Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Dần Trong Phong Thủy 2021

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Dần Trong Phong Thủy

Phật bản mệnh tuổi Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát – biểu trưng cho trí huệ và bảo hộ bình an, giúp gia chủ vượt qua kiếp nạn, hướng tới sự hanh thông và thành đạt.

Vậy ý nghĩa Phật bản mệnh tuổi Dần cụ thể là gì? Làm sao để tối ưu khi mang Phật bản mệnh bên mình?…Các bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua bài viết dưới đây.

Tìm Hiểu Về Phật Bản Mệnh Tuổi Dần

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Dần Trong Phong Thủy

Phật bản mệnh tuổi Dần hay Hư Không Tạng Bồ Tát (phiên âm tiếng Phạn: Akasagarbha), mật hiệu Ngài là Khố Tàng Kim Cương, biểu trưng cho trí huệ, đưa tới phúc lành cùng sự bình an.

Theo tín niệm Phật giáo truyền thống Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ giúp gia chủ nâng cao sức mạnh lý trí, rời xa các cám dỗ về vật chất mà có được lựa chọn sáng suốt, đúng đắn. Cạnh đó, với sức mạnh của sự bảo vệ, sẽ giúp ta tránh được những nguy nan, hao tài, lại được quý nhân phù trợ mà cuộc sống thêm hanh thông, thăng tiến. 

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Dần

Như đã đề cập ở trên, Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật bản mệnh cho các con giáp tuổi Dần. Hình tượng Ngài được khắc họa với sắc thân màu đỏ, đầu đội mũ ngũ Phật. Phía tay phải, Ngài mang thanh kiếm – biểu trưng cho trí huệ cùng sự khôn ngoan; trong khi bên tay trái Ngài mang nhành liên hoa (còn gọi là hoa sen), trên nhành hoa có ngọc, chủ về phúc đức ban phát cho chúng sinh.

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Dần Trong Phong Thủy

Các công năng cho người tuổi Dần khi mang Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát cụ thể như:

  • Hộ thân: Công năng của Phật bản mệnh sẽ phù hộ và độ trì cho gia chủ trong suốt cuộc đời. Vật phẩm do đó không chỉ dừng ở ý nghĩa trang trí, mà còn ẩn chứa niềm tin, sự tin cậy và tâm nguyện hướng thiện, bình an lâu dài.
  • Tài vận thăng tiến: Phật bản mệnh bên cạnh loại trừ họa tiểu nhân còn hỗ trợ vượt qua các trở ngại; sự thăng tiến về tài chính và cơ hội công việc được hanh thông, như ý.
  • Khoa bảng: Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật bản mệnh chủ về trí tuệ, từ đó sẽ giúp mỗi gia chủ thêm minh mẫn, có được sự tiếp thu tốt hơn, việc học tập thuận lợi, từ đó mà tương lai rộng mở hơn. 
  • Sức khỏe: Vật phẩm được chế tác từ đá tự nhiên sẽ đưa lại nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn luôn có được tinh thần minh mẫn, sức khỏe tráng kiện. 
  • Tình duyên: Phật bản mệnh giúp gia chủ tăng vận quý nhân, với các bạn chưa kết hôn sẽ có thêm nhiều mối tương giao tích cực, tình duyên dễ đến; trong khi với người đã thành hôn, tình cảm gia đình thêm gắn kết, viên mãn.

Những Ai Nên Mang Mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Dần Trong Phong Thủy

Mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát đặc biệt hướng tới sự bảo trợ cho gia chủ con giáp tuổi Dần. Ngoài ra, với sức mạnh của sự bảo vệ, lan tỏa trí huệ, sự minh mẫn hay bình an nên còn phù hợp với hầu hết mọi người khi mang theo bên mình.

Đặc biệt, khi sử dụng Phật Bản Mệnh riêng cho tuổi Dần còn giúp gia chủ thêm may mắn, sáng suốt và hanh thông.

Lựa Chọn Phật Bản Mệnh Tuổi Dần Phù Hợp

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Dần Trong Phong Thủy

Hiện nay, mỗi vật phẩm phong thủy luôn được chế tác từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau, tại Phong Thủy Phùng Gia các gia chủ có thể lựa chọn Phật Bản Mệnh với chất liệu đá tự nhiên căn cứ vào Ngũ hành niên mệnh như sau:

  • Mệnh Kim: đá thạch anh trắng, mã não trắng, mắt hổ

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Dần Trong Phong Thủy

  • Mệnh Mộc: đá núi lửa, ngọc bích

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Dần Trong Phong Thủy

  • Mệnh Thủy: đá thạch anh trắng, mã não trắng, đá núi lửa

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Dần Trong Phong Thủy

  • Mệnh Hỏa: đá mã não đỏ, ngọc bích

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Dần Trong Phong Thủy

  • Mệnh Thổ: đá mã não đỏ, mắt hổ

Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Dần Trong Phong Thủy

Đặt mua Phật bản mệnh tuổi Dần

Đặt mua tại đường link : https://phongthuyphunggia.com/phat-ban-menh-tuoi-suu-dan-hu-khong-tang-bo-tat-cau-binh-an/

Lời Kết

Mặt Phật Bản Mệnh tuổi Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát là vật phẩm vô cùng linh ứng và hiệu năng đặc biệt hiệu nghiệm. Tại Phong Thủy Phùng Gia mỗi vật phẩm hộ thân (nói chung) hay Phật Bản Mệnh (nói riêng) đều được sự thỉnh định từ Master Phùng Phương cùng sự khai quang trì chú bởi Sư Thầy trụ trì nhằm đảm bảo công năng trọn đời cho người thỉnh.

Để có thêm các thông tin đặc sắc khác về phong thủy cũng như các vật phẩm chiêu tài, hóa sát khác, các bạn vui lòng lưu lại thông tin hay liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 15:54 - 10-03-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results