Ban Thần Tài Có Để Tỏi Không ? Có Chiêu Tài Lộc Không?

Ban Thần Tài Có Để Tỏi Không Có Chiêu Tài Lộc Không
Ban Thần Tài Có Để Tỏi Không Có Chiêu Tài Lộc Không

Mỗi năm, Phong Thủy Phùng Gia liên tục nhận rất nhiều thắc mắc về ban Thần Tài có để tỏi không của không ít các trường hợp gửi về.

Nhận thấy đây là vấn đề của được quan tâm trong nhiều người quan tâm đến thờ cúng và phong thủy ban thờ Thần Tài, hôm nay hãy cùng làm rõ thắc mắc đó ở bài viết ngay dưới đây nhé!

Ban Thần Tài Có Để Tỏi Không?

Ban Thần Tài Có Để Tỏi Không?
Ban Thần Tài Có Để Tỏi Không?

Như đã nhắc đến ở trên, câu hỏi về : thờ ban Thần Tài có để tỏi?

Và đặc biệt thắc mắc tại Phùng Gia nhận nhiều nhất vào khoảng thời gian cuối năm, thời điểm gia chủ chuẩn bị tiến hành bao sái, rút chân nhang ban thờ Thần Tài trong nhà mình.

Đầu tiên phải kể đến, tỏi là từ xa xưa đã được coi là “thần dược” trong thiên nhiên có tác dụng chữa trị nhiều căn bệnh cực kỳ hiệu quả. Song trong khái niệm phong thủy, tỏi cũng là biểu tượng của may mắn và vật trấn tà.

Mặt khác ngày xưa, cha ông ta còn sử dụng tỏi như một “thánh vật” để tránh khí lạnh hay hạn chế “tà đạo” từ bùa ngải quấy phá khí vượng từ ban Thần Tài trong gia đạo. Đó cũng chính là nguồn gốc của nhiều câu chuyện dân gian truyền miệng cho đến bây giờ: ngủ không yên, bóng đè hãy để tỏi trên đầu giường hoặc để tỏi chưng tại ban thờ gia tiên hoặc Thần Linh.

Vậy câu trả lời cho thắc mắc ban Thần Tài có để tỏi không của Phong Thủy Phùng Gia, chính là: có!

Nếu ban Thần Tài trong nhà hưng vượng, yên ổn thì những thành viên sống trong gia đình đó không chỉ được bảo hộ về tài lộc may mắn mà cũng tránh được khí hung sát, có được sức khỏe tốt.

Ý Nghĩa Của Để Tỏi Trên Ban Thờ

Ý Nghĩa Của Để Tỏi Trên Ban Thờ
Ý Nghĩa Của Để Tỏi Trên Ban Thờ

Trong nhiều năm khảo sát phong thủy dương cơ tại nhiều gia đình tại Việt Nam, Phong Thủy Phùng Gia nhận ra rằng tuy hầu hết các nhà đều lập ban thờ Thần Tài, tuy nhiên cũng có những trường hợp không đặt tỏi trên ban thờ hay có đặt nhưng không rõ ý nghĩa của việc đó là gì.

Thông thường trên ban Thần Tài được chưng một đĩa gồm 5 củ tỏi tươi với mục đích bài trí để giải trừ “các đạo chích vong binh” tà khí, hỗ trợ đường tài lộc tại gia đạo đó được yên ổn và hanh thông.

Tỏi khi được đặt tại ban Thần Tài có vai trò như một “vật trung gian” bảo hộ Thần Linh tại địa mạch của ngôi nhà đó, hay gia tiên an tâm hộ hộ trì cho gia đình bạn.

Hơn hết đối với gia đình có người làm ăn buôn bán, việc ban thờ có tỏi cũng vô cùng quan trọng và gần như không thể thiếu, đặc biệt một mẹo trong kinh doanh để chiêu tài được hiệu quả hơn khi để chùm tỏi tươi trên quầy thu ngân trong cửa hàng để làm ăn ngày càng phát đạt.

Những Lưu Ý  Để Ban Thờ Thần Tài Không Bao Giờ Mất Lộc

Ngoài sử dụng tỏi để giải trừ tà khí, hung sát không lành để không ảnh hưởng đến đường tài lộc của gia chủ, thì dưới đây là những lưu ý khác để ban Thần Tài nhà bạn không bao giờ bị mất lộc:

 • Ngoài tỏi nên sử dụng vật phẩm Thiềm Thừ và Tỳ Hưu có năng lượng chiêu tài, hóa sát mạnh
 • Lau dọn ban thờ Thần Tài bằng nước bưởi hoặc nước quế pha loãng vào rằm, mùng 1 đầu tháng và mùng 10 tháng Giêng
 • Tránh để tỏi trên ban thờ Thần Tài lâu dẫn đến mọc mầm quá nhiều
 • Sau khi lau dọn phải sắp lại ngăn nắp và đúng vị trí, tránh xô dịch và cập kênh, điều này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ
 • Không để hoa và quả héo úa dẫn đến sau này việc làm ăn bị thất bát
 • Khi đặt lễ thần Tài Thổ Địa trong nhà mỗi tháng và đến lúc tán lộc chỉ để người trong nhà nhận lễ, không mang cho người ngoài
 • Tránh dùng đèn điện nhấp nháy quay ban thờ Thần Tài, Phong Thủy Phùng Gia khuyên anh chị nên sử dụng đèn dầu hoặc nến để không ảnh ảnh hưởng đến trường khí tốt tại phương vị đặt ban thờ

Xem thêm : Ban Thờ Thần Tài Cắm Hoa Gì Để Mang Lại Tài Lộc

Lời Kết

Sau cùng thắc mắc về ban Thần Tài có để tỏi không đã được Phong Thủy Phùng Gia giải đáp ở bài viết phía trên, có thể thấy để thuận lợi trong việc thờ cúng đúng phong thủy và tâm linh không phải điều đơn giản có thể tiến hành qua loa.

Trong gia đạo có phát đạt và an yên ngoài phúc đức của tổ tiên chính là thành quả tu tâm cũng như lòng thành thờ cúng của con cháu chúng ta hiện tại mới có thể kéo dài đường tài lộc của không chỉ bản thân mà các thành viên trong gia đình luôn được thăng tiến trên con đường quan lộ.

Để có thêm các mẹo phong thủy khác để chiêu tài bình an, vui lòng để lại thông tin cá nhân dưới đây hoặc liên hệ hotline 0858.111.999 để được tư vấn miễn phí ngay nhé!

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 22:39 - 02-12-2020
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtBan Thần Tài Có Để Tỏi Không?Ý Nghĩa Của Để Tỏi Trên Ban ThờNhững Lưu Ý  Để Ban Thờ Thần Tài Không Bao Giờ Mất LộcLời KếtTại sao phải xây sửa nhà mới trong giai đoạn đầu vận 9 – 2024 Mọi sự thành bại của đời người hay đơn giản như […]

 • Nội dung bài viếtBan Thần Tài Có Để Tỏi Không?Ý Nghĩa Của Để Tỏi Trên Ban ThờNhững Lưu Ý  Để Ban Thờ Thần Tài Không Bao Giờ Mất LộcLời KếtTổng quan Bước sang năm 2024, chúng ta chính thức bước vào vận 9 kéo dài 20 năm (2024-2043) tạm biệt vận 8 (2004-2023), những thông […]

 • Nội dung bài viếtBan Thần Tài Có Để Tỏi Không?Ý Nghĩa Của Để Tỏi Trên Ban ThờNhững Lưu Ý  Để Ban Thờ Thần Tài Không Bao Giờ Mất LộcLời KếtBố trí phong thủy phòng khách mang đến sự hài hòa trong cuộc sống Phong thủy phòng khách không chỉ giúp tạo ra giấc ngủ ngon […]

 • Nội dung bài viếtBan Thần Tài Có Để Tỏi Không?Ý Nghĩa Của Để Tỏi Trên Ban ThờNhững Lưu Ý  Để Ban Thờ Thần Tài Không Bao Giờ Mất LộcLời Kết[Tổng hợp] những cách để bố trí phong thủy phòng ngủ hợp với gia chủ Phong thủy phòng ngủ không chỉ đơn thuần là việc bố […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results