩnh vực văn học nghệ thuật có nhiều tin vui về danh lợi, tài chính hay có thể nhận được nhiều đánh giá cao của mọi người xung quanh.

Đinh Tỵ 1977

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 sẽ rất có nhiều lo lắng trong năm nay, vì sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình có thể gặp vấn đề nghiêm trọng, thậm chí mắc bệnh ung thư.

Đồng thời, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình năm nay không được tốt lắm, sẽ xảy ra tranh chấp vì những chuyện vặt vãnh, người tuổi Đinh Tỵ cũng sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, chán chường, uể oải liên tục.

Tuy nhiên ngược lại tài vận năm nay rất tốt, người tuổi Đinh Tỵ 1977 có thể kiếm được của cải đáng kể nhờ nỗ lực của bản thân. Nhưng cần lưu ý trong khoảng thời gian tháng 6 và tháng 10 Âm lịch, cố gắng không mua quá nhiều cổ phiếu hoặc chứng khoán tránh dẫn đến rủi ro cao kẻo mang lại tổn thất lớn cho bản thân.

Kỷ Tỵ 1989

Năm ngoái do có tác động tiêu cực của sự thay đổi trong vận trình từ sự di chuyển của vòng chính tinh, người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 gặp phải nhiều chông gai, thị phi, lòng tự tin cũng bị cản trở nghiêm trọng.

May mắn là tài lộc có thể được cải thiện dần trong năm nay. Người tuổi Tỵ có mục tiêu rõ ràng và có thể đạt được kết quả tốt về mọi mặt.

Về các mối quan hệ, những bạn độc thân có thể gặp phải vận đào hoa chiếu, việc thoát khỏi cảnh độc thân sẽ rất có nhiều cơ hội.

Bản mệnh đã có bạn đời sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, báo hiệu thêm phần hạnh phúc về gia đình như đón nhận nhiều tin vui về hỷ sự.

Nhìn chung với đương số 1989 năm nay cần cẩn trọng thêm về công tác bảo dưỡng đường tiêu hóa, đồng thời cố gắng hạn chế hút thuốc ít hơn hoặc bỏ thuốc càng sớm càng tốt để tránh các vấn đề về hệ hô hấp có biến chuyển xấu trong thời gian tới.

Tân Tỵ 2001

Mối quan hệ của người tuổi Tân Tỵ 2001 năm nay không được tốt cho lắm, họ có thể phải chấm dứt hoàn toàn với những người bạn thân của mình, người tuổi Tỵ sinh năm 2001 cũng sẽ cảm thấy rất đau khổ và buồn chán trong một khoảng thời gian dài mới có thể nguôi ngoai được phần nào.

Khi tiếp xúc với mọi người trong năm nay, đương số cần lưu ý phải để ý đến cách ăn nói, không nên quá thẳng thắn kẻo vô tình làm mất lòng người khác vì thói quen của mình.

Về sự nghiệp, năm nay họ có những mục tiêu cao khá tham vọng và có thể tạo dựng sự nghiệp nhờ nỗ lực của bản thân.

Về tình duyên, tuy đào hoa vượng nhưng do xung quanh có quá nhiều đối tượng nên người tuổi Tỵ có thể sẽ hơi kén chọn nên vì thế khó có thể có một mối quan hệ nghiêm túc mới trong năm nay.

Quý Tỵ 2013

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 trong năm nay thuận lợi cho việc học hành, có thể nhận được sự hướng dẫn chính xác tận tình của thầy cô cũng như tìm ra phương pháp nào đó trong học tập khiến tư duy của bé phát triển một cách tích cực.

Vì vậy trong năm Quý Mão 2023 em nhỏ dễ được cha mẹ khích lệ và khen thưởng thường xuyên, giáo viên cũng có nhiều đánh giá tích cực về tiến độ của em. Nhưng phụ huynh nếu có điều kiện tìm kiếm cơ hội mua một số tài liệu, thiết bị dạy học để dạy kèm để thúc đẩy quá trình phát triển trong tư duy và định hướng từ sớm cho trẻ.

Lưu ý năm nay các bé cầm tinh con Rắn 2013 phạm phải Thất Sát, nên tránh xa chó mèo của người khác đôi khi có thể là vật nuôi tại nhà của mình, không nên trêu đùa để bị chó mèo tấn công.

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Tỵ 2023

Vạn Hạn Từng Tháng Tuổi Tỵ
Vạn Hạn Từng Tháng Tuổi Tỵ

Tháng 1 Âm lịch

Người tuổi Tỵ có vận trình tài chính rất mạnh mẽ trong tháng này, thu nhập có kết quả đặc biệt đáng ngạc nhiên, họ cũng có thể mua một số sản phẩm tài chính có rủi ro cao một cách thích hợp nếu tìm hiểu kỹ trước về thị trường.

Về sức khỏe, có thể mắc một số bệnh về đường hô hấp, bản mệnh nên chú ý đến vấn đề chất lượng không khí khi ở nhà.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 2, 12 tháng 2, 3 tháng 3  

Lời khuyên cho tuổi Tỵ trong tháng 1 Âm lịch: kiên nhẫn đón cơ hội tốt, không lo lắng thái quá.

Tháng 2 Âm lịch

Vận may của người tuổi Tỵ nói chung về tài lộc không tốt trong tháng này, người kinh doanh không nên đầu tư theo bất kỳ hình thức nào để tránh những tổn thất tài chính không đáng có.

Tuy nhiên đối với bản mệnh tuổi Tỵ là học sinh, tháng này tốt cho việc thi cử, dễ đạt điểm cao hoặc dễ được phần thưởng.

Bản mệnh tuổi Tỵ đang là nhân viên văn phòng nên tận tâm hơn trong công việc, làm tốt công tác quản lý tài chính đồng thời giảm bớt những cuộc vui chơi không cần thiết.

Bản mệnh tuổi Tỵ nữ nên chú ý đến việc tiêu dùng, không nên mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết, tiết giảm chi tiêu, tránh túng quẫn vào cuối tháng.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông và Nam

Màu cát khí: đỏ, lục, lam

Những ngày vận trình không vượng: 6 tháng 3 và ngày 30 tháng 3  

Lời khuyên cho tuổi Tỵ trong tháng 2 Âm lịch: quý nhân giúp đỡ nên cởi mở đón nhận, không nên cứng nhắc quá.

Tháng 3 Âm lịch

Người tuổi Tỵ vô cùng bận rộn ở nơi làm việc trong tháng này, có thể bạn sẽ không nhận được phần thưởng hay kết quả như mong đợi xứng đáng cho sự chăm chỉ của mình.

Tuy nhiên đừng vội nản lòng, bạn phải tiếp tục tiến lên và làm việc chăm chỉ. Trong tháng này, bạn nên đọc và nghiên cứu nhiều hơn, đừng lãng phí thời gian quý báu của mình mà hãy tích lũy cho mình kho kiến ​​thức cá nhân.

Mặc dù áp lực công việc có khiến bản thân tiêu cực nhưng khuyên người tuổi Tỵ nên dành thời gian ăn uống đủ chất, không nên quá kén ăn, dễ ảnh hưởng tới các vấn đề liên quan đến tiêu hóa như viêm dạ dày.

Đối với các mối quan hệ xã hội, tháng 3 Âm lịch có cơ hội gặp được người khác phái có tính cách điềm đạm, trấm tính đến bên giúp đỡ khiến tâm trạng bản mệnh thay đổi ít nhiều.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Nam và Tây

Màu cát khí: vàng, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 15 tháng 4 và ngày 24 tháng 4 

Lời khuyên cho tuổi Tỵ trong tháng 3 Âm lịch: coi trọng sức khỏe của bản thân hơn!

Tháng 4 Âm lịch

Tháng này, người tuổi Tỵ vô cùng hay cáu kỉnh, tâm trạng sẽ hơi trầm xuống, không hòa hợp được với người khác, dễ xảy ra cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt.

Đồng thời, tình trạng sức khỏe không tốt lắm, dễ tái phát bệnh cũ, có thể bị đau thắt lưng, đau lưng, đau nhức xương khớp,….

Vận trình tài lộc của con Rắn tháng này có chiều hướng đi lên, được quý nhân hỗ trợ, khi đang gặp phải khó khăn, ắt sẽ gặp thuận lợi đạt được kết quả tốt.

Đồng thời, do như nói đến ở trên do tâm trạng biến chuyển của tháng này khiến tuổi Tỵ thường xuyên bực bội cũng dẫn đến việc những người bạn xung bản mệnh  sẽ phải chịu những bức xúc không đang có khiến họ cảm thấy tổn thương.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Nam 

Màu cát khí: đỏ, tím

Những ngày vận trình không vượng: 23 tháng 5 và 27 tháng 5 

Lời khuyên cho tuổi Tỵ trong tháng 4 Âm lịch: giữ cho bản thân bình tĩnh và tránh lo lắng quá nhiều.

Tháng 5 Âm lịch

Ngũ hành tháng này thuộc hỏa quá vượng, đối với những người tuổi Tỵ sinh từ tháng 4 đến tháng 6 âm lịch thì tài lộc không được tốt cho lắm, học hành cũng trầm xuống.

Tuy nhiên, đối với những người sinh từ tháng 10 đến tháng 12 âm lịch thì tài lộc rất vượng, hanh thông về nhiều mặt.

Tuổi Tỵ tuy nhiên vẫn sẽ có một số cơ hội nghề nghiệp trong tháng này, tuy nhiên bản thân không có được lợi thế, không có lợi cho dự án cạnh tranh và dễ bị đối thủ lấn lướt.

Đồng thời dễ rơi vào trạng thái ham chơi sẽ làm suy giảm nhiệt huyết làm việc và không đủ lý trí để quyết định.

Tháng này, bản mệnh tuổi Rắn gặp đào hoa vượng, dễ gặp được người khác phái có hình tượng tốt, tính tình tốt, được lòng người, dễ có chủ đề chung với bản thân, nên có nhiều cơ hội tiến vào mối quan hệ tìm hiểu nghiêm túc.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Nam 

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 6, 25 tháng 6 và 30 tháng 6 

Lời khuyên cho tuổi Tỵ trong tháng 5 Âm lịch: trân trọng những giây phút hạnh phúc giản đơn bên người bạn yêu quý!

Tháng 6 Âm lịch

Trong tháng này, các mối quan hệ giữa các cá nhân với người tuổi Tỵ sẽ dần được cải thiện, những hiểu lầm với người khác cũng có thể được hóa giải, được lãnh đạo nơi làm việc công nhận và yêu mến, có thể được đề bạt thăng chức và cơ hội thăng tiến mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên cần tránh hết sức việc gây ra những chuyện thị phi, thậm chí có những vụ kiện tụng nghiêm trọng, tốt hơn hết là không nên xung đột với pháp luật với đồng nghiệp trong tháng này.

Về sức khỏe, hạn chế vận động gắng sức trong tháng này để tránh bị thương tích không đáng có.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Bắc, Đông

Màu cát khí: vàng, lục, lam

Những ngày vận trình không vượng: 29 tháng 7, 30 tháng 7 và 4 tháng 8 

Lời khuyên cho tuổi Tỵ trong tháng 6 Âm lịch: không nên cố chấp với mọi quyết định của bản thân và thay vào đó nên có cái nhìn tích cực về mọi việc hơn.

Tháng 7 Âm lịch

Người tuổi Tỵ sẽ có nhiều thay đổi trong tháng này, khiến họ cảm thấy hơi choáng ngợp, nhất là trước những khó khăn to lớn, họ có vẻ hơi mất cảnh giác hoặc chưa biết cách xử lý nhanh chóng trước những vấn đề trước mắt.

Người tuổi Tỵ nên nâng cao khả năng thích ứng với những thay đổi, đồng thời nên nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia bên cạnh mình kịp thời khi gặp khó khăn.

Đồng thời, tháng này cũng chi phối xu hướng tiêu tiền bừa bãi, dễ tiêu tiền vì người khác phái nên sẽ mang lại một số áp lực về kinh tế.

Lưu ý là tháng này tuy không phải là đào hoa vượng nhưng cả con trai và con gái đều dễ mắc phải rắc rối trong tình duyên khiến bản mệnh ít nhiều “đau đầu”.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam

Màu cát khí: bạc, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 9 tháng 8, 21 tháng 8, 24 tháng 8, 2 tháng 9 

Lời khuyên cho tuổi Tỵ trong tháng 7 Âm lịch: cần cẩn trọng trước mọi lời hứa khi nói ra của bản thân.

Tháng 8 Âm lịch

Vận trình sự nghiệp trong tháng này rất mạnh mẽ, bạn có thể đạt được sự phát triển lớn về mặt cá nhân và danh tiếng từ đó cũng phát triển theo, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của nhiều người có chuyên môn trong ngành nghề đang làm. Từ đó sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, có lợi cho việc hợp tác dự án, việc hợp tác kinh doanh ấy có thể thu lợi đáng kể, nhưng hãy đề phòng tranh chấp hợp đồng, hoặc vô tình làm một số việc không trung thực. 

Về quan hệ nói chung, bản mệnh còn độc thân thoát khỏi cảnh độc thân khá nhanh chóng, có thể tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ngọt ngào, yêu đời. Đồng thời, cũng dẫn đến nhiều khoản chi tiêu trong tháng này, nhưng hầu hết đều là những khoản hợp lý hoặc cần thiết.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Bắc

Màu cát khí: vàng, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 11 tháng 9 và ngày 1 tháng 10 

Lời khuyên cho tuổi Tỵ trong tháng 8 Âm lịch: kiếm tiền khó nhưng giữ tiền đúng cách và chi tiêu như nào càng khó hơn.

Tháng 9 Âm lịch

Tháng này hãy đề phòng vướng mắc vào những mâu thuẫn tranh chấp, đừng cãi vã với người khác vì những chuyện vặt vãnh và hãy nhẫn nhịn nếu bạn có thể chịu đựng được.

Về mối quan hệ nói chung, bạn có thể đi du lịch cùng người yêu hoặc vợ/chồng trong tháng này, mối quan hệ vì thế mà được cải thiện lên trông thấy, đồng thời việc di chuyển đến nơi xa có thể thúc đẩy vận may chung của cả hai.

Đồng thời, tháng này thuận lợi cho việc học hành và học hành, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp nên nếu có cơ hội đương mệnh nên trau dồi cho bản thêm một chuyên môn nào mới hoặc kỹ năng mới để hỗ trợ cho ngành nghề bản thân đang theo.

Và tháng này là vận đào hoa vượng của tuổi Tỵ còn độc thân, dễ gặp được người khác phái hợp tính, có trách nhiệm, dễ có chủ đề chung với mình.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông, Tây Bắc

Màu cát khí: vàng, xanh

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 10, 22 tháng 10 và 1 tháng 11 

Lời khuyên cho tuổi Tỵ trong tháng 9 Âm lịch: có chính kiến trong bất kỳ quyết định ban đầu nào của bản thân, không nên thay đổi liên tục.

Tháng 10 Âm lịch

Trong tháng 10 Âm lịch này, người tuổi Tỵ cũng nên chú ý đến việc duy trì các mối quan hệ giữa mọi người, không nên để mất lòng nhau vì những việc bản thân tuổi Tỵ cảm thấy không hài lòng.

Cần chú ý khi lái xe và nâng cao ý thức đề phòng an toàn lúc tham gia giao thông nói chung.

Nhìn chung tuổi Tỵ sẽ có những bước ngoặt nhất định trong sự nghiệp trong tháng này, áp lực không nhỏ nhưng cuối cùng lại được quý nhân trợ giúp. Đồng thời, bản mệnh tuổi Rắn còn đang là học sinh, sinh viên trong tháng này có nhiều thuận lợi cho việc kiểm tra, đánh giá, xin việc và đạt được các chứng chỉ bằng cấp, tuy nhiên vận trình có phần căng thẳng hơn một chút.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông, Tây Nam

Màu cát khí: vàng, xanh

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 11 và 19 tháng 11 

Lời khuyên cho tuổi Tỵ trong tháng 10 Âm lịch: giữ thái độ quyết đoán trước những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống.

Tháng 11 Âm lịch

Mặc dù những người tuổi Tỵ có vận trình tốt về sự nghiệp và tài lộc trong tháng này, nhưng họ sẽ gặp phải nhiều trắc trở trong tình duyên. Những người đã kết hôn hay cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt, thường xuyên buông lời phàn nàn về nhau và rất dễ xảy ra các quyết định chia xa. Nếu bạn muốn giải quyết mâu thuẫn, bạn có thể chọn cách sống xa nhau một thời gian, điều này có thể khiến cả hai có không gian suy nghĩ lại, ổn định mọi việc.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông, Đông Bắc

Màu cát khí: vàng, xanh

Những ngày vận trình không vượng: ngày 7 tháng 12, ngày 19 tháng 12 và ngày 31 tháng 12

Lời khuyên cho tuổi Tỵ trong tháng 11 Âm lịch: có quý nhân đến giúp đỡ đừng vì lòng tự tôn của bản thân mà vụt mất cơ hội hiếm có.

Tháng 12 Âm lịch

Tháng này sức khỏe của người tuổi Tỵ không tốt lắm, dễ bị cảm sốt, bệnh cũ tái phát.

Về mặt tình cảm, những người đã kết hôn nên tìm kiếm phương pháp nuôi dạy con khoa học, không nên tự ý sử dụng những biện pháp cứng rắn quá không phù hợp khiến trẻ áp lực.

Đồng thời bản mệnh tuổi Tỵ nhìn chung có những cơ hội nghề nghiệp tốt trong tháng này, có lợi cho việc hợp tác dự án, thiết kế kế hoạch, học hỏi và nâng cao trình độ. Vì thế cũng dẫn đến rằng tháng này sẽ thu được một số tài sản do hợp tác dự án nhưng không nên khoe cho nhiều người biết bản thân nhận được nguồn tài chính từ những án ngoài đó để tránh điều tiếng không hay

Ngoài ra, tài vận tháng này tốt, vận may có thể tốt hơn nữa trong dịp Tết Nguyên Đán.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây, Đông Bắc

Màu cát khí: vàng, trắng

Những ngày vận trình không vượng: ngày 7 tháng 1, 8 tháng 1 và 3 tháng 2

Lời khuyên cho tuổi Tỵ trong tháng 12 Âm lịch: nắm bắt những cơ hội chợt đến và trân quý những giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Tỵ năm 2023 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh vật phẩm cát tường phù hợp ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 14:43 - 06-12-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tỵ 2023Tân Tỵ 1941Quý Tỵ 1953Ất Tỵ 1965Đinh Tỵ 1977Kỷ Tỵ 1989Tân Tỵ 2001Quý Tỵ 2013Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Tỵ 2023Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tỵ 2023Tân Tỵ 1941Quý Tỵ 1953Ất Tỵ 1965Đinh Tỵ 1977Kỷ Tỵ 1989Tân Tỵ 2001Quý Tỵ 2013Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Tỵ 2023Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tỵ 2023Tân Tỵ 1941Quý Tỵ 1953Ất Tỵ 1965Đinh Tỵ 1977Kỷ Tỵ 1989Tân Tỵ 2001Quý Tỵ 2013Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Tỵ 2023Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ 2023Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tỵ 2023Tân Tỵ 1941Quý Tỵ 1953Ất Tỵ 1965Đinh Tỵ 1977Kỷ Tỵ 1989Tân Tỵ 2001Quý Tỵ 2013Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Tỵ 2023Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results