Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mão Trong Phong Thủy Năm 2021

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mão Trong Phong Thủy

Phật Bản Mệnh tuổi Mão vốn được biết đến là vật phẩm phong thuỷ có công dụng hiệu quả khai sáng nhãn tuệ, hỗ trợ bản mệnh thuận lợi trên con đường khoa bảng của mình. 

Vậy để tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của Phật Bản Mệnh tuổi Mão cũng như cách sử dụng đúng cách như thế nào, hãy cùng theo dõi và tìm hiểu chi tiết ngay ở bài viết dưới đây cùng Phong Thuỷ Phùng Gia ngay nhé!

Tìm Hiểu Về Phật Bản Mệnh Tuổi Mão

Phật Bản Mệnh tuổi Mão hay còn gọi là Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát và trong ghi chép của kinh Phật lưu truyền Ngài với hình tượng của một vị Bồ Tát trẻ trung ngồi thiền kiết già trên lưng sư tử xanh hoặc trên chiếc bồ.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mão Trong Phong Thủy

Thuở quá khứ, Ngài còn được biết đến với tên gọi là Mạn Thù Thất Lỵ và là đứa con thứ 3 của đức vua Vô Trách Nhiệm. Sau phát sinh nguyện độ sinh nên được lấy pháp là Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát. 

Cho đến nay trong nhiều kinh Phật đều có nhắc đến Ngài và dần trở thành vị Bồ Tát tiêu biểu đại diện cho sức mạnh tri thức và trí tuệ bởi thấu hiểu đủ ba đức gồm: Pháp thân, Bát nhã và giải thoát.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mão

Như đã nói đến ở trên, Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh riêng của con giáp tuổi Mão.

Trên hình mặt Phật gắn liền với hình tượng Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát ngồi kiết già trên chiếc bồ, một tay Ngài cầm thanh gươm lửa đang bốc cháy rừng rực lên qua đầu, còn tay trái cầm cành hoa sen xanh.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mão Trong Phong Thủy Năm 2021 14

Trong đó bàn tay cầm gương của Đức Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát mang ý nghĩa đại diện cho vô minh phiền não, hay trí tuệ để vượt qua mọi khổ đau và những bất hạnh trong vòng sinh tử luân hồi.

Còn đối với tay trái cầm nhành sen xanh biểu tượng cho giác ngộ và thức tỉnh của đạo đức đã được trí tuệ dứt sạch ra khỏi mọi u mê, sân si tham ái tầm thường khác.

Đặc biệt hơn, trong hình ảnh của Phật Bản Mệnh tuổi Mão còn khắc họa chi tiết hình tượng của Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát khoác trên người giáp nhẫn nhục, nhờ đó không một ác ý thị phi nào có thể ảnh hưởng tới Ngài, che chở Bồ Tát khỏi mọi sân hận tầm thường và được vẹn toàn từ bi trong tâm tính.

Ngoài ra Phật Bản Mệnh Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát còn mang lại những công năng như sau:

  • Vật phẩm hộ thân: khi mang theo người sẽ được pháp lực của Phật hộ trì tránh khỏi những điều tiếng “tai bay vạ gió’, tránh tiểu nhân quấy rầy thị phi
  • Tài lộc: vì được hộ trì tránh gặp phải tiểu nhân quấy rầy nên cũng sẽ được phù hộ trong con đường quan vận và sự nghiệp của bản thân người sử dụng được hanh thông, thuận lợi
  • Khoa bảng: khai nhãn tâm sáng, tiền đồ cong danh được rộng mở
  • Tình duyên: hóa giải tình duyên có nhiều trắc trở, khó khăn. Đối với những người đã có gia đình sẽ được phù hộ về cuộc sống hôn nhân được thuận lợi
  • Sức khỏe: với chất liệu của Phật Bản Mệnh được làm từ đá tự nhiên có nhiều công hiệu tích cực

Những Ai Nên Đeo Phật Bản Mệnh Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Như đã nói ở trên, đối với mặt Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát đặc biệt dành riêng cho những người có năm sinh là con giáp Mão, không những vậy vì tính chất mang lại điềm lành và đại diện cho pháp lực nhà Phật nên phù hợp với hầu hết mọi người có thể mang theo bên người.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mão Trong Phong Thủy

Đặc biệt khi sử dụng Phật Bản Mệnh riêng cho tuổi Mão còn hỗ trợ hóa giải các khó khăn về vận may và tinh thần không thông suốt, trì trệ.

Lựa Chọn Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Phù Hợp

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mão Trong Phong Thủy

Hiện này Phật Bản Mệnh phong thủy được chế tác từ khá nhiều nguyên liệu khác nhau, tuy nhiên tại Phong Thủy Phùng Gia nghiên cứu các sản phẩm dựa trên ý nghĩa các loại đá tự nhiên theo mệnh như sau:

  • Mệnh Kim: đá thạch anh trắng, mã não trắng, mắt hổ

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mão Trong Phong Thủy

  • Mệnh Thủy: đá thạch anh trắng, mã não trắng, đá núi lửa

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mão Trong Phong Thủy

  • Mệnh Mộc: đá núi lửa, ngọc bích

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mão Trong Phong Thủy

  • Mệnh Hỏa: đá mã não đỏ, ngọc bích

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mão Trong Phong Thủy

  • Mệnh Thổ: đá mã não đỏ, mắt hổ

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mão Trong Phong Thủy

Đặt mua phật bản mệnh tuổi Mão

Đặt mua tại đường link : https://phongthuyphunggia.com/phat-ban-menh-tuoi-mao-van-thu-bo-tat-cau-binh-an/

Lời Kết

Mặt Phật Bản Mệnh tuổi Mão hay còn gọi là Phật Bản Mệnh Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát có ý nghĩa vô cùng linh ứng và có hiệu năng vô cùng hiệu nghiệm. Hơn hết tại Phong Thủy Phùng Gia mỗi vật phẩm hộ thân nói chung hay Phật Bản Mệnh đều được nghiên cứu trên dây chuyền thử nghiệm của chuyên gia phong thủy hàng đầu Master Phùng Phương và được khai quang trì chú bởi Đại Sư trụ trì để đảm bảo công năng trọn đời cho người thỉnh.

Để có thêm các thông tin liên quan khác hoặc để được tư vấn trực tiếp rõ ràng hơn vui lòng để lại thông tin cá nhân ngay dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất nhé! 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 16:49 - 06-03-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results