Ban Thần Tài Để Cây Gì – Top 13 Cây Thụ Lộc Chiêu Tài Hiệu Quả

Top 13 - Ban Thần Tài Để Cây Gì Để Thâu Thu Tài Lộc
Top 13 – Ban Thần Tài Để Cây Gì Để Thâu Thu Tài Lộc

Theo các nghiên cứu của nhiều chuyên gia phong thủy, sử dụng cây xanh tại phương vị thờ Thần Tài sẽ giúp ích luân chuyển tài khí được thuận lợi. Vậy ban Thần Tài để cây gì để thâu thu tài lộc hiệu quả nhất, hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây cùng Phong Thủy Phùng Gia bạn nhé!

Ban Thần Tài Để Cây Gì – Top 13 Cây Thụ Lộc Chiêu Tài Hiệu Quả

Trong gia đình việc thờ Thần Tài bản địa với những mong cầu tài lộc may mắn không còn quá lạ lẫm, tuy nhiên đứng trước vấn đề ban Thần Tài để cây gì thích hợp bổ trợ hài hòa trương khí xung quanh ngoại quan thờ cúng?

Cây Kim Tiền

Như tên gọi, Kim Tiền đứng đầu trong danh sách các loại cây nên để gần ban Thần Tài để hỗ trợ mang lại nhiều vận may và tài lộc cho người sở hữu. Hơn hết với bản chất của giống cây này thuộc họ Thiên và có sức sống bền vững quanh năm luôn xanh tươi, rất thích hợp đặt tại khu vực ban thờ.

Cây Kim Ngân

Cũng khá giống với cây Kim Tiền, cây Kim Ngân biểu tượng cho “ngân lượng”, được đánh giá rằng đây là loại cây được không ít người tìm hiểu về phong thủy lựa chọn rất nhiều để hỗ trợ tăng năng lượng thâu thu tài lộc cho ban Thần Tài tại gia.

Đặc biệt khi đặt 1 cây Kim Ngân gần ban thờ sẽ mang ý nghĩa kiên trinh bất khuất, không chịu cúi đầu, còn với 3 cây đại diện cho Tam Giáo hay thiên – địa – nhân. Cuối cùng đặt 5 cây Kim Ngân sẽ đại diện cho ý nghĩa tốt đẹp: Phúc – Lộc – Thọ – An – Khang.

Cây Vạn Lộc Đỏ

Cây Vạn Lộc được rất nhiều gia đình có điều kiện chọn lựa là cây cảnh bài trí vì ý nghĩa giàu sang, phú quý và phồn vinh một đời. Chính vì thế khi được đặt tại khu vực thờ cúng của ban thờ Thần tài, Cây Vạn Lộc Đỏ sẽ giúp thâu thu vận khí trời đất cũng như cân bằng năng lượng âm dương hiệu quả cho gia đạo đó.

Cây Phú Quý

Là giống cây có vẻ ngoài khá bắt mắt vì mặt lá màu xanh diệp lục sẫm và viền lá hồng đỏ đặc trưng. Cây Phú Quý khi được bố trí tại ban thờ Thần Tài – Thổ Địa sẽ giúp các thành viên trong gia đình mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, học hành.

Đặc biệt, cây Phú Quý cũng là loài cây có tác dụng điều hòa và luân chuyển giúp giảm thải khói bụi và formaldehyde.

Cây Trúc Phú Quý

Cây Trúc Phú Quý là loại cây cảnh đang được nhiều người lựa chọn để bày trí trong không gian sống phong thủy vì hình thức nhỏ xinh và hơn hết vì ý nghĩa tạo cơ hội vận may cho người sở hữu.

Hơn hết nếu đặt tại 8 cây tại phương vị thờ cúng ban Thần tài sẽ mang lại thịnh vượng và tài lộc tới gia đạo đó.

Cây Trầu Bà

Phong Thủy Phùng Gia khuyên anh chị nếu thờ cúng ban Thần Tài có kích thước to nên sắm chậu cây Trầu Bà đặt bên cạnh để thụ lộc!

Cây Trầu Bà trong phong thủy biểu thị cho uy quyền và đại diện cho của cải vật chất, hơn hết đối với giống cây Trầu Bà Đế Vương có 3 màu phù hợp với gia chủ mang mệnh Hỏa, Thổ và Mộc.

 Cây Phát Lộc

Cây Phát Lộc thủy sinh thường có kích thước phù hợp với hầu hết các ban thờ Thần Tài hiện nay với ý nghĩa mang lại sự thành công cũng như may mắn tới gia chủ.

Tuy nhiên vì bản chất là giống cây thủy sinh, anh chị nên lưu ý thường xuyên thay nước cho cây (khoảng 1 tuần/1 lần) để cây không bị vàng lá.

Cây Ngọc Ngân

Là một loại cây với ý nghĩa thuần túy của vạn sự an lành và tốt đẹp, cây Ngọc Ngân khi được đặt tại phương vị tốt gần ban thờ Thần Tài cũng sẽ góp phần hỗ trợ mang lại phú quý tới người sở hữu.

Đặc biệt loại cây Ngọc Ngân rất ưa sạch, gia chủ chỉ nên tưới nước sạch, tránh dùng nước chè hoặc bã chè đổ vào gốc cây!

Cây Cau Tiểu Trâm

Sử dụng cây Cau Tiểu Trâm với mục đích thanh lọc không khí xung quanh ngoại quan ban Thần Tài là ý kiến rất hay Phong Thủy Phùng Gia muốn gửi tới các bạn. Hơn hết bản thân Cau Tiểu Trâm là loại cây sở hữu năng lượng may mắn tự nhiên rất tốt.

Cây Ngọc Bích

Cây Ngọc Bích hay còn gọi là cây Hoa Đá, một số nơi khác còn được gọi với cái tên Thường Xanh. Theo các nghiên cứu từ cổ đại, cây Ngọc Bích được trồng trong nhà rất hữu ích trong việc giúp ích tới sức khỏe, điều tiết trạng thái của con người cũng như mang lại nhiều may mắn.

Cây Phát Tài Búp Sen

Phát Tài Búp Sen đại diện trong sự thanh khiết và mang lại nhiều tài lộc dồi dào, đặc biệt đây là loại cây này rất dễ chăm sóc và xanh tốt quanh năm. Khi đặt tại gần ban thờ Thần Tài sẽ hỗ trợ tụ tài khí, tránh thất thoát tài lộc.

Cây Phất Dụ

Trong phong thủy, cây Phất Dụ được quan niệm rằng biểu tượng cho hạnh phúc, sức khỏe, tình duyên, tài lộc và thời vận. Tại Việt Nam, cây Phất Dụ có lên đến gần 20 giống cây cùng họ tiêu biểu như: Mộc lan, Bồng Bồng, … đều có ý nghĩa may mắn khi đặt tại ban thờ Thần Tài.

Cây Tiểu Hồng Môn

Cây Tiểu Hồng Môn là loại cây được sử dụng để bài trí trong không gian sống tương đối nhiều, không những vậy trong những năm gần đây cũng được ưa chuộng trở thành cây bài trí tại khu vực thờ cúng của Thần Tài – Thổ Địa.

Xem thêm : Ban Thần Tài Có Để Tỏi Không?

Ban Thờ Thần Tài Cắm Hoa Gì Để Mang Lại Tài Lộc?

Lời Kết

Hiện nay để sở hữu một cây cảnh phong thủy hỗ trợ tăng năng lượng tốt cho ban thờ Thần Tài không hiếm, tuy vậy quý anh chị nên lưu ý chọn những chậu cây còn tươi mới và không bị thối gốc.

Phong Thủy Phùng Gia hy vọng qua bài viết trên đã đem tới những kiến thức hữu ích về ban Thần Tài để cây gì thích hợp, để có thêm những tư vấn khác về phong thủy Thần Tài hãy để lại thông tin cá nhân dưới đây hoặc liên hệ hotline 0858.111.999 để được hỗ trợ miễn phí ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 21:20 - 16-12-2020
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtBan Thần Tài Để Cây Gì – Top 13 Cây Thụ Lộc Chiêu Tài Hiệu QuảCây Kim TiềnCây Kim NgânCây Vạn Lộc ĐỏCây Phú QuýCây Trúc Phú QuýCây Trầu Bà Cây Phát LộcCây Ngọc NgânCây Cau Tiểu TrâmCây Ngọc BíchCây Phát Tài Búp SenCây Phất DụCây Tiểu Hồng MônLời KếtTại sao phải xây […]

  • Nội dung bài viếtBan Thần Tài Để Cây Gì – Top 13 Cây Thụ Lộc Chiêu Tài Hiệu QuảCây Kim TiềnCây Kim NgânCây Vạn Lộc ĐỏCây Phú QuýCây Trúc Phú QuýCây Trầu Bà Cây Phát LộcCây Ngọc NgânCây Cau Tiểu TrâmCây Ngọc BíchCây Phát Tài Búp SenCây Phất DụCây Tiểu Hồng MônLời KếtTổng quan Bước sang […]

  • Nội dung bài viếtBan Thần Tài Để Cây Gì – Top 13 Cây Thụ Lộc Chiêu Tài Hiệu QuảCây Kim TiềnCây Kim NgânCây Vạn Lộc ĐỏCây Phú QuýCây Trúc Phú QuýCây Trầu Bà Cây Phát LộcCây Ngọc NgânCây Cau Tiểu TrâmCây Ngọc BíchCây Phát Tài Búp SenCây Phất DụCây Tiểu Hồng MônLời KếtBố trí phong thủy […]

  • Nội dung bài viếtBan Thần Tài Để Cây Gì – Top 13 Cây Thụ Lộc Chiêu Tài Hiệu QuảCây Kim TiềnCây Kim NgânCây Vạn Lộc ĐỏCây Phú QuýCây Trúc Phú QuýCây Trầu Bà Cây Phát LộcCây Ngọc NgânCây Cau Tiểu TrâmCây Ngọc BíchCây Phát Tài Búp SenCây Phất DụCây Tiểu Hồng MônLời Kết[Tổng hợp] những cách […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results