Vận Hạn Tuổi Tý – Năm Tân Sửu 2021

Vận Hạn Tuổi Tý - Năm Tân Sửu 2021
Vận Hạn Tuổi Tý – Năm Tân Sửu 2021

Bước sang năm Tân Sửu 2021, lưu niên có nhiều sự dịch chuyển và biến đổi nên việc nắm bắt cơ hội hay sử dụng các Mật Pháp Phong Thủy chính phái đặc biệt để hóa giải hung sát, chiêu cầu may mắn bình an là điều không ít người quan tâm.

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua tổng quát vận hạn tuổi Tý trong năm 2021 nhé!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý – 2021

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý - 2021
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý – 2021

Bước sang vận trình mới trong năm 2021, tuổi Tý có khá nhiều điểm bất ngờ đáng mong đợi và báo trước vận may và tài lộc khá “rủng rỉnh”. Bước ra khỏi “vùng nguy hiểm” do nhận phải sao Thái Tuế trong năm 2020 vừa qua, các sao văn tinh trong năm Tân Sửu 2021 liên tục đáo đến chiếu mệnh chính là năng lượng chính thúc đẩy khả năng thâu thu tài lộc đặc biệt trong năm nay.

Hầu hết người tuổi Tý trong năm 2021 sẽ có khá nhiều điểm đột phá trong các mối quan hệ xã hội, công việc và được quý nhân hỗ trợ.

Tuy nhiên cần cởi mở và hướng thiện, tránh ích kỷ trốn tránh để giữ vững vận tài bên mình thật vững vàng.

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Chi tiết vận hạn tuổi Tý trong năm 2021 có những lưu ý sau.

Sự Nghiệp

Nhìn chung về sự nghiệp của tuổi Tý phát triển có nhiều bước vượt lớn so với năm 2020 vừa qua. Lưu niên năm nay với người tuổi Tý vô cùng may mắn do được chiếu bởi sao Khuê trong năm Thất Sát nên tinh thần xông xáo tiến lên trong công việc vô cùng lớn và nghiêm túc.

Đặc biệt đối với con giáp Tý đang làm công việc văn phòng báo hiệu trong năm 2021 được coi trọng trong công ty, được đảm nhận nhiều trọng trách lớn và sau khi hoàn thành được những dự án đó việc được thăng chức hay tăng lương là điều tất yếu.

Đối với người tuổi Tý đang làm ban lãnh đạo trong thời gian tới sẽ chiêu mộ được những “nhân tài, hiền nhân” hỗ trợ đắc lực trong công việc. Tuy nhiên song hành với việc đó, cần làm chủ bản thân được tỉnh táo và luôn vững vàng trong suốt năm 2021 của tuổi Tý là điều vô cùng cần thiết.

Tài Lộc

Song song với sự nghiệp có nhiều bước tiến, tài chính của người tuổi Tý cũng được cải thiện ở mức đáng kể. Tuy nhiên, đối với những mối quan hệ tại nơi công sở có liên quan đến tiền bạc cần đặc biệt phải đề phòng hơn bao giờ hết.

Bởi Tân Sửu 2021 báo hiệu một năm có những đột phá về kinh tế tài chính nên thích hợp là thời điểm đầu tư, buôn bán với người tuổi Tý. Chính vì vậy nhu cầu chi tiêu cũng vì thế mà vô hình trở thành vấn đề mà tuổi Tý dễ bỏ quên, rất dễ rơi vào trường hợp: “làm bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu”.

Bằng cách sử dụng Mật Pháp Phong Thủy phù hợp hoặc vật phẩm Tỳ Hưu Đại Viên tại bên tả Thanh Long trong phòng làm việc để ổn định ngân khố, bổ trợ nguồn lực luôn được dồi dào, không bị hao tài.

Tình Duyên

Đối với những người tuổi Tý đang độc thân có nhiều cơ hội và cơ duyên gặp được người có thể cùng sẻ chia, ngỏ ý trở thành bạn đời kết tóc trăm năm. Tuy nhiên với một vài lưu ý về tiêu chuẩn bạn đời của người tuổi Tý luôn “quá cao”, cần thực tế hơn thì các mối nhân duyên của bạn mới có thể kết thành.

Chú ý hơn chính là sự xuất hiện của Mộ Nguyệt Hung tinh đáo đến tăng cường nên đối với người tuổi Tý đã có gia đình nên tránh tranh luận dẫn tới kéo dãn khoảng cách vợ chồng vì một số hiểu lầm nhỏ.

Đặc biệt lưu ý trong năm nay tuổi Tý vẫn dính phải những hạn liên quan đến thị phi, tiểu nhân quấy rầy để tránh gặp phải những tai ương không mong muốn, người mang con giáp này cần hành thiện tích đức hoặc thỉnh Mật Pháp Phong Thủy phù hợp để cải thiện vận cho bản mệnh của mình.

Sức Khỏe

Năm 2021 là thời điểm may mắn về sức khỏe của tuổi Tý, không có nhiều điều cần lo ngại.

Tuy nhiên với các em bé mang tuổi Tý cần cẩn trọng khi giao tiếp bên ngoài với người lạ, phụ huynh luôn lưu tâm bổ sung đề kháng và khả năng miễn dịch bằng các thực phẩm sạch cho các bé.

Mặc dù không có nhiều lo ngại quá về sức khỏe nhưng Phong Thủy Phùng Gia khuyên tuổi Tý vẫn nên đề phòng “điềm bệnh” xâm phạm dẫn đến ốm vặt, cảm cúm. Hơn hết với đàn ông tránh uống rượu khi tham gia giao thông.

Để hóa giải những vận trình kém không may đáo đến khi xuất hành của tuổi Tý, vật phẩm Tam Cát Hoa Mai hoặc Túi Bình An treo ô tô – tiếp dẫn linh khí bảo hộ người sử dụng xe luôn được bình an thịnh vượng.

Vận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2021

Vận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2021
Vận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2021

Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý trong năm nay đặc biệt đón nhận nhiều hạnh phúc khá trọn vẹn, con cháu trong nhà ngoan ngoãn, không khí hòa thuận. Một điều đặc biệt hơn hết chính là trải qua một năm 2020 khá khó khăn nhưng bước sang năm 2021, trong nhà có của tích cóp.

Tuy nhiên tổng thể về tài lực với tuổi Canh Tý không hẳn chắc chắn, ngoài chú trọng đến kinh tế cần đặc biệt để ý sức khỏe, ăn uống lành mạnh và điều độ. Bản mệnh Canh Tý có thể thỉnh các vật phẩm bình an hộ thân bên mình như Túi Bình An Thiên Bảo hỗ trợ vượng khí và vượng vận luôn được vững vàng.

Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tý trong năm nay có rất nhiều thuận lợi trong công việc, thậm chí là đạt được thành tựu có sức vượt bậc hơn trông thấy. Song song với đó chính là cuộc sống lo toan công việc khá bận rộn, đôi khi sẽ phải công tác xa nhà là điều khó tránh khỏi.

Đối với Nhâm Tý đang trong cuộc sống hôn nhân được hậu thuẫn từ gia đình nên tổng quan an yên và luôn thấu hiểu lẫn nhau, thông đạt kịp thời.

Giáp Tý 1984

Năm 2021 là năm Thất Sát bảo hỷ trong nhà sẽ có thêm tin mừng về con cái, tuy nhiên cần chuẩn bị tài chính đầy đủ. May thay tổng quan năm nay đối với Giáp Tý khá đuề huề “việc trong lẫn việc ngoài”. Nói cách khác, bản mệnh Giáp Tý có lộc trời cho nên phúc tận gặp được khá nhiều may mắn, mở ra cơ hội về tài sản, điền trạch bất ngờ.

Bính Tý 1996

Sự nghiệp đối với người mang con giáp Bính Tý có khá nhiều điều suôn sẻ, nhìn chung khá bằng phẳng. Trong một cơ duyên chuyển việc sẽ tìm được niềm yêu thích đặc biệt với công việc mới, hơn hết thay vì nhu cầu tích lũy tài chính trong năm nay cần thiết kinh nghiệm làm việc và khả năng ứng biến của bản thân hơn bao giờ hết.

Bản mệnh Bính Tý chưa có gia đỉnh có đào hoa đáo đến, nhiều cơ hội chấm dứt tình trạng độc thân hiện tại, tuy nhiên bản thân cần tỉnh táo chọn lựa một người phù hợp không nên “đứng núi này trông núi nọ”.

Mậu Tý 2008

Tuổi Mậu Tý trong năm mới có nhiều tin vui về học tập, thành tính khoa bảng ổn định và khá hơn so với năm vừa rồi. Có nhiều động lực thúc đẩy học tập tốt, tập trung và cần mẫn học tập.

Trong năm nay 2021, gia đình bố mẹ nhìn chung hòa thuận êm ấm và có công việc ổn định hỗ trợ tích cực cho bản mệnh tuổi Tý theo đuổi những môn học ngoại khóa phù hợp.

Nguyệt Vận Tuổi Tý Trong Năm 2021

Nguyệt Vận Tuổi Tý Trong Năm 2021
Nguyệt Vận Tuổi Tý Trong Năm 2021

Nguyệt vận hay nói cách khác chính là vận trình tổng quan từng tháng và phân tích về cát hung hướng những người bản mệnh tuổi Tý nên thực hiện và tiến hành những gì trong từng tháng trong năm Tân Sửu 2021.

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Có nhiều cơ hội gặp nhiều người bạn có tâm giao và lý tưởng thế giới quan giống nhau. Hãy gạt bỏ trạng thái đề phòng của bản thân và đón nhận một mối quan hệ bạn bè thân thiết, bổ ích có nhiều lợi ích cho cả hai về sau.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Sức khỏe khá nhiều điểm lạc quan và mong đợi. Đối với người đang có bệnh cũ trong người hãy cẩn thận chăm sóc và sẽ có nhiều cơ hội phục hồi tốt trong tháng này. Người đã có tuổi cũng nên tranh thủ dưỡng sức, tập thể dục nhẹ nhàng kéo dài trạng thái sức khỏe luôn được mạnh khỏe.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Trong tháng này có nhiều cơ hội nâng cao học lực và nắm vững nhiều kiến thức bản thân đang ôn luyện trong thời gian vừa qua. Nếu mạnh dạn tham gia những kỳ thi lớn sẽ đạt được nhiều kết quả vô cùng đáng mong đợi, tuy nhiên hãy luôn giữ bản thân khiêm nhường và nhớ “dục tốc bất đạt”!

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Đây là một tháng báo hiệu về một tin vui cực lớn đến bất ngờ không kịp báo trước. Tin vui đó mang tính chất ngân xuyến, tiền bạc bất ngờ tới tay bản mệnh tuổi Tý như thừa kế tài sản, đền bù tiền,…

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Sang tháng 5 Âm, tuổi Tý có cơ hội về một việc làm mới tuy nhiên đừng vội bằng lòng với bản thân ở thời điểm hiện tại vì bản mệnh còn những mục tiêu và lý tưởng cao hơn. Có thể trong thời gian này sẽ có không ít nhà tuyển dụng tìm đến bạn, hãy cân nhắc mọi ưu và nhược của bản thân để đưa ra lựa chọn chính xác nhé!

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Vận đào hoa trong tháng này đặc biệt phất lên và dễ xảy ra một vài việc ngoài ý muốn, người còn đang độc thân nên tham gia các cuộc vui chơi cùng bạn bè và được tạo nên nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè mới.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Mọi thứ trong tháng này có nhiều diễn biến vô cùng tốt và không có nhiều áp lực, vì thế hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân hơn, hạn chế tụ tập bạn bè và là thời điểm cắt đứt một vài mối quan hệ kém hiệu quả và tiêu cực.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Tháng 8 Âm với tuổi Tý khá an nhàn và không có nhiều công việc cần phải giải quyết, trong đó vận trình tại công ty bản mệnh đang công tác cũng có trạng thái thu tài khá tốt. Bản thân người tuổi Tý chỉ cần chăm chỉ làm việc tập trung sẽ nắm bắt được cơ hội “cất cánh sự nghiệp” trong thời điểm có khá nhiều lại bỏ bê không tập trung.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Tháng tiếp tới đây cũng là thời gian khá an nhàn và hanh thông của người tuổi Tý, không những vậy báo hiệu điềm may từ quý nhân hỗ trợ. Trong công việc được nhận nhiều lời chia sẻ có ích từ ban lãnh đạo và tích lũy được thêm khá nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Sang tháng 10 Âm, tuổi Tý có cơ hội được đi xa như công tác, du lịch hoặc thăm gia đình, tuy nhiên cần cẩn thận về mặt sức khỏe. Mặc dù được trải nghiệm về địa điểm mới có nhiều điểm thú vị, tuy nhiên cần luôn giữ thái độ hòa đồng cởi mở với mọi người xung quanh.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Tháng này, bản mệnh tuổi Tý có cơ hội nhiều về tiền thường, tiền hoa hồng hậu hĩnh từ công ty, vậy nên hãy nắm bắt thể hiện thái độ của mình thật tốt nhé! Đồng thời giữ quan điểm về cách sống khiêm nhường, không được tự cao quá đà.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Tháng cuối cùng của năm 2021 tổng kết lại tài lộc khá ổn định và may mắn. Trong thời điểm này người tuổi Tý có thể thả lỏng bản thân bằng cách đi học một bộ môn nào đó mới mẻ hoặc tham gia cắm trại vui chơi cùng bạn bè hoặc người thân ở ngoại ô để trải nghiệm cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa.

Lời Kết

Trong bài viết trên đây được tổng kết bởi Phong Thủy Phùng Gia về vận hạn tổng quan tới chi tiết của tuổi Tý trong năm 2021 Tân Sửu.

Hy vọng các thông tin trên đã cung cấp tới quý bạn đọc các thông tin hữu ích cần thiết!

Để nhận được hỗ trợ về tư vấn thỉnh Mật Pháp Phong Thủy nhằm hóa giải vận hạn tuổi Tý và củng cố thêm tài vận của bản thân trong năm Tân Sửu hãy điền form bên cạnh để nhận ngay ưu đãi cho Tết Xuân 2021 nhé!

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:51 - 01-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2021Canh Tý 1960Nhâm Tý 1972Giáp Tý 1984Bính Tý 1996Mậu Tý 2008Nguyệt Vận Tuổi Tý Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

 • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2021Canh Tý 1960Nhâm Tý 1972Giáp Tý 1984Bính Tý 1996Mậu Tý 2008Nguyệt Vận Tuổi Tý Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

 • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2021Canh Tý 1960Nhâm Tý 1972Giáp Tý 1984Bính Tý 1996Mậu Tý 2008Nguyệt Vận Tuổi Tý Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

 • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2021Canh Tý 1960Nhâm Tý 1972Giáp Tý 1984Bính Tý 1996Mậu Tý 2008Nguyệt Vận Tuổi Tý Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

One thought on “Vận Hạn Tuổi Tý – Năm Tân Sửu 2021

 1. Hàn lệ Hằng says:

  Chào Thầy. Đầu năm chị xin được chúc Thầy và các cộng sự mạnh khỏe và có nhiều duyên giúp mng cải vận nhé.
  chị muốn hỏi riêng
  Chị sinh 17/8/1972
  Con trai chị 2/9/2002
  1 trong 2 người thì ra Tết nên xuất tiền dưới tên ai?
  Chị và con trai khắc nhau nên hay khắc khẩu chị cũng xin được hỏi xem làm thế nào. Em ngoan nhưng 2 mẹ con khg hợp nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả