Cát Hung Vận Hạn Tuổi Dần – Năm Nhâm Dần 2022

Cát Hung Vận Hạn Tuổi Dần 2022 – Năm Nhâm Dần

Năm 2022 bước sang là một năm được đánh giá khá phức tạp đối với những người thuộc tuổi Dần. Các chuyên gia đã nhận định rằng nếu biết thả lỏng và điều độ bản thân thì có thể sẽ có một cuối năm suôn sẻ và thực sự khởi sắc.

Nhìn chung có thể thấy trước mắt tuổi Dần là một thử thách, trải nghiệm bản thân khá lớn khi bước vào năm bản mệnh của chính mình.

Chi tiết hơn về vận hạn tuổi Dần trong năm 2022, cùng tham khảo chi tiết thêm cùng Phong Thủy Phùng Gia tại bài viết ngay dưới đây!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dần

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dần
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dần

Người tuổi Dần theo dự đoán tổng quan về mệnh lý, khi bước vào năm  của mình là 2022 cần phải đặc biệt chuẩn bị tâm lý. Nhiều thứ sẽ không diễn ra theo như mong đợi của bạn. Trong năm thuộc bản mệnh,  những người sinh năm con Hổ gặp phải cản trở đến từ năng lượng kém may mắn của hung tinh nên cần phải thận trọng trong công việc của mình.

Về sự nghiệp nhìn chung, người tuổi Dần sẽ có vận may trong năm nay. Nếu bạn có thể làm việc trong một dự án được cấp trên kỳ vọng cao, bạn sẽ có khả năng được thăng chức hay đề bạt tới nhiều đề án công việc mới, miễn rằng hãy chứng minh cho họ, bản thân bạn là một người năng động và chăm chỉ. 

Đồng thời những người tuổi Dần nên đeo những phụ kiện vật phẩm bảo hộ phù hợp với mệnh của mình trong năm nay để hóa giải vận rủi, kích cầu may mắn.  Dựa theo chia sẻ và tư vấn của chuyên gia, những người tuổi Dần nên sử dụng vật phẩm có thần lực trợ duyên, xua đuổi hung hoạ như Hoàng Liên An Hổ Vàng cung nghênh cát tường.

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Dần 2022

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Dần 2022
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Dần 2022

Chi tiết vận hạn tuổi Dần năm 2022 cần lưu ý những điều sau đây:

Tài Lộc

Người thuộc tuổi Hổ nhìn chung trong năm nay sẽ có cơ hội gặp vận may về tài chính tương đối ổn định, không có nhiều biến động.

Những người tuổi Dần làm kinh doanh, cần quản lý tốt tiền bạc của mình, đừng nên mù quáng đầu tư vào những dự án lớn theo chỉ dẫn của một ai đó kể cả là người quen hoặc người thân của bạn, sẽ dễ dẫn đến thua lỗ. Thời điểm trong năm nay chưa có dấu hiệu thúc đẩy bạn nên cần đầu tư nên hãy nên giữ một quỹ dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp, đừng nóng vội!

Một đặc điểm đối với năm bản mệnh của con giáp Dần đang trong giai đoạn đối nghịch với Thất Sát Tinh nên đây là lý do dễ hiểu cho việc người tuổi Hổ  thường cảm nhận thấy mình đang mang lại vận rủi, vì vậy bạn không nên đầu tư vào quản lý tài chính hoặc chạy theo xu hướng chứng khoán. Bạn cũng nên tránh các giao dịch lớn.

Tiền tiết kiệm được trong năm nay của bản mệnh nên “nằm im”, tránh có xu hướng luân chuyển từ chỗ này sang chỗ khác.

Sức Khoẻ

Những người tuổi Dần được đánh giá chung rằng bạn có tiên lượng sức khỏe tương đối ổn định cho năm 2022. Tuy sẽ gặp một số rắc rối nhỏ như cảm, sốt nhưng cũng không cần quá lo lắng.

Đối với những người làm các công việc văn phòng thường xuyên có tính chất ngồi nhiều giờ liền ít di chuyển được khuyên nên dành thời gian để tập thể dục sau giờ làm việc, tránh mắc các bệnh mãn tính như đau cột sống, đau mỏi vai gáy, cơ chân giãn mỏi kém, trĩ,… Đi đến công viên hoặc leo núi là một lựa chọn tốt cũng như có thể hít thở không khí trong lành cũng có lợi cho việc nâng cao thể chất.

Một lưu ý đặc biệt nữa đối với người tuổi Hổ khi lái xe phải tuân thủ luật lệ giao thông, tránh không được vượt đèn đỏ và sử dụng rượu bia khi lái xe. Lưu tâm này không chỉ được nhấn mạnh về tai nạn ảnh hưởng sức khỏe, tuy không nặng nhưng kéo theo các hệ luỵ về giải quyết, tranh chấp pháp lý với người mình va chạm trên đường.

Tình Duyên

Tuổi Dần bước sang giai đoạn mới dự báo mối quan hệ của bạn trong năm nay rất tốt. Mối quan hệ ở đây được nhắc đến quan hệ xã hội từ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác kết hợp làm ăn cho đến mối quan hệ tình cảm, hôn nhân của chính người tuổi Hổ.

Đặc biệt với những bản mệnh tuổi Dần vào nửa kia của mình cũng như gia đình hai bên đang thảo luận về vấn đề hôn nhân trong thời điểm này thì năm nay là năm tốt để bạn tổ chức đám cưới. Đây được cho là khoảng thời gian cả hai bên có vận may về tài lộc cũng như hỷ sự tốt, hai bên gia đình nên ủng hộ và tạo điều kiện cho hôn nhân này.

Cũng như với bản mệnh tuổi Hổ vẫn còn đang độc thân, bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm nay và có thể gặp được mối nhân duyên của chính mình. Những cơ hội giao lưu với bạn bè cũ lâu ngày chưa gặp hay tổ chức đi chơi của văn phòng cũng là cơ hội giúp người tuổi Dần tìm kiếm được nửa còn lại của họ.

Đồng thời để gia tăng vận may tình duyên của bản thân để thực sự tìm được người phù hợp để đi cùng mình tới hôn nhân, bản mệnh tuổi Hổ có thể nhờ đến Thần trợ qua ứng dụng vật phẩm bảo hộ bên người như Linh Phù Tình Duyên Viên Mãn hỗ trợ thúc đẩy đào hoa vận cùng cát tinh đáo đến tới người sở hữu.

Sự Nghiệp

Những người tuổi Dần sẽ có cơ hội được thăng chức và tăng lương trong năm nay. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, cuối cùng bạn cũng sẽ giành được sự đánh giá cao của sếp và ghi nhận đồng thuận của tập thể đồng nghiệp tại văn phòng, cơ quan.

Tuy nhiên, sau khi được thăng chức, bạn cần xử lý tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau để tránh làm mất lòng người khác, nếu không bạn sẽ dễ bị vu khống sau lưng. Đặc biệt như đã nói đến ở trên, do ảnh hưởng của cát tinh xấu đáo tới tại năm bản mệnh của người tuổi Hổ nên thị phi không thể không tránh khỏi, bản mệnh cần chủ động phòng tránh bằng việc đối nhân xử thế cũng như tìm giải pháp tiêu tan vận rủi, đẩy lùi hung họa bằng các phương thức ứng dụng phong thuỷ cải vận để hỗ trợ cùng!

Bởi vậy, trong công việc mặc dù không phủ nhận được những nỗ lực của bản thân mới có được thành quả ghi nhận nhưng bạn không nên quá đề cao, tự phụ vào bản thân, nếu không bạn dễ trở thành đối tượng của sự ghen ghét và ác ý của những người xung quanh.

Vận Hạn Từng Tuổi Dần Trong Năm 2022

Vận Hạn Từng Tuổi Dần Trong Năm 2022
Vận Hạn Từng Tuổi Dần Trong Năm 2022

Mậu Dần 1938

Bản mệnh tuổi Mậu Dần sinh năm 1938 – 84 tuổi, trong năm 2022 được đánh giá tổng quan ở mức trung bình, công danh và sự nghiệp đều không lên cao cũng như không bị hao hụt.

Gia đạo cũng được đánh giá ở mức trung bình, con cháu trong nhà vừa phải không có nhiều khởi sắc trên con đường thăng quan tiến chức hay khoa bảng sáng ngời.

Trong năm nay được lưu ý đối với bản mệnh tuổi Mậu Dần đã bước sang tuổi 84 không nên phung phí tiền bạc của mình vào những đầu tư không thực sự rõ ràng, hay thuyên chuyển tài sản cho con cháu để đầu tư sinh lời vì không có dấu hiệu của việc phát ra tài lộc, không những thế còn thâm hụt tài sản.

Tại thời điểm năm 2022, cần cẩn trọng tới sức khoẻ của chính mình cũng như con cháu trong nhà, bởi vậy nên tiết kiệm tiền nếu không may xảy ra sự cố!

Canh Dần 1950 

Bản mệnh Canh Dần sinh năm 1950 – 72 tuổi, trong năm 2022 do ảnh hưởng của Thái Tuệ nên người tuổi Hổ này thường gặp phải khá nhiều vất vả trong suy nghĩ, trằn trọc về gia đình, con cháu trong nhà. Do hầu hết những người sinh năm 1950 đều khá cố chấp và không yên tâm với những việc không phải do chính tay mình làm nên đôi khi chưa thực sự rút ra khỏi những sự vụ của con cháu. Một lời khuyên hữu ích rằng nên tin tưởng và trao trách nhiệm cho con cháu của mình, không nên cố gắng vác.

Đa phần ở tuổi này bản mệnh tuổi Dần sinh năm 1950 không còn tham gia vào các công việc liên quan đến tài chính và trong năm 2022 kinh tế trong nhà cũng khá hơn so với năm ngoái. Con cháu trong nhà tuy nhiên lại có phần xa cách do người tuổi Mậu Dần tính cách có phần gay gắt, dễ nổi nóng, cần điều tiết lại cảm xúc để hài hoà, ổn định lại các mối quan hệ trong dòng họ.

Nhâm Dần 1962

Bản mệnh Nhâm Dần sinh năm 1962 – 60 tuổi, trong năm 2022 báo hiệu một năm đáng mừng về tài lộc, đặc biệt đối với nữ mệnh và phần đặc biệt trong tài lộc đáo đến trong năm nay của bản mệnh nữ đến từ cung Tử (chỉ con cái) của bạn. Bản mệnh tuổi 1962 nếu đang làm các công việc văn phòng tại các cơ quan đoàn thể được cấp trên đánh giá cao, nâng cao quan điểm và đề bạt, cất nhắc. Còn đối với người tuổi Dần sinh năm 1962 đang làm các công việc kinh doanh buôn bán tự do cũng được lộc may khá lớn trong vận trình của bản thân.

Nhìn chung khi bước sang năm 2022, bản mệnh tuổi Nhâm Dần được đánh giá khởi sắc về mọi mặt. Trong phương diện tình cảm và gia đình nói chung cũng hoà thuận, êm ấm, bạn bè phương xa trở về và có duyên khởi tạo nên một nhánh công việc phát triển mới khá đáng mong chờ.

Cuối cùng đối với sức khoẻ không có gì đáng lo ngại, chỉ riêng với độ tuổi trung niên người tuổi Nhâm Dần nên lưu ý thăm khám thường xuyên tránh các bệnh mãn tính kéo dài dai dẳng như đau xương khớp, tê bì vai gáy,…

Giáp Dần 1974

Bản mệnh Giáp Dần sinh năm 1974 – 48 tuổi, bước sang năm 2022 được đánh giá khá tốt về vận trình nói chung, tuy nhiên do hung tinh trấn cứ nên vạn sự tốt bị mây đen che lối, nên thường xuyên bị cản trở, mọi chuyện đang diễn ra êm đẹp nhưng đến phút cuối bị giãn đoạn, hỏng việc.

Năm nay cũng báo hiệu cho người tuổi Giáp Dần về hao tài tốn của do thiệt hại từ việc làm ăn, đầu tư hay đau ốm nhập viện, lưu ý này cần đặc biệt ghi nhớ bởi dấu hiệu hao tài này nếu không được áp chế dễ có thể gây đến hoạ sát thương, thiệt mạng!

Tuy nhiên hy vọng về bản mệnh vượt qua được khủng hoảng này đến giai đoạn khoảng nửa năm cuối của 2022, do hung tinh có dấu hiệu yếu đi giúp vận trình của người tuổi Giáp Dần tiếp tục khởi phát. Mặc dù vậy cần đặc biệt cẩn trọng khi cho vay vốn và các mối quan hệ xã hội, dễ xảy ra tranh cãi.

Bính Dần 1986

Bản mệnh Bính Dần sinh năm 1986 – 36 tuổi, bước sang năm bản mệnh 2022 cần đặc biệt cẩn trọng về vấn đề sức khỏe của bản thân, đặc biệt là các bệnh mãn tính về xương và hô hấp (tránh lui tới hoặc ở lâu ngày trong môi trường có độ ẩm thấp cao), các bệnh liên quan đến mắt tránh suy giảm thị lực.

Trong năm 2022, tuổi Bính Dần nên tránh tụ tập nơi đông người quá thường xuyên như đã nói ở trên để phòng tránh các bệnh về đường hô hấp. Đồng thời hạn chế xích mích, cãi cọ ngoài đường, vì người thiệt nhiều nhất là bạn!

Để vận trình không đi xuống thêm nữa, việc cải thiện phong thuỷ nhà ở để cải tổ năng lượng dương khí cho căn nhà cũng là điều vô cùng cần thiết cũng như ứng dụng Thần trợ bằng cách sử dụng vật phẩm bên người để gia tăng vận khí cát tường.

Mậu Dần 1998

Bản mệnh Mậu Dần sinh năm 1998 – 24 tuổi, yếu tố tài lộc trong năm 2022 của người tuổi Mậu Dần nói chung có nhiều phần khởi sắc hơn so với năm vừa qua, lộ trình công việc không còn vất vả và gian nan so với thời gian trước. Thời điểm năm 2022 bắt đầu, đặc biệt với nữ mệnh sẽ được trợ lực do các cát tinh xuất hiện bổ trợ trợ đắc lực trong sự nghiệp, nếu có cơ hội bạn nên tìm hiểu để đầu tư kinh doanh hoặc đầu tư chứng khoán sinh lời.

Tuy nhiên sức khỏe trong năm 2022 lại là điều đáng lo ngại với bản mệnh tuổi Mậu Dần sinh năm 1998. Cần bổ sung sắt và lưu tâm đến chế độ ngủ hợp lý, đề phòng thiếu máu, giảm hiệu suất làm việc do luôn trong tình trạng mệt lả, khó tập trung.

Đồng thời, với nữ mệnh đang mang thai trong năm 2022 cần đặc biệt cẩn trọng, đề phòng sảy thai ngoài ý muốn do tình trạng sức khoẻ không cho phép. Trong thời gian đầu mang thai, tránh di chuyển đi đâu xa.

Cuộc sống hôn nhân gia đình của người tuổi Mậu Dần đã kết hôn cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn, lục đục, vợ chồng không gần gũi, thường xuyên xa cách nhau. Đây là yếu tố dễ hiểu trong năm bản mệnh của người tuổi Dần, do ảnh hưởng từ đó nên khuyên những người tuổi Dần nói chung đã lập gia đình nên sử dụng Linh Phù Tình Duyên Viên Mãn để cải thiện hoà khí gia đình, mở rộng tâm tính cũng như vun vén tình cảm vợ chồng trở nên khăng khít, bền chặt.

Đối với người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 chưa kết hôn thì đây không phải một năm có tin vui về tình duyên của bạn, tình cảm lận đận dễ đổ vỡ, không cùng chung con đường.

Canh Dần 2010

Bản mệnh Canh Dần sinh năm 2010 – 12 tuổi, bước sang năm 2022 có nhiều tin vui về kết quả học tập tốt, thi cử đỗ đạt. Đồng thời trong năm nay có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ, tiếp xúc với những môn học mới lạ mà em chưa từng được học, đây cũng là thời điểm tuổi Canh Dần sinh năm 2010 dần định hướng được sở thích và mong muốn cá nhân của mình.

Tuy nhiên năm 2022, gia đạo nói chung về kinh tế không quá tốt nên bố mẹ không nên đầu tư quá nhiều chi phí vào những dụng cụ chưa thực sự cần thiết cho các em nhỏ. Mặc dù vậy trong gia đình cũng chuẩn bị đón tin vui như hỷ sự, đón thêm thành viên mới đến gia đình.

Nhìn chung tại năm 2022, gia đình nếu có điều kiện hãy để em nhỏ phát triển tự nhiên năng động, tránh kìm hãm em trong khuôn khổ hay nguyên tắc riêng của gia đình.

Nguyệt Vận Tuổi Dần Trong Năm 2022

Nguyệt Vận Tuổi Dần Trong Năm 2022
Nguyệt Vận Tuổi Dần Trong Năm 2022

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Đối với công việc nói chung của bản mệnh tuổi Dần trong tháng 1 Âm lịch được đánh giá không quá suôn sẻ. Hiện tại bạn đang mong chờ một dự án mới sẽ được thúc đẩy ngay lập tức nhưng lại chẳng có tin tức gì về nó khiến tâm trạng bạn lúc nào cũng chán nản. Thời điểm đầu năm khiến tinh thần làm việc của bạn cũng luôn trong trạng thái uể oải, vất vả lắm mới hoàn thiện xong một đầu việc được cấp trên giao cho.

Đồng thời trong công việc, bạn cần xử lý tốt các mối quan hệ với đồng nghiệp, hạn chế việc chia bè phái trong môi trường làm việc, vì có thể bạn sẽ trở thành mục tiêu bị giễu cợt hoặc chọc phá sau lưng.

Cải thiện và hoá giải thị phi hung họa bằng cách sử dụng Phong Long Phù để tiêu trừ vận rủi tức khắc hoặc thỉnh vật phẩm phong thuỷ hộ mệnh cá nhân luôn mang theo bên người để bổ trợ phúc khí, đẩy lùi tiểu nhân, thị phi.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Những người tuổi Dần trong tháng 2 Âm lịch này bạn sẽ có tin vui về vận trình sự nghiệp được cải thiện và cũng như vì những nỗ lực của chính mình để đạt được lợi ích khi gặp cơ hội. Trong tháng này bản mệnh tuổi Dần được cấp trên đánh giá khá cao về hiệu suất công việc cũng như có cơ hội đề bạt tăng lương thưởng.

Tuy nhiên khi làm việc đừng thường xuyên tỏ ra cáu kỉnh khi gặp vấn đề trong các dự án công ty hãy học cách thích nghi hoặc tham khảo ý kiến ​​của các đồng nghiệp có kinh nghiệm đi trước của bạn và các vấn đề sẽ tự nhiên được giải quyết, đừng nên giữ cái tôi trong lòng quá cao và thể hiện thái độ không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai!

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Người tuổi Hổ không may rằng sẽ gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ giữa các cá nhân như bạn bè, đồng nghiệp hoặc kể cả người thân trong tháng 3 Âm lịch này. Trên hết những mâu thuẫn đó xuất phát từ những vấn đề nhỏ trông thấy nên đừng để các mối quan hệ trở nên căng thẳng và hoà hoãn mọi thứ xuống cùng nhau nhé.

Ngoài ra, đặc biệt trong tháng này bạn không nên vận động mạnh. Cố gắng chọn bài tập cường độ thấp khi ra ngoài để giữ dáng, nếu không sẽ rất dễ xảy ra tai nạn trong khi đang tập luyện!

Tuy nhiên, vận may về tài chính trong tháng này sẽ tốt , thu nhập của bạn sẽ tăng lên ở một mức độ nhất định. Có thể suy tính về đầu cơ tích trữ về mặt tài chính nếu có cơ hội và được tham vấn bởi người có chuyên môn cao, hạn chế việc chưa tìm hiểu kỹ mà đã thực hiện đầu tư.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Tuổi Dần trong tháng này dễ vướng vào các tranh chấp khác nhau, vì vậy bạn nên thận trọng hơn khi gặp vấn đề, trao đổi về chúng và giải quyết chúng một cách bình tĩnh và ít tranh cãi nhất có thể.

Trong tháng này người tuổi Dần sẽ khó tránh khỏi hoang mang khi phát hiện báo động “giả” về tình trạng sức khoẻ của mình. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng nhưng cũng tuyệt đối không được chủ quan về các dấu hiệu đó nhé!

Các vấn đề sức khỏe của bạn đều được dự báo sẽ là vấn đề nhỏ. Chỉ cần chăm sóc kịp thời, bạn sẽ có thể sớm phục hồi sức khỏe.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Tuổi Dần trong tháng 5 Âm lịch này tinh thần nhìn chung phấn chấn, muốn thể hiện tài năng và kinh nghiệm của mình trong công việc nhưng dự án của bạn đã im hơi lặng tiếng từ lâu. Lúc này, bạn chỉ nên để ý những thay đổi và đừng hành động quá vội vàng, nếu không hành động của bạn chỉ phản tác dụng mà thôi.

Khi ký kết các thỏa thuận hay hợp đồng giao dịch, hợp đồng làm việc, bạn cần đọc kỹ các điều khoản liên quan để tránh bị người khác lừa gạt. Tháng này không nên cho người khác vay tiền, cũng đừng làm người bảo lãnh cho người khác, kẻo vô tình bị kéo vào hệ luỵ pháp lý không đáng có.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Những người tuổi Hổ hãy chuẩn bị tinh thần đón chờ vận may của bạn cuối cùng cũng sẽ đến trong tháng 6 Âm lịch này. Khi bạn gặp được những người  bạn mới đáng quý trong cuộc đời mình và cả trong sự nghiệp của bạn, họ cũng là yếu tố cát lợi hỗ trợ bản mệnh gặp được nhiều điều suôn sẻ.

Tháng này nhìn chung đối với  thu nhập của bạn sẽ không ngừng tăng lên, đừng bỏ lỡ các cơ hội việc làm hoặc cộng tác mới từ người quen giới thiệu. Đặc biệt những “mối giới thiệu” này bạn không nên đặt nặng sau này phải trả ơn họ như nào, hãy vui vẻ đón nhận vì đó là duyên khởi do bạn tạo ra.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Những người tuổi Dần có dấu hiệu báo rằng bạn sẽ phải xa nhà trong tháng 7 Âm lịch này, đó có thể là một chuyến du lịch xa với bạn bè hoặc chuyến công tác ngắn hạn do công ty cử đi.

Bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến đồ đạc cá nhân của mình, chẳng hạn như thẻ ngân hàng, chìa khóa, ví và những thứ dễ bị mất khi đi công tác/ đi chơi và đi du lịch cùng gia đình và bạn bè.

Di chuyển đến một địa phương mới với tâm thế phấn chấn và tươi mới nên hãy cẩn thận khi tham gia giao thông với đầy đủ giấy tờ, mũ bảo hiểm cũng như tuân thủ luật lệ để không xảy ra bất trắc khi lái xe.

Đặc biệt vào thời gian tháng 7 Âm lịch này cũng như tại năm Nhâm Dần 2022 là năm bản mệnh của người mang con giáp Hổ nói chung nên để hộ thân trong những chuyến đi xa hoặc được bổ sung năng lượng thần trợ, bản mệnh nên thỉnh Linh Phù Vạn Dặm Bình An mang theo người hoặc sử dụng Vòng Phật Tọa Đài với năng lượng nhà Phật để giải trừ tai họa trong cả năm.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Tuổi Dần đối với sự nghiệp phát triển của bạn trong tháng 8 này sẽ tương đối suôn sẻ nên bởi vậy mà công việc của bạn cũng sẽ rất bận rộn.

Tuy nhiên tháng này chưa thực sự là thời điểm bạn tích luỹ được khá, bởi vậy hãy tiếp tục tiết kiệm tài chính cá nhân của mình thật tốt tránh bốc đồng nghe theo lời của người khác tham gia đầu tư mạo hiểm.

Đồng thời nếu trong tháng 8 Âm bạn có cơ hội làm việc với đối tác mới, đừng nên để thái độ của mình khiến họ đánh giá và đánh giá cả công ty nơi bạn đang công tác.

Đào hoa trong tháng này kém, nếu là nữ mệnh cần đặc biệt cẩn trọng với các mối quan hệ khác giới, kể cả là người bạn đang quen thân!

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Người thuộc tuổi Dần nói chung sẽ gặp may mắn về học tập trong tháng 9 Âm lịch này. Nếu dự định lấy chứng chỉ, bạn nên thực hiện trong tháng này, vì bạn khá chắc chắn sẽ thành công và đạt điểm số tốt.

Trong tháng này, mọi việc đều có thể hoàn thành theo kế hoạch, cơ bản không xảy ra sai sót. Tuy nhiên, những người tuổi Dần nên chú ý kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi của mình. Hãy dành thời gian thư giãn khi bạn  khi có thời gian rảnh,  quá lao lực khi học tập và làm việc.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Trong tháng 10 Âm lịch bạn sẽ có rất nhiều tranh chấp với đồng nghiệp, phần lớn mâu thuẫn đó không xuất phát chính từ công việc của hai bên mà từ những việc vô cùng vặt vãnh. Nếu bạn quan tâm quá nhiều đến nó, nó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các cá nhân của bạn. Đồng thời những người tuổi Dần nói chung trong tháng này nên kiểm soát tính nóng nảy của mình nếu không muốn làm mất dần những mối quan hệ chỉ vì tính cách bốc đồng phút chốc của mình.

Những lúc rảnh rỗi, bạn nên dành thời gian ở bên gia đình và đi du lịch, điều này sẽ có lợi cho việc giảm bớt vận rủi hoặc có thể sử dụng các vật phật cầu bình an mang theo bên người để cải thiện vận trình của mình.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Những người tuổi Dần trong tháng 11 Âm lịch này bạn sẽ gặp một vài rắc rối vì những chuyện vặt vãnh, đồng thời có thể bị kẻ tiểu nhân xấu nói xấu và quấy phá sau lưng. Thay vì bất bình lên ý kiến tại thời điểm đó, bạn nên chuyển sự chú ý của mình sang công việc và học tập thì có lợi cho mình hơn, khuyên rằng hạn chế tối đa lao vào những cuộc cãi vã không hồi kết, vì người thiệt nhất sẽ là bạn!

Ngoài ra, dự báo học tập của bản mệnh tuổi Dần còn đang đi học sẽ rất thuận lợi trong tháng này. Bạn có thể đọc tài liệu chuyên ngành một cách hiệu quả và dễ dàng đạt được chứng chỉ tốt nếu tham gia thi hay có được sự ghi nhận của thầy cô, bạn bè hoặc kể cả đồng nghiệp.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Tuổi Dần sẽ có vận may tốt hơn trong tháng 12 Âm lịch cuối năm. Thu nhập tài chính của bạn sẽ tăng lên và  vui hạnh phúc của bạn cũng được cải thiện.

Bạn sẽ có tâm trạng vui vẻ trong tháng này và bạn nên thường xuyên cùng bạn bè đi mua sắm hoặc đi chơi.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khi người thân hỏi vay tiền hoặc nhờ bạn đứng ra bảo lãnh trong tháng này, bạn phải khéo léo từ chối, nếu không sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Dần năm 2022 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Mệnh Lý 2022 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Mật Pháp Xuân 2022 ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 20:54 - 16-01-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Dần 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Vận Hạn Tuổi DầnLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Dần 2022Tài LộcSức KhoẻTình DuyênSự NghiệpVận Hạn Từng Tuổi Dần Trong Năm 2022Mậu Dần 1938Canh Dần 1950 Nhâm Dần 1962Giáp Dần 1974Bính Dần 1986Mậu Dần 1998Canh Dần 2010Nguyệt Vận Tuổi Dần […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Dần 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Vận Hạn Tuổi DầnLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Dần 2022Tài LộcSức KhoẻTình DuyênSự NghiệpVận Hạn Từng Tuổi Dần Trong Năm 2022Mậu Dần 1938Canh Dần 1950 Nhâm Dần 1962Giáp Dần 1974Bính Dần 1986Mậu Dần 1998Canh Dần 2010Nguyệt Vận Tuổi Dần […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Dần 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Vận Hạn Tuổi DầnLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Dần 2022Tài LộcSức KhoẻTình DuyênSự NghiệpVận Hạn Từng Tuổi Dần Trong Năm 2022Mậu Dần 1938Canh Dần 1950 Nhâm Dần 1962Giáp Dần 1974Bính Dần 1986Mậu Dần 1998Canh Dần 2010Nguyệt Vận Tuổi Dần […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Dần 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Vận Hạn Tuổi DầnLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Dần 2022Tài LộcSức KhoẻTình DuyênSự NghiệpVận Hạn Từng Tuổi Dần Trong Năm 2022Mậu Dần 1938Canh Dần 1950 Nhâm Dần 1962Giáp Dần 1974Bính Dần 1986Mậu Dần 1998Canh Dần 2010Nguyệt Vận Tuổi Dần […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results