Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ Trong Phong Thủy 2021

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ Trong Phong Thủy

Phật bản mệnh tuổi Tỵ – Phật Phổ Hiền Bồ Tát – biểu trưng cho sức mạnh trí tuệ cùng sự kiên trì, giúp gia chủ vượt qua những thử thách, hướng tới sự hanh thông và thuận đạt, nhất là với người đang chuẩn bị thi cử hay khởi nghiệp.

Vậy ý nghĩa Phật bản mệnh tuổi Tỵ cụ thể là gì? Làm sao để tối ưu khi mang Phật bản mệnh bên mình?…Các bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua bài viết dưới đây.

Tìm Hiểu Về Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ

Phật bản mệnh tuổi Tỵ hay Phật Phổ Hiền Bồ Tát (phiên âm tiếng Phạn: Samantabhadra), biểu trưng cho niềm an lạc, sư tự do phổ quát. Trong tiếng Phạn, “Samanta” mang nghĩa rộng khắp hay phổ quát; riêng “Bhadra” hàm chỉ đức hạnh cao khiết và vĩ đại.

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ Trong Phong Thủy

Trong Phật Giáo Kim Cương Thừa, các vị kim cương đều là hiện thân của Phật Phổ Hiền Bồ Tát, bên cạnh Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát, Ngài cũng được xem là trợ thủ đắc lực của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, tạo thành Avatamsaka Trinity (nghĩa là ba vị Phật và Bồ tát quan trọng).

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ Trong Phong Thủy

Như đã đề cập ở trên, Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật bản mệnh cho các con giáp tuổi Tỵ. Hình tượng Ngài được khắc họa với tư thế ngồi trên lưng Bạch tượng (voi) sáu ngà. Đây là hình ảnh biểu trưng cho trí tuệ vượt qua thử thách, trong khi 6 ngà chủ về chiến thắng 6 giác quan). Một tay Ngài mang nhành sen, biểu trưng của sự thuần khiết; trong khi tay còn lại của Ngài mang gậy Như ý – biểu tượng cho sự viên mãn và như ý.

Các công năng cho người tuổi Tỵ khi mang Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cụ thể như:

  • Hộ thân: Công năng của Phật bản mệnh sẽ phù hộ và độ trì cho gia chủ trong suốt cuộc đời. Vật phẩm do đó không chỉ dừng ở ý nghĩa trang trí, mà còn ẩn chứa niềm tin, sự tin cậy và tâm nguyện hướng thiện, bình an lâu dài.
  • Tài vận thăng tiến: Phật bản mệnh bên cạnh loại trừ họa tiểu nhân còn hỗ trợ vượt qua các trở ngại; sự thăng tiến về tài chính và cơ hội công việc được hanh thông, như ý.
  • Khoa bảng: Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật bản mệnh chủ về sức mạnh trí tuệ, từ đó sẽ giúp mỗi gia chủ thêm minh mẫn, có được sự tiếp thu tốt hơn, việc học tập thuận lợi, từ đó mà tương lai rộng mở hơn.
  • Sức khỏe: Vật phẩm được chế tác từ đá tự nhiên sẽ đưa lại nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn luôn có được tinh thần minh mẫn, sức khỏe tráng kiện. 
  • Tình duyên: Phật bản mệnh giúp gia chủ tăng vận quý nhân, với các bạn chưa kết hôn sẽ có thêm nhiều mối tương giao tích cực, tình duyên dễ đến; trong khi với người đã thành hôn, tình cảm gia đình thêm gắn kết, viên mãn.

Những Ai Nên Mang Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ Trong Phong Thủy

Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát đặc biệt hướng tới sự bảo trợ cho gia chủ con giáp tuổi Tỵ. Ngoài ra, với sức mạnh của sự bảo vệ, lan tỏa trí huệ, sự minh mẫn hay bình an nên còn phù hợp với hầu hết mọi người khi mang theo bên mình.

Đặc biệt, khi sử dụng Phật Bản Mệnh riêng cho tuổi Dần còn giúp gia chủ thêm may mắn, sáng suốt và hanh thông.

Lựa Chọn Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ Phù Hợp

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ Trong Phong Thủy

Hiện nay, mỗi vật phẩm phong thủy luôn được chế tác từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau, tại Phong Thủy Phùng Gia các gia chủ có thể lựa chọn Phật Bản Mệnh với chất liệu đá tự nhiên căn cứ vào Ngũ hành niên mệnh như sau:

  • Mệnh Kim: đá thạch anh trắng, mã não trắng, mắt hổ

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ Trong Phong Thủy

  • Mệnh Mộc: đá núi lửa, ngọc bích

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ Trong Phong Thủy

  • Mệnh Thủy: đá thạch anh trắng, mã não trắng, đá núi lửa

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ Trong Phong Thủy

  • Mệnh Hỏa: đá mã não đỏ, ngọc bích

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ Trong Phong Thủy

  • Mệnh Thổ: đá mã não đỏ, mắt hổ

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ Trong Phong Thủy

Đặt mua Phật bản mệnh tuổi Tỵ

Đặt mua tại đường link : https://phongthuyphunggia.com/phat-ban-menh-tuoi-thin-ty-pho-hien-bo-tat-cau-binh-an/

Lời Kết

Mặt Phật Bản Mệnh tuổi Tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát là vật phẩm vô cùng linh ứng và hiệu năng đặc biệt hiệu nghiệm. Tại Phong Thủy Phùng Gia mỗi vật phẩm hộ thân (nói chung) hay Phật Bản Mệnh đều được sự thỉnh định từ Master Phùng Phương cùng sự khai quang trì chú bởi Sư Thầy trụ trì nhằm đảm bảo công năng trọn đời cho người thỉnh.

Để có thêm các thông tin đặc sắc khác về phong thủy cũng như các vật phẩm chiêu tài, hóa sát khác, các bạn vui lòng lưu lại thông tin hay liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 17:05 - 10-03-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results