Giá Thuê Thầy Xem Phong Thủy Mới Nhất 2021

Giá Thuê Thầy Xem Phong Thủy Mới Nhất 2021
Giá Thuê Thầy Xem Phong Thủy Mới Nhất 2021

Phong thủy ngày càng chiếm vị trí được khẳng định, bên cạnh sự phong phú về dịch vụ hay sản phẩm thì giá thuê Thầy xem Phong thủy cũng là khía cạnh nhận được sự quan tâm đặc biệt của không ít gia chủ.

Để có thêm góc nhìn toàn cảnh xoay quanh phương diện này, các bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua bài viết dưới đây.

Vì Sao Cần Thuê Thầy Xem Phong Thủy

“Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà / Trong ba việc ấy thực là khó thay” – xây nhà là một trong ba việc đại sự, hệ trọng nhất của đời người, là dấu mốc lớn trong cuộc đời mỗi con người. Ngôi nhà vừa là nơi cư trú, nơi nuôi dưỡng ta cả về tinh thần và vật chất, nên các yếu tố liên quan (như lựa tuổi, tránh năm hạn, xây thời điểm nào cát lành hay lựa cách cục mảnh đất tối ưu ra sao…) là các nhân tố không thể xem nhẹ. 

Việc lựa tuổi hợp, tránh năm hạn, xây khi nào, lựa mảnh đất hay ngôi nhà ra sao (khi mua)…tuy là các việc mang tính chuẩn bị, song không phải ai cũng hội tụ đủ và đúng các tri thức trên để việc xây nhà hay lựa chọn nơi cư trú được chuẩn chỉ, tối ưu nhất. Bất cẩn ở các công đoạn này có thể đưa lại những hệ quả ngoài ý muốn, nhất là khi Phong thủy còn gắn liền với tâm linh – khía cạnh luôn được các gia chủ nhấn mạnh, đề cao.

Giá Thuê Thầy Xem Phong Thủy Mới Nhất 2021
Vì sao Cần Thuê Thầy Xem Phong Thủy

“Đón lành, tránh dữ” – xét đến cùng, mục đích sâu xa của Phong thủy luôn hướng tới sự cân bằng, hài hòa giữa Thiên (thời gian) – Địa (bối cảnh, không gian sống, nơi cư trú) – Nhân (con người). Không “an cư” sao có thể “lạc nghiệp”? Do đó, các khía cạnh Phong thủy Dương trạch (như hướng nhà, vị trí cư trú, không gian cư trú…tốt hay xấu) luôn cần được soi chiếu, nhằm loại trừ các nhân tố tiêu cực để hướng tới sức khỏe, gia đạo, tài lộc viên mãn. Những mong cầu hạnh phúc đó, âu cũng là điều hợp lẽ và thuận với tâm ý của con người.

Đó là lý do mà những câu ca, thành ngữ hay thành ngữ mang tính đúc kết của Cha ông ta, như:

Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”, hay: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận điền” hoặc “Nhất canh trì, nhị canh viên, tam canh điền” đều nhấn mạnh đến hướng, vị trí cư trú và tầm quan trọng của các nhân tố môi trường tới sự thịnh suy, tồn vong của con người trong mối quan hệ không thể tách rời.

Cổ nhân cũng có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ tích âm đức, ngũ độc thư” – trong 5 nhân tố ảnh hưởng đến vận thế của con người, phong thủy là một trong các thành tố cơ bản. Ngày nay, không chỉ Phong thủy Dương trạch, mà phần mộ (Âm phần) càng thêm phần được nhấn mạnh.

Cơ sở khoa học của Phong thủy cũng càng ngày được khẳng định khi không chỉ ở các quốc gia Á Đông mà ngay cả nhiều quốc gia Âu – Mỹ (vốn nối tiếng với nền khoa học tiên tiến và tư duy lý tính) việc nghiên cứu, ứng dụng Phong thủy cũng trở nên phổ biến, được nghiên cứu bởi nhiều chuyên gia, học giả cùng sự đón nhận của đông đảo cộng đồng mộ điệu.

Các Yếu Tố Quyết Định Giá Thuê Thầy Xem Phong Thủy

Có nhiều nhân tố chi phối đến giá thuê Thầy xem Phong thủy. Các bạn cùng tìm hiểu các phương diện như dưới đây:

Khoảng Cách Và Vị Trí Địa Lý

Đây là nhân tố đầu tiên chi phối tới giá thuê Thầy xem Phong thủy cao hay thấp. Một gia chủ ở Bình Dương trong khi Phong thủy sư lại cư trú và hành nghiệp tại Thủ đô Hà Nội, trong trường hợp gia chủ có nhã ý mời Thầy về tận nhà kiểm tra Dương trạch cho mình…các chi phí phát sinh như tiền vé máy bay, chi phí đi lại, ăn ở là một trong các nhân tố chính khiến giá thuê Thầy xem Phong thủy bị đẩy cao lên. 

Để có mức chi phí hợp lý hơn, tối ưu hơn cả, các gia chủ nên mời các Phong thủy sư ngay tại khu vực cư trú của mình (cùng tỉnh, cùng thành phố, cùng địa phương) là tốt nhất.

Trong trường hợp bạn ở các tỉnh xa lại mong muốn trực tiếp diện kiến hay trao đổi, tất giá thuê Thầy xem Phong thủy cao hơn đôi chút là điều các gia chủ cần chuẩn bị trước vậy.

Giá Thuê Thầy Xem Phong Thủy Mới Nhất 2021
Yếu tố quyết định thuê thầy phong thuỷ

Thời Gian Xem 

Bên cạnh yếu tố vị trí địa lý hay khoảng cách xa gần, giá thuê Thầy xem Phong thủy còn phụ thuộc vào thời gian xem. Hầu hết các Phong thủy sư sẽ phân chia biểu giá cao hay thấp tùy thuộc vào thời gian xem (tư vấn cư trạch hay Âm phần) dài hay ngắn – có thể chia theo giờ hay theo buổi.

Xoay quanh cách phân chia biểu phí (cao hay thấp) thường các gia chủ và Phong thủy sư sẽ thông qua trao đổi trước đó và đi đến thống nhất chung bằng văn bản hợp đồng cụ thể. Điều này vừa là uy tín với Phong thủy sư, vừa để lập hồ sơ cho, tiện cho việc chăm sóc và tối ưu hệ thống khách hàng của một thương hiệu Phong thủy.

Độ Uy Tín Của Thương Hiệu Phong Thủy

Độ uy tín của một Thương hiệu cung cấp dịch vụ hay giải pháp Phong thủy được đánh giá qua nhiều yếu tố, trong đó, tiên quyết nhất qua các “chỉ số” sau:

 • Vị trí và độ phủ về mặt thị trường: Một Thương hiệu càng trải qua lịch sử dài lâu cũng đồng nghĩa với việc Thương hiệu đó đã khẳng định được cho mình uy tín, chỗ đứng và sự tín nhiệm của đông đảo người sử dụng mà họ phục vụ. Thông thường, sự tín nhiệm và chỗ đứng mà một Thương hiệu đạt được sẽ tỉ lệ thuận với độ phủ của họ về thị trường, được đông đảo người sử dụng nhận diện và đề cao.
 • Chất lượng đội ngũ tư vấn: Đặc thù của Phong thủy học luôn liên quan đến yếu tố Tâm linh, thiêng liêng. Do đó, một yêu cầu không thể thiếu với đội ngũ tư vấn dịch vụ Phong thủy là cần được trực tiếp Phong thủy sư (Người sáng lập Thương hiệu đó) truyền thụ kiến thức.
 • Chế độ hậu mãi / Dịch vụ chăm sóc Khách hàng: Đây là điểm mấu chốt chi phối mạnh mẽ đến việc một Thương hiệu giành được sự tín nhiệm hay chỗ đứng trên thị trường ra sao. Sự đa dạng về sản phẩm, hướng đi mới cũng từ đây được khơi mở ra.
 • Yêu cầu về Vật phẩm Phong thủy: Vật phẩm Phong thủy không chỉ đa dạng về chủng loại, rõ ràng về xuất xứ mà còn cần được niêm yết công khai về công năng, giá cả, chất liệu…Đặc biệt, với Vật phẩm Phong thủy nhất thiết cần được khai quang, điểm nhãn, nạp cốt và trì trú nhằm tối ưu công năng, đưa lại cát lành và may mắn cho gia chủ.
 • Biểu giá áp dụng cho các giải pháp và dịch vụ tư vấn minh bạch – công khai: Với một Thương hiệu cung cấp giải pháp, dịch vụ tư vấn Phong thủy, việc minh bạch về chất liệu, biểu giá cho vật phẩm hay dịch vụ không chỉ đưa lại sự tiện lợi cho khách hàng, mà còn củng cố niềm tin và sự tín nhiệm mà khách hàng dành cho.

Cấp Độ – Thương Hiệu Của Thầy Phong Thủy

Đây là nhân tố chính yếu nhất, quan trọng nhất quyết định tới giá thuê Thầy xem Phong thủy cao hay thấp. Theo đó:

 • Các Phong thủy càng trải qua quá trình đào tạo, trau dồi tri thức Phong thủy học với các Danh sư hay Hiệp hội Phong thủy tính chất Quốc tế (như Hiệp hội Phong thủy Thế giới IFSA), tất giá Thuê Thầy xem Phong thủy cũng theo đó mà tỉ lệ thuận, chi phí cao là điều dễ lý giải.
 • Một bậc Phong thủy sư có quá trình hành nghiệp lâu năm, giàu kinh nghiệm, hẳn nhiên cũng đi liền với Thương hiệu cao cấp và giá thuê Thầy xem Phong thủy cao hơn là điều dễ hiểu.
 • Cấp độ của mỗi bậc Phong thủy sư luôn tỉ lệ thuận với mức giá thuê Thầy xem Phong thủy. Điều này được hiểu theo khía cạnh: càng có thương hiệu thì nhiều gia chủ cũng tín nhiệm mà mong diện kiến, do đó biểu giá cũng cao hơn.

Lưu Trình Khảo Sát – Tư Vấn – Hoàn Thiện Giải Pháp Phong Thủy

Quá trình khảo sát, tư vấn và hoàn thiện giải pháp Phong thủy thường áp dụng cho cả Dương trạch (nhà ở) và Âm phần (mộ phần). Ở đây, chỉ đề cập tới các bước sẽ áp dụng cho nhà ở. Theo đó, Dương trạch (cư trạch, nhà ở ) sẽ trải qua các bước chi tiết như sau:

Giá Thuê Thầy Xem Phong Thủy Mới Nhất 2021
Lưu Trình Khảo Sát – Tư Vấn – Hoàn Thiện Giải Pháp Phong Thủy
 • Thu thập thông tin gia chủ: Quý danh; ngày – giờ – tháng – năm sinh…nhằm luận được cung mệnh, trạch chủ và gia đình.
 • Dùng La bàn Phong thủy (La kinh) và thước chuyên dụng nhằm xác định phương hướng, tọa độ, kích thước có hợp mệnh hay không?
 • Xét đại cục của Dương trạch, như hình thế, Long mạch, phong thủy ngoại vi (đường xá, giao lộ, cách cục xung quanh…) bình ổn hay vướng thế phạm hay không?
 • Xét “Dương trạch Tam yếu” và các không gian công năng liên quan, như cổng lớn, cửa chính ngôi nhà, gian thờ, phòng ngủ chính, phòng khách….
 • Rà soát phòng thờ có an vị ở cung vị cát lành không, có phạm đại kỵ không? (nằm dưới toilet, dưới phòng ngủ, đối diện nhà vệ sinh…)
 • Kiểm tra: Vị trí két sắt đựng tiền, phòng  làm việc, ban thần tài , các vị trí quản lý trong doanh nghiệp, các phòng ban… có phạm kỵ hay không?
 • Đối chiếu phòng làm việc, học tập của con trẻ để xác định, tối ưu cung Văn xương (chủ về học vấn, tiếp thu tri thức).
 • Xét kỹ khu Từ đường, huyệt mộ, nơi an táng của những người thân trong gia đình.
 • Lên chi tiết đồ họa (2D hay 3D), hoàn bị giải pháp Phong Thủy tối ưu nhất tới gia chủ trong thời gian sớm nhất cùng biểu giá hợp lý nhất.

Các Giải Pháp Từ Phong Thủy Phùng Gia 

Phong Thủy Phùng Gia là Thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp Phong thủy, như:

Giá Thuê Thầy Xem Phong Thủy Mới Nhất 2021
Các Giải Pháp Từ Phong Thủy Phùng Gia
 • Tư vấn phong thủy nhà ở, Doanh nghiệp hay Tập đoàn…
 • Thiết kế phong thủy, thi công nhà trọn gói.
 • Tư vấn lựa chọn Vật phẩm phong thủy.
 • Phong thủy cho con cái (Lựa đặt tên, lập Lá số Tử vi, Bát tự…).
 • Tư vấn chọn – mua xe và sim số hợp phong thủy.
 • Tư vấn phong thủy Âm trạch.
 • Luận giải Tử vi, Tướng số, Bát tự…
 • Tư vấn bố trí, bài trí ban thờ Gia tiên, Thần Tài…
 • Đào tạo phong thủy chính phái cho các chủ Doanh nghiệp, Lãnh đạo cấp cao, ứng dụng phong thủy nhằm kích hoạt tài lộc của bản thân…
 • Lựa ngày cát (trạch nhật) để động thổ, khởi công, khai trương…

Xem thêm : Thầy phong thuỷ Master Phùng Phương là ai ?

Phong Thủy Phùng Gia Có Tốt Không, Có Lừa Đảo Không?

Biểu Giá Tham Khảo Một Số Hạng Mục 

Giá Thuê Thầy Xem Phong Thủy Mới Nhất 2021
Biểu Giá Tham Khảo Một Số Hạng Mục
Mã SP TÊN SẢN PHẨM GIÁ BÁN

(Đơn vị 1000VND)

MÔ TẢ SẢN PHẨM, TÁC DỤNG
TƯ VẤN PHONG THỦY ONLINE
Nhà đất thổ cư
TVN1 <100m2 25.000
TVN2 100m2-200m2 30.000
TVN3 200m2-400m2 40.000
TVN4 >500m2 50.000 – 60.000
Nhà chung cư
TVN5 <90m2 20.000
TVN6 100m2-150m2 30.000
TVN7 >150m2 40.000
2 căn đập thông trở lên hoặc penthouse / duplex Báo giá riêng (Khoảng 60tr tới 100tr)
TƯ VẤN PHONG THỦY TỪ ĐỆ TỬ MASTER PHÙNG PHƯƠNG
Nhà đất thổ cư ( tỉnh miền bắc, trung + thêm 5tr, miền nam +10tr)
TVNĐT1 <100m2 70.000
TVNĐT2 100m2-250m2 100.000
Nhà chung cư ( tỉnh miền bắc, trung + thêm 5tr, miền nam +10tr)
TVNĐT3 <100m2 40.000
TVNĐT4 100m2-250m2 60.000
MASTER PHÙNG PHƯƠNG TƯ VẤN TRỰC TIẾP
Nhà thổ cư, chung cư
MPP1 <500m2 ở tỉnh + thêm 10tr

Ở Miền Nam, Trung + thêm 20tr

150.000
MPP2 >500m2, biệt thự, shophouse, dự án… Báo giá riêng
CÁC GÓI KÍCH TÀI LỘC
TV1 Tư vấn két sắt kích tài lộc 5.000
TV2 Tư vấn kích hoạt tài lộc, vận quan cho nhà 5.000
TV3 Tư vấn kích hoạt tài lộc, vận quan cho cá nhân 5.000
TV4 Tư vấn phòng làm việc kích hoạt tài lộc 5.000
TV5 Tư vấn ban thờ thần tài kích hoạt tài lộc 5.000
TV6 Tư vấn ban thờ gia tiên 5.000
TV7 Gói tư vấn kích hoạt tài lộc tổng thể

Bao gồm cả những gói trên và thêm tư vấn chiêu cầu quý nhân

30.000
TV8 CÁC DỊCH VỤ XEM NGÀY, XEM TUỔI… 3.000
TƯ VẤN PHONG THỦY ÂM PHẦN
TV9 Tư vấn phong thủy âm trạch online (chọn hướng, chọn vị trí đẹp, tư vấn kiến trúc phong thủy toàn bộ âm trạch, xem ngày…) 150.000 Dành cho khách hàng đã có khu đất đặt, cần xem hướng, tư vấn phong thủy…
TV10 Tư vấn phong thủy âm trạch trực tiếp (chọn khu đất, chọn hướng, chọn vị trí đẹp nhất trong khu đất, tư vấn kiến trúc phong thủy toàn bộ âm trạch, xem ngày…) 500.000 Khách muốn tư vấn chi tiết, chọn cục đất đẹp…
TV11 Tư vấn phong thủy âm trạch ứng nghiệm kích hoạt, hóa giải theo nhu cầu (chọn khu đất, chọn hướng, chọn vị trí đẹp nhất trong khu đất, tư vấn kiến trúc phong thủy toàn bộ âm trạch, xem ngày…) 1.000.000 Khách muốn làm âm trạch ứng nghiệm kích hoạt theo nhu cầu

Kết Luận

Hi vọng, với các điểm liên quan tới biểu giá thuê Thầy xem Phong thủy trên đây, các bạn sẽ có thêm góc nhìn bao quát và các thông tin chi tiết liên quan đến các dịch vụ và giải pháp được cung cấp bởi  Phong Thủy Phùng Gia.

Để có thêm các thông tin hữu ích, nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng – tận tâm & chu đáo từ Phong Thủy Phùng Gia, các bạn vui lòng để lại bình luận hay liên hệ qua hotline 0858111999.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 12:17 - 27-12-2020
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtVì Sao Cần Thuê Thầy Xem Phong ThủyCác Yếu Tố Quyết Định Giá Thuê Thầy Xem Phong ThủyKhoảng Cách Và Vị Trí Địa LýThời Gian Xem Độ Uy Tín Của Thương Hiệu Phong ThủyCấp Độ – Thương Hiệu Của Thầy Phong ThủyLưu Trình Khảo Sát – Tư Vấn – Hoàn Thiện Giải Pháp […]

 • Nội dung bài viếtVì Sao Cần Thuê Thầy Xem Phong ThủyCác Yếu Tố Quyết Định Giá Thuê Thầy Xem Phong ThủyKhoảng Cách Và Vị Trí Địa LýThời Gian Xem Độ Uy Tín Của Thương Hiệu Phong ThủyCấp Độ – Thương Hiệu Của Thầy Phong ThủyLưu Trình Khảo Sát – Tư Vấn – Hoàn Thiện Giải Pháp […]

 • Nội dung bài viếtVì Sao Cần Thuê Thầy Xem Phong ThủyCác Yếu Tố Quyết Định Giá Thuê Thầy Xem Phong ThủyKhoảng Cách Và Vị Trí Địa LýThời Gian Xem Độ Uy Tín Của Thương Hiệu Phong ThủyCấp Độ – Thương Hiệu Của Thầy Phong ThủyLưu Trình Khảo Sát – Tư Vấn – Hoàn Thiện Giải Pháp […]

 • Nội dung bài viếtVì Sao Cần Thuê Thầy Xem Phong ThủyCác Yếu Tố Quyết Định Giá Thuê Thầy Xem Phong ThủyKhoảng Cách Và Vị Trí Địa LýThời Gian Xem Độ Uy Tín Của Thương Hiệu Phong ThủyCấp Độ – Thương Hiệu Của Thầy Phong ThủyLưu Trình Khảo Sát – Tư Vấn – Hoàn Thiện Giải Pháp […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results