Ban Thần Tài Cắm Bao Nhiêu Lông Công Để Chiêu Tài?

Ban Thần Tài Cắm Bao Nhiêu Lông Công Để Chiêu Tài Cho Gia Chủ
Ban Thần Tài Cắm Bao Nhiêu Lông Công Để Chiêu Tài Cho Gia Chủ

Trong phong thủy, ban thờ thần tài là điều quan tâm lớn của hầu hết gia chủ trong việc gìn giữ tài lộc của gia đình đó và một trong những lưu ý để chiêu tài mà không ít người thắc mắc chính là ban thần tài cắm bao nhiêu lông công phong thủy.

Tại Sao Cần Cắm Lông Công Trên Ban Thờ Thần Tài

Tại Sao Cần Cắm Lông Công Trên Ban Thờ Thần Tài
Tại Sao Cần Cắm Lông Công Trên Ban Thờ Thần Tài

Lông công phong thủy từ trước đến nay được đánh giá cao là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa tốt lành với người sử dụng. Bởi lẽ từ lâu loài chim Công được xếp vào hàng ngũ điểu cao quý và đặc biệt lông của loài chim này chỉ được các bậc vua chúa sở hữu.

Hơn hết lý do để lông công được ưa chuộng của các bậc thế nhân cao quý chính là khi loài chim này xòe đuôi khiến những hoa văn trên mình công xếp thành dải liên tưởng đến vô số đồng xu đang nối đuôi nhau. Đó cũng chính là biểu tượng cho tài lộc và thịnh vượng của lông công trong phong thủy!

Ngoài ra lông công cắm tại ban Thần Tài còn là yếu tố Phong Thủy Phùng Gia khuyên anh chị nên sử dụng để cân bằng âm dương – ngũ hành cho ngôi nhà, góp phần hóa giải vận khí không tốt và chiêu tài, bình an.

Đặc biệt đối với ban thờ Thần Tài đặt tại các cơ sở kinh doanh như cửa hàng, doanh nghiệp nếu cắm lông công không chỉ kích hoạt phương vị tài lộc và hơn hết cũng là biểu trưng cho thăng quan tiến chức trên con đường sự nghiệp.

Bởi vậy sử dụng lông công trên ban thờ Thần Tài không quá lạ lẫm, lông công có công năng như một vật phẩm phong thủy có năng lượng tự nhiên hỗ trợ thúc đẩy vượng khí và tài lộc tại phương vị nơi đặt ban thờ Thần Tài của gia đình đó.

Ban Thần Tài Cắm Bao Nhiêu Lông Công Là Hợp Lý

Ban Thần Tài Cắm Bao Nhiêu Lông Công Là Hợp Lý
Ban Thần Tài Cắm Bao Nhiêu Lông Công Là Hợp Lý

Đối với vị trí đặt bình lông công tại ban thờ Thần Tài, gia chủ nên lưu tâm đến số lượng phù hợp để đạt được hiệu quả về vượng khí cát lành và chiêu tài tăng lộc cho gia đạo.

Tại nhà ở cũng như văn phòng nơi kinh doanh, Phong Thủy Phùng Gia khuyên anh chị ban Thần Tài cắm bao nhiêu lông công:

  • Bình lông công 26 cành: theo quan niệm của văn tự Hán Ngữ, số 26 có nghĩa là “Dễ dàng sinh lộc” hay theo nét ý nghĩa về hình thức của số 26 còn được hiểu là con số của rồng.
  • Bình lông công 36 cành: đặt tại ban thờ Thần Tài để chiêu tài lộc, tăng cường vượng khí, đặc biệt đối với gia đình làm ăn buôn bán.
  • Bình lông công 30 cành: hỗ trợ hòa hợp, tăng cường may mắn cho gia đạo
  • Bình lông công 55 cành: mong muốn Ngũ Phúc Lâm Môn (Trường Thọ – Phú Quý – An Khang – Hảo Quý). Đặc biệt đối với bình lông công đặt tại ban Thần Tài 55 cành gồm có 54 lông hoa văn và 1 cành màu trắng, thể hiện ý nghĩa cân bằng âm dương hài hòa.

Độ Dài Lông Công Khi Cắm Tại Ban Thờ Thần Tài

Độ Dài Lông Công Khi Cắm Tại Ban Thờ Thần Tài
Độ Dài Lông Công Khi Cắm Tại Ban Thờ Thần Tài

Ban thờ Thần Tài cắm bao nhiêu lông công để chiêu tài hóa sát một cách toàn diện thì chiều dài của các cành lông công cũng cần phải được cân đối về hình thức khi gia chủ tiến hành bày biện.

Thông thường trong mỗi một bộ lông tự nhiên của Chim Công sẽ có khoảng gần 200 cành có độ dài từ 20 – 120cm, mẹo để quý anh anh chị có thể chọn lựa được lông tự nhiên của Công mỗi mùa thay lông có độ dài dao động từ 80cm – 120cm.

Đó là chiều dài phù hợp và có hình thức đẹp nhất để cắm bình khi bày trí tại ban thờ Thần Tài!

Lưu Ý Khi Sử Dụng Lông Công Cắm Tại Ban Thần Tài

Lưu Ý Khi Sử Dụng Lông Công Cắm Tại Ban Thần Tài
Lưu Ý Khi Sử Dụng Lông Công Cắm Tại Ban Thần Tài

Như đã nói đến ở trên lông công được coi là vật phẩm phong thủy giữ gìn tài lộc nổi tiếng, đặc biệt đối lông công tự nhiên rụng theo mùa của Công lại mang năng lượng tích cực và an lành với người sở hữu.

Tuy nhiên ngoài việc chọn lựa địa điểm uy tín để mua lông công tự nhiên, dưới đây là các lưu ý khác khi sử dụng lông công cắm tại ban Thần Tài:

  • Tránh sử dụng lông công không còn nguyên hình dáng, bị rách
  • Chọn đồng nhất các mắt lông (tránh cái to, cái bé)

Xem thêm : Lập Bàn Thờ Thần Tài Cần Những Gì Và Cách Bài Trí Để Có Nhiều Tài Lộc

Lời Kết

Hy vọng qua bài viết này Phong Thủy Phùng Gia đã giải đáp được thắc mắc ban Thần Tài cắm bao nhiêu lông công cũng như những lưu ý khác khi sử dụng lông công phong thủy để đạt được hiệu quả chiêu tài hóa sát hữu dụng.

Để có thêm những thông tin khác về ban thờ Thần Tài kích hoạt tài lộc khác, vui lòng để lại thông tin dưới đây hoặc liên hệ hotline: 0858.111.999 để được tư vấn trực tiếp miễn phí ngay nhé!

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 18:46 - 01-12-2020
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTại Sao Cần Cắm Lông Công Trên Ban Thờ Thần TàiBan Thần Tài Cắm Bao Nhiêu Lông Công Là Hợp LýĐộ Dài Lông Công Khi Cắm Tại Ban Thờ Thần TàiLưu Ý Khi Sử Dụng Lông Công Cắm Tại Ban Thần TàiLời KếtTại sao phải xây sửa nhà mới trong giai đoạn […]

  • Nội dung bài viếtTại Sao Cần Cắm Lông Công Trên Ban Thờ Thần TàiBan Thần Tài Cắm Bao Nhiêu Lông Công Là Hợp LýĐộ Dài Lông Công Khi Cắm Tại Ban Thờ Thần TàiLưu Ý Khi Sử Dụng Lông Công Cắm Tại Ban Thần TàiLời KếtTổng quan Bước sang năm 2024, chúng ta chính thức […]

  • Nội dung bài viếtTại Sao Cần Cắm Lông Công Trên Ban Thờ Thần TàiBan Thần Tài Cắm Bao Nhiêu Lông Công Là Hợp LýĐộ Dài Lông Công Khi Cắm Tại Ban Thờ Thần TàiLưu Ý Khi Sử Dụng Lông Công Cắm Tại Ban Thần TàiLời KếtBố trí phong thủy phòng khách mang đến sự hài […]

  • Nội dung bài viếtTại Sao Cần Cắm Lông Công Trên Ban Thờ Thần TàiBan Thần Tài Cắm Bao Nhiêu Lông Công Là Hợp LýĐộ Dài Lông Công Khi Cắm Tại Ban Thờ Thần TàiLưu Ý Khi Sử Dụng Lông Công Cắm Tại Ban Thần TàiLời Kết[Tổng hợp] những cách để bố trí phong thủy phòng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results