Cát Hung Vận Hạn Tuổi Tỵ – Năm Nhâm Dần 2022

Cát Hung Vận Hạn Tuổi Tỵ 2022 – Năm Nhâm Dần

Những người tuổi Tỵ được chuyên gia đánh giá vận may của bạn trong năm 2022 sẽ ở mức vừa phải, sẽ có những rắc rối bất ngờ trong công việc, nhưng chủ yếu bạn đều có thể giải quyết được và mang lại kết quả tốt. Bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh khi cảm thấy bất bình, khó chịu. Trước dự báo về những rối ren, bận rộn, bản mệnh tuổi Tỵ nên sắp xếp riêng cho mình thời gian nghỉ dưỡng riêng bằng chuyến du lịch ngắn hạn.

Một mẹo phong thuỷ khá hay ho đối với tuổi Tỵ trong năm nay, nên tích cực tham dự tiệc cưới hoặc tiệc sinh nhật sẽ làm giảm bớt những điều xui xẻo, thu hút năng lượng tích cực từ những buổi hội họp sum vầy, vui vẻ như vậy. Năm 2022 là thời điểm may mắn để tuổi Tỵ độc thân tổ chức kết hôn với người bạn đời của mình hoặc chuyển về nhà mới!

Chi tiết hơn về vận hạn tuổi Tỵ trong năm 2022, cùng tham khảo chi tiết thêm cùng Phong Thủy Phùng Gia tại bài viết ngay dưới đây!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ theo dự đoán từ tổng quan Lá Số Mệnh Lý sẽ gặp một số khó khăn và vấp ngã trong năm 2022 nhưng cuối cùng họ sẽ tự vượt qua và sắp xếp ổn thỏa chính những bộn bề đó. Đồng thời vận may về tổng thể của bạn sẽ không quá tệ nếu ứng dụng những phương pháp cầu bình an, tài lộc đúng cách theo phong thuỷ chính phái để được Thần trợ trong cuộc sống. Ngoài ra bản mệnh nên có thêm sự kiên nhẫn, bạn sẽ có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn mà không phải kéo thêm bất kỳ ai vào rắc rối của chính mình.

Tuy nhiên những bất ổn trong các mối quan hệ sẽ là vấn đề lớn nhất của bạn trong năm Dần này cần phải đặc biệt để tâm đến.

Năm nay người tuổi Tỵ đón nhận vận may về dịch chuyển nơi ở mới, sang khu vực khác sống phần nào giúp bản mệnh cân bằng lại được năng lượng của bản thân và dự đoán rằng phong thuỷ nhà ở mới khá thu hút tài lộc do hợp với gia chủ.

Nếu được bạn bè người quen rủ đến tham dự đám cưới hoặc họp mặt sinh nhật, đừng từ chối và hãy vui vẻ tham gia vì trong năm nay những thời điểm như này là cơ hội để bản thân người tuổi Tỵ được “hưởng” duyên lành, cát lợi từ những buổi gặp gỡ đó; đồng thời gia tăng mối quan hệ thân cận trong xã hội của mình.

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Tỵ Trong Năm 2022

 Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Tỵ Trong Năm 2022
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Tỵ Trong Năm 2022

Chi tiết vận hạn tuổi Tỵ năm 2022 cần lưu ý những điều sau đây:

Tài Lộc

Vận may kinh doanh tổng thể của bản mệnh tuổi Tỵ có một chút ảnh hưởng không tốt trong năm 2022. Khách hàng cũ và khách hàng thường xuyên có thể bất ngờ đề nghị chấm dứt hợp đồng hợp tác. Công việc của bạn cũng sẽ phải đối mặt với những thách thức khá cam go trong giai đoạn đầu năm Nhâm Dần 2022.

May mắn thay, năm nay bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Dưới sự dẫn dắt của quý nhân này,  công việc của bạn sẽ biến nguy thành cơ.

Trước những biến cố đó, bài học dành cho những người tuổi Tỵ,  chính là cách tích kinh nghiệm thông trong quá trình điều hành công việc kinh doanh của mình và không phải cứ có khó khăn sẽ luôn có người dang cánh tay ra hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Trong năm 2022, việc kinh doanh của những người tuổi Tỵ tốt hơn trông thấy nếu đang hoạt động trong lĩnh vực có nhiều khách hàng nữ là chính. Thu nhập từ ngành nghề của bạn tăng lên nhiều hơn trong năm nay, đặc biệt là những người tuổi Tỵ làm nghề chăm sóc da, làm đẹp và điêu khắc thẩm mỹ, khách hàng của bạn sẽ tăng gấp đôi trong năm nay và doanh thu của bạn cũng vậy. Bản mệnh tuổi Tỵ đang làm trong lĩnh vực này nên phát triển dần dần không nên quá vội vàng, vì bạn sẽ không giàu lên trong một sớm một chiều mà là cả một sự nỗ lực qua từng ngày.

Trong dự đoán về tổng quan tài lộc của người tuổi Tỵ còn cho thấy trạch vận khá rõ ràng, nghĩa là năm 2022 tuổi Tỵ có thu hoạch cho bản thân mình mảnh đất riêng hoặc chuyển nhà mới.

Sự Nghiệp

Tuổi Tỵ có triển vọng sự nghiệp khá tốt trong năm 2022, đặc biệt bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân nữ có thể là một người bạn cũ hoặc quản lý hiện tại của mình.

Trong công việc đang công tác, bản mệnh được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận những đóng góp trong các dự án mình triển khai như được cấp trên khen ngợi trong công ty, thăng chức và tăng lương.

Khi tiếp xúc với đồng nghiệp trong công ty, bạn phải đối xử chân thành với họ, không nói xấu người khác sau lưng hay chia bè kết phái, tránh rước hoạ vào thân, thị phi từ mình mà ra.

Vào năm 2022, tuổi Tỵ khá dễ bị sao nhãng bởi những lời mời gọi tuyển dụng từ những công ty mới. Tuy nhiên trên hết năm nay chưa phải lúc thích hợp để bản mệnh nhảy việc, đổi vị trí mới cũng như sang một môi trường khác. Tất cả những gì bản thân bản mệnh đang mường tượng về môi trường mới đó không thực tế so với tình hình thực tại, nên phát triển tiếp tại công ty hiện tại.

Tình Duyên

Những bản mệnh nam tuổi Tỵ còn độc thân dự đoán rằng sẽ nhanh chóng rời khỏi tình trạng độc thân trong năm nay và gặp được người yêu của mình. Sau một thời gian hẹn hò hoặc tìm hiểu đối phương bạn sẽ thấy rằng tính cách và hoàn cảnh xuất thân của hai người rất giống nhau, tâm ý tương thông chưa từng có ở những mối quan hệ tình cảm trước đây.

Còn đối với nữ mệnh tuổi Tỵ vận trình tình cảm dừng ở mức trung bình. Tuy nhiên, nữ tuổi Tỵ đã có bạn đời, bạn sẽ thường xuyên xảy ra tranh chấp với  kia của mình của mình. Cả hai nên bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề theo quan điểm của đối phương vì vậy mâu thuẫn giữa hai người mới có thể nguôi ngoai, tránh lời qua tiếng lại ảnh hưởng tới tâm lý của trẻ con trong nhà.

Sức Khoẻ

Tuổi Tỵ năm nay cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, đặc biệt chú ý đề phòng tai nạn như gãy xương, vì vậy nên hạn chế leo trèo, tham gia các hoạt động nguy hiểm hoặc thường xuyên cầu bái Thần Linh tổ tiên trước khi đi đâu xa. 

Ngoài ra những người tuổi Tỵ trong năm nay thường xuyên gặp phải các vấn đề về đốt sống cổ và thắt lưng, bạn không nên vận động gắng sức, mang vác vật nặng để tránh tái phát chấn thương cũ.

Đồng thời cũng nên lưu ý không được uống rượu bia khi lái xe, nếu không khả năng xảy ra tai nạn rất cao. Trong trường hợp bản mệnh làm các công việc có tính chất thường xuyên di chuyển nên thỉnh Phật Toạ ĐàiLinh Phù Vạn Dặm Bình An mang theo bên người để cải thiện vận trình có phần hung hoạ của bản thân.

Ngoài ra, những người tuổi Tỵ nhìn chung bước sang vận trình mới của 2022 đều dễ rơi vào khủng hoảng tinh thần, có xu hướng tiêu cực, tâm trạng thường xuyên rơi vào vực thẳm của sự tuyệt vọng vì những chuyện vặt vãnh. Người thân và bạn bè nên ở bên cạnh và cổ vũ bản mệnh vượt qua những ảnh hưởng xấu từ tinh thần thường xuyên kiệt quệ, đốc thúc người tuổi Tỵ nhanh chóng vượt qua.

Vận Hạn Từng Tuổi Tỵ Trong Năm 2022

Vận Hạn Từng Tuổi Tỵ Trong Năm 2022
Vận Hạn Từng Tuổi Tỵ Trong Năm 2022

Quý Tỵ 1953

Bản mệnh Quý Tỵ sinh năm 1953 – 69 tuổi về phương diện tài lộc trong năm nay không có quá nhiều thay đổi, tuy nhiên cần suy tính kỹ lưỡng trước khi quyết định mua gì đó có giá trị lớn, tránh trường hợp thiếu tài chính khi có việc gì gấp cần đến. Thời điểm này nếu có người quen rủ hùn vốn đầu tư, mở rộng kinh doanh tuổi Tỵ không nên tham gia bởi trong năm năm nay tài vận cá nhân chưa thực sự mỉm cười với bạn, tránh đầu tư thua lỗ.

Bước sang năm Nhâm Dần 2022 sức khoẻ của tuổi Quý Tỵ có phần suy giảm so với thời gian trước, cần chú ý đến huyết áp và nên bổ sung các chất dinh dưỡng và thường xuyên tập thể dục nhẹ nhàng thường xuyên. Đồng thời trong thời gian này bản mệnh nên hạn chế xuất hành đi xa nhà.

Ất Tỵ 1965

Bản mệnh Ất Tỵ sinh năm 1965 – 57 tuổi nên lưu ý tới việc làm ăn của mình trong năm nay, đề phòng có tiểu nhân quấy phá, lén lút chọc phá đằng sau và hưởng lợi thành quả của bạn. Nhìn chung đối với tài vận của bản mệnh tuổi Ất Tỵ trong năm 2022 gặp phải khá nhiều vất vả và khốn đốn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng vượt qua hoàn cảnh khó khăn thực tại, không nên nản lòng, ắt thành tựu sẽ có.

Tuy nhiên gia đạo trong năm Nhâm Dần 2022 lại có chiều hướng khởi sắc, gia đình thuận hoà êm ấm nhưng trong gia đình sẽ phát sinh một số khoản chi tiêu cần bản mệnh tuổi Ất Tỵ phải hoạch định ngân sách rõ ràng, tránh thâm hụt.

Như đã nói đến ở trên do tình cảnh công việc vất vả nên sức khoẻ của bản mệnh Ất Tỵ sinh năm 1965 cũng bị giảm sút theo, tinh thần nhiều khi suy kiệt, cần chú ý các tai nạn về dao kéo và đuối nước.

Đinh Tỵ 1977

Bản mệnh Đinh Tỵ sinh năm 1977 – 45 tuổi có nhiều cơ hội đổi vận nhờ vận may trong công việc của năm 2022, tuy nhiên vận may chỉ như một bàn đạp nhỏ cho những nỗ lực và cố gắng cũng như kinh nghiệm của chính bản thân tuổi Đinh Tỵ đã gây dựng nên trong thời gian trước đó. 

Về gia đạo trong năm nay, mọi người hoà thuận và có cùng chung tiếng nói với nhau tuy nhiên cần lưu ý rằng trong gia đình có thành viên giao du với kẻ lạ dễ bị chèo kéo vòi tiền, lừa đảo hoặc nặng hơn là thiệt thân, cần hết sức đề phòng.

Cuối cùng về sức khoẻ của đương số nhìn chung khá tốt, tuy nhiên với nữ giới cần lưu ý khi di chuyển phương tiện giao thông tránh va quệt gây đau đớn ngoài da thịt, ngoài ra không có gì đáng kể phải lo ngại.

Kỷ Tỵ 1989

Bản mệnh Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – 33 tuổi trong năm 2022 do sự xuất hiện của sát tinh hung hoạ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của bản thân nên người tuổi Kỷ Tỵ gặp phải không ít khó khăn trong việc thu về tài chính như những kỳ vọng về các khoản đầu tư trước đó mình bỏ ra. Nên nếu có lời mời gọi góp vốn tiếp tục trong năm nay, bản mệnh cần suy tính kỹ lưỡng về việc có nên lựa chọn để đầu tư cùng họ hay không, tránh tiền mất tận mang.

Tình trạng sức khoẻ khi bước vào năm 2022 cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy cơ nên biện pháp nhanh chóng nhất trước mắt chính là thăm khám định kỳ để phát hiện dấu hiệu bệnh lý mà bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ có nguy cơ mắc phải. Đồng thời hạn chế ăn đồ cay nóng, bổ sung chất dinh dưỡng và uống nhiều nước để hạn chế tối đa các bệnh liên quan đến lục phủ ngũ tạng trong người.

Ngoài ra trong việc gia đạo năm nay có hỷ sự như đón thêm thành viên mới hoặc được ông bà gia tiên trong họ “sang tai mách nước” cho con cháu xin lộc.

Tân Tỵ 2001

Bản mệnh Tân Tỵ sinh năm 2001- 21 tuổi trong năm 2022 có nhiều tin vui về tài lộc, nếu những kế hoạch đầu tư kinh doanh đang được dự tính thì nên thực hiện ngay vì dễ thu được khoản lời tương đối lớn. Không những vậy quý nhân của bản mệnh này xuất hiện dẫn đường chỉ lối, hướng dẫn cho người tuổi Tân Tỵ cách thức quản lý và vận hành dòng tiền của mình, vì vậy đừng bỏ lỡ mối nhân duyên tốt của bản thân nếu có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với người mới quen.

Trái với tài vận, tình hình sức khoẻ của người tuổi Tân Tỵ khá đáng báo động trong năm 2022, đặc biệt đối với nữ mệnh cần thường xuyên thăm khám định kỳ về các bệnh liên quan đến phụ khoa, không nên bất cẩn chủ quan về bất cứ dấu hiệu nào về bệnh lý của bản thân.

Chuyện tính cảm năm nay của tuổi Tân Tỵ được miêu tả khá “đông vui” do có nhiều người mới đến làm quen và muốn bắt đầu một mối quan hệ tình cảm với bản mệnh, tuy nhiên bạn lại thường xuyên suy nghĩ một mình và mau chán nên khó có mối tình lâu dài trong năm nay.

Quý Tỵ 2013

Bản mệnh Quý Tỵ sinh năm 2013 – 9 tuổi năm nay còn khá nhỏ tuổi, trời sinh đầu óc nhanh nhạy, sáng dạ và thông minh tuy nhiên cần được phụ huynh kèm cặp kỹ lưỡng để tiếp thu bài vở cẩn thận hơn. Trong những tháng đầu tiên của năm 2022, bố mẹ cần lưu tâm tránh cho em nhỏ tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 bị nhiễm lạnh, dễ gặp các bệnh về đường hô hấp cấp, đề phòng chơi đùa nơi sông suối.

Do tuổi đời còn nhỏ, gia đình nên hướng cho em tu tâm dưỡng tính từ bé, thường xuyên cho bé nhận thức về thờ cúng gia tiên để được các cụ hộ trì cho may mắn, bình an, hung hoạ xui rủi mau chóng qua đi.

Nguyệt Vận Tuổi Tỵ Trong Năm 2022

Nguyệt Vận Tuổi Tỵ Trong Năm 2022
Nguyệt Vận Tuổi Tỵ Trong Năm 2022

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Tuổi Tỵ trong tháng 1 Âm lịch này công việc của bạn có thể sẽ có những thay đổi và báo hiệu về xảy ra một số xích mích ngoài ý muốn với đồng nghiệp. Khi vào một bộ phận mới, bạn nên đối xử tốt cũng như có thái độ cầu thị với với những người cũ đến trước mình, nên nhẫn nhịn và khiêm tốn trong thời gian đầu, tránh bị cô lập trong chính môi trường làm việc của mình.

Ngoài ra, tuổi Tỵ cần chú ý đến thể trạng của mình, nếu không cẩn thận sẽ bị cảm, sốt hoặc mắc các bệnh vặt.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Khi một người bạn lâu năm của bản mệnh tuổi Tỵ trong tháng 2 Âm lịch này sẽ đưa ra đề xuất một kế hoạch hợp tác, bạn có thể sẽ nghiêm túc xem xét nó. Nếu hai bạn cùng nhau hợp tác và phát triển, mỗi người đều thể hiện được năng lực của bản thân thì chắc chắn bạn sẽ có thể bứt phá lên.

Trong tháng này nếu muốn thúc đẩy vận trình kinh doanh của bản thân nên ứng dụng một số phương pháp phong thuỷ khoa học chính phái để hoàn thiện những mong muốn cá nhân về tài lộc cá nhân của mình.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Vận may của người tuổi Tỵ trong tháng này khá tốt và có cơ hội làm quen cũng như hợp tác với người có chỗ đứng trong xã hội, mối quan hệ cộng tác qua lại với nhau giúp ích khá nhiều trong công việc của bạn. Trong thời gian này do sự xuất hiện của cát tinh chiếu nên nếu công việc của bạn không may gặp khó khăn sẽ có quý nhân đến hỗ trợ, cứu nguy kịp thời.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Người tuổi Tỵ trong tháng này bạn sẽ gặp phải một số bước lùi trong công việc cũng như một vài mối quan hệ nhất định, điều đó dẫn đến tâm trí của bạn chán nản, thiếu động lực trong công việc, làm việc nửa vời, có thể mắc sai lầm và bị lãnh đạo la mắng quở trách.

Sự việc khó tránh khỏi nên để giải tỏa căng thẳng người tuổi Tỵ nói chung nên chọn lựa thời điểm cho mình nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình và bạn bè vào cuối tuần để lấy lại năng lượng tích cực mới cho tuần mới làm việc tập trung cũng như hiệu quả hơn.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Tuổi Tỵ được báo hiệu về tài vận của bạn sẽ tương đối ổn định trong tháng 5 Âm lịch này, tuy nhiên bạn cũng không được bất cẩn trong công việc, đặc biệt là khi ký kết các giấy tờ liên quan đến hợp đồng giá trị lớn. Bạn phải nâng cao tinh thần cảnh giác, tỉnh táo và đọc kỹ các điều khoản liên quan, để tránh những tranh chấp sau này có thể dẫn đến kiện cáo.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Vận trình tài lộc của bạn sẽ ổn định trở lại trong tháng 6 Âm lịch này, người tuổi Tỵ dần bình ổn về tinh thần hơn sau 5 tháng với nhiều sóng gió khiến bạn luôn trong trạng thái căng thẳng, lao lực và suy nghĩ nhiều.

Sau giờ làm việc, bạn phải học cách thư giãn bản thân và duy trì chế độ sinh hoạt cân bằng và lành mạnh khi đó bạn sẽ cảm thấy mỗi ngày trải qua đều tràn đầy ý nghĩa.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội đi du lịch hơn trong tháng 7 này và sẽ có khả năng được phân công thêm trách nhiệm dự án từ xa trong công việc. Bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để đi công tác xa bất cứ lúc nào nhưng bạn cũng cần quan tâm đến các mối quan hệ giữa các cá nhân như quan quan hệ tình cảm lứa đôi của mình, quan hệ thân nhân gia đình hiện tại đang có khoảng cách nên tìm cách hàn gắn tình cảm.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Tháng 8 Âm lịch này, tuổi Tỵ nên tránh tranh chấp với người ngoài, nhất là chuyện tài chính sẽ phát sinh vấn đề không may, nên cẩn thận khi giao dịch tiền chốn đông người. Khi một người bạn đề nghị làm ăn hoặc liên doanh, bạn phải hết sức thận trọng trước khi quyết định xuống tiền. Mặc dù vậy vẫn khuyên bạn nên từ chối khéo léo vì có thể dẫn đến khủng hoảng về tài chính hoặc phá sản bất ngờ.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Với sự cố gắng không ngừng của mình, người tuổi Tỵ sau khi tham khảo ý kiến ​​của nhiều người đi trước có kinh nghiệm, tình trạng khó khăn trước mắt cuối cùng cũng sẽ thuyên giảm trong tháng 9 Âm lịch này. Mọi kế hoạch dự định của bản mệnh trong tháng này có thể được tiến hành, tuy nhiên cần có sự góp ý của người quen và không nên có thái độ tốt trước những đóng góp, quan tâm của mọi người.

Về vấn đề tình cảm, hãy nên khoan dung với đối phương và đừng lôi kéo người khác vào câu chuyện tình cảm của hai người.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Ra ngoài nhiều hơn trong tháng 10 này có thể làm giảm bớt một số vận rủi cũng như năng lượng tiêu cực của mình. Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để thích ứng với một vài điều thay đổi vì sẽ có nhiều biến số trong tháng này và những diễn biến thường nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Sau một vài tháng thăng trầm, trong tháng 11 này tuổi Tỵ lại gặp được quý nhân phù trợ từ xa đến hỗ trợ sự nghiệp hanh thông. Thu nhập trong công việc được tăng cao, được đồng nghiệp nể trọng, cấp trên đề cao khả năng quản lý công việc của bản mệnh tuổi Tỵ.

Ngoài ra, các khoản đầu tư trước đấy của bạn cũng sẽ thu được lợi nhuận đáng kể trong tháng này. Tuy số tiền sẽ không lớn nhưng cũng đủ trang trải chi phí cho gia đình bạn trong một tháng.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Sự phát triển sự nghiệp của bạn sẽ bước vào giai đoạn khởi phát và đi lên trong tháng 12 tuy nhiên áp lực cũng khó có thể tách rời khỏi. Một điều đáng lưu ý trong tháng cuối năm này cần hạn chế nổi nóng ảnh hưởng tới các mối quan hệ thân cận lâu năm của mình.

Đồng thời sẽ có những giấy tờ và hợp đồng phức tạp trong công ty của bạn cần được xem xét lại và thời điểm cuối năm khiến số lượng công việc dồn ứ làm bạn mất nhiều thời gian để xử lý.

Công việc kinh doanh mà bạn tâm huyết đầu tư sẽ khiến bạn choáng ngợp về những việc cần xử lý và tâm trạng của bạn sẽ trở nên rất chán nản, khó tiếp tục vận hành công việc. Lúc này, bạn có thể tìm đến những người lớn tuổi có kinh nghiệm, nhờ họ cho một số lời khuyên về công việc và cách giải tỏa căng thẳng rồi mọi thứ sẽ dần được cải thiện.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Tỵ năm 2022 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Mệnh Lý 2022 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Mật Pháp Xuân 2022 ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 08:40 - 20-01-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Tỵ 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Vận Hạn Tuổi TỵLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Tỵ Trong Năm 2022Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Tỵ Trong Năm 2022Quý Tỵ 1953Ất Tỵ 1965Đinh Tỵ 1977Kỷ Tỵ 1989Tân Tỵ 2001Nguyệt Vận Tuổi Tỵ Trong Năm […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Tỵ 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Vận Hạn Tuổi TỵLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Tỵ Trong Năm 2022Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Tỵ Trong Năm 2022Quý Tỵ 1953Ất Tỵ 1965Đinh Tỵ 1977Kỷ Tỵ 1989Tân Tỵ 2001Nguyệt Vận Tuổi Tỵ Trong Năm […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Tỵ 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Vận Hạn Tuổi TỵLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Tỵ Trong Năm 2022Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Tỵ Trong Năm 2022Quý Tỵ 1953Ất Tỵ 1965Đinh Tỵ 1977Kỷ Tỵ 1989Tân Tỵ 2001Nguyệt Vận Tuổi Tỵ Trong Năm […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Tỵ 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Vận Hạn Tuổi TỵLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Tỵ Trong Năm 2022Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Tỵ Trong Năm 2022Quý Tỵ 1953Ất Tỵ 1965Đinh Tỵ 1977Kỷ Tỵ 1989Tân Tỵ 2001Nguyệt Vận Tuổi Tỵ Trong Năm […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results