Phong Thủy Phùng Gia Có Tốt Không, Có Lừa Đảo Không?

Phong Thủy Phùng Gia Có Tốt Không, Có Lừa Đảo Không?
Phong Thủy Phùng Gia Có Tốt Không, Có Lừa Đảo Không?

“Phong Thủy Phùng Gia có tốt không, có lừa đảo không?” hay Master Phùng Phương có lừa đảo không, có uy tín không là một trong các nội dung nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trước thực tế vô cùng đa dạng và muôn màu muôn vẻ của các kênh giao dịch online. Đặc biệt trong bối cảnh các dịch vụ về tư vấn, cung cấp vật phẩm hay giải pháp về phong thủy đặc biệt phổ biến như hiện nay.

Trải qua hơn 10 năm gây dựng và phát triển, Phong Thủy Phùng Gia – dưới sự dẫn dắt của Master Phùng Phương, ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu về phong thủy không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thị trường quốc tế.

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp và góp phần làm sáng tỏ thêm câu hỏi Phong Thủy Phùng Gia có tốt không, có lừa đảo không?” mà các bạn đang quan tâm.

Tiêu Chí Nào Đánh Giá Một Thương Hiệu Cung Cấp Giải Pháp Và Tư Vấn Phong Thủy Uy Tín?

Để đánh giá bất kỳ một đối tượng cụ thể nào, ta đều cần đến các tiêu chí, các đặc điểm hay barem cụ thể. Các tiêu chí này càng cụ thể bao nhiêu, việc đánh giá và định lượng đối tượng sẽ càng chân xác, khách quan bây nhiêu.

Theo đó, để đánh giá một Thương hiệu cung cấp giải pháp và tư vấn Phong thủy tốt hay uy tín, chúng ta sẽ căn cứ vào các tiêu chí cụ thể như:

 • Vị trí và độ phủ về mặt thị trường: Một Thương hiệu càng trải qua lịch sử dài lâu cũng đồng nghĩa với việc Thương hiệu đó đã khẳng định được cho mình uy tín, chỗ đứng và sự tín nhiệm của đông đảo người sử dụng mà họ phục vụ. Thông thường, sự tín nhiệm và chỗ đứng mà một Thương hiệu đạt được sẽ tỉ lệ thuận với độ phủ của họ về thị trường, được đông đảo người sử dụng nhận diện và đề cao.
 • Chất lượng đội ngũ tư vấn: Không chỉ được đào tạo trực tiếp các kiến thức chính phái mà đặc thù của Phong thủy học luôn liên quan đến yếu tố Tâm linh, thiêng liêng. Do đó, một yêu cầu không thể thiếu với đội ngũ tư vấn dịch vụ Phong thủy là cần được trực tiếp Phong thủy sư (Người sáng lập Thương hiệu đó) truyền thụ kiến thức.
 • Chế độ hậu mãi / Dịch vụ chăm sóc Khách hàng: Đây là điểm mấu chốt chi phối mạnh mẽ đến việc một Thương hiệu giành được sự tín nhiệm hay chỗ đứng trên thị trường ra sao. Dịch vụ chăm sóc Khách hàng không chỉ hướng tới chất lượng dịch vụ, mà qua đó, doanh nghiệp thêm thấu hiểu nhu cầu và tâm lý khách hàng; từ đó có sự hoàn bị về dịch vụ cũng như mở ra các hướng mới trong việc đa dạng các hình thức phục vụ của doanh nghiệp mình. Sự đa dạng về sản phẩm, hướng đi mới cũng từ đây được khơi mở ra.
 • Yêu cầu về Vật phẩm Phong thủy: Vật phẩm Phong thủy không chỉ đa dạng về chủng loại, rõ ràng về xuất xứ mà còn cần được niêm yết công khai về công năng, giá cả, chất liệu…Đặc biệt, với Vật phẩm Phong thủy nhất thiết cần được khai quang, điểm nhãn, nạp cốt và trì trú nhằm tối ưu công năng, đưa lại cát lành và may mắn cho gia chủ.
 • Mức giá áp dụng cho các giải pháp và dịch vụ tư vấn: Một tiêu chí không thể đề cập là về biểu mức giá áp dụng cho các giải pháp và dịch vụ được đưa ra. Với một Thương hiệu cung cấp giải pháp, dịch vụ tư vấn Phong thủy, việc minh bạch về chất liệu, biểu giá cho vật phẩm hay dịch vụ là điều không thể thiếu. Sự minh bạch này không chỉ đưa lại sự tiện lợi cho khách hàng, mà còn củng cố niềm tin và sự tín nhiệm mà khách hàng dành cho.

Phong Thủy Phùng Gia Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Không?

Như đã trình bày ở trên, để đánh giá một Thương hiệu cung cấp giải pháp và tư vấn dịch vụ Phong thủy uy tín hay không cần căn cứ vào nhiều tiêu chí cụ thể. Rất nhiều Quý khách hàng hay người đam mê, yêu thích tìm hiểu giải pháp cùng các dịch vụ tư vấn dịch vụ Phong thủy khi ghé qua văn phòng của Phong Thủy Phùng Gia tại tầng Tầng 17 – Tòa 319 Bộ Quốc Phòng – Số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ có cảm nhận sâu sắc của riêng mình.

Không phải ngẫu nhiên mà Phong Thủy Phùng Gia ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu Việt Nam, vươn tầm quốc tế. Đó là nhờ vào sự hội tụ của các nhân tố đặc biệt như:

Phong Thủy Phùng Gia Có Tốt Không, Có Lừa Đảo Không?

Phong Thủy Phùng Gia ngày càng khẳng định vị thế Thương hiệu cung cấp giải pháp và tư vấn dịch vụ Phong thủy uy tín hàng đầu Việt Nam, vươn tầm quốc tế

 • Khách hàng và người sử dụng các giải pháp từ Phong Thủy Phùng Gia không chỉ bó hẹp trong nước, mà hiện tại vươn ra nhiều thị trường quốc tế: Bắc Mỹ, Úc Châu, Đông Nam Á, Âu Châu, Nhật Bản…
 • Đội ngũ nhân sự không ngừng được mở rộng, không chỉ ở văn phòng chính tại Hà Nội, đội ngũ nhân sự Phong Thủy Phùng Gia hiện có mạng lưới cộng tác viên rộng khắp, độ phủ ở Bắc – Trung – Nam. Đặc biệt, một lượng các bạn cộng tác viên đông đảo là người Việt đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, như: ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Singapore, Canada, Bỉ, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Anh Quốc…
 • Các khóa học đào tạo kiến thức Phong thủy từ cơ bản đến nâng cao không ngừng được mở rộng. Số lượng học viên từng tham dự các khóa đào tạo mang Thương hiệu Phong Thủy Phùng Gia hiện đang ở con số trên 50.000 học viên. Chắc chắn, con số này sẽ chưa dừng lại.

Đội ngũ tư vấn dịch vụ Phong thủy Phùng Gia không chỉ chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng mà còn có nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc.

 • Được sự đào tạo và hướng dẫn trực tiếp từ Master Phùng Phương, đội ngũ tư vấn, cung cấp giải pháp và dịch vụ Phong Thủy Phùng Gia không chỉ vững chuyên môn, thấu cảm nguyện vọng của khách hàng mà còn đưa ra những tư vấn sát sao – phù hợp nhất cho gia chủ.
 • Trong những trường hợp đặc biệt nhất định, các gia chủ sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ Master Phùng Phương – một trong các Phong thủy Sư hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ hậu mãi / chăm sóc Khách hàng chu đáo và tận tâm.

 • Một trong các tiêu chí luôn được Master Phương cùng Phong Thủy Phùng Gia nhấn mạnh, đó là chữ Tâm luôn được xem là tiêu chí tiên quyết để áp dụng cho các giải pháp hay dịch vụ được cung cấp.
 • Không chỉ với các vật phẩm, dịch vụ được giới thiệu chi tiết, niêm yết biểu giá công khai. Ngay khi quá trình nhận được tư vấn, thỉnh đặt vật phẩm hay sử dụng các dịch vụ, đội ngũ trợ lý hay tư vấn viên sẽ luôn căn cứ vào nguyện vọng, tiêu chí của khách hàng để đi tới thống nhất việc tối ưu, giản tiện nhất cho khách hàng.

Phong Thủy Phùng Gia Có Tốt Không, Có Lừa Đảo Không?

Cung cấp các giải pháp và vật phẩm Phong thủy đa dạng.

Đến với Phong Thủy Phùng Gia, các gia chủ sẽ được chia sẻ và cung cấp đa dạng về các giải pháp hay vật phẩm Phong thủy, như:

 • Tư vấn phong thủy nhà ở, Doanh nghiệp hay Tập đoàn…
 • Thiết kế phong thủy, thi công nhà trọn gói.
 • Tư vấn lựa chọn Vật phẩm phong thủy.
 • Phong thủy cho con cái (Lựa đặt tên, lập Lá số Tử vi, Bát tự…).
 • Tư vấn chọn – mua xe và sim số hợp phong thủy.
 • Tư vấn phong thủy Âm trạch.
 • Luận giải Tử vi, Tướng số, Bát tự…
 • Tư vấn bố trí, bài trí ban thờ Gia tiên, Thần Tài…
 • Đào tạo phong thủy chính phái cho các chủ Doanh nghiệp, Lãnh đạo cấp cao, ứng dụng phong thủy nhằm kích hoạt tài lộc của bản thân…
 • Lựa ngày cát (trạch nhật) để động thổ, khởi công, khai trương…

Được sự tư vấn, hỗ trợ từ Master Phùng Phương – một trong các Phong Thủy sư hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Master Phùng Phương là một trong các Phong Thủy sư uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Thầy vinh dự là thành viên trẻ nhất, đồng thời là người Việt Nam duy nhất của Hiệp hội Phong thủy Thế giới (IFSA); triệu phú USD ở tuổi 25; là học trò nhận được sự thụ giáo của các Danh sư Phong thủy hàng đầu Thế giới…Để có thêm thông tin về tiểu sử hay quá trình phát triển của Master Phùng Phương, các bạn có thể truy cập theo liên kết Master Phùng Phương – một trong các Thầy Phong thủy giỏi nhất hiện nay.

Ghi Nhận Của Khách Hàng Từng Sử Dụng Giải Pháp Và Dịch Vụ Từ Phong Thủy Phùng Gia

Khi được hỏi: “Phong Thủy Phùng Gia có tốt không? Các dịch vụ, giải pháp hay vật phẩm được cung cấp bởi Phong Thủy Phùng Gia có thực uy tín không?” kết quả cuộc khảo sát đã cho thấy 97% các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đã chia sẻ về sự hài lòng với Phong Thủy Phùng Gia.

Chị D.T.Loan – chủ cơ sở kinh doanh ở khu vực phường Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội, thổ lộ: “Mình khởi nghiệp được gần 10 năm nay về lĩnh vực xuất khẩu đồ thủ công mỹ nghệ. Trước khi đến với Phong Thủy Phùng Gia, không giấu các bạn là anh nhà mình (chồng) sức khỏe không được ổn định lắm, việc điều trị ở bệnh viện đã được các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị lâu dài.

Sau khi được người thân là chị gái giới thiệu mình mới biết đến Phong Thủy Phùng Gia. Ban đầu, khi chưa biết nhiều về thương hiệu bên mình, mình chỉ mời Thầy Phương tiến hành khảo sát ở khu vực nhà riêng. Sau khi được Thầy tư vấn về Trận pháp trấn trạch nhằm bình ổn Ngũ hành, khoảng 5 đến 6 tháng sau anh nhà mình đã có những khả quan rõ rệt về sức khỏe, được xuất viện, những lo âu, áp lực vì vậy giảm thiểu đi rất nhiều.

Tín nhiệm Thầy Phương cùng đội ngũ Trợ lý, mình đã mời Thầy khảo sát và củng cố mặt bằng cho Công ty do mình quản lý, nhằm chiêu tài, cầu bình an. Đến thời điểm này mình cảm thấy rất hài lòng. Cảm ơn Thầy Phương cùng đội ngũ Trợ lý của Thầy rất nhiều”.

Phong Thủy Phùng Gia Có Tốt Không, Có Lừa Đảo Không?

Anh T.T. Tùng – kinh doanh dịch vụ ăn uống ở phường Hoàng Văn Thụ – Thành phố Thái Nguyên, chia sẻ: “Mình khởi nghiệp lần đầu, nên khi đã hoàn thành mặt bằng, chuẩn bị đi vào hoạt động mới hữu duyên gặp Thầy Phương.

Băn khoăn nhất của mình thời điểm trước đó là không rõ mặt bằng mình sau khi hoàn thiện quán có “phạm” phải điều gì không? Thú thật là trước đó mình không mấy tin, không biết phong thủy nhiều lắm.

Được một phiếu học Phong thủy, vì tò mò mình tìm hiểu và say môn này lúc nào không hay. Đối chiếu phong thủy dưới ánh sáng khoa học mới thấy tính biện chứng của nó.

Các lỗi như cổng đối xung nhà hàng xóm, cổng chính và cửa chính trực xung, Từ đường trung cung…mình đã nhận được tư vấn và áp dụng theo giải pháp từ Thầy.

Đến nay, việc kinh doanh của quán được 4 tháng và mình thấy khai trương xong mọi việc khá thuận đạt. Mình sẽ tìm hiểu sâu hơn về phong thủy để cả về “Âm phù, Dương trợ” đều an tâm. Cảm ơn các bạn nhiều!”

Kết Luận

Hi vọng, với các điểm trình bày qua bài viết trên đây, thông qua các câu hỏi như: “Phong Thủy Phùng Gia có tốt không? Các dịch vụ, giải pháp hay vật phẩm được cung cấp bởi Phong Thủy Phùng Gia có thực uy tín không?” các bạn sẽ thêm lý giải chân xác về Phong Thủy Phùng Gia.

Để có thêm các thông tin chi tiết, nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng – tận tâm & chu đáo từ Phong Thủy Phùng Gia, các bạn vui lòng để lại bình luận hay liên hệ qua hotline 0858111999.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 15:15 - 10-12-2020
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtTiêu Chí Nào Đánh Giá Một Thương Hiệu Cung Cấp Giải Pháp Và Tư Vấn Phong Thủy Uy Tín?Phong Thủy Phùng Gia Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Không?Phong Thủy Phùng Gia ngày càng khẳng định vị thế Thương hiệu cung cấp giải pháp và tư vấn dịch vụ Phong thủy uy […]

 • Nội dung bài viếtTiêu Chí Nào Đánh Giá Một Thương Hiệu Cung Cấp Giải Pháp Và Tư Vấn Phong Thủy Uy Tín?Phong Thủy Phùng Gia Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Không?Phong Thủy Phùng Gia ngày càng khẳng định vị thế Thương hiệu cung cấp giải pháp và tư vấn dịch vụ Phong thủy uy […]

 • Nội dung bài viếtTiêu Chí Nào Đánh Giá Một Thương Hiệu Cung Cấp Giải Pháp Và Tư Vấn Phong Thủy Uy Tín?Phong Thủy Phùng Gia Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Không?Phong Thủy Phùng Gia ngày càng khẳng định vị thế Thương hiệu cung cấp giải pháp và tư vấn dịch vụ Phong thủy uy […]

 • Nội dung bài viếtTiêu Chí Nào Đánh Giá Một Thương Hiệu Cung Cấp Giải Pháp Và Tư Vấn Phong Thủy Uy Tín?Phong Thủy Phùng Gia Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Không?Phong Thủy Phùng Gia ngày càng khẳng định vị thế Thương hiệu cung cấp giải pháp và tư vấn dịch vụ Phong thủy uy […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results