Review Chu Dịch Dự Đoán Các Ví Dụ Có Giải – Thiệu Vĩ Hoa

Review Chu Dịch Dự Đoán Các Ví Dụ Có Giải - Thiệu Vĩ Hoa
Review Chu Dịch Dự Đoán Các Ví Dụ Có Giải – Thiệu Vĩ Hoa

Chu dịch dự đoán là nguồn gốc và cơ sở của dự đoán học, khoa học thông tin của Trung Quốc. Các phù hiệu âm dương, bát quái và tượng quẻ, tượng hào trong Chu dịch không những là tiêu chí mật mã mọi vật, mọi việc trong vũ trụ mà còn là một cái kho tàng trữ thông tin rất lớn. Có thể nói Chu dịch là cái máy dự đoán vạn vật vô hình rất đơn giản.

Đầu Sách Chu Dịch Dự Đoán

Bát quái có công năng dự đoán vượt qua thời gian, không gian vô cùng thần kỳ độc đáo. Trên đoạn thiên văn, dưới đoán địa lý, giữa đoán nhân sự; vừa dự đoán các thông tin vĩ mô, vừa dự đoán cả thông tin dài hạn; vừa dự đoán toàn cục, vừa dự đoán cục bộ, từng mặt.

Cho nên nói mọi vật, mọi việc trong vũ trụ, không có cái gì, không có chỗ nào không vượt thời gian, không gian, tốc độ nhanh, độ chính xác cao, không tốn sức người sức của, đó là đặc điểm lớn nhất mà không một máy đo hiện đại nào có thể sánh nổi.

Có người thấy rất ngạc nhiên, thần bí trước việc bát quái dự đoán rất chính xác, đó là vị họ thiếu hiểu biết về bát quái. Bát quái sở dĩ  dự đoán được chính xác là vì nó dựa trên nguyên lý âm dương biến đổi, căn cứ theo quy tắc ngũ hành sinh khắc chế hóa để tiên đoán.

Ngài Trương Chấn Hoàn, nguyên Phó chủ nhiệm Bộ Công nghiệp Quốc phòng Trung Quốc, Tổng thư ký Hội nghiên cứu khoa học khí công Trung Quốc rất quan tâm đến nghiên cứu ứng dụng Chu Dịch của tác giả, còn cổ vũ để khắc phục khó khăn cùng nhau, vượt lên mọi trở ngại, dùng thái độ khoa học thực sự cầu thị, kết hợp nghiên cứu ứng dụng Chu dịch với khoa học hiện đại dùng vào công cuộc kiến thiết đất nước và đưa lại hạnh phúc cho nhân dân.

Review Chu Dịch Dự Đoán Các Ví Dụ Có Giải - Thiệu Vĩ Hoa

Khi viết cuốn sách này, tác giả cho rằng sự quan tâm cụ thể của ông, đặt tên và đề từ cho cuốn sách.

Cuốn sách được soạn thảo trong thời gian eo hẹp, công việc bề bộn và được sự giúp đỡ to lớn của đệ tử của tác giả – Trần Viên. Vì trình độ tư tưởng và văn hóa có hạn, hơn nữa bản thân việc gieo quẻ vô cùng phức tạp, biến hóa vô cùng, độ khó lớn, mặt khác có nhiều cửa ải mà hiện nay tôi chưa thể vượt qua được, nên cuốn sách chỉ là tư liệu tham khảo cho mọi người.

Mong các chuyên gia, nhà nghiên cứu và rộng rãi độc giả chỉ giáo cho những chỗ còn sai sót.

Trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc giả đầu sách hữu ích này!

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 15:28 - 15-03-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cùng Review về cuốn sách Xây dựng nhà ở theo phong thủy, thiên văn, địa lý chi tiết qua bài viết dưới đây với Phong Thuỷ Phùng Gia nhé. Ngay từ thời cổ đại, nhu cầu sinh hoạt của con người đã không tách rời với nơi cư trú (ngày nay gọi là Dương trạch, […]

  • Review về cuốn sách Phong Tục Thờ Cúng của Người Việt qua bài viết dưới đây nhé. Văn hóa Việt Nam là một nền văn hóa độc đáo, phong phú và đa dạng, bởi đây là một nền văn hóa có sự hỗn dung văn hóa của các dân tộc anh em sống, làm việc […]

  • La bàn, hay theo cách gọi của người xưa còn có những tên khác như La kinh, La kính, Kinh bàn, La kinh bàn, Tí Ngọ bàn, Châm bàn, Phong thủy la bàn,…là công cụ quan trọng không thể thiếu của các thầy phong thủy ở Trung Quốc thời cổ đại. Nội dung bài viếtĐầu […]

  • Thước Lỗ Ban là một trong những công cụ đo đạc truyền thống chuyên dùng theo thuật phong thủy Trung Hoa, thường được các nghệ nhân ngành mộc và ngành xây dựng dùng tham khảo khi xem xét các chuẩn mực mỹ thuật, sự hài hòa và tính tiện dụng tối đa khi thiết kế […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results