Cát Hung Vân Hạn Tuổi Thìn – Năm Nhâm Dần 2022

Vận Hạn Tuổi Thìn 2022 – Năm Nhâm Dần 

Những người tuổi Thìn đã có một năm vừa qua khó khăn về tài lộc trong năm Tân Sửu 2021, tuy nhiên trái ngược lại thái độ sống tích cực của bạn cũng giúp loại bỏ nhiều điều xui xẻo, không may xảy ra trong năm cũ qua. Bước vào vận trình mới trong năm Nhâm Dần 2022, cuộc sống sẽ tốt hơn rất nhiều so với trước đây, đặc biệt là trong sự nghiệp của các bản mệnh sinh năm Thìn. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ trên cơ sở, bạn chắc chắn sẽ nhận được lợi nhuận giàu có.

Chi tiết hơn về vận hạn tuổi Thìn trong năm 2022, cùng tham khảo chi tiết thêm cùng Phong Thủy Phùng Gia tại bài viết ngay dưới đây!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thìn

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thìn
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thìn

Tổng quan chung về vận trình của người tuổi Thìn được đánh giá rằng sẽ gặp được nhiều may mắn hơn vào năm 2022 so với năm 2021. Lạc quan sẽ loại bỏ vận rủi và gia tăng sự giàu có của con giáp này. Vận trình tài lộc và thăng tiến cá nhân của người tuổi Thìn trong năm 2022 sẽ không làm bản thân thất vọng miễn là bạn làm việc chăm chỉ và luôn cẩn trọng trong đường đi nước bước của mình.

Sơ lược qua về một năm cũ đã qua về năm 2021 là một năm tổ hợp cả vui lẫn buồn đối với những con Rồng – những người sinh ra trong năm Thìn. Dù có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp nhưng chỉ cần bất cẩn một chút là có thể gặp phải nghịch cảnh. Năm 2021, tuổi Thìn phải vô cùng cẩn thận trong lời nói và việc làm.

Về sức khỏe, vận trình tổng thể của tuổi Thìn trong năm 2021 được cho rằng khá tốt, tuy nhiên họ vẫn bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu từ thói quen sinh hoạt không tốt. Về tình cảm, năm 2021 cũng là một năm không gặp nhiều may mắn về đường tình duyên, tuy nhiên những người đã kết hôn lại có được quý nhân phù trợ.

Vậy vận trình chi tiết về tuổi Thìn trong năm 2022 có gì mới và liệu có khởi sắc hơn nhiều so với năm cũ hay không, cùng theo dõi ngay dưới đây!

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Thìn Trong Năm 2022

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Thìn Trong Năm 2022
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Thìn Trong Năm 2022

Chi tiết vận hạn tuổi Thìn năm 2022 cần lưu ý những điều sau đây:

Sự Nghiệp

Đối với những người tuổi Thìn còn trẻ mới trải nghiệm thực tiễn ra ngoài cuộc sống kiếm thu nhập được đánh giá tốt về vận may trong nghề nghiệp trước mắt. Đồng thời không nên đánh giá thấp chính ngành nghề tạm thời đang giúp bạn kiếm thêm thu nhập hiện tại bởi đó có thể chỉ là bàn đạp trước mắt đi tới những cơ hội rộng mở mới mà bạn không thể ngờ tới trước. Cơ hội đó sẽ đến từ người quản lý hiện tại của bạn, họ đánh giá và đề cao thái độ làm việc tích cực của bản mệnh để đề bạt lên một vị trí mới hoặc thử thách ở một chỗ làm mới.

Còn đối với những người tuổi Thìn khác đã đi làm lâu năm, trong năm 2022 có có hội được thăng chức và tăng lương. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến những kẻ tiểu nhân quấy nhiễu xung quanh mình. Nếu bạn quá công khai về những thành công của mình trong công ty, bạn sẽ bị những kẻ xấu vu khống hoặc chuộc lợi từ thành quả của bạn để “hưởng ké” không quang minh chính đại. Sau khi có cơ hội được thăng chức và tăng lương, bạn phải chú ý lời nói và việc làm của mình, giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp để tránh những rắc rối không đáng có. Với bản mệnh tuổi Thìn trong năm nay muốn an ổn chuyện kinh tế cũng như sự nghiệp của mình nên thỉnh Linh Phù An Gia Hoá Sát bên người để tăng cường vận may và vượng khí tốt cho bản thân. 

Những người tuổi Rồng có thể bị các đối thủ cạnh tranh của công ty bạn đang làm “săn đuổi”, mời gọi về đầu quân trong năm nay. Lời khuyên cho bản mệnh tuổi Thìn chính là không nên quên những dự định ban đầu của mình và có thể hãy tiếp tục phát triển ở công ty hiện tại, ít trong một năm tới tương lai của bạn ổn định và vận trình tài lộc của bản mệnh tốt hơn khi vẫn công tác tại đây.

Tài Lộc

Những người tuổi Thìn được chuyên gia đánh giá cao về có triển vọng lớn về tài lộc trong năm nay và bạn sẽ có được kết quả “khấm khá” nhờ công sức làm việc chăm chỉ của chính mình.

Đối với những người tuổi Rồng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, vận may về tài sản của bạn ở mức trung bình: bạn sẽ không thu được nhiều lợi nhuận hay thua lỗ nhiều tuy nhiên tài chính của bạn vẫn sẽ tương đối ổn định.

Còn đối với tuổi Thìn sẽ đang làm những công việc liên quan đến sáng tạo, văn học,…bạn sẽ có nhiều cảm hứng hơn trong năm nay và có cơ hội được quý nhân đến nâng đỡ, hỗ trợ trong ngành nghề mình đang công tác.

Một lưu ý khá quan trọng về tài lộc của người tuổi Thìn đó là không thích hợp hợp tác với người khác vào năm 2022; đặc biệt nên tránh xa phụ nữ, nếu không sẽ rất dễ bị tiền mất tật mang. Nghĩa là trong năm nay tuổi Thìn nếu muốn giữ vững và phát triển tài lộc của bản thân không nên làm việc theo nhóm mà nên ưu tiên làm độc lập hơn, ví dụ như không nên góp vốn và đầu tư chung một dự án ngoài nào đó!

Tình Duyên

Vận may tình duyên của người tuổi Thìn trong năm nay sẽ ở mức trung bình, không có biến động gì đáng kể thay đổi.

Khi gặp được người ưng ý, bạn nên dũng cảm và rộng lượng bày tỏ tình cảm của mình, nếu không bạn sẽ hối hận về chính sự chần chừ của mình. Bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè và tạo thêm cơ hội để hai người ở riêng, điều này sẽ làm tăng tỷ lệ thành công cho mong muốn thành đôi và tìm hiểu đối phương của bạn.

Đối với những người đã kết hôn mang tuổi Thìn, mặc dù có thể đã kết hôn nhiều năm nhưng năm nay hai bạn có dấu hiệu luôn tranh cãi vì những chuyện vặt vãnh, thậm chí sau một thời gian tình cảm còn dần trở nên nguội lạnh. Khuyên bạn nên bình tĩnh khi nói chuyện và quan tâm đến đối phương nhiều hơn và nhìn nhận từng vấn đề dưới góc độ của đối phương, như vậy mới có thể tránh được nhiều cuộc cãi vã.

Đồng thời để cải thiện mối quan hệ hôn nhân của mình cũng như thúc đẩy vận trình tình duyên đối với người tuổi Thìn chưa có gia đình nên thỉnh thỉnh Linh Phù Tình Duyên Viên Mãn hoặc Linh Phù Tam Tai để mang theo bên người, hoá giải hung hoạ, chiêu cầu vận may và quý nhân giúp đỡ.

Sức Khoẻ

Phụ nữ tuổi Thìn có thể mắc các bệnh phụ khoa trong năm nay nên nếu thấy cần thiết thì cần phải đến bệnh viện để khám chuyên khoa, đi khám và điều trị kịp thời nếu cảm thấy không khỏe tránh ủ bệnh trong thời gian dài.

Ngoài ra, năm nay người tuổi Rồng nên quan tâm hơn đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình và thường xuyên hỏi thăm, đây cũng được coi là một liệu pháp tinh thần mà bản mệnh tuổi Thìn có thể giúp đến người thân của mình.

Đồng thời trong năm Nhâm Dần 2022, do ảnh hưởng của Tam Tai năm đầu nên khi tham gia giao thông và là người người cầm lái, bạn nên lái xe cẩn trọng và tuân thủ các quy định về giao thông, tránh xảy ra tai nạn và tranh chấp với người lạ trên đường.

Vận Hạn Từng Tuổi Thìn Trong Năm 2022

Vận Hạn Từng Tuổi Thìn Trong Năm 2022
Vận Hạn Từng Tuổi Thìn Trong Năm 2022

Nhâm Thìn 1952

Bản mệnh Nhâm Thìn sinh năm 1952 – 48 tuổi trong năm 2022 cần đặc biệt lưu ý tới sức khoẻ có phần sa sút trông thấy so với năm ngoái. Khởi nguồn của sức khoẻ không ổn định của bản mệnh bắt nguồn từ lao lực làm việc và sự chủ quan của bản mệnh, năm nay cần lưu ý các căn bệnh liên quan đến huyết áp, thiếu máu.

Về phương diện tài lộc của người tương đối ổn định, tuy nhiên do ảnh hưởng của một vài sao mới xuất hiện chiếu vào cung Thiên Di của bản mệnh nên công việc có yếu tố phải di chuyển nhiều, có lẽ đây chính là một phần khiến sức khoẻ của cá nhân tuổi Nhâm Thìn bị yếu đi trông thấy. Tuy nhiên tài lộc năm nay chưa thực sự xuất sắc nên bản mệnh tránh lao tâm khổ tứ “cày cuốc” bởi kết quả cũng chỉ dừng ở mức hiện tại.

Về phương diện gia đạo của người sinh năm 1952 được đánh giá khởi sắc hơn trông thấy, trên dưới trong nhà hoà thuận yên ấm, con cháu ngoan ngoãn, đặc biệt có tin vui đón thêm thành viên mới. 

Giáp Thìn 1964

Bản mệnh Giáp Thìn sinh năm 1964 – 58 tuổi trong năm 2022 Nhâm Dần không cần có quá nhiều lo lắng về sự nghiệp tài lộc cá nhân của mình. Do bản tính hiền hoà không gay gắt nên trong công việc thường xuyên gặp được đối tác khiêm tốn, bình hoà nên công chuyện mọi việc êm thấm không cần hao tâm quá nhiều. Tuổi Giáp Thìn mặc dù trong năm 2022 đang hoạt động trong bất kỳ ngành nghề nào đều có cho mình thành tựu và ghi nhận nhất định của mọi người. Tuy nhiên trong các mối quan hệ xã hội ngoại giao làm ăn không nên dễ dàng tin tưởng người lạ, tránh thiệt thân.

Sự đồng điệu trong quan hệ tình cảm gia đình của bản mệnh tuổi Giáp Thìn cũng rất tốt, người đã có gia đình thường xuyên trò chuyện với nhau để thấu hiểu và đồng hành cùng nhau trong chặng đường phía trước.

Khía cạnh sức khoẻ trong năm 2022 không có mối bận tâm gì lớn. 

Bính Thìn 1976

Bản mệnh Bính Thìn 1976 – 46 tuổi trong năm 2022 có phần vất vả và tốn khá nhiều công sức trong việc làm nhưng thành tựu mang lại chính là cơ hội được thuyên chuyển, tăng lương và thăng chức lên vị trí mới. Tuy nhiên cần nắm bắt những cơ hội đến trong phút chốc nhưng đó lại chính là yếu tố thúc đẩy sự nghiệp có thay đổi khởi sắc mới. Nếu bản mệnh tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 có cơ hội mở rộng công việc kinh doanh của mình thì trong năm 2022 chính là thời điểm thích hợp để góp vốn đầu tư. 

Về khía cạnh gia đạo trên dưới êm ấm, chuẩn bị đón hỷ sự. Tuy nhiên trong cuộc sống hôn nhân hai người có phần xa cách do không dành nhiều thời gian chia sẻ và lắng nghe đối phương. 

Sức khoẻ của người tuổi Bính Thìn trong năm 2022 nhìn chung khá ổn, thỉnh thoảng có xuất hiện ốm vặt nhưng không đáng kể, nên thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời. 

Mậu Thìn 1988

Bản mệnh Mậu Thìn sinh năm 1988 – 34 tuổi trong năm 2022 thường xuyên không tránh khỏi tình trạng căng thẳng mệt mỏi từ công việc cũng như áp lực tài chính phải kiếm ra. Những người sinh năm 1988 đang khởi nghiệp làm mô hình kinh doanh riêng của mình tương đối thăng trầm và vất vả, nhiều rắc rối làm cản trở công việc của bạn. Tuy nhiên vượt qua được giai đoạn khủng hoảng này về sau công việc của bản mệnh dần dần sẽ có sự khởi sắc nhất định. 

Gia đạo trong năm 2022 của người tuổi Mậu Thìn có một vài tranh chấp với nhau từ những sự việc nhỏ nhặt, thêm nữa do công việc bận rộn khiến tình cảm của các thành viên trong gia đình dần xa cách. 

Còn với sức khoẻ do ảnh hưởng từ nhịp độ công việc liên tục và thường xuyên dễ khiến thể trạng của người tuổi Mậu Thìn bị suy giảm.

Canh Thìn 2000

Bản mệnh Canh Thìn sinh năm 2000 – 22 tuổi, trong năm 2022 hứa hẹn nhiều bùng nổ trong công việc, yêu cầu bản thân những chú Rồng mới trưởng thành này phải liên tục học hỏi, trau dồi và có thái độ cầu thị trong môi trường làm việc. Hãy luôn bày tỏ rõ quan điểm của mình trong năm nay, tránh chia bè kết phái bạn sẽ được không chỉ đồng nghiệp mà cả cấp trên công nhận khả năng của mình. 

Các khởi sắc trong công việc của năm 2022 mang lại cho người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 không ít tài lộc, nguồn thu nhập rủng rỉnh, khó rơi vào trường hợp rỗng túi trừ khi phung phí tiêu hoang quá đà. Trong độ tuổi xuân xanh, tuổi Thìn sinh năm 2000 muốn trải nghiệm đầu tư sinh lời tuy nhiên cần đặc biệt tỉnh táo tránh bị dẫn mũi không hay biết.

Kể đến vận trình đào hoa của tuổi Canh Thìn nói chung khá tốt và suôn sẻ, bản mệnh còn đang độc thân được không ít người để ý và ngỏ lời. Còn người đang trong một mối quan hệ cần tránh xô xát trong lời nói làm tổn thương đến đối phương.

Tiêu chí cần ghi nhớ về sức khoẻ trong năm 2022 của bản mệnh tuổi Canh Thìn đó là “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, lưu ý không được chủ quan, hạn chế ăn hàng quán hoặc thực phẩm nhanh quá nhiều, tránh tối đa việc sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá điện tử,…

Nhâm Thìn 2012

Bản mệnh Nhâm Thìn sinh năm 2012 – 10 tuổi khi bước sang năm 2022 cần chú ý tới sức khoẻ như các bệnh liên quan đến hô hấp và hệ tiêu hoá, nam mệnh Nhâm Thìn 2012 cần cẩn trọng hơn nữ giới do sự xuất hiện của hung tinh nếu lơ là bệnh lý tưởng chừng như bình thường nhưng hậu quả của các dấu hiệu đó sẽ cực kỳ khôn lường.

Bởi hầu hết tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 còn đang ít tuổi và đang đi học nên gia đình cần tập trung cho con em học tập thật tốt, sang năm 2022 có dấu hiệu chểnh mảng, lơ là kém tập trung khiến kết quả học tập không được như ý muốn.

Về khía cạnh gia đạo của bản mệnh trong năm Nhâm Dần không có dấu hiệu vui vẻ do gia đình thiếu hoà khí, các thành viên thường xuyên xảy ra tranh chấp ảnh hưởng tới tâm lý trẻ nhỏ.

Nguyệt Vận Tuổi Thìn Trong Năm 2022

Nguyệt Vận Tuổi Thìn Trong Năm 2022
Nguyệt Vận Tuổi Thìn Trong Năm 2022

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Tuổi Thìn được báo hiệu về triển vọng nghề nghiệp tốt vào tháng 1 Âm lịch năm 2022 và nếu bạn là người đang tìm kiếm cơ hội việc làm có thể được chọn vào một công ty có nhiều tiềm năng, thậm chí bắt đầu với tư cách là thực tập sinh. Trong giai đoạn đầu đó bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ kinh nghiệm của người đi trước để nâng cao kỹ năng của mình tuy nhiên đừng tự nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân và hãy tự nhủ rằng mọi thứ đều có quy trình không nên quá vội vàng. Hãy tin rằng sau những nỗ lực không ngừng, bạn nhất định có thể cho lãnh đạo thấy được phẩm chất tỏa sáng của mình.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Tháng 2 Âm lịch này, tuổi Thìn sẽ gặp phải rắc rối vì nhiều chuyện nhỏ nhặt trong nhà và nơi làm việc, khiến cơ thể kiệt quệ trong một thời gian, có thể bị cảm cúm hoặc sốt ập đến.

Điều hữu ích nhất với bạn hiện tại chính là tránh tự tạo áp lực lên bản thân và nên dành thời gian để nghỉ ngơi, không nên quá ôm đồm nhiều trách nhiệm lên vai mình.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Ngoài việc gặp phải nhiều rắc rối gai góc trong tháng 3 Âm lịch này, những bản mệnh tuổi Rồng cũng cần chú ý tới sức khoẻ của chính mình, dấu hiệu cảnh bảo về tình hình thế chất đang ở mức báo động nhưng do tính tình chủ quan không chăm lo tới bản thân dễ khiến tuổi Thìn trong tháng này bị đánh gục. 

Chế độ ăn uống thất thường trong thời gian dài cuối cùng sẽ  nguồn cho các căn bệnh liên quan đến dạ dày.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Trải qua 2 tháng khó khăn về sức khoẻ, tin mừng báo hiệu rằng những người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng này 4 Âm lịch. Vận trình đào hoa trong tháng này khá sáng nên nếu bạn đang là người độc thân, nếu có cơ hội đừng bỏ lỡ người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ nhé, có thể học cũng đang có tình cảm với bạn đó!

Ngược lại do sự phát triển của Đào Hoa Tinh nên đối với những bản mệnh tuổi Rồng đã kết hôn, bạn sẽ phải đối mặt với một số cám dỗ xấu về mặt quan hệ tình cảm. Bạn phải vững vàng trong lòng và không được làm những điều mà bạn sẽ phải hối tiếc. Đừng làm tổn thương nửa còn lại của bạn vì những giây phút bốc đồng của mình.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Những người tuổi Thìn cần lưu ý lái xe cẩn trọng khi đi trong tháng 5 Âm lịch, những khả năng bị phạt quá tốc độ sẽ khá cao nếu bạn tham gia giao thông không để ý biển chỉ dẫn. Chú ý chấp hành luật lệ giao thông, không chạy quá tốc độ, không uống rượu lái xe để hạn chế việc xảy ra tai nạn đối với người tuổi Thìn trong tháng 5.

Khi ký kết các hợp đồng trong công việc, bạn cần đọc kỹ các điều khoản để tránh bị lừa gạt. Ngoài ra, tháng này không thích hợp để bạn tiến hành các khoản đầu tư sinh lời nói chung.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Tuổi Thìn không may rằng sẽ gặp phải một vài khủng hoảng về các mối quan hệ trong tháng 6 Âm lịch này, nguyên nhân một phần do quá bận rộn trong công việc, thiếu quan tâm đến người bạn đời và lạnh nhạt với người thân trong gia đình, tất cả sẽ trở thành ngòi nổ cho những cuộc cãi vã các cặp đôi. Đồng thời báo động đỏ về sự can thiệp của người thứ ba xuất hiện, nếu không giải quyết sớm sẽ khiến mối quan hệ hôn nhân của bạn gặp phải khủng hoảng chưa từng có.

Khuyên bạn nên nhìn nhận vấn đề từ góc độ của nửa kia, dành thời gian cho gia đình ngay cả khi bận rộn, quan tâm đến người thân, chủ động tạo không khí cách tổ chức họp mặt mọi người, ăn uống để hàn gắn khoảng cách.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Trong tháng 7 này, những người tuổi Rồng sẽ rất bận rộn trong công việc, việc thức khuya làm thêm giờ, những chuyến đi công tác trở thành chuyện thường tình.

Trong tháng này, bản mệnh được công ty đối thủ mời gọi hoặc được một bên làm cùng ngành với công ty mình đang công tác mời gọi hợp tác. Nếu điều kiện tốt hơn và thời gian thuận lợi, bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng về việc chuyển đổi môi trường làm việc mới. Nếu bạn cảm thấy rằng triển vọng phát triển của công ty hiện tại sẽ không lớn hay không thể tạo điều kiện cho sự phát triển cá nhân của mình, bạn có thể lựa chọn nghỉ việc.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Những người tuổi Thìn nên chú ý đến sức khỏe đường tiêu hóa của mình trong tháng 8 Âm lịch này. Các công việc gia đình trong thời gian này khá bận rộn khiến bản mệnh cùng người thân “lu bu” nhưng đừng nên tách bỏ mình ra khỏi trách nhiệm của dòng họ, bởi có vậy công đức của chính bản mệnh sẽ được ghi nhận.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Bản mệnh tuổi Thìn nếu có thể thực hiện kế hoạch tu bổ ngôi nhà mình đang sinh sống trong tháng này hoặc chuyển đến một ngôi nhà mới, nó sẽ giúp xua đuổi những điều không may mắn. Ngoài ra, nếu có kế hoạch đi du lịch trong tháng này, bạn cần chú ý hành lý mang theo để tránh thất lạc sẽ gây ra những rắc rối không đáng có.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Người tuổi Thìn trong tháng 10 này bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân phù trợ nên vận trình sự nghiệp gặp được yếu tố phong thủy tốt, tài vận ngày một vượng phát. Đầu tư vào cổ phiếu theo lời khuyên của những người quen có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được các khoản đầu tư tăng vọt.

Mặc dù trong tháng này bản mệnh tuổi Thìn bị ảnh hưởng bởi một số tranh chấp bằng lời nói nhưng bạn không phải quá bận tâm về điều đó. Tìm kiếm cách giải quyết trong hòa bình là điều quan trọng nhất, không nên so đo hơn thua.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Tháng 11 này con đường phát triển về sự nghiệp của những người tuổi Rồng có xu hướng tiếp tục đi lên nhưng không có sự gia tăng đáng kể về tài sản do các chi tiêu lớn khác của bản thân bản mệnh tuổi Thìn. Sự bận rộn ngày càng tăng song song với các trách nhiệm đè nặng lên bạn về thể chất và tinh thần. Lời khuyên cho bạn là nên thả lỏng cảm xúc căng thẳng để tránh căng thẳng quá mức trong thời điểm cuối năm này.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Tuổi Rồng nhìn chung sẽ có vận may tương đối ổn định trong tháng cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 và bạn sẽ có khá nhiều tin mừng về triển vọng về thành tích học tập tốt. Bạn nên hoạch định phương hướng làm việc hoặc kế hoạch học tập cho năm tới, làm rõ mục tiêu và nỗ lực vì chúng.

Bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của chính mình trong thời điểm cuối năm, nên dành thời gian đi kiểm tra sức khoẻ, tuyệt đối không nên chủ quan lơ là thể trạng của chính mình.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Thìn năm 2022 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Mệnh Lý 2022 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Mật Pháp Xuân 2022 ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:01 - 19-01-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtVận Hạn Tuổi Thìn 2022 – Năm Nhâm Dần Tổng Quan Vận Hạn Tuổi ThìnLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Thìn Trong Năm 2022Sự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Thìn Trong Năm 2022Nhâm Thìn 1952Giáp Thìn 1964Bính Thìn 1976Mậu Thìn 1988Canh Thìn 2000Nhâm Thìn 2012Nguyệt Vận Tuổi Thìn Trong Năm […]

  • Nội dung bài viếtVận Hạn Tuổi Thìn 2022 – Năm Nhâm Dần Tổng Quan Vận Hạn Tuổi ThìnLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Thìn Trong Năm 2022Sự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Thìn Trong Năm 2022Nhâm Thìn 1952Giáp Thìn 1964Bính Thìn 1976Mậu Thìn 1988Canh Thìn 2000Nhâm Thìn 2012Nguyệt Vận Tuổi Thìn Trong Năm […]

  • Nội dung bài viếtVận Hạn Tuổi Thìn 2022 – Năm Nhâm Dần Tổng Quan Vận Hạn Tuổi ThìnLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Thìn Trong Năm 2022Sự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Thìn Trong Năm 2022Nhâm Thìn 1952Giáp Thìn 1964Bính Thìn 1976Mậu Thìn 1988Canh Thìn 2000Nhâm Thìn 2012Nguyệt Vận Tuổi Thìn Trong Năm […]

  • Nội dung bài viếtVận Hạn Tuổi Thìn 2022 – Năm Nhâm Dần Tổng Quan Vận Hạn Tuổi ThìnLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Thìn Trong Năm 2022Sự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Thìn Trong Năm 2022Nhâm Thìn 1952Giáp Thìn 1964Bính Thìn 1976Mậu Thìn 1988Canh Thìn 2000Nhâm Thìn 2012Nguyệt Vận Tuổi Thìn Trong Năm […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results