Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Trong Phong Thủy Năm 2021

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Trong Phong Thủy

Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ là vật phẩm phong thủy được biết đến là sản phẩm hộ mệnh điển hình có nhiều công dụng hiệu quả, đạt được nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp.

Vì vậy để tìm hiểu thêm về Phật Bản Mệnh tuổi Ngọ cũng như ý nghĩa công dụng chi tiết của sản phẩm đó là gì, hãy cùng tham khảo thêm ngay ở dưới đây cùng Phong Thủy Phùng Gia ngay nhé!

Tìm Hiểu Về Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Trong Phong Thủy

Phật Bản Mệnh tuổi Ngọ hay còn gọi là Đức Phật Đại Thế Chí Bồ Tát, thuở xưa kia khi còn ở Vô Lượng Đức Tựa An Lạc thế giới, người còn có Phật hiệu là Kim Quang Sư Tử Du Hỷ chuyên hóa độ chúng sanh.

Trong một vài kinh Phật ghi chép lại cho rằng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát khi chưa độ thành Phật là người con thứ hai của đức vua Vô Trách Nhiệm, trong quá trình trưởng thành của vị Thái Tử nghe lời phụ vương thành tâm cúng dường Phật Bảo Tạng và phát nguyện những hạnh tu sau:

 • Ba nghiệp của thân: không bao giờ sát hại tất cả các chúng sinh, không được trộm cướp của bất kỳ ai và đặc biệt không bao giờ tà dâm
 • Bốn nghiệp của miệng:  không bao giờ ăn nói xấc xược, không bao giờ thêu dệt lời nói của bất kỳ ai, không nói hai lời và những điều độc ác, đặt điều
 • Bốn nghiệp của ý: trong lòng không tồn tại mọi danh lợi, nhục dục cho bản thân, không đem lòng oán giận và các si mê ám muội. Luôn giữ được tấm lòng sáng soi và thanh tịnh chân tu hướng về chính Đạo Vô Thượng Chánh Đẳng Chánh Giác.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Trong Phong Thủy

Như đã nhắc đến ở trên, Phật Bản Mệnh Phật Đại Thế Chí Bồ Tát là vị phật độ mệnh cho con giáp tuổi Ngọ. Hình tượng của Đức Phật được khắc là hình ảnh của Ngài ngồi kiết già trên hoa sen, hai tay nâng một nhành sen dài đại diện cho chân tu thanh cao, sạch sẽ và vô cùng thuần khiết, tránh xa được mọi khổ não của Đức Phật.

Ngài chuyên dùng pháp lực của mình để soi độ giúp mọi chúng sinh thoát khỏi u mê, lầm lỗi, được chỉ đường dẫn lối đến những quyết định đúng đắn cũng như phát huy được hết khả năng của bản thân mình.

Dưới đây là những công hiệu chi tiết vô cùng hiệu quả nhờ có pháp lực vi diệu của Đại Thế Chí Bồ Tát:

 • Vật phẩm hộ thân: khi đeo theo bên người giúp người sử dụng luôn được chỉ đường dẫn lối, tránh việc phạm phải ba nghiệp: thân – miệng – ý
 • Tài lộc: hộ trì cho bản mệnh sử dụng Phật Bản Mệnh tuổi Mão được hanh thông, thuận lợi trên con đường quan lộc tiền tài của bản thân, tránh bị tiểu nhân lợi dụng quấy phá
 • Khoa bảng: đối với những người đeo Phật Bản Mệnh còn đang trên ghế nhà trường sẽ được phù hộ học hành tấn tới, công danh rộng mở. Còn với những người khác sẽ được độ trì khai nhãn mở tuệ để luôn được sáng suốt
 • Sức khỏe: đối với vật phẩm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như đá, ngọc sẽ có tác dụng sinh ra năng lượng tích cực có lợi cho sức khỏe
 • Tình duyên: hóa giải đường tình duyên lận đận, nhiều trắc trở. Đối với những người đã có gia đình, sẽ hộ trì để cuộc sống hôn nhân luôn được thuận hòa.

Những Ai Nên Đeo Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Trong Phong Thủy

Như đã nói ở trên, đối với mặt Đại Thế Chí Bồ Tát đặc biệt dành riêng cho những người có năm sinh là con giáp Ngọ, không những vậy vì tính chất mang lại điềm lành và đại diện cho pháp lực nhà Phật nên phù hợp với hầu hết mọi người có thể mang theo bên người.

Đặc biệt khi sử dụng Phật Bản Mệnh riêng cho tuổi Ngọ còn hỗ trợ hóa giải các khó khăn về vận may và tinh thần không thông suốt, trì trệ.

Lựa Chọn Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Phù Hợp

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Trong Phong Thủy

Hiện này Phật Bản Mệnh phong thủy được chế tác từ khá nhiều nguyên liệu khác nhau, tuy nhiên tại Phong Thủy Phùng Gia nghiên cứu các sản phẩm dựa trên ý nghĩa các loại đá tự nhiên theo mệnh như sau:

 • Mệnh Kim: đá thạch anh trắng, mã não trắng, mắt hổ

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Trong Phong Thủy

 • Mệnh Thủy: đá thạch anh trắng, mã não trắng, đá núi lửa

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Trong Phong Thủy

 • Mệnh Mộc: đá núi lửa, ngọc bích

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Trong Phong Thủy

 • Mệnh Hỏa: đá mã não đỏ, ngọc bích

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Trong Phong Thủy

 • Mệnh Thổ: đá mã não đỏ, mắt hổ

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Trong Phong Thủy

Đặt mua Phật bản mệnh tuổi Ngọ

Đặt mua tại link : https://phongthuyphunggia.com/phat-ban-menh-tuoi-ngo-dai-the-chi-bo-tat-cau-binh-an/

Lời Kết

Mặt Phật Bản Mệnh tuổi Ngọ hay còn gọi là Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát có ý nghĩa vô cùng linh ứng và có hiệu năng vô cùng hiệu nghiệm. Hơn hết tại Phong Thủy Phùng Gia mỗi vật phẩm hộ thân nói chung hay Phật Bản Mệnh đều được nghiên cứu trên dây chuyền thử nghiệm của chuyên gia phong thủy hàng đầu Master Phùng Phương và được khai quang trì chú bởi Đại Sư trụ trì để đảm bảo công năng trọn đời cho người thỉnh.

Để có thêm các thông tin liên quan khác hoặc để được tư vấn trực tiếp rõ ràng hơn vui lòng để lại thông tin cá nhân ngay dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất nhé! 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 21:44 - 08-03-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results