Vận Hạn Tuổi Ngọ – Năm Tân Sửu 2021

Vận Hạn Tuổi Ngọ - Năm Tân Sửu 2021
Vận Hạn Tuổi Ngọ – Năm Tân Sửu 2021

Tuổi Ngọ khi sang tới năm Tân Sửu 2021 nhưng vẫn nằm trong cục diện phạm Thái Tuế nên sức ảnh hưởng tác động tới bản mệnh tuổi Ngọ bị ức chế về vận khí trong mọi phương diện.

Để xem kỹ hơn về vận hạn tuổi Ngọ trong năm 2021 cũng như ứng dụng của Mật Pháp Phong Thủy để hóa giải hung sát hãy cùng tham khảo thêm ngay dưới bài viết sau đây.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Ngọ – 2021

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Ngọ - 2021
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Ngọ – 2021

Bước sang năm 2021 tuổi Ngọ không mấy vui vẻ về tổng quan sự nghiệp, tài lộc, tình cảm cũng như sự nghiệp của bản thân. Mặc dù có một số Cát tinh đáo tới nhưng không không hỗ trợ hiệu quả tới các bản mệnh tuổi Ngọ.

Đồng thời tuổi Ngọ cần tiết chế bản thân trước những hưởng thụ đời thường và tập trung cho học tập, làm việc. Đặc biệt trong năm nay nếu muốn cải thiện việc buôn bán làm ăn cần thờ cúng ban Thần Tài – Thổ Địa chu đáo cũng như tìm hiểu và ứng dụng Mật Pháp Phong Thủy vào cuộc sống để cải vận, khắc chế hung sát.

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Chi tiết vận hạn tuổi Ngọ trong năm 2021 có những lưu ý sau.

Sự Nghiệp

Về sự nghiệp, do ảnh hưởng của sao Thái Âm nên tuổi Ngọ khó có thể hoàn thành một dự án nào đó một cách suôn sẻ trong năm 2021 và luôn gặp phải những va vấp.

Đối với sinh viên mới ra trường khó tìm được việc làm, dù hồ sơ xin việc nhiều nhưng thường xuyên rơi vào cảnh tối tăm. Tuy nhiên đừng nóng vội và bình tĩnh đối diện trau dồi những kiến thức cần thiết cho những buổi phỏng vấn tiếp tới, hãy luôn nhớ nếu kiên trì thành công sẽ không còn cách xa.

Tài Lộc

Về tài lộc năm 2021 của tuổi Ngọ do bị sao hung tinh chiếu mệnh nên mọi việc bất ngờ không vui sẽ ập đến bất cứ lúc nào.

Vì vậy cần chú ý khóa phòng, khóa cửa mọi lúc dù bản thân bạn cảm thấy không cần thiết dù khả năng có tương đối nhỏ. Hơn nữa do ảnh hưởng của năm Thất Sát, thay vì tìm cách đầu tư lớn các tuổi Ngọ chỉ nên nỗ lực mở rộng các khả năng tiết kiệm tiền đồng thời nên kiềm chế ham muốn mạnh mẽ của mình để mua sắm những thứ không nên mua và nên ngăn chặn tiêu dùng quá mức.

Tình Duyên

Vận may đào hoa tuy có nhưng cũng không nên vui mừng quá sớm, về cơ bản đó là đào hoa tàn, không những không đem lại sự lãng mạn, tình duyên mà còn gây ra đủ thứ chuyện, một khi đã vướng vào thì khó thoát ra được.

Những người tuổi Ngọ đã có mục tiêu, bất kể mối quan hệ có tốt đẹp hay không, cũng không nên chọn kết hôn dưới áp lực của cha mẹ. Nếu bạn kết hôn vào năm Thất Sát thì sau khi kết hôn, tổng thể tài lộc của cả hai sẽ giảm sút, sớm muộn gì cũng chia ly.

Sức Khỏe

Bất kể là thanh niên cường tráng hay người già yếu thì việc khám sức khỏe định kỳ là điều khá cần thiết. Đồng thời, chế độ ăn uống năm nay nên lành mạnh và hợp vệ sinh, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt bừa bãi.

Nên làm việc và nghỉ ngơi đều đặn, không nên thức đêm, nếu có triệu chứng mất ngủ thì phải tìm cách chủ động giải quyết, nếu không để lâu sẽ tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe.

Vận Hạn Từng Tuổi Ngọ Trong Năm 2021

Vận Hạn Từng Tuổi Ngọ Trong Năm 2021
Vận Hạn Từng Tuổi Ngọ Trong Năm 2021

Bính Ngọ 1966

Trong năm Thất Sát 2021 có nhiều điều không suôn sẻ sẽ xảy đến. Cuộc sống gia đình không hòa thuận, có cha mẹ già cần chăm sóc, có con cái ngỗ ngược cần kỷ luật, hay cãi vã với bạn đời vì những chuyện vặt vãnh. 

Giữ tâm thái bình yên, khoan dung với hoàn cảnh và đừng nóng giận. Trong những năm bị Tài tinh hãm hại, khả năng xảy ra tai nạn cũng khá cao, nhất là bạn bè đang lái xe trên đường, có thể gặp họa đổ máu bất ngờ. Một mặt phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông, tránh tình trạng say xỉn, lái xe trong tình trạng say xỉn, mặt khác tốt nhất nên mua thêm bảo hiểm cho mình để dù có sự cố xảy ra vẫn được bảo vệ.

Mậu Ngọ 1978

Bản mệnh tuổi Mậu Ngọ sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn trong công việc, thường xuyên phải đi lại, khi ở trong một môi trường không quen thuộc, bạn sẽ dễ sinh ra cảm giác khó chịu về điều kiện sống tại đó, điều này sẽ gây ra bất lợi đến sức khỏe của bạn.

Đồng thời, những năm Thất Sát kiếm được quá nhiều tiền, thậm chí có thể bị tổn thất lớn do bất cẩn, vì vậy đừng đặt đặt mục tiêu quá cao là được nhiều tiền trong năm nay mà hãy nghĩ cách giữ số tiền hiện có.

Đồng thời nên giới hạn việc mua quá nhiều cổ phiếu có rủi ro cao và không tin vào các sản phẩm quản lý tài sản không rõ nguồn gốc.

Canh Ngọ 1990

Bước sang năm 2021, tuổi Canh Ngọ gặp phải đào hoa vượng phát nhưng mang theo nhiều rắc rối đau đầu.

Những người tuổi Ngọ độc thân sẽ có nhiều những người họ không thích lôi kéo theo nhiều cách khác nhau và thậm chí họ có thể theo dõi bản thân một cách đặc biệt đáng sợ.

Đồng thời những năm có Tài tinh hãm hại, công việc đặc biệt không như ý, xử lý nhiều việc rối rắm, chưa kể đến việc thăng chức, tăng lương, rất có thể sẽ bị bất lợi nhiều phương diện trong công việc.

Nhâm Ngọ 2002

Con đường học tập của tuổi Ngọ đang đứng trước nhiều sự lựa chọn và có nhiều vướng mắc chưa thể giải đáp vì vậy trước những chia sẻ của người đi trước, bậc cha mẹ hãy lắng nghe theo lời góp ý của mọi người tránh có những quyết định vội vã không phù hợp.

Đặc biệt trong năm 2021 phạm Thất Sát nên chuyện học hành của người tuổi Nhâm Ngọ không được tập trung và dành nhiều thời gian cho tình yêu đôi lứa, vui chơi giải trí khiến điểm số sa sút trầm trọng.

Giáp Ngọ 2014

Bước sang năm 2021, bản mệnh Giáp Ngọ được 7 tuổi, cuộc sống gia đình năm nay tương đối ảm đạm, cha mẹ thường xuyên cãi vã, các bữa cơm trong nhà không mấy khi trọn vẹn.

Ở trường, tính cách hơi thu mình và không muốn kết thân quá với những đứa trẻ khác, và dễ bị mọi người cô lập. Tuy nhiên tuổi Giáp Ngọ có tư chất thông minh, tư duy nhanh nhạy và thường xuyên đạt được thành tích học khá giỏi.

Nguyệt Vận Tuổi Ngọ Trong Năm 2021

Nguyệt Vận Tuổi Ngọ Trong Năm 2021
Nguyệt Vận Tuổi Ngọ Trong Năm 2021

Nguyệt vận hay nói cách khác chính là vận trình tổng quan từng tháng và phân tích về cát hung hướng những người bản mệnh tuổi Ngọ nên thực hiện và tiến hành những gì trong từng tháng trong năm Tân Sửu 2021.

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Trong tháng 1 đầu năm, tuổi Ngọ nên tránh ra khỏi những thú vui liên quan đến cờ bạc, niềm vui nhất thời sẽ khiến tài sản của bản thân cũng nhanh chóng thất thoát nên càng không được dựa vào trò chơi may rủi làm cơ hội đổi đời cho mình.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Trong tháng 2 âm lịch, những con giáp làm việc không tốt, áp lực sẽ đặc biệt cao nên có rất nhiều thứ nhỏ nhặt và phức tạp phải giải quyết hàng ngày cũng như không có thời gian giải trí và thư giãn cá nhân nào cả.

Đồng thời bạn phải học cách giải phóng áp lực, nếu không, nếu bạn kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần sẽ dễ đến những việc làm tiêu cực

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Trong tháng này nếu có người tìm đến bản mệnh tuổi Ngọ và vay tiền hãy thực sự cân nhắc về mức độ thân thiết. Nếu tiếp tục cho vay hãy nên chuẩn bị các giấy tờ văn bản cần thiết để làm tin.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Trong tháng này tuổi Ngọ trong nhà dễ gặp phải các vấn đề mâu thuẫn với bố mẹ hoặc người thân trong gia đình khiến tâm lý tuổi Ngọ ảnh hưởng không hề nhỏ, liên tục buồn rầu và chán chường.

Để tránh kéo dài tình trạng này hãy chia sẻ thẳng thắn với cha mẹ để cùng lắng nghe và chia sẻ.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Đây là thời điểm tuổi Ngọ gặp phải khá nhiều áp lực nặng nề từ học tập và luôn cảm thấy mệt mỏi trong suốt nhiều ngày liền. Các bài tập trong thời gian vừa qua ứ đọng khiến bản mệnh khó giải quyết nhanh chóng đúng hạn.

Hãy cố gắng tìm ra những phương pháp học tập phù hợp để nâng cao hiệu quả học tập và làm việc.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Đừng quá chán nản nếu cảm thấy cô đơn trong môi trường học tập và làm việc, hãy luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người dù họ đáp trả lại với thái độ thờ ơ. Điều tốt nhất nên làm lúc này là hãy tích cực và sống lạc quan.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Đối với người tuổi Ngọ, có nhiều khả năng cao sẽ xảy ra xung đột trong tháng 7 này, vì vậy bạn phải thận trọng trước mọi quyết định và hành động của mình.

Đặc biệt lưu ý khi thực hiện tham gia giao thông thường nhật nên chấp hành, tuân thủ đúng luật nếu tránh tối đa việc xảy ra tai nạn đổ máu.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Trong tháng 8 Âm thu nhập của những người mang con giáp Ngọ sẽ đặc biệt thấp, thậm chí còn mất hoàn toàn những khoản thu nhập khả quan. Phải dành nhiều thời gian và tâm sức hơn cho công việc, đừng lúc nào cũng mắc sai lầm, nếu không muốn bản thân bị đào thải.

Đừng quá tham lam ở khía cạnh của cải, bạn có thể mua những sản phẩm tài chính lành mạnh, nhưng đừng tiêu hết tiền vào cổ phiếu, nếu không rất có thể bạn sẽ bị thua lỗ lớn, thậm chí phá sản.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Trạng thái tâm lý trong tháng này của người tuổi Ngọ không khả quan và dễ khiến bản thân rơi vào tâm thế tự ti trước mọi người. Trong những lúc này hãy ở bên cạnh một người bạn thân thiết để cùng chia sẻ và vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Trong vận trình của tháng 10 có dự báo về hung tin trong gia đạo sẽ vô cùng bất ngờ khiến bản mệnh tuổi Ngọ có phần bàng hoàng và hụt hẫng. Chính sau từ những hung tin đó hãy thay đổi thế giới quan của bản thân về sự quan tâm với mọi người xung quanh, đặc biệt là người thân trong gia đình.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Cuộc sống hôn nhân gia đình với người tuổi Ngọ sẽ vấp phải những biến cố lớn trong đời từ những sinh hoạt khác biệt của cả hai người do tập trung quá nhiều vào công việc nên hạn chế thời gian giao tiếp với nhau.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Đối với tuổi Ngọ đang trong tuổi còn đang đi học sẽ khiến các bậc cha mẹ “đau đầu” về các rắc rối trong học đường, học lực sa sút và có nhiều đòi hỏi tới bậc cha mẹ.

Tuy nhiên để giáo dục và chỉ bảo, định hướng cho con không nên sử dụng các phương pháp răn đe mạnh mẽ bằng đòn roi.

Lời Kết

Trong bài viết trên đây được tổng kết bởi Phong Thủy Phùng Gia về vận hạn tổng quan tới chi tiết của tuổi Ngọ trong năm 2021 Tân Sửu.

Hy vọng các thông tin trên đã cung cấp tới quý bạn đọc các thông tin hữu ích cần thiết!

Để nhận được hỗ trợ về tư vấn thỉnh Mật Pháp Phong Thủy nhằm hóa giải vận hạn tuổi Ngọ và củng cố thêm tài vận của bản thân trong năm Tân Sửu hãy điền form bên cạnh để nhận ngay ưu đãi cho Tết Xuân 2021 nhé!

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:55 - 03-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Ngọ – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Ngọ Trong Năm 2021Bính Ngọ 1966Mậu Ngọ 1978Canh Ngọ 1990Nhâm Ngọ 2002Giáp Ngọ 2014Nguyệt Vận Tuổi Ngọ Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Ngọ – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Ngọ Trong Năm 2021Bính Ngọ 1966Mậu Ngọ 1978Canh Ngọ 1990Nhâm Ngọ 2002Giáp Ngọ 2014Nguyệt Vận Tuổi Ngọ Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Ngọ – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Ngọ Trong Năm 2021Bính Ngọ 1966Mậu Ngọ 1978Canh Ngọ 1990Nhâm Ngọ 2002Giáp Ngọ 2014Nguyệt Vận Tuổi Ngọ Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Ngọ – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Ngọ Trong Năm 2021Bính Ngọ 1966Mậu Ngọ 1978Canh Ngọ 1990Nhâm Ngọ 2002Giáp Ngọ 2014Nguyệt Vận Tuổi Ngọ Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả