Vận Hạn Tuổi Mão – Năm Tân Sửu 2021

Vận Hạn Tuổi Mão - Năm Tân Sửu 2021
Vận Hạn Tuổi Mão – Năm Tân Sửu 2021

Tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021 may mắn đã thoát khỏi thế “Thái Tuế Hình” vây quanh trong năm vừa rồi, báo hiệu một năm mới với vận trình trên đà ổn định. Bên cạnh đó vẫn tồn tại những vấn đề cần thận trọng và để xem xét chi tiết về vận hạn tuổi Mão trong năm 2021 hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng Phong Thủy Phùng Gia ngay nhé!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mão – 2021

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mão - 2021
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mão – 2021

Tuy rằng đã vượt qua cực diện Hình Thái Tuế nhưng tổng thể tại lộc của người tuổi Mão có chút thăng trầm nhưng nhìn chung không có gì cần phải lo lắng. Tuy nhiên do hội lưu niên các hung tinh nên sẽ tác động đến mọi mắt của người tuổi Mão nói chung.

Năm nay báo hiệu về một lời khuyên đến tuổi Mão: cần sống thực tế hơn thay vì ảo mộng vi diệu khi gặp khó khăn sẽ có người tới giúp đỡ, thay vào đó nên đi lên bằng chính đôi chân và năng lực của bản thân mình.

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Chi tiết vận hạn tuổi Mão trong năm 2021 có những lưu ý sau.

Sự Nghiệp

Do ảnh hưởng của sao “Thổ Phục Linh” nên công việc của người tuổi Mão không được suôn sẻ. Mỗi ngày đều có vô vàn những rắc rối mới xảy ra và chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy hụt hẫng và đặc biệt mệt mỏi.

May mắn thay, mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc vẫn rất hài hòa, cả đồng nghiệp và sếp đều có thể giúp đỡ mọi thứ vào những thời điểm quan trọng.

Đối với những người tuổi Mão mới đến nơi làm việc, đừng có quá nhiều lời phàn nàn, phải nghiêm túc hoàn thành công việc trong tay. Khi gặp những vấn đề chưa hiểu, bạn nên hỏi ý kiến ​​của những người lớn tuổi có kinh nghiệm, không được giả vờ hiểu hay cố tình làm chiếu lệ. 

Tài Lộc

Thu chi của người tuổi Mão có thể ở mức tương đương tuy nhiên, nếu bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn và tiết kiệm nhiều tiền hơn, bạn vẫn có thể đạt được một khoản tích lũy tài sản cá nhân nhất định.

Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn nên cố gắng nhiều hơn nữa, nghiêm túc học hỏi kiến ​​thức, đừng đụng đến sản phẩm đầu tư nào, nhưng cũng không được mua quá nhiều cổ phiếu, quỹ chỉ số rủi ro cao, dễ gây thua lỗ. 

Ngoài ra trong năm 2021, sẽ có những người bạn lâu ngày không quen thân đến vay tiền tuy nhiên hãy đánh giá cẩn thận trước khi hạ tay quyết định.

Tình Duyên

Về tình cảm, năm 2021, tuổi mão có hung tinh chiếu mệnh sẽ khiến hình ảnh bên ngoài của họ xấu đi đôi chút.

Đối với các bạn độc thân, muốn tìm được người thương như ý muốn thì phải chú ý vệ sinh, ăn mặc ăn mặc phải thật sảng khoái, đừng quá luộm thuộm. Nếu có người thân, bạn bè giới thiệu, đừng vội từ chối, biết đâu bạn sẽ gặp được người khác phái phù hợp.

Những người tuổi Mão đã có đối tượng cần dành thời gian và tâm trí để quản lý cuộc sống tình cảm của mình một cách cẩn thận đừng coi đối tượng của mình là người thiếu hiểu biết.

Còn với những người tuổi Mão đã kết hôn, họ có thể gặp phải một số cám dỗ từ thế giới bên ngoài, vì vậy hãy tiết chế tính nóng nảy của mình và đừng phản bội bạn đời và gia đình.

Sức Khỏe

Về sức khỏe, trong năm 2021, người tuổi Mão vẫn sẽ bị sao hung tinh chiếu đến nên  phải luôn chú ý đề phòng tai nạn đổ máu. 

Đồng thời bạn phải tuân thủ luật lệ giao thông trong quá trình di chuyển hàng ngày, đề phòng tai nạn xe cộ và cố gắng mua cho mình bảo hiểm tai nạn, để ít nhất bạn sẽ không rơi vào trường hợp không có tiền chạy chữa.

Ngoài ra, cũng cần phải khám sức khỏe thường xuyên, không nên trốn tránh bác sĩ, nếu không thời gian điều trị tốt nhất sẽ bị trì hoãn và tình hình chỉ trở nên tồi tệ hơn.

Trước những hung họa có thể đến trên hành trình của người tuổi Mão cần thiết phải thỉnh các vật phẩm bảo hộ đem lại bình an tới bản mệnh luôn được may mắn.

Vận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2021

Vận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2021
Vận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2021

Quý Mão 1963

Đường tài lộc tương đối ổn định, không có chuyện gì lớn xảy ra.Bạn sẽ cảm thấy thời gian trôi chậm lại và có thể cảm nhận được một trải nghiệm cuộc sống mới.

Tuy không phải là người vượng phu ích tử nhưng đặc biệt năm nay sẽ không căng thẳng, có tiền để xoay xở tốt cuộc sống nhưng đừng chi tiêu quá mức, đừng mua quá nhiều thứ đắt tiền và không thực tế, điều này có thể tiết kiệm tiền ở một mức độ nhất định. Những người bạn quan tâm đến đầu tư và quản lý tài chính, không được mù quáng ham lợi nhuận cao, nếu không sẽ gặp rủi ro rất lớn, và hậu quả còn khá khủng khiếp.

Ất Mão 1975

Sự nghiệp năm nay phát triển khá tốt, tuy nhiên sức khỏe có chút đáng lo ngại. Công việc sẽ trở nên rất bận rộn, kinh doanh nối tiếp nhau, nhận được nhiều đơn hàng lớn, tiền hoa hồng và thưởng hàng tháng cũng khá hậu hĩnh.

Tuy nhiên, thời gian dành cho cá nhân sẽ ít đi, hầu như không có thời gian nghỉ ngơi, giải trí tốt và thời gian dành cho các thành viên trong gia đình cũng ít hơn. 

Ngoài ra, trong năm 2021, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, vì vậy bạn không được bất cẩn. Khi ra ngoài, bạn phải biết cách bảo vệ mình, không tranh chấp lời nói hay xung đột thân thể với người khác.

Đinh Mão 1987

Tài lộc năm nay tương đối xấu nhưng may mắn là tài lộc tình cảm khá tốt. So với những năm trước, thu nhập sẽ thấp hơn nhiều, và một số người có thể phải đối mặt trực tiếp với tình trạng thất nghiệp vì nhiều lý do khác nhau.

Tiền kiếm được tuy có giảm nhưng các khoản chi tiêu lại khá lớn, vì nhiều chuyện bất ngờ xảy ra nên họ phải đối mặt với những khoản chi lớn. 

Đời sống tình cảm khá tốt, các bạn độc thân sẽ gặp được nhiều đào hoa cao chiếu, các bạn đã kết hôn cũng được hưởng cuộc sống hôn nhân tuyệt vời, có thể coi là an nhàn đôi chút.

Kỷ Mão 1999

Trong năm học này bạn có thể gặp được quý nhân, dưới sự hướng dẫn của đối phương sẽ nhanh chóng tìm ra phương pháp học tập, hiệu quả học tập sẽ được nâng cao rất nhiều, có thể tham gia một số kỳ thi lớn. 

Đời sống tình cảm năm 2021 sẽ có chút phức tạp, bạn có thể rơi vào tình tay ba một cách vô thức. Đặc biệt hãy chú ý đến sức khỏe, đừng hình thành thói quen thức khuya, câu lạc bộ khi còn trẻ sẽ gây tổn hại lớn đến sức khỏe.

Nguyệt Vận Tuổi Mão Trong Năm 2021

Nguyệt Vận Tuổi Mão Trong Năm 2021
Nguyệt Vận Tuổi Mão Trong Năm 2021

Nguyệt vận hay nói cách khác chính là vận trình tổng quan từng tháng và phân tích về cát hung hướng những người bản mệnh tuổi Mão nên thực hiện và tiến hành những gì trong từng tháng trong năm Tân Sửu 2021.

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Người tuổi Mão sẽ gặp một số điều bất ngờ trong tháng 1 Âm năm 2021, có thể là tốt hoặc xấu. Hãy chuẩn bị tâm lý trước và đừng để tâm trạng thất thường quá.

Nếu là điều tốt, hãy tiết chế và kiềm chế, không nên phô trương quá nhiều; nếu là điều xấu, hãy tích cực đối mặt với nó, không rút lui và biết tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Công việc vẫn rất ổn định, không có gì phải bận rộn, thậm chí có thể cảm thấy nhàn rỗi mỗi ngày, tuy nhiên đừng suy nghĩ viển vông, dù nhàn nhã nhưng bạn cũng phải tự tìm tòi những việc cần làm như đọc thêm sách báo, học hỏi thêm, không ngừng nâng cao kỹ năng làm việc, điều này sẽ có nhiều lợi ích cho sự phát triển nghề nghiệp sau này.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Tài lộc không được tốt lắm, có thể sẽ có chút lo lắng. Thu nhập tương đối ít, nơi tiêu tiền đặc biệt lớn sẽ khiến anh ta rơi vào tình thế khó xử. Phải tăng thu, giảm chi kịp thời, đồng thời phải biết giảm chi về mua sắm online, làm đẹp không cần thiết cho bản thân.

Tập trung nhiều cho các hoạt động kinh doanh để cải thiện tài chính cho bản thân và gia đình.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Vận đào hoa trong tháng 4 Âm đặc biệt mạnh mẽ và rất đáng mong đợi. Bạn độc thân có thể cùng lúc được nhiều người theo đuổi, đừng tự mãn, tranh thủ vội vàng, phải kịp thời chọn được người yêu ưng ý, rồi chấm dứt trạng thái độc thân.

Ngoài ra, bạn phải dành nhiều thời gian và công sức hơn trong việc quản lý các mối quan hệ thì mới mong có được hạnh phúc lâu dài.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Vận khí trong tháng này bắt đầu có chiều hướng sa sút, thể chất và tinh thần đều kém đi trông thấy. Đối với dân văn phòng và học sinh, sinh viên đang đi học cần đảm bảo cơ thể được nghỉ ngơi điều độ và có chế độ ăn uống lành mạnh.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Thời điểm mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn tự kinh doanh. Sẽ có sự xuất hiện của vòng tài trợ khổng lồ mới có thể được thực hiện và nhiều quỹ hơn sẽ được rót vào sự phát triển của công ty.

Đồng thời cũng có thể chiêu mộ được nhiều người tài giỏi về đồng hành cùng bản mệnh tuổi Mão để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên vì vậy trong tháng này có thể sẽ khá bận rộn và ít dành thời gian cho gia đình.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Chú ý tài lộc bị kẻ gian nhòm ngó trong thời gian này và cần đề phòng bằng cách lắp đặt cửa ra vào, cửa chống trộm và không nên cất giữ quá nhiều tiền mặt trong nhà.

Đặc biệt khi sử dụng các phương tiện xã hội tránh ấn vào các liên kết lạ để hạn chế nguy cơ bị lừa đảo, rò rỉ thông tin cá nhân.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Cuộc sống hôn nhân trong tháng 7 của tuổi Mão đã có gia đình khá hạnh phúc và viên mãn. Nhìn chung gia đình êm ấm khiến con cái nhỏ trong nhà vui vẻ yên tâm học hành.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Trong tháng 9 Âm năm 2021, những người cầm tinh con giáp Mão không mấy được tốt, sẽ phải chịu áp lực lớn hơn. 

Đó có thể đến từ việc học hoặc cũng có thể đến từ công việc, tóm lại là bạn phải học cách giải tỏa áp lực. Khi tâm trạng không vui, đừng lúc nào cũng ở nhà một mình buồn chán mà hãy ra ngoài trò chuyện với bạn bè nhiều hơn để có thể nhanh chóng khỏi bệnh.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Một khi gặp khó khăn, tuổi Mão sẽ ngay lập tức được quý nhân giúp đỡ để thoát khỏi nguy hiểm kịp thời. Muốn duy trì tài vận tốt thì không được ích kỷ, bảo thủ, đặc biệt phải có tấm lòng nhân hậu, gặp khó khăn thì phải giúp đỡ người khác.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Vận thế trong tháng này tương đối ổn định, không có biến động lớn nhưng cũng không có bất ngờ ập đến. Sau khi lo học hành và làm việc, đừng nên lười biếng ở nhà mà cần ra ngoài thường xuyên hơn.

Sẽ có khá nhiều để tuổi Mão ra khỏi thành phố đi chơi cùng bạn bè để tâm trạng được thoải mái có tinh thần cho những dự định mới

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Người tuổi Mão có thể được hưởng sự quan tâm chăm sóc của gia đình và bạn bè vào tháng 12 Âm năm 2021. Khi bạn cảm thấy không khỏe, gia đình có thể ở bên bạn, còn khi bạn không vui, bạn bè cũng sẽ vây quanh và tích cực soi sáng cho bạn. Để trân trọng bầu không khí đẹp đẽ này, đồng thời đối xử tốt với mọi người xung quanh, đừng mất bình tĩnh một cách tùy tiện.

Lời Kết

Trong bài viết trên đây được tổng kết bởi Phong Thủy Phùng Gia về vận hạn tổng quan tới chi tiết của tuổi Mão trong năm 2021 Tân Sửu.

Hy vọng các thông tin trên đã cung cấp tới quý bạn đọc các thông tin hữu ích cần thiết!

Để nhận được hỗ trợ về tư vấn thỉnh Mật Pháp Phong Thủy nhằm hóa giải vận hạn tuổi Mão và củng cố thêm tài vận của bản thân trong năm Tân Sửu hãy điền form bên cạnh để nhận ngay ưu đãi cho Tết Xuân 2021 nhé!

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 16:48 - 03-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Mão – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2021Quý Mão 1963Ất Mão 1975Đinh Mão 1987Kỷ Mão 1999Nguyệt Vận Tuổi Mão Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 3 (Âm […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Mão – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2021Quý Mão 1963Ất Mão 1975Đinh Mão 1987Kỷ Mão 1999Nguyệt Vận Tuổi Mão Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 3 (Âm […]

  • Trong Tử Vi mệnh lý có không ít người quan tâm về vị trí thân mệnh mình nằm tại đâu và một trong số đó có khá nhiều tranh cãi và tìm hiểu về thân cư Quan Lộc trên một lá số. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia lý giải […]

  • Tất cả các khoa chiêm bói dự đoán có mặt trên thế giới đều được dựa trên cơ sở của: năm, tháng, ngày và giờ. Trong đó khoa bói toán soi bát tự được nhiều người quan tâm khi đưa ra nhiều phân tích thực tế vô cùng thú vị. Vậy trong bài viết ngày […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả