Vận Hạn Tuổi Thìn – Năm Tân Sửu 2021

Vận Hạn Tuổi Thìn - Năm Tân Sửu 2021
Vận Hạn Tuổi Thìn – Năm Tân Sửu 2021

Năm vừa qua nhìn chung tuổi Thìn có khá nhiều bình ổn và không vấp phải những khó khăn nào đáng lo ngại, tuy nhiên khi bước sang 2021 đón nhận bản mệnh tuổi Thìn là hạn Phá Thái Tuế khiến vận khí của bản thân gặp nhiều bất ổn và trồi sụt tương đối mạnh mẽ.

Việc này dẫn tới khá nhiều lo ngại và tâm lý không vững vàng và nếu tuổi Thìn đang tìm cách “lội ngược dòng” đi vận hạn tuổi Thìn của bản thân một cách nhẹ nhàng hãy nắm bắt về thông tin sử dụng Mật Pháp Phong Thủy chính phái để hóa giải xung sát hiệu quả nhé!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thìn – 2021

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thìn - 2021.
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thìn – 2021.

Do ảnh hưởng của năm Phá Thái Tuế đáo đến khiến vận trình tài lộc của người tuổi Thìn ảnh hưởng ít nhiều và đối với một số thời điểm tài chính là rắc rối đáng lo ngại trong cuộc sống của họ.

Tuy nhiên may thay có sự xuất hiện của quý nhân là sao Thái Âm âm thần trợ giúp tuy không quá mạnh mẽ nhưng vẫn hỗ trợ bản mệnh tuổi Thìn phần nào vượt qua sóng gió trong năm nay.

Bởi lẽ tinh thần của người tuổi Thìn có nhiều điểm đặc biệt và hầu hết là những người có năng lực hơn hẳn người thường nên đó cũng lại là yếu điểm chết người trong năm nay, đó là quá tự tin vào bản thân.

Để đi qua một năm phạm Thái Tuế ngoài được các chuyên gia khuyên sử dụng Mật Pháp hoặc vật phẩm cá nhân phù hợp để tương trợ thì việc cầu may đầu năm là vô cùng cần thiết và sẽ đem lại hiệu quả tốt.

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Chi tiết vận hạn tuổi Thìn trong năm 2021 có những lưu ý sau.

Sự Nghiệp

Về sự nghiệp do chịu ảnh hưởng của hung tinh, những người mang tuổi Thìn sẽ có báo hiệu về sự hao tài vào năm 2021, khó có cơ hội để thể hiện. Ở công ty, tính tình không tốt, tính tình đơn độc nên đặc biệt khó chịu, dễ bị đồng nghiệp chèn ép, thậm chí có thể sếp không trọng dụng lại. 

Đặc biệt cần để ý đến các vấn đề bảng lương tại cơ quan đang công tác có nhiều điều bất cập ảnh hưởng tới quyền lợi của người tuổi Thìn.

Tài Lộc

Con giáp này cần  phải có khả năng nhận biết tình hình kinh tế của bản thân và học thói quen tiết kiệm tiền tốt, không nhất thiết phải gửi tất cả số tiền có trong tay vào ngân hàng, nhưng cũng không thể dùng hết để mua các sản phẩm tài chính, điều này khá nguy hiểm.

Đối với thu nhập của bản thân do chịu ảnh hưởng của năm Thất Sát, thu nhập vượng phát, không ổn định và ít có khả năng tăng trưởng so với năm ngoái.

Tình Duyên

Về tình cảm, người tuổi Thìn khó nhận ra nội tâm của mình trong năm 2021 và thường sẽ bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tuyệt vời. Bởi lẽ nhìn chung tuổi Thìn đang hết lòng vì sự nghiệp và đặc biệt buồn tẻ trong các mối quan hệ, có thể có những người xung quanh thầm bày tỏ tình cảm với họ nhưng họ đều sẽ bỏ qua.

Những người tuổi Thìn đã trung tuổi còn độc thân dù có thể không gặp nhiều áp lực nhưng bố mẹ họ sẽ đặc biệt lo lắng và mong họ kết hôn từng ngày.

Còn đối với người đã lập gia đình, vận khí trong gia đình sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng và tan vỡ nên cần cẩn trọng mỗi lời mình nói ra.

Sức Khỏe

Thể chất trong năm nay của người tuổi Thìn không mấy thoải mái và thường xuyên đau ốm, đặc biệt là trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Nếu có điều kiện khi được giới thiệu về các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe uy tín đừng tiếc tài chính mà mua để tăng cường sức khỏe của bản thân luôn được vững vàng và ổn định.

Ngoài ra cũng cần chú ý khi tham gia giao thông, đặc biệt là đối với ô tô, nếu để bản thân có thể yên tâm hơn bản mệnh tuổi Thìn nên thỉnh vật phẩm cầu an như Túi Bình An Thiên Bảo hoặc Túi Bình An Treo Ô Tô để luôn được thuận lợi trên mọi hành trình của mình.

Vận Hạn Từng Tuổi Thìn Trong Năm 2021

Vận Hạn Từng Tuổi Thìn Trong Năm 2021
Vận Hạn Từng Tuổi Thìn Trong Năm 2021

Giáp Thìn 1964

Sức khỏe trong năm 2021 là thời điểm báo động về sức khỏe của người tuổi Giáp Thìn và sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho thuốc men. Tuy nhiên đặc biệt trong mọi hoàn cảnh không được nhờ đến sự hỗ trợ của các phần mềm cho vay lãi suất lớn.

Không chỉ sức khỏe, thị phi của tuổi Giáp Thìn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều khiến đầu óc luôn trong trạng thái căng thẳng vì dính lưu đến kiện tụng. Thay vì quá lo lắng, tuổi Giáp Thìn cần nắm bắt tình hình và hỗ trợ cải thiện vận khí bằng các phương pháp kích hoạt vượng vận và tài lộc cho bản thân.

Bính Thìn 1976

Công việc trong năm nay khiến người tuổi Bính Thìn mệt mỏi và thường xuyên phải làm tăng ca, xuyên đêm và khó cách nào từ chối những buổi tiệc rượu cùng đồng nghiệp và cấp trên.

Nếu cảm thấy công ty không có nhiều triển vọng phát triển có thể cân nhắc nhảy việc nhưng phải chuẩn bị đầy đủ và không nên từ chức một cách mù quáng.

Con cái trong nhà của những người tuổi Bính Thìn trong năm nay có một khoảng cách nhất định trong suy nghĩ với cha mẹ nên không tránh khỏi đôi lúc cãi vã, mâu thuẫn.

Mậu Thìn 1988

Nhìn chung về các khía cạnh của tuổi Mậu Thìn 1988 không tránh khỏi những áp lực tương đối cao tuy nhiên không vì điều đấy mà mất sự tự tin của bản thân. Đứng trước các dự định về chuyển việc hãy đừng đắn đo về chỗ làm hiện tại mà hãy thử sức ở một môi trường mà bản thân có nhiều cơ hội phát triển khác.

Năm 33 tuổi, cuộc sống vợ chồng không được coi là hạnh phúc vì cả hai vợ chồng đều chuyên tâm cho công việc nhiều hơn khiến con cái không được chăm sóc, không có ai làm việc nhà, cuộc sống của cả gia đình sẽ xuất hiện nhiều mầm mống thiếu bền chặt.

Canh Thìn 2000

Thành tích học tập năm nay của tuổi Canh Thìn có nhiều điểm sa sút đáng lo ngại, không thể tập trung toàn bộ tâm trí vào việc học, suy nghĩ về việc đặt ra nhiều viễn tưởng ảo mộng không thực tế.

Cần đặt ra nhiều mục tiêu để phấn đấu đạt hiệu quả năng suất cao trong mọi hoạt động và thể hiện tính cạnh tranh lành mạnh khi ra ngoài xã hội. 

Đồng thời vào những năm có Thái Âm, tài lộc tình cảm cũng rối ren, khó mong có được tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào.  Đặc biệt cẩn thận với những kẻ đào hoa tàn hại xung quanh, đừng để cuộc sống bình thường và học tập của bạn trở nên lộn xộn và phải có khả năng từ chối rõ ràng những người không thích, tránh cả nể.

Nhâm Thìn 2012

Chuyện gia đình có thể trải qua những biến động lớn, tình cảm giữa cha mẹ vô cùng bất hòa và điều đó trở thành nguyên nhân khiến tuổi Nhâm Thìn trong năm nay gặp phải khá nhiều buồn bã một mình.

Chuyện học hành của tuổi Nhâm Thìn trong năm này vì vậy càng cần phải được để tâm, tránh sa đà vào những vui chơi giải trí quá độ.

Nguyệt Vận Tuổi Thìn Trong Năm 2021

Nguyệt Vận Tuổi Thìn Trong Năm 2021
Nguyệt Vận Tuổi Thìn Trong Năm 2021

Nguyệt vận hay nói cách khác chính là vận trình tổng quan từng tháng và phân tích về cát hung hướng những người bản mệnh tuổi Thìn nên thực hiện và tiến hành những gì trong từng tháng trong năm Tân Sửu 2021.

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Người tuổi Thìn đặc biệt gặp nhiều điều không vui trong tháng đầu tiên của năm. Gia đình có nhiều mâu thuẫn và dễ xảy ra cãi vã với các thành viên trong gia đình về những chuyện vặt vãnh.

Đối với những khoản chi tiêu trong tháng 1 Âm cần đặc biệt tính toán rõ ràng và kỹ lưỡng trước khi rút ví.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Rắc rối của tháng 2 Âm khởi nguồn từ việc đề cao bản thân như phô trương khiến mọi người ganh ghét và trả thù. Tuổi Thìn nên nhận ra vấn đề này của mình và tiết chế tính cách của mình cũng như thận trọng khóa cửa, bảo vệ tài sản trong nhà và nơi công sở.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Vì ảnh hưởng của các hung tinh nên trong thời điểm này, tuổi Thìn cần đặc biệt cẩn trọng lời nói của mình, tránh xô xát nói năng không suy nghĩ với mọi người xung quanh.

Hay tiết chế cảm xúc nóng giận trong người sẽ khiến công việc của tuổi Thìn không vướng phải những khó khăn trong các vấn đề giao tiếp với đồng nghiệp và được hỗ trợ hoàn thành công việc cùng nhau.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Sự nghiệp trong tháng này không có nhiều phát triển mà vẫn giữ nhịp độ như mọi khi, tuy nhiên tránh lơ là và sai sót các nhiệm vụ trọng yếu khi được cấp trên chỉ đạo xuống. Bởi một sai lầm nhất thời có thể ảnh hưởng tới các đồng nghiệp xung quanh bạn bị ảnh hưởng theo.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

 Đây là thời gian khiến những người tuổi Thìn gặp khá nhiều chán nản và uể oải trong mọi mặt. Tuy nhiên đây là khoảng thời gian phù hợp để tham gia học tập hoặc trải nghiệm ở một môn học hoặc thử thách mới để cải thiện tính cạnh tranh trong con người bản mệnh này.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Tháng 6 Âm báo hiệu khả năng hao tài đối với tuổi Thìn, nên trong mọi phương diện chi tiêu thanh toán cần tính toán kỹ lưỡng cũng như cẩn trọng khi đi lại ngoài đường không nên “hớ hênh” những đồ vật có giá trị trên người.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Tuổi Thìn sẽ gặp một vài khó khăn trong học hành cũng như việc làm do ảnh hưởng của vận khí suy yếu, ngoài nỗ lực từ bản thân việc sử dụng các vật phẩm phong thủy cần thiết để kích hoạt tài lộc và văn tinh cũng vô cùng quan trọng nếu được áp dụng đúng cách.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Thời điểm hiện tại của người tuổi Thìn sẽ không tránh khỏi những bất ổn về sức khỏe do ảnh hưởng của năm Phá Thái Tuế đáo tới, nếu ốm cần uống thuốc và điều trị dứt điểm không được chủ quan, trì hoãn việc dưỡng bệnh.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Tuổi Thìn trong tháng này không tránh khỏi những buồn bã về các mối quan hệ xung quanh mình. Với người đang người yêu, bạn đời khó tránh khỏi nhiều mâu thuẫn dẫn tới đổ vỡ vì vậy nên tiết chế cảm xúc và nghĩ đến người còn lại.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Thử thách lại tiếp tục đến với con giáp này vì do hội nhiều sát tinh trong năm 2021 nên vận khí của tuổi Thìn không được ổn định và khá yếu dễ bất ổn vì những yếu tố ngoại cảnh.

Khi đối diện với những cục diện tiêu cực hãy bình tĩnh đối diện và tìm cách giải quyết phù hợp, tránh gây nên mâu thuẫn không đáng có.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Tài lộc trong tháng 11 Âm của người tuổi Thìn bắt đầu quay trở lại, các mối quan hệ cũng tốt đẹp hơn và dự đoán nhiều chuyến đi chơi vui vẻ cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp thân thiết.

Tuy nhiên cần chú ý các vấn đề về đường nước trong gia đình, dễ có các trường hợp rò rỉ nước, vỡ đường ống,…

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Trước vận trình tài lộc quay về, tuổi Thìn đặc biệt tránh chủ quan “xuống tay” không suy nghĩ khi đầu tư tài chính vào một hạng mục nào đó hoặc thử thách bản thân bằng việc mong chờ vận may từ cá độ, cờ bạc.

Lời Kết

Trong bài viết trên đây được tổng kết bởi Phong Thủy Phùng Gia về vận hạn tổng quan tới chi tiết của tuổi Thìn trong năm 2021 Tân Sửu.

Hy vọng các thông tin trên đã cung cấp tới quý bạn đọc các thông tin hữu ích cần thiết!

Để nhận được hỗ trợ về tư vấn thỉnh Mật Pháp Phong Thủy nhằm hóa giải vận hạn tuổi Thìn và củng cố thêm tài vận của bản thân trong năm Tân Sửu hãy điền form bên cạnh để nhận ngay ưu đãi cho Tết Xuân 2021 nhé!

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 17:46 - 03-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Thìn – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Thìn Trong Năm 2021Giáp Thìn 1964Bính Thìn 1976Mậu Thìn 1988Canh Thìn 2000Nhâm Thìn 2012Nguyệt Vận Tuổi Thìn Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Thìn – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Thìn Trong Năm 2021Giáp Thìn 1964Bính Thìn 1976Mậu Thìn 1988Canh Thìn 2000Nhâm Thìn 2012Nguyệt Vận Tuổi Thìn Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

  • Trong Tử Vi mệnh lý có không ít người quan tâm về vị trí thân mệnh mình nằm tại đâu và một trong số đó có khá nhiều tranh cãi và tìm hiểu về thân cư Quan Lộc trên một lá số. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia lý giải […]

  • Tất cả các khoa chiêm bói dự đoán có mặt trên thế giới đều được dựa trên cơ sở của: năm, tháng, ngày và giờ. Trong đó khoa bói toán soi bát tự được nhiều người quan tâm khi đưa ra nhiều phân tích thực tế vô cùng thú vị. Vậy trong bài viết ngày […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả