Cát Hung Vận Hạn Tuổi Mùi – Năm Nhâm Dần 2022

Cát Hung Vận Hạn Tuổi Mùi 2022 – Năm Nhâm Dần

Trong năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh tuổi Mùi là một trong những đương số được chuyên gia đánh giá về khía cạnh may mắn nhất. Năm nay, bạn sẽ có sự phát triển trong sự nghiệp và các mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Tuổi Mùi còn đang độc thân sẽ gặp may mắn lớn trong việc tìm kiếm một nửa còn lại của mình khi có sở hữu vận trình tình duyên vô cùng sáng so với 11 tuổi còn lại trong năm Nhâm Dần 2022.

Chi tiết hơn về vận hạn tuổi Mùi trong năm 2022, cùng tham khảo chi tiết thêm cùng Phong Thủy Phùng Gia tại bài viết ngay dưới đây!

Tổng Quan Cát Hung Vận Hạn Tuổi Mùi

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mùi
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được nhận xét về vận may của mình trong năm Nhâm Dần 2022 này tương đối suôn sẻ và may mắn đáo tới trợ lực khá mạnh mẽ. Sự phát triển sự nghiệp của bạn rất lý tưởng và hỷ sự sẽ lần lượt nối tiếp nhau “gõ cửa” bù lại những thiếu thốn về vận may của bản mệnh trong năm cũ đã qua đi. Nhìn chung năm Nhâm Dần 2022 là thời điểm vô cùng đáng mong chờ của các đương số tuổi Mùi với những bứt phá mới, con người mới.

Các mối quan hệ ngoài xã hội với người tuổi Mùi sẽ có sự phát triển lớn hơn trong năm nay và bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội kết thêm bạn mới.

Bước sang năm 2022 vận trình về các mối quan hệ cộng tác cũng được phát triển thêm một bước tiến nên bản mệnh cũng sẽ có những người bạn đồng nghiệp thân thiết trong công ty, hiệu quả công việc cũng được nâng cao theo, tiến độ các dự án được đẩy nhanh do teamwork ăn ý.

Năng lực cá nhân của bản mệnh tuổi Mùi có thể được sử dụng một cách dễ dàng và kỹ năng phối hợp nhóm tốt của bạn sẽ được sếp đánh giá cao, điều này sẽ khiến nhiều người hài lòng cũng như ghi nhận vị trí bạn đang nắm giữ hiện tại.

Năm nay, những người tuổi Mùi chưa kết hôn, bạn sẽ thấy những niềm vui trong cuộc sống hẹn hò sắp tới đây vì vậy khi đã gặp được người phù hợp, hãy học cách trân trọng điều đó.

Luận Giải Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi Mùi Trong Năm 2022

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Mùi Trong Năm 2022
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Mùi Trong Năm 2022

Chi tiết vận hạn tuổi Mùi năm 2022 cần lưu ý những điều sau đây:

Tài Lộc

Những người thuộc tuổi Mùi nếu đang tham gia hoạt động trong các ngành liên quan đến kinh doanh bán hàng bạn nên cải thiện cách thức tư vấn với khách hàng cũng như tìm phương án chính xác xác định lại nhóm khách hàng tiềm năng của mình.

Khi cân nhắc lại điều đó số lượng khách hàng sẽ đến tăng lên và hiệu suất bán hàng của bạn sẽ được cải thiện vô cùng nhanh chóng. Nhiều khách hàng tiềm năng sẽ được giới thiệu bởi những khách hàng cũ nhờ cách quản lý tư vấn của bạn, vì vậy cần phải duy trì mối quan hệ tốt với những khách hàng cũ nữa nhé.

Mặc dù nguồn tài chính sẽ rủng rỉnh nhưng bản mệnh tuổi Dê cần ghi nhớ rằng đừng nên đầu tư mù quáng và đừng đầu tư vào tài chính quá mạnh tay kẻo thua lỗ nặng nề. Bạn nên đóng góp từ thiện nhiều hơn và làm những việc thiện khác hoặc mua những thứ bạn thích với số tiền kiếm được.

Sự Nghiệp

Trong luận giải về sự nghiệp năm nay của người tuổi Mùi, bạn sẽ thể hiện được năng lực của mình trong các dự án mà bạn đảm nhận một cách chỉn chu và tốt nhất có thể.

Vì vậy hãy phát huy hết khả năng lãnh đạo của bạn và dẫn dắt nhóm của bạn đạt được kết quả tốt cho công ty và bạn sẽ có sự cải thiện đáng kể trong mối quan hệ giữa các đồng nghiệp với nhau, xóa đi khoảng cách trước đây. Từ đó cả lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh tuổi Mùi đều công nhận năng lực trong công việc của bạn.

Sự nghiệp của bạn tuy có tiến triển nhưng không nên hy vọng nhiều về mức lương được tăng sẽ như kỳ vọng của bạn tuy vậy cũng đừng vội vã bỏ cuộc và nản chí.

Đặc biệt rằng ngay cả khi công ty của bạn là một môi trường phát triển lý tưởng nhưng bạn vẫn sẽ có ý tưởng nghỉ việc để đi theo con đường riêng của chính mình, không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Tuy nhiên năm nay không thích hợp để đưa ra quyết định thay đổi công việc, ngay cả khi mức lương hiện tại không đáp ứng được kỳ vọng của bạn.

Sức Khoẻ

Bản mệnh tuổi Mùi được luận đoán về sức khỏe mệnh lý của bạn tương đối ổn định không phát sinh bệnh tật bất ngờ gì đáng lo ngại trong năm Nhâm Dần 2022.

Thay vào đó bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình và đưa ra lời thăm hỏi cũng như khuyên họ nên đi khám nếu cảm thấy không khỏe, không được chủ quan trước bất kỳ dấu hiệu nào dù nhỏ nhất. 

Lưu ý về sức khỏe mà người tuổi Mùi cần cẩn trọng trong năm nay đó là lái xe nên thận trọng và tuân thủ các quy định về giao thông, tránh xui rủi va chạm trên đường di chuyển.

Tình Duyên

Người tuổi Mùi đã kết hôn vào năm ngoái, nhiều khả năng bạn sẽ có một cuộc sống mới trong năm nay.

Đồng thời người tuổi Mùi đã kết hôn nên giữ khoảng cách với người khác phái kẻo bị nửa kia của mình hiểu lầm làm ảnh hưởng đến không khí gia đình.

Người độc thân tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người khác phái mới mà bạn cảm thấy hứng thú. Bạn nên bắt đầu với tư cách bạn bè và phát triển từ từ mối quan hệ đó nhé, đừng nên vội vã quá. Khi gặp được đối tượng như ý, bạn nên bày tỏ hy vọng đúng lúc và cơ hội thành công trong việc kéo dài mối quan hệ để đi đến hôn nhân khá cao.

Vận Hạn Từng Tuổi Mùi Trong Năm 2022

Vận Hạn Từng Tuổi Mùi Trong Năm 2022
Vận Hạn Từng Tuổi Mùi Trong Năm 2022

Ất Mùi 1955

Bản mệnh tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 – 67 tuổi, trong năm Nhâm Dần 2022 do có sự xuất hiện của cát tinh chiếu hỗ trợ đương số gặp nhiều may mắn trong việc, thúc đẩy những dự định về tài chính được thành hiện thực. Tuy nhiên do cát tinh mà Ất Mùi được chiếu khá sáng rõ nên nếu làm việc đúng năng lực, không hơn thua người khác ắt sẽ càng được lộc mà trợ duyên về tài vận cho đương số hơn nữa.

Năm nay tuổi Ất Mùi nếu có cơ hội xuất hành xa cho công việc hay du ngoạn đều cát lợi, gặp được nhiều chuyện may mắn. Đôi khi chỉ là ngày nghỉ ngắn hạn đi du lịch có thể giúp bản mệnh có duyên gặp thêm người bạn tốt hoặc mối lương duyên hợp tác công việc.

Tuy nhiên đối với sức khoẻ của đương số tuổi Ất Mùi có khá nhiều điểm đáng lo ngại, nên tránh ăn đồ cay nóng và rượu bia.

Trong gia đạo nên thường xuyên nói chuyện với mọi người bằng thái độ hài hoà và bình tĩnh, tránh gây gổ căng thẳng cãi nhau to.

Đinh Mùi 1967 

Bản mệnh Đinh Mùi sinh năm 1967 – 55 tuổi trong năm Nhâm Dần 2022 được cho thấy có nhiều tin mừng về con đường công danh sự nghiệp của mình, lộ trình thăng tiến vẫn mở rộng. Tuy nhiên tài chính chưa thực sự thu về được nhiều như danh tiếng mà tuổi Đinh Mùi vốn đang có, bản mệnh dễ rơi vào những cuộc giao dịch không rõ nguồn gốc mà bị lừa hao tốn tiền bạc. Vì vậy chỉ cần phòng tránh cẩn thận được những trường hợp giao dịch không rõ ràng hay ký các giấy tờ pháp lý không rõ căn cứ thì đương số mới giảm thiểu được vận rủi mất tiền.

Trong gia đạo trên dưới êm ấm, con cháu ngoan ngoãn nghe lời học hành kết quả tốt không phải khiến đương số tuổi Mùi phải lo lắng gì nhiều.

Kỷ Mùi 1979

Bản mệnh Kỷ Mùi sinh năm 1979 – 43 tuổi, quý nhân trong năm nay xuất hiện tương trợ giúp tình hình tài chính của đương số tuổi này có nhiều biến chuyển tốt. Đồng thời do là người thông minh và nhanh nhạy, thời điểm năm 2022 là giai đoạn thích hợp để người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nên sẵn sàng tham gia các hoạt động ngoại giao xã hội. Hình thức giao lưu này sẽ hỗ trợ không ít cho bản mệnh trong việc tạo lập thêm các mối quan hệ đối tác mới, giúp sự nghiệp ngày một trở nên xuôi chèo mát mái.

Tuy nhiên năm này nên chú ý tới sức khoẻ có phần suy giảm so với thời gian trước, nên thường xuyên bổ sung dưỡng chất cần thiết và đi khám ngay nếu cảm thấy sức khoẻ không ổn định.

Gia đạo trong năm 2022 ổn định, vợ chồng hoà thuận tình cảm, con cái chăm ngoan lễ phép biết trên biết dưới.

Tân Mùi 1991

Bản mệnh Tân Mùi sinh năm 1991 – 31 tuổi, bước vào vận trình mới của năm Nhâm Dần 2022 sẽ có đôi chút vất vả trong công việc trong khoảng thời gian nửa đầu năm, tuy nhiên nếu có sự cố gắng nỗ lực khi hung tinh ít bị ảnh hưởng đi đôi chút ắt công việc của bạn cũng dần ổn định dần. Trong quá trình đi làm nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, đặt điều thị phi. Tuy nhiên đương số không nên đứng ra tranh luận và gay gắt, hạn chế tối đa sự mâu thuẫn trong môi trường làm việc, sẽ giảm được bất lợi về phía bạn.

Đương số không nên quá bi quan về năm 2022 vì những khó khăn kể trên, tài chính mặc dù không xông xênh nhưng luôn có đồng ra đồng vào liên tục nên có thể yên tâm chi tiêu vừa phải.

Đối với mệnh số chưa có đối tượng nên thành thật bày tỏ tình cảm với người mà bạn đang ngưỡng mộ, không nên giữ kín trong lòng. Ngoài ra với tuổi Mùi đã có gia đình nên tiết chế cảm xúc và không nên cố gắng đổ lỗi cho đối phương vì bất kỳ lý do khiến bạn ức chế bực bội.

Quý Mùi 2003

Bản mệnh Quý Mùi sinh năm 2003 – 19 tuổi khá đáng buồn trong năm Nhâm Dần 2022 không nhận thấy sự khởi sắc mà có dấu hiệu của chiều hướng đi xuống, đặc biệt là với kết quả học tập không được tốt. Đặc biệt là nữ mệnh có sự chểnh mảng rõ ràng trong việc học tập và tiêu hao không ít tiền bạc vào các khoản chi tiêu không cần thiết với bạn bè.

Đối với đương số Quý Mùi còn độc thân có nhiều mối quan hệ bạn bè mới lạ bên ngoài làm ảnh hưởng đến tâm lý do thường xuyên cãi nhau, mâu thuẫn, nên tiết chế cảm xúc và tránh gây gổ chỗ vắng người. Gia đình của bản mệnh cũng không có nhiều chuyện vui, không khí gia đình khá yên lặng!

Tuy nhiên trong năm Nhâm Dần 2022 lại là thời gian thích hợp cho tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 xuất hành đi xa ắt có người tốt giúp đỡ, có cơ hội gặp gỡ nhiều người bạn có tư tưởng lành mạnh giúp thái độ của bản mệnh “thuần” hơn không ít.

Nguyệt Vận Tuổi Mùi Trong Năm 2022

Nguyệt Vận Tuổi Mùi Trong Năm 2022
Nguyệt Vận Tuổi Mùi Trong Năm 2022

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Trong tháng 1 này, vận may tài chính của bạn sẽ có dấu hiệu bị phá vỡ đôi chút vì vậy đừng nên mạo hiểm thực hiện bất kỳ khoản đầu tư hay thay đổi nào về quản lý tài chính hiện tại nhé.

Nếu bạn bè quen biết lâu năm rủ bạn cùng nhau đầu tư kinh doanh, bạn cũng cần cảnh giác và ước lượng đầy đủ tính khả thi của dự án trước khi quyết định xuống tiền, không nên vội vã.

Ngoài ra, bạn nên nghe theo lời khuyên của những người thân trong gia đình đề phòng mọi trường hợp rắc rối có thể xảy ra và tránh hành động mù quáng hay quá tự phụ về bản thân, nếu không sẽ gây ra nhiều rắc rối và chính gia đình bạn sẽ là người bị kéo theo vào hệ luỵ này.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Những người tuổi Mùi và các mối quan hệ với mọi người từ đồng nghiệp, bạn bè đến người thân được hoà thuận hơn trong tháng 2 Âm lịch này. Một phần bạn nên hòa hợp với đồng nghiệp trong môi trường làm việc vì họ sẽ là những người tương trợ, giúp đỡ thân cận nhất bên bạn góp phần làm nên hiệu quả công việc mà cấp trên đang giao xuống cho bạn xử lý.

Tháng này sẽ có nhiều chuyến công tác và cơ hội giải trí hơn so với trước đây. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý an toàn cá nhân khi ra ngoài và không để đồ đạc lỉnh kỉnh để tránh bị mất mát, thất lạc khó tìm lại được về.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Mọi thứ nhìn chung vẫn sẽ diễn ra suôn sẻ đối với bạn trong tháng 3 Âm lịch này và với tuổi Mùi đặc biệt trong công việc hiệu suất công việc bạn hoàn thành và với những ý tưởng đóng góp trong các buổi đề xuất của công ty được cấp trên đề cao. 

Đồng thời trạng thái của môi quan hệ hiện tại của bạn khá hòa đồng với đồng nghiệp, mọi người cùng phân công đầu việc rõ ràng nên hiệu quả công việc được cải thiện rõ rệt, tiến độ thực hiện các dự án suôn sẻ sẽ tạo ra lợi ích to lớn cho công ty và được cấp trên ghi nhận.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Sau một vài tháng đầu năm khá bình yên, tuổi Mùi trong tháng 4 Âm lịch này vận may sẽ có bước ngoặt, phát súng đầu tiên chính là trong công việc sẽ xuất hiện nhiều vấn đề khó khăn khiến bạn không thể nào tiến lên được, chậm trễ giờ hoàn thiện khiến bạn bối rối. Khi vậy xảy ra bạn nên hỏi ý kiến ​​của những người lớn tuổi trong văn phòng có kinh nghiệm để được tư vấn hướng giải quyết ổn thoả và phù hợp nhất.

Nhìn chung vận may trong tháng 4 Âm khá yếu và bản mệnh nên thực sự cẩn trọng trong từng đường đi nước bước của mình trong công việc, đồng thời có thể sử dụng năng lượng Thần trợ từ những vật phẩm phong thuỷ cát tường cải thiện vượng khí cá nhân của mình để cải thiện tình trạng hiện tại.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Khá đáng buồn cho đương số tuổi Dê rằng vận may của bạn sẽ tiếp tục bị giảm sút trong tháng 5 này, nên nói càng ít càng tốt, không nên nhiều lời, tránh đưa chuyện hay chia bè kết phía trong bất kỳ môi trường từ đi làm cho đến đi học.

Như ở trên đã nhắc đến, đương số nên sử dụng vật phẩm hộ thân cát lợi bên mình để cải thiện vận trình cá nhân của mình.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Trong tháng 6 Âm lịch nên đặc biệt cẩn thận khi làm bất kỳ công việc gì, tránh chủ quan hay mất tập trung trong công việc. Đặc biệt đối với các hợp đồng lớn với giá trị cao cần rà soát cẩn thận tránh trường hợp bản thân nhầm lẫn dẫn tới các tranh chấp liên quan đến pháp lý hoặc bị cấp trên đánh giá thấp về năng lực xử lý công việc.

Do ảnh hưởng từ vận khí xấu trong tháng của hung tinh nên ngoài việc đương số chủ động đương đầu với khó khăn và vận dụng các đấu pháp cơ bản về phong thuỷ chính phái để cải thiện tài vận mau chóng quay trở lại có thể thư giãn bản thân bằng những chuyến đi chơi ngắn ngày. Niềm vui sẽ khiến tâm trí bản mệnh tuổi Mùi được khuây khoả và tỉnh táo để nghĩ ra cách ứng biến tốt hơn nữa.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Vận trình của bản mệnh tuổi Mùi sẽ bắt đầu dần được cải thiện trong tháng 7 Âm lịch, công việc dần trở lại đúng hướng và tâm trạng cũng trở nên vui vẻ, nhẹ nhõm hơn so với mấy tháng trước đây.

Ngoài ra với đương số tuổi Mùi đang đi học có nhiều tin vui về việc học tập trong tháng này. Thời điểm hiện tại nếu bản mệnh có nhu cầu ôn luyện chuyên môn một cái gì đó và thi lấy chứng chỉ thi đây chính lúc thích hợp để bạn có điểm tốt như mong muốn. 

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Tin vui rằng mọi thứ bạn lên dự định và lên kế hoạch kinh doanh trước đó dường như đang phát triển theo đúng hướng ban đầu của bạn trong tháng 8 Âm này. Mặc dù mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp nhưng bạn có thể không biết rằng ẩn chứa đằng sau đó đã có một chút sự xáo trộn nhỏ mà bạn đã vô tình bỏ qua.

Vì vậy khi gặp trường hợp khẩn cấp về công việc đang thực hiện bạn phải chủ động hành động chứ không nên tỏ ra bất lực. Bạn không được bỏ cuộc khi gặp vấn đề khó khăn, hãy phát huy hết khả năng của mình và cố gắng vượt qua khó khăn.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Tâm trạng của đương mệnh tuổi Mùi sẽ tương đối xuống dốc trong tháng 9 này, bạn có thể rơi vào trạng thái chán chường mệt mỏi cả ngày, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn.

Để tránh bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực, bạn nên ra ngoài thư giãn cùng gia đình hoặc bạn bè, hít thở bầu không khí trong lành của thiên nhiên và giải tỏa những cảm xúc phiền muộn bên trong.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Những người tuổi Mùi dự đoán vận may của bạn sẽ dần được cải thiện trong tháng 10 này.

Bạn sẽ gặp được sự giúp đỡ của những người bạn, những người sẽ giúp giải quyết các vấn đề trong tầm tay của họ và mọi thứ dần phát triển thuận lợi, ổn định trong công việc.

Trong tháng này khuyên bạn nên tận dụng nắm bắt cơ hội hiếm có này và phát huy hết khả năng của mình trong các dự án được giao. Điều này sẽ mang lại cho bạn cơ hội lớn được các nhà lãnh đạo trọng dụng và đề bạt trong tương lai.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Các mối quan hệ của bản mệnh tuổi Mùi sẽ lại có xu hướng kém đi trong tháng 11 và giữa bạn với đồng nghiệp thường xuyên tranh chấp về những vấn đề nhỏ nhặt và bạn sẽ có thái độ rất kém đối với những đồng nghiệp không đồng ý kiến với bạn. Bạn cần điều chỉnh lại tâm lý, nếu không sẽ không có lợi cho việc phát triển sự nghiệp sau này.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Tài lộc của đương số tuổi Mùi không ổn định trong tháng cuối năm Nhâm Dần 2022, nên tránh xung đột với hàng xóm. Bạn có thể sửa sang hoặc bổ sung đồ nội thất mới trong tháng này để hóa giải vận rủi như một biện pháp cải tạo phong thủy nhà ở giúp năng lượng thay đổi, thúc đẩy vượng khí tốt hơn.

Ngoài ra để có cải thiện được hiệu quả tốt hơn bản mệnh nên áp dụng những đấu pháp cải vận cao hơn trong phong thuỷ như sử dụng vật phẩm phong thuỷ hay cải tạo phong thuỷ dựa trên mệnh lý cá nhân.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Mùi năm 2022 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Mệnh Lý 2022 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Mật Pháp Xuân 2022 ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 09:17 - 20-01-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Mùi 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Cát Hung Vận Hạn Tuổi MùiLuận Giải Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi Mùi Trong Năm 2022Tài LộcSự NghiệpSức KhoẻTình DuyênVận Hạn Từng Tuổi Mùi Trong Năm 2022Ất Mùi 1955Đinh Mùi 1967 Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003Nguyệt Vận […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Mùi 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Cát Hung Vận Hạn Tuổi MùiLuận Giải Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi Mùi Trong Năm 2022Tài LộcSự NghiệpSức KhoẻTình DuyênVận Hạn Từng Tuổi Mùi Trong Năm 2022Ất Mùi 1955Đinh Mùi 1967 Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003Nguyệt Vận […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Mùi 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Cát Hung Vận Hạn Tuổi MùiLuận Giải Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi Mùi Trong Năm 2022Tài LộcSự NghiệpSức KhoẻTình DuyênVận Hạn Từng Tuổi Mùi Trong Năm 2022Ất Mùi 1955Đinh Mùi 1967 Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003Nguyệt Vận […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Mùi 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Cát Hung Vận Hạn Tuổi MùiLuận Giải Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi Mùi Trong Năm 2022Tài LộcSự NghiệpSức KhoẻTình DuyênVận Hạn Từng Tuổi Mùi Trong Năm 2022Ất Mùi 1955Đinh Mùi 1967 Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003Nguyệt Vận […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results