Lá Số Vận Hạn Tuổi Mùi – Quý Mão 2023

Tài vận của người tuổi Mùi trong năm 2023 tương đối ổn định, có lợi cho việc hợp tác dự án đặc biệt có liên quan đến vườn gỗ, thực thi pháp luật, đôi khi hợp tác trong một số dự án văn hoá truyền thống.

Đối với bản mệnh đang là nhân viên chính thức  sẽ có cơ hội thăng tiến trong năm nay và hãy luôn nhớ rằng chỉ có làm việc chăm chỉ mới có thể được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra, nếu để có sức khỏe tốt trong năm nay, bản mệnh tuổi Mùi nói chung nên đề phòng trước những biểu hiện về rối loạn tiêu hóa, thậm chí tổn thương mô cơ hoặc tổn thương da.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mùi

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mùi
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mùi

Đối với người tuổi Mùi trong năm Quý Mão tương sinh với Tài tinh, điều đó cho thấy rằng năm nay bản mệnh này có tài lộc dồi dào. Dù làm gì trong năm nay cũng sẽ rất hanh thông, được nhiều sao may mắn chiếu mệnh xung quanh. Về tiền bạc sự nghiệp đón được cơ hội tốt, nhất định phải nắm chắc.

Tuy nhiên người tuổi Mùi nên cẩn thận trước ảnh hưởng xấu của ba sao hung tinh Kiếp Sát, Tuế Phá trong năm nay do đó mà với các tài liệu và hợp đồng, mọi chi tiết nhỏ đều phải cẩn thận, kẻo rơi vào bẫy do người khác giăng ra.

Nếu thường xuyên phải di chuyển bằng ô tô thì năm nay nhất định phải tuân thủ nghiêm ngặt luật lệ giao thông, nếu không có thể dẫn đến những tai nạn bất ngờ. Đồng thời do có hung tinh chiếu sẽ khiến những người tuổi Mùi trong năm nay dễ trở nên nghi ngờ, tính cách trầm lắng hơn thường, thậm chí bị ảo giác vì vậy tránh không nên thường xuyên lui tới những nơi hẻo lánh, nếu không sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi từ trường môi trường không thuận lợi.

Song song với sự xuất hiện của hung tinh đó nên con giáp tuổi Mùi cũng cần đề phòng gặp nạn về nước. Đồng thời, thủy tinh đến từ hung tinh này cũng mang ý nghĩa “hạ nhiệt”, cộng với ảnh hưởng của sao có thủy tính nên đối với mối quan hệ giữa người tuổi Mùi và bạn đời của họ sẽ yếu đi, thường xuyên lạnh nhạt với nhau.

Nhìn chung, người tuổi Mùi có vận trình sự nghiệp và tài lộc rất tốt trong năm nay, tuy nhiên mối quan hệ của họ không mấy lạc quan, cần cẩn thận vướng vào kiện tụng và tranh chấp. Năm nay, bạn nên tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp và kiếm tiền, không nên dồn sức cho mối quan hệ xã hội.

Tài Lộc

Những người tuổi Mùi có vận tài chính rất mạnh trong năm nay, lại được các sao “tam hợp” thúc đẩy, tài vận của họ được cải thiện đều đặn, có thể được cất nhắc thăng chức ở nơi làm việc hoặc mức lương cũng được cải thiện hơn so với năm trước. Nếu bạn là bản mệnh đang làm kinh doanh thì đừng quá xông xáo và phải kiên định, vững vàng, vì sao Thiên Tài là sao tài lộc chậm, muốn tích lũy tài sản trong thời gian ngắn là điều rất khó xảy ra.

Về tài lộc, người tuổi Mùi có thể cân nhắc đầu tư cổ phiếu dài hạn trong năm nay, không nên đầu cơ ngắn hạn kẻo mang lại thiệt hại tài chính bất ngờ cho mình. Mặc dù Thiên Phúc có vẻ là một ngôi sao may mắn nhưng thực chất nó lại ẩn chứa những rủi ro nhất định, đồng nghĩa với việc người tuổi Mùi sẽ gặp một số khó khăn nhất định trong năm nay.

So với những năm trước, vận trình tài lộc sẽ lý tưởng hơn, tuy nhiên người thân, bạn bè trong gia đình thường xuyên có nhu cầu vay mượn, điều này khiến người tuổi Mùi cảm thấy có chút phiền muộn, thậm chí số tiền khó kiếm được sẽ bị tiêu hao hết.

Hơn hết trong năm nay có thể dẫn đến tranh chấp và kiện cáo, người tuổi Mùi nên xử lý các vấn đề ở nơi làm việc một cách cẩn thận, để không mang lại khủng hoảng về mọi mặt cho bản thân.

Sự Nghiệp

Với sự giúp đỡ tích cực của các sao cát tinh, người tuổi Mùi có thể được cất nhắc thăng chức, tăng lương ở nơi làm việc trong năm nay, đồng thời có thể được lãnh đạo lớn ghi nhận.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến ảnh hưởng của sao Thiên Phúc, vì ở nơi làm việc, bạn có thể gặp phải một số vấn đề hóc búa, người tuổi Mùi không được vội vàng bỏ cuộc, hãy tự mình tạo ra nhiều tình huống tốt hơn và chu toàn xử lý. Đồng thời có sự xuất hiện của Hoa Cái đại diện cho tài năng, người tuổi Mùi có thể phát huy hết khả năng của mình ở nơi làm việc trong năm nay.

Đặc biệt đối với những người làm nghề tự do, hoặc những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo văn học nghệ thuật, họ có thể trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực của mình thông qua những tác phẩm nhất định.

Mặc dù tài lộc sự nghiệp có phần khởi sắc trong năm nay nhưng tốt hơn hết là những người tuổi Mùi nên giữ thái độ khiêm tốn.

Tình Duyên

Năm Quý Mão 2023, người tuổi Mùi tưởng chừng sẽ có vận trình tình cảm tương đối bình thường, được quý nhân Thiên Ất giúp đỡ, bởi vậy mà con giáp này sẽ có đào hoa vượng hơn trông thấy trong năm nay.

Đồng thời năm nay là thời điểm vận trình tuổi Mùi nói chung có sự thay đổi khá rõ nét về tình cảm cũng như các mối nhân duyên mới trong cuộc sống của mình. Đối với bản mệnh đang độc thân, bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc có thể phát triển trong năm nay, nếu bạn có một đối tượng tìm hiểu phù hợp đây cũng là thời điểm tốt để kết hôn/mang thai.

Sức Khỏe

Sức khỏe của người tuổi Mùi không tệ trong năm nay, nhưng họ dễ bị nhiều sao hung tinh ám thị và có thể trở nên suy sụp do suy nghĩ nhiều. Hung tinh chiếu vào sẽ khiến học sinh nghi, thậm chí trong cả việc học tập, cuộc sống và công việc bình thường của họ đều bị ảnh hưởng. Nên nhớ giữ thái độ lạc quan, nếu không đôi khi có thể .

Đặc biệt trong năm nay người tuổi Mùi cần tránh các nguy cơ về nước, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, không được bơi trên sông/hồ một cách tùy tiện, hoặc chơi bất kỳ môn thể thao nào dưới nước có rủi ro tránh gây hoang mang

Sức khỏe của các thành viên trong gia đình người tuổi Mùi cũng nên chú ý đặc biệt là của người lớn tuổi.

Mặc dù vậy nhìn chung tuổi Mùi vẫn được cát tinh chiếu mệnh nên dù có bị ốm, cảm vặt cũng nhanh chóng hồi phục, không đáng lo ngại về mặt sức khỏe trong năm nay. 

Cát Hung Vận Hạn Từng Tuổi Mùi

Vận Hạn Từng Tuổi Mùi Trong Năm
Vận Hạn Từng Tuổi Mùi Trong Năm

Quý Mùi 1943

Đối với người tuổi Mùi sinh năm 1943, năm nay họ có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, có được những thông tin kinh doanh nhạy bén và dễ dàng kiếm được nhiều tiền trong việc đầu tư và quản lý tài chính.

Đặc biệt năm nay, người tuổi Mùi cũng sẽ rất hòa hợp với thế hệ trẻ và bạn có thể tận hưởng hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn. Tuy tuổi đã cao nhưng tài lộc vẫn hanh thông ngoài ra có thể đăng ký tham gia một số nhóm sở thích, học hỏi được nhiều kiến ​​thức mới, có cuộc sống về hưu viên mãn, hạnh phúc. Tuy sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe trong năm nay nhưng không nên quá lo lắng.

Ất Mùi 1955

Đối với những người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, tài lộc trong nhà năm nay có nhiều thay đổi như sẽ có nhiều rắc rối, phải tính đến chuyện chuyển nhà.

Đồng thời tình cảm gia đình không tốt lắm, dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp vì những chuyện nhỏ nhặt, thậm chí có thể gây gổ “tay chân”. Chú ý người tuổi Mùi có thể bị chấn thương vùng đầu trong năm nay, vì vậy không nên vận động mạnh để tránh đổ máu.

Ở nơi làm việc, trong năm nay có thể tạo ra những bước đột phá trong sự nghiệp nhưng cũng phải chịu nhiều áp lực tương ứng với thành tựu bản thân đạt được.

Đinh Mùi 1967

Đối với tuổi Quý Mùi 1967 trong năm nay tại nơi làm việc sẽ có nhiều thay đổi lớn, có cơ hội gặp được người cùng chí hướng và chung tay khởi nghiệp, tiền tài đáng kể.

Tuy nhiên, năm nay dễ xảy ra tranh chấp pháp lý với người khác do vấn đề tài chính, tuyệt đối phải cẩn thận trong việc giải quyết để tránh bị xử phạt án treo.

Về sức khỏe, nếu là bản mệnh tuổi Mùi bị cao huyết áp, tiểu đường thì nên chú ý tình trạng sức khỏe của bản thân, khám sức khỏe tổng thể thường xuyên.

Kỷ Mùi 1979

Năm nay, cuộc sống và công việc sẽ có những thay đổi đột ngột, đường tài lộc có phần gặp nhiều xáo trộn, tuổi Mùi năm 1979 sẽ trở nên vô cùng chán nản và có trạng thái tâm lý vô cùng tồi tệ. Bạn phải duy trì tâm trạng lạc quan, tránh để bản thân quá lo lắng khi gặp phải khó khăn. Chỉ cần tinh thần bình thường ắt sẽ chủ động tìm kiếm được giải pháp để bạn có thể thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Về phương diện sức khỏe, năm nay bạn nên chú ý vấn đề ngoài da, đau nhức xương khớp, đồng thời cũng phải học cách chăm sóc thân thể.

Tân Mùi 1991

Năm nay có thể gặp những thách thức rất lớn, nhưng đằng sau những thách thức cũng có những cơ hội tốt. Người tuổi Tân Mùi 1991 nên xây dựng lòng tự tin vững chắc, đặt mục tiêu rõ ràng cho học tập hay công việc trong tương lai, không nghe theo ý kiến ​​của người khác và đừng vì lời nói của người khác mà xua tan đi sự tự tin của bản thân.

Về tài lộc, bạn phải thận trọng trong việc quản lý tài chính trong năm nay, không nên mua những sản phẩm tài chính có tính rủi ro cao.

Về quan hệ tình cảm, đối với những con giáp tuổi Mùi đã kết hôn hoặc đã có đối tượng, năm nay rất có sự đổ vỡ với người bạn đời của mình vì những chuyện nhỏ nhặt.

Quý Mùi 2003

Đối với tuổi Mùi sinh năm 2003, trong năm nay chắc chắn là một năm đầy hy vọng và tươi đẹp.

Đối với nhóm sinh viên, vận trình văn xương khoa bảng sáng giúp bản mệnh có thể đứng đầu trong các loại kỳ thi quan trọng. Đương số cũng có thể duy trì mối quan hệ thân thiết với giáo viên và bạn học, gặp được nhiều người sẵn sàng giúp đỡ.

Đối với những người Quý Mùi 2003 đã đi làm thì tài lộc sự nghiệp năm nay cũng rất tốt, khả năng được thăng chức hoặc tăng lương là rất cao, phải có lòng tin và hy vọng vào bản thân cũng như có dũng khí làm việc hết mình.

Ất Mùi 2015

Đối với con giáp tuổi Mùi 2015, năm nay có thể nhận được sự yêu mến của thầy cô và những người lớn tuổi, vận trình nhìn chung cũng rất tốt.

Phụ huynh có thể cân nhắc thông qua một loạt các nhóm sở thích ngoại khóa, bạn nhỏ có thể mở rộng tầm nhìn và nâng cao kiến ​​thức, từ đó có thể đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Năm nay tuổi Mùi với anh chị em trong nhà rất hòa thuận, không xảy ra quá nhiều mâu thuẫn.

Tuy nhiên, cần phải chú ý đến té ngã và tai nạn khi tham gia các hoạt động ngoài trời và thường là tăng cường các biện pháp phòng ngừa an toàn cá nhân khi các bạn nhỏ đi đường dài.

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Mùi

Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Mùi
Vận Hạn Từng Tháng Tuổi Mùi

Tháng 1 Âm lịch

Người tuổi Mùi sẽ gặp phải rắc rối bởi các vụ kiện tụng và tranh chấp trong tháng này, chỉ cần liên quan đến giấy tờ và hợp đồng, bản mệnh cần phải thận trọng.

Khi di chuyển bằng ô tô, bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt luật lệ giao thông để phòng tránh những rắc rối không đáng có do chạy quá tốc độ hoặc đỗ xe trái phép.

Tài lộc trong sự nghiệp tháng này khởi sắc, khả năng thăng quan tiến chức rất cao nhưng vận trình kinh doanh lại yếu kém, không nên đầu tư mạo hiểm. Dù đang làm việc hay học tập trong tháng này, bạn cũng phải cẩn thận hơn để không rơi vào bẫy của kẻ xấu. Khi cảm thấy chán nản, bạn nên trò chuyện nhiều hơn với gia đình và bạn bè, để giải tỏa tâm trạng chán nản trong lòng.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Nam và Nam

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 19 tháng 2 và 3 tháng 3  

Lời khuyên cho tuổi Mùi trong tháng 1 Âm lịch: chu toàn trong mọi việc dù là nhỏ nhất.

Tháng 2 Âm lịch

Vận may tài lộc không tốt trong tháng này, người kinh doanh không nên đầu tư theo mọi hình thức để tránh những tổn thất tài chính không đáng có. Bản mệnh nữ tuổi Mùi nên chú ý đến việc tiêu dùng, không nên mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết, cắt giảm chi tiêu, tránh túng quẫn vào cuối tháng.

Nhân viên văn phòng nên tận tâm trong công việc, không nên để bản thân bị mất tập trung, làm tốt công tác quản lý tài chính đồng thời giảm bớt những cuộc vui chơi không cần thiết.

Lưu ý rằng mối quan hệ khác giới của con giáp tuổi Mùi trong tháng này cũng tốt, nhưng muốn khơi dậy tình cảm thì cần phải sẵn sàng đầu tư, không nên ngại tiêu tiền.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây, Bắc và Nam

Màu cát khí: đỏ, đen

Những ngày vận trình không vượng: 8 tháng 3, 17 tháng 3 và 29 tháng 3  

Lời khuyên cho tuổi Mùi trong tháng 2 Âm lịch: dành thời gian làm việc nghiêm túc và đầu tư học hỏi nhiều hơn.

Tháng 3 Âm lịch

Tháng này khó tích lũy được khoản tiền đáng kể, không có cách nào tích lũy được số tiền kiếm được. Đồng thời, tài lộc sức khỏe tháng này không tốt lắm, có thể bị mất ngủ khá trầm trọng, phải chú ý cải thiện chất lượng giấc ngủ, nếu không sẽ tự chuốc lấy đòn gánh.

Những con giáp tuổi Mùi tuy nhiên vẫn sẽ có một số cơ hội nhỏ trong sự nghiệp trong tháng này, nhưng họ không có lợi thế, không có lợi cho cạnh tranh với người khác, và dễ bị đối thủ vượt mặt.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông, Tây Nam

Màu cát khí: xanh, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 4, 13 tháng 4, 24 tháng 4 và 25 tháng 4  

Lời khuyên cho tuổi Mùi trong tháng 3 Âm lịch: không nên buồn chán và mất niềm tin khi vụt mất cơ hội.

Tháng 4 Âm lịch

Tháng này, người tuổi Mùi rất vượng vận quý nhân, bất kể làm việc gì cũng được người khác đến hỗ trợ vì vậy càng phải nắm chắc thời cơ.

Tuy nhiên, tài lộc trong nhà không được tốt cho lắm, người tuổi Mùi nên chú ý các vấn đề về mắt, nếu cảm thấy không khỏe nên đến bệnh viện điều trị kịp thời.

Ngoài ra, tháng này học hành vẫn gặp được một số vận may nhất định, như tìm được đồ, tài liệu học tập hoặc được giáo viên tạo cơ hội.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông Nam

Màu cát khí: tím, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 14 tháng 5, 15 tháng 5 và 20 tháng 5  

Lời khuyên cho tuổi Mùi trong tháng 4 Âm lịch: có nhiều cơ hội mới đến từ hướng Đông Nam; không nên dành quá nhiều thời gian vào chuyện tình cảm dù bản thân biết không đi tới đâu.

Tháng 5 Âm lịch

Tháng này nơi làm việc bận rộn và vất vả, người tuổi Mùi không có nhiều thời gian rảnh rỗi cho riêng mình. Đáng tiếc hơn nữa là dù bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức thì kết quả cuối cùng có thể không được lý tưởng. Người tuổi Mùi trong tháng này cũng nên từ chối một số hoạt động giải trí và nên chú ý đến việc nghỉ ngơi cá nhân.

Trong sự nghiệp trong tháng này, nếu có sáng kiến ​​mới hãy đấu tranh cho điều mà bản thân bạn cho là đúng, bởi nếu thuyết phục được đối phương bởi lý luận chính xác của bản thân, bản mệnh sẽ được không chỉ người xung quanh ghi nhận mà còn được sếp đánh giá cao.

Lưu ý tháng này có họa trộm cướp, xui rủi nên đề phòng đầu tư sai lầm, bị mất trắng do đối thủ cạnh tranh hoặc anh em, bạn bè không đáng tin cậy.

Phi tinh cát trong tháng này: Nam, Tây Nam

Màu cát khí: vàng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 9 tháng 6, 3 tháng 7 và 4 tháng 7  

Lời khuyên cho tuổi Mùi trong tháng 5 Âm lịch: trân trọng quý nhân đến giúp đỡ dù là người thân, bạn bè hay người lạ; hãy thể hiện thái độ biết ơn và trân trọng vì điều đó.

Tháng 6 Âm lịch

Vận trình học tập trong tháng này rất mạnh mẽ và những người tuổi Mùi đang đi học có thể chuẩn bị cho một số kỳ thi kiểm tra năng lực và nhận được kết quả tốt.

Tuy nhiên, tháng này bạn dễ bị thu hút bởi những lời đàm tiếu và vướng vào bão dư luận, vì vậy bạn phải cẩn thận hơn trong lời nói và làm việc, đặc biệt là ở nơi công cộng, hạn chế nói những điều nhạy cảm.

Mặc dù vậy những con giáp tuổi Mùi có cơ hội nghề nghiệp tốt trong tháng này, có lợi cho việc hợp tác dự án, các dự án hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật, hợp tác với các dự án vườn gỗ, nhưng áp lực sẽ lớn hơn và dễ bị người khác kiểm soát nghiêm ngặt.

Đồng thời, tháng này thu hút được các sao khác giới của tuổi Mùi, tuy không phải là đào hoa nhưng nếu bạn chịu tìm hiểu và chủ động thì không loại trừ khả năng sẽ dẫn đến tình cảm mới.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Bắc và Đông

Màu cát khí: xanh, đen

Những ngày vận trình không vượng: 29 tháng 7 và 30 tháng 7  

Lời khuyên cho tuổi Mùi trong tháng 6 Âm lịch: bản thân mệt mỏi nhưng không bỏ cuộc và nghĩ đến những tích cực trong các mối quan hệ thân thiết xung quanh.

Tháng 7 Âm lịch

Trong tháng này, tài vận và sự nghiệp của người tuổi Mùi sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ, mọi việc đều có thể phát triển theo chiều hướng tốt. Nhưng đừng cố quá, bạn cũng nên dành thời gian ra ngoài chơi với gia đình, điều này có thể củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trở nên thân thiết hơn.

Những con giáp tuổi Mùi chiếm ưu thế về tài lộc trong tháng này, có thể thu được lợi ích nhờ sự khéo léo của bản thân, nhưng đương số cũng cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa và không để bản thân buông thả trước những thành tựu trước mắt.

Đồng thời, trong tháng này, khi vận đào hoa của người tuổi Mùi đang hiện hữu rất rõ, dễ gặp được đối tượng có tính tình tốt bụng, phù hợp với nhiều tiêu chí của con giáp Mùi.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam, Tây Bắc

Màu cát khí: trắng, đen

Những ngày vận trình không vượng: 12 tháng 8 và 24 tháng 8 

Lời khuyên cho tuổi Mùi trong tháng 7 Âm lịch: vận trình đào hoa hiện hữu rõ và đến từ hướng Tây Nam.

Tháng 8 Âm lịch

Tháng này người tuổi Mùi có thể gặp rắc rối về vấn đề tình cảm, đối với người độc thân khó thoát khỏi tình cảnh bản thân một mình cô đơn, lời bày tỏ sẽ bị từ chối gay gắt khiến bản mệnh suy nghĩ, buồn rầu khá nhiều.

Về sức khỏe, tháng này cần chú ý tới các vấn đề liên quan đến mắt, đặc biệt cẩn điều chỉnh tư thế ngồi ngay ngắn hơn, tránh ảnh hưởng tới thể trạng.

Trong sự nghiệp của tuổi Mùi trong tháng này không có lợi cho việc hợp tác với các dự án nói chung, sẽ có một số tác động và cản trở vô hình.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây và Đông Nam

Màu cát khí: trắng, đỏ

Những ngày vận trình không vượng: 13 tháng 9, 16 tháng 9, 25 tháng 9, 28 tháng 9, 7 tháng 10 

Lời khuyên cho tuổi Mùi trong tháng 8 Âm lịch: cẩn thận trước mỗi hành động và suy nghĩ trước khi nói.

Tháng 9 Âm lịch

Trong tháng tương xung với bản mệnh tuổi Mùi, tài vận đương nhiên không được tốt lắm, suy nghĩ thường xuyên cáu kỉnh, tâm trạng thấp thỏm, phải kịp thời điều chỉnh tâm lý để tránh ảnh hưởng tới mối quan hệ xung quanh.

Tháng này nên lưu ý về rò rỉ nước và tiếng ồn trong nhà, vì vậy hãy liên lạc với hàng xóm để kiểm tra và sửa chữa một cách kịp thời.

Cơ hội nghề nghiệp của tuổi Mùi được đánh giá rằng khá kém trong tháng này, do bối cảnh áp lực từ công việc không tránh khỏi việc dẫn đến căng thẳng trong các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau hoặc gây ra xung đột với mọi người.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây và Đông

Màu cát khí: trắng, xanh

Những ngày vận trình không vượng: 10 tháng 10, 19 tháng 10, 22 tháng 10 và 3 tháng 11 

Lời khuyên cho tuổi Mùi trong tháng 9 Âm lịch: chuyện đúng sai nên tránh tranh cãi, dĩ hòa vĩ quý.

Tháng 10 Âm lịch

Tháng này có thể dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè khiến tuổi Mùi cảm thấy buồn phiền và phải thận trọng trong lời nói và việc làm để tránh gây họa. Đồng thời, những người tuổi Mùi nên can đảm chấp nhận thử thách trong tháng này và không nên ở trong vùng an toàn của bản thân quá lâu.

Các bản mệnh tuổi Mùi có nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt trong tháng này, có lợi cho việc hợp tác dự án, vận hành các dự án lớn, như vận hành các dự án vườn gỗ hoặc công trình văn hóa lớn.

Đồng thời, tuổi Mùi có lợi trông thấy về tài lộc nhưng áp lực sẽ lớn dễ bị kiểm soát khắt khe, hay phải lao tâm khổ tứ mỗi ngày.

Lưu ý rằng các đương số tuổi Mùi tháng này cũng dễ có một số mối quan hệ khác giới, tuy nhiên trong quá trình tương tác dễ mang lại áp lực nhất định cho bản thân.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông và Nam

Màu cát khí: đỏ, xanh

Những ngày vận trình không vượng: 16 tháng 11, 19 tháng 11 và 1 tháng 12 

Lời khuyên cho tuổi Mùi trong tháng 10 Âm lịch: có cơ hội hợp tác với quý nhân đến từ phương xa, bản thân nên thể hiện thái độ tốt và cầu tiến hơn.

Tháng 11 Âm lịch

Người tuổi Mùi gặp may mắn về tài chính trong tháng này nên có thể mua thêm các sản phẩm đầu tư để quản lý tài sản.

Tuy nhiên về sức khỏe cho thấy trạng thái giấc ngủ không được tốt lắm, có thể uống một ly sữa nóng trước khi đi ngủ để cơ thể thoải mái hơn. 

Những đương số tuổi Mùi có những cơ hội tốt về tài lộc trong tháng này, nhưng dễ gây họa, không nên tham lam cũng như không nên mù quáng vì lợi nhuận cao trước mắt mà đưa ra những quyết định vội vã, đồng thời cũng nên đề phòng kiện cáo khi thực hiện hợp tác.

Phi tinh cát trong tháng này: Tây Nam và Nam

Màu cát khí: đỏ, vàng

Những ngày vận trình không vượng: 18 tháng 12, 24 tháng 12 và 30 tháng 12 

Lời khuyên cho tuổi Mùi trong tháng 11 Âm lịch: không nên quá tham vọng những điều xa vời mà tập trung vào những cơ hội hiện hữu trước mắt.

Tháng 12 Âm lịch

Trong tháng đối nghịch với bản mệnh tuổi Mùi, đường tài lộc gặp nhiều sóng gió, có thể cân nhắc xuất hành đi du lịch hoặc có thể tăng cường tài vận bằng cách mượn lộc đất, sẽ khiến cho tình hình của bản thân được cải thiện ít nhiều. Đồng thời, phải làm tốt công việc kinh doanh của mình, không nên can dự vào việc riêng của người khác, kẻo có ý định tốt nhưng bị cho rằng là bản thân đang cản trở việc của họ.

Những con giáp tuổi Mùi nhìn chung về cơ hội nghề nghiệp không có lợi trong tháng này, dễ xảy ra đối kháng và không có lợi cho phát triển tiền tài mà còn bị thất thoát do tính bướng bỉnh và bốc đồng của chính mình. Đồng thời không có lợi cho các dự án bất động sản, tốt nhất không nên vội vàng trong mọi việc mà nên bình tĩnh và lý trí hơn.

Tuy nhiên nếu bản mệnh đang làm trong lĩnh vực đầu tư hoặc bất động sản nói riêng có thể sử dụng Hồ Sơ Bát Tự Cải Vận được vận dụng chuyên sâu về Bát Tự – Tứ Trụ vào thiên can địa chi nhằm bản mệnh nắm được vận trình cá nhân của chính mình, cải thiện và xoay chuyển thân mệnh được vượng hơn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống cá nhân cũng như hanh thông về mọi mặt.

Ngoài ra, về phương diện sức khỏe không có lợi cho chức năng tiêu hóa, đôi khi mô cơ bị tổn thương do va chạm, nên chú ý an toàn hơn.

Phi tinh cát trong tháng này: Đông và Tây

Màu cát khí: xanh, trắng

Những ngày vận trình không vượng: 13 tháng 1, 24 tháng 1 và 25 tháng 1 

Lời khuyên cho tuổi Mùi trong tháng 12 Âm lịch: tiết chế tính cách bốc đồng và nên nghe theo lời khuyên của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết xung quanh.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Mùi năm 2023 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh vật phẩm cát tường phù hợp ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 19:14 - 05-12-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi MùiTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeCát Hung Vận Hạn Từng Tuổi MùiQuý Mùi 1943Ất Mùi 1955Đinh Mùi 1967Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003Ất Mùi 2015Vận Hạn Từng Tháng Tuổi MùiTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 Âm […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi MùiTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeCát Hung Vận Hạn Từng Tuổi MùiQuý Mùi 1943Ất Mùi 1955Đinh Mùi 1967Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003Ất Mùi 2015Vận Hạn Từng Tháng Tuổi MùiTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 Âm […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi MùiTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeCát Hung Vận Hạn Từng Tuổi MùiQuý Mùi 1943Ất Mùi 1955Đinh Mùi 1967Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003Ất Mùi 2015Vận Hạn Từng Tháng Tuổi MùiTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 Âm […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi MùiTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeCát Hung Vận Hạn Từng Tuổi MùiQuý Mùi 1943Ất Mùi 1955Đinh Mùi 1967Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003Ất Mùi 2015Vận Hạn Từng Tháng Tuổi MùiTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng 3 Âm lịchTháng 4 Âm lịchTháng 5 Âm lịchTháng 6 Âm […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results