Vận Hạn Tuổi Thân 2021 – Năm Tân Sửu

Vận Hạn Tuổi Thân - Năm Tân Sửu 2021
Vận Hạn Tuổi Thân – Năm Tân Sửu 2021

Vận hạn tuổi Thân 2021 nhìn chung có sự xuất hiện tương sinh của Thái Tuế kết hợp với Chính Ấn nên báo hiệu một năm đại cát nhưng không toàn diện như năm vừa qua.

Để khai thác chi tiết vận hạn của tuổi Thân hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia tìm hiểu bài viết ngay dưới đây!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân 2021

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân - 2021
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân – 2021

Năm Tân Sửu 2021 có thể nói vận hạn Hung Cát của tuổi Thân đều có nên được ví như bên trong tiêu cực có tích cực nên để đạt được những điều mình mong muốn cần thiết tuổi Sửu năm nay phải có bản lĩnh lựa chọn.

Ngoài ra tuổi Thân năm nay cần thay đổi tính tình hay cáu gắt dù là trong học hành hay đi làm cũng cần phải bình tĩnh đối diện và không dễ dàng bỏ cuộc mà chủ động nghĩ cách giải quyết.

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Chi tiết vận hạn tuổi Thân trong năm 2021 có những lưu ý sau.

Sự Nghiệp

Về sự nghiệp, đến năm 2021, hầu hết những người tuổi Thân làm nhân viên văn phòng bình thường về cơ bản sẽ giữ được nguyên trạng, khó có thể bứt phá bản thân và đạt được bước phát triển lớn hơn.

Tuy nhiên, sẽ không xảy ra tình trạng thất nghiệp hay cắt giảm lương, nội dung công việc xử lý hàng ngày tương tự nhau, không gây áp lực. Nếu trong các mối quan hệ bạn bè thân thiết giới thiệu về một công việc tốt có thể cân nhắc.

Đặc biệt với tuổi Thân có định hướng lập nghiệp riêng sẽ được hộ trì và mở ra nhiều cơ hội tiến thân phù hợp trong năm nay.

Tài Lộc

Năm nay người tuổi Thân vẫn không thể thoát khỏi vấn đề tiêu xài hoang phí  không có cân nhắc đến tình hình tài chính cá nhân. Người tuổi Thân dễ bị quấn trong thú vui tiêu pha, mua sắm đôi lúc không cần thận sẽ trở thành đối tượng bị lừa đảo của một số bên tiếp thị vi phạm pháp luật. 

Đồng thời cần cẩn trọng trong các mối quan hệ đối tác làm ăn với người khác, họ cũng phải đề phòng và tự mình xem xét tài khoản để tránh bị nhầm lẫn trong tương lai. Tuy năm nay tiêu nhiều tiền hơn nhưng may mắn là tuổi Thân cũng kiếm được khá nhiều tiền, lương tương đối ổn định và có sự đảm bảo an toàn.

Tình Duyên

Những con giáp tuổi Thân muốn đạt được kết quả tốt trong quan hệ tình cảm thì phải dựa vào sự nắm bắt và phấn đấu của bản thân. Năm nay chủ về các sao đào hoa nên hãy chủ động nhưng đừng quá khích, có thể bắt đầu với một người bạn và từ từ phát triển mối quan hệ của mình, nếu không chắc chắn sẽ khiến đối phương sợ hãi.

Những người đã lập gia đình không nên bận tâm, hãy tập trung quan tâm chi li hơn cho người bạn đời của mình thì tình cảm vợ chồng càng thêm sâu đậm.

Sức Khỏe

Tình hình sức khỏe nhìn chung với tuổi Thân trong năm nay không mấy khả quan do sức mạnh của hung tinh chiếu mệnh nên nếu có cơ hội hãy thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ.

Cách thức tốt nhất nên rèn luyện sức khỏe tại nhà là chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục điều độ nâng cao thể chất tốt nhất.

Vận Hạn Từng Tuổi Thân Trong Năm 2021

Vận Hạn Từng Tuổi Thân Trong Năm 2021
Vận Hạn Từng Tuổi Thân Trong Năm 2021

Mậu Thân 1968

Con giáp Mậu Thân bước sang tuổi 53 sẽ có tài lộc tương đối ổn định, cả năm không có chuyện gì lớn xảy ra, có thể tận hưởng cuộc sống bình dị, nhàn nhã của người bình thường.

Nơi làm việc tương đối nhàn rỗi và không có dự án lớn nào đặc biệt. Mối quan hệ giữa các cá nhân cũng khá hòa thuận với sếp và đồng nghiệp.

Trong cuộc sống gia đình, vợ chồng ủng hộ nhau, đôi khi có cãi vã nhưng sẽ không có mâu thuẫn tranh cãi lớn. Gia đình có con cái trưởng thành lập gia đình nhưng vẫn thường xuyên trở về thăm nhà.

Canh Thân 1980

 Đường tài vận của tuổi Canh Thân không đặc biệt khởi sắc và khó nhận được những dự án tốt trong công việc dù đã cố gắng hết sức ở mọi phương diện.

Trong thời điểm này tuổi Canh Thân không tránh khỏi cảm giác bối rối và mất phương hướng tạm thời, điều duy nhất thúc đẩy sự cố gắng của tuổi Thân vào năm 41 tuổi chính là mở rộng khả năng kiếm tiền của mình được nhanh chóng.

Nhâm Thân 1992

Tổng thể tài lộc cả năm của tuổi Nhâm Thân vẫn khá ấn tượng, có thể đạt được những bước đột phá nhất định về nhiều mặt. Làm việc chăm chỉ trong sự nghiệp, với năng lực tốt và dũng khí, tuổi Nhâm Thân có thể nhận được sự đánh giá cao của sếp và sự ủng hộ của đồng nghiệp đồng thời nhận được ước mơ thăng chức, tăng lương.

Đồng thời các quyết định đầu tư bất kỳ sản phẩm nào trong năm nay cần tính toán kỹ lưỡng trước.

Giáp Thân 2004

Bước vào tuổi 17 tính cách của Giáp Thân có nhiều hiếu động hơn bình thường và bắt đầu có những biểu hiện “nổi loạn” thể hiện bản thân nên thường xuyên có những tranh cãi với bố mẹ. Đặc biệt sức khỏe trong năm nay của tuổi Giáp Thân cũng không đặc biệt tốt, thường xuyên ăn vặt khiến hệ tiêu hóa không ổn định.

Bính Thân 2016

Ở độ tuổi này vì chưa thực sự nhạy bén nên tuổi Bính Thân thường tự đưa mình vào tình huống nguy hiểm không lường trước được nên các phụ huynh cần đặc biệt lưu ý tránh các em nhỏ khi đi lại ngoài đường hoặc đi đêm khuya một mình.

Đặc biệt hơn rằng năm nay tuổi Bính Thân có sức khỏe tổng thể khá tốt tuy nhiên vẫn còn ham chơi nên học lực có thể sa sút so với năm ngoái.

Nguyệt Vận Tuổi Thân Trong Năm 2021

Nguyệt Vận Tuổi Thân Trong Năm 2021
Nguyệt Vận Tuổi Thân Trong Năm 2021

Nguyệt vận hay nói cách khác chính là vận trình tổng quan từng tháng và phân tích về cát hung hướng những người bản mệnh tuổi Thân nên thực hiện và tiến hành những gì trong từng tháng trong năm Tân Sửu 2021.

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Trong tháng 1 đầu năm, cuộc sống của người tuổi Mùi khá ổn định và hạnh phúc, công việc tương đối ổn định, không có điều gì bất ngờ xảy ra. Đối với nữ mệnh đã lập gia đình sau khi về nhà chồng được yêu thương, coi trọng bởi các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra trong tháng này cũng sẽ được mời đi dự một số dịp lễ trọng như cưới hỏi bạn bè, cúng rằm với em bé nhà họ hàng,… sẽ giúp tăng cường tài vận.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Những người mang tuổi con giáp Thân sẽ phải chịu áp lực học hành lớn hơn, sự cạnh tranh giữa các bạn học sinh khá gay gắt, nếu không cẩn thận thì thứ hạng trong cả năm sẽ tụt dốc trầm trọng.

Thực ra, không cần quá chú trọng vào điểm số, chỉ cần bạn kiểm soát được nhịp độ học tập và tiến bộ một chút mỗi ngày thì điểm thi rớt một hai lần cũng không có vấn đề gì.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Tháng đánh dấu về vận may dồi dào của người tuổi Thân, tuy nhiên đừng thử sức vận may của mình quá nhiều trong bài bạc, lô đề mà hãy ứng dụng cơ hội của mình vào đầu tư kinh doanh thông minh sẽ có nguồn thu nhập đáng kể.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Trong thời gian này người tuổi Thân có thể bị người đi trước lôi kéo vào những việc làm tiêu cực hay đối phương nài nỉ muốn kết hợp kinh doanh “ma”. Trong tình huống này đừng cố chấp, cứng lòng và cắt đứt hẳn quan hệ với mối quan hệ xấu này kẻo tương lai khó từ chối được những tư tưởng xấu của họ.

Đối với công việc sẽ có khá nhiều bất đồng và khiến người tuổi Thân gặp bất lợi.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Đối với những người cầm tinh con giáp Thân sẽ có nhiều cơ hội đi công tác hoặc du lịch vào tháng 5 âm lịch. Công ty có thể cử họ đi học xa hoặc chuyển thẳng công tác tới ở nơi khác.

Mặc dù ban đầu khó thích nghi với môi trường xa lạ nhưng khả năng mở rộng tầm nhìn và gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp mới sẽ giúp bạn mở rộng kết nối cá nhân và sẽ rất hữu ích cho sự phát triển nghề nghiệp sau này của bạn.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Trong tháng 6 Âm này những người tuổi Thân dễ gặp phải những vấn đề về sức khỏe như đau đầu, cảm cúm,..hoặc suy nhược cơ thể do không bổ sung đủ các chất cần thiết trong ăn uống.

Hãy bổ sung đặc biệt rau xanh trong chế độ ăn uống của mình để cải thiện dinh dưỡng trong cơ thể.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Những con giáp tuổi Thân sẽ có cơ hội gặp quý nhân phù trợ nên bạn phải nắm bắt cơ hội. Do có sự thay đổi về vị trí khi đi học hoặc đi làm.

Đối với học sinh, sinh viên được thầy cô bạn bè giúp đỡ hỗ trợ trong các công tác sinh hoạt tại trường với những thành tích kết quả tốt. Đối với tuổi Thân đang đi làm được cấp trên trọng dụng và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích trong môi trường làm việc.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Tháng 8 Âm là khoảng thời gian đình trệ so với thời gian trước của người tuổi Thân trong cả học tập lẫn công việc và có nhiều suy nghĩ mông lung về tương lai của mình.

Hãy kịp điều chỉnh lại tâm trạng của bản thân và nắm bắt những mục tiêu cụ thể của mình với những phương châm sống tích cực.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Người độc thân trong tháng này có vận đào hoa về các cơ hội gặp người khác giới phù hợp để kết đôi hãy nắm bắt cơ hội và tận hưởng tình yêu đôi lứa của cả hai.

Còn đối với tuổi Thân đã có đối tượng có thể thiết lập mối quan hệ về chung một nhà trong năm nay, tuy nhiên sẽ có khá nhiều việc cần giải quyết đi kèm khiến hai nhà “tất bật” khá nhiều.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Đối với những người tuổi Thân trong tháng 10 âm lịch, tài lộc phất lên nhiều hơn nhưng cần tiết chế một chút các khoản chi tiêu không cần thiết.

Đồng thời tháng này có thể phải thực hiện các loại xã giao nên sẽ gây áp lực lớn cho kinh tế, không chỉ tiết kiệm mà còn phải tìm mọi cách để kiếm tiền.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Trong tháng này con giáp tuổi Thân sẽ gặp khá nhiều niềm vui đặc biệt hoặc đạt được các thành tích tốt trong công việc, kỳ thi trên trường hoặc có các thứ hạng cao trong mọi vòng đánh giá.

Hơn hết có nhiều cơ hội gặp lại người bạn tâm giao cũ và trò chuyện về các dự định về công việc, du lịch trong tương lai cũng như có điều kiện tiết kiệm các khoản chi phí cá nhân tương đối ổn định.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Vận trình tài lộc của những người cầm tinh con giáp này nhìn chung khá ổn định, không có điều gì tốt đẹp xảy ra nhưng cũng không bị hung tinh tấn công, có thể duy trì nhịp sống chậm rãi, an nhàn hưởng thụ.

Cuối năm có lẽ cùng là khoảng thời gian phù hợp để tuổi Thân tự thưởng cho bản thân kỳ nghỉ ngắn tại nhà hoặc đi chơi ăn uống với bạn bè.

Lời Kết

Trong bài viết trên đây được tổng kết bởi Phong Thủy Phùng Gia về vận hạn tổng quan tới chi tiết của tuổi Thân trong năm 2021 Tân Sửu.

Hy vọng các thông tin trên đã cung cấp tới quý bạn đọc các thông tin hữu ích cần thiết!

Để nhận được hỗ trợ về tư vấn thỉnh Mật Pháp Phong Thủy nhằm hóa giải vận hạn tuổi Thân và củng cố thêm tài vận của bản thân trong năm Tân Sửu hãy điền form bên cạnh để nhận ngay ưu đãi cho Tết Xuân 2021 nhé!

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:51 - 06-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Thân Trong Năm 2021Mậu Thân 1968Canh Thân 1980Nhâm Thân 1992Giáp Thân 2004Bính Thân 2016Nguyệt Vận Tuổi Thân Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 3 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Thân Trong Năm 2021Mậu Thân 1968Canh Thân 1980Nhâm Thân 1992Giáp Thân 2004Bính Thân 2016Nguyệt Vận Tuổi Thân Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 3 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Thân Trong Năm 2021Mậu Thân 1968Canh Thân 1980Nhâm Thân 1992Giáp Thân 2004Bính Thân 2016Nguyệt Vận Tuổi Thân Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 3 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Thân Trong Năm 2021Mậu Thân 1968Canh Thân 1980Nhâm Thân 1992Giáp Thân 2004Bính Thân 2016Nguyệt Vận Tuổi Thân Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 3 […]

One thought on “Vận Hạn Tuổi Thân 2021 – Năm Tân Sửu

  1. Trần Thị Minh Tâm says:

    Chào Thầy! Em Muốn thỉnh Mật pháp phong thủy để hóa giải vận hạn tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2021. Xin thầy giúp đỡ ạ!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results