Vận Hạn Tuổi Mùi 2021 – Năm Tân Sửu

Vận Hạn Tuổi Mùi - Năm Tân Sửu 2021
Vận Hạn Tuổi Mùi – Năm Tân Sửu 2021

Bước vào năm 2021, tuổi Mùi nhìn chung rơi vào vòng vây Xung Thái Tuế nên dự đoán về một năm về nhiều biến chuyển trong mọi khía cạnh cuộc sống vì vậy đứng trước những lo lắng về vận hạn tuổi Mùi 2021 hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia tìm cách khắc chế hung sát ở dưới bài viết đây nhé!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mùi 2021

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mùi - 2021
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mùi – 2021

Nhìn chung khi bước vào vận trình mới trong năm 2021 tài lộc của tuổi Mùi tương đối đi xuống và gặp phải nhiều hung tinh bủa vây chủ yếu là hung tinh chủ về đại hoa và niên hạn,… Vì vậy bản mệnh tuổi Mùi đặc biệt cần lưu tâm không nên coi thường sức ảnh hưởng của chúng nên tuổi Mùi hãy chuẩn bị tâm lý từ trước tránh tình huống tiêu cực.

Đồng thời trong năm nay sẽ có nhiều biến chuyển trong tích cách của tuổi Mùi và bắt đầu đấu tranh vì quyền lợi của bản thân. Nhìn chung tuổi Mùi trong năm nay không chỉ tồn tại nhiều thách thức đang chờ đợi mà cũng có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, tuy nhiên mỗi người tuổi Mùi hãy tự rèn luyện bản thân có cách ứng phó trước mọi tình huống.

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Chi tiết vận hạn tuổi Mùi 2021 có những lưu ý sau.

Sự Nghiệp

Về sự nghiệp do bị ảnh hưởng bởi các sao Thất Sát và hung tinh nên người tuổi Mùi khó đạt được kết quả tốt trong năm 2021. Đừng kỳ vọng nhiều về việc được thăng chức và tăng lương lên đỉnh cao của cuộc đời, chỉ cần bạn giữ được hiện trạng, giữ được công việc thì mọi chuyện sẽ khá tốt.

Mối quan hệ giữa các cá nhân ở nơi làm việc không tốt lắm, đồng nghiệp có mưu đồ, khó phối hợp phân công lao động. Người thuộc tuổi Mùi sẽ bị bao vây bởi đủ loại hung tinh vì vậy đừng bất cẩn tin tưởng quá một ai.

Công việc trong năm nay cũng ứ đọng và tương đối nặng nề nên cuộc sống chốn văn phòng không được thoải mái nên hãy không ngừng nâng cao hiệu suất công việc và củng cố học tập tốt mọi phương diện khi đối diện với bất kỳ các vấn đề trong công ty.

Tài Lộc

Về tài lộc do ảnh hưởng của sao Thái Âm và hung tinh nên năm 2021 tuổi Mùi sẽ kiếm được ít tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí nên cuối cùng không những không tích lũy được mà còn có thể sử dụng tiền gửi trước đó.

Bạn cần dành nhiều thời gian và sức lực hơn cho công việc để có thể có thu nhập ổn định, đừng chỉ muốn nghỉ ngơi bạn cần phải chăm chỉ và tìm mọi cách để kiếm tiền.

Người tuổi Mùi muốn cải thiện vận tài lộc của mình hãy thỉnh các vật phẩm chiêu tài, thâu thu vận khí hiệu quả như Tỳ Hưu Đại Viên, Ấn Rồng Vương Quyền để tụ tài, tránh thất thoát tiền của.

Tình Duyên

Về tình cảm của những con giáp năm 2021 sẽ bị ảnh hưởng bởi các sao Thái Âm và hung tinh, các bạn độc thân sẽ gặp phải một số đào hoa vượng. Đồng thời đừng đánh giá ai thông qua vẻ bề ngoài của họ, không phải ai bên ngoài hào hoa cũng là người phù hợp với bạn.

Đối với những người tuổi Mùi đã lập gia đình sẽ không tránh khỏi những mâu thuẫn dẫn tới cãi nhau, con cái trong nhà không có tiếng nói chung với cha mẹ.

Sức Khỏe

Do sức khỏe bị ảnh hưởng từ sao Thất Sát và một số hung tinh chiếu đến nên bản mệnh tuổi Mùi dễ đổ bệnh phải đến bệnh viện từ những sinh hoạt đời thường hằng ngày như chế độ ăn uống, đi lại vận động không cẩn thận,…

Trong năm Thất Sát, người tuổi Mùi cũng sẽ gặp phải áp lực tinh thần vô cùng lớn nên phải học cách điều chỉnh tâm trạng của mình đừng quá buồn phiền vì những chuyện vặt vãnh mà hãy khéo léo phát hiện ra những vận may nhỏ trong cuộc sống kẻo vận thế tổng thể có phần khởi sắc hơn.

Vận Hạn Từng Tuổi Mùi Trong Năm 2021

Vận Hạn Từng Tuổi Mùi Trong Năm 2021
Vận Hạn Từng Tuổi Mùi Trong Năm 2021

Đinh Mùi 1967

Năm nay cơ thể của tuổi Đinh Mùi dễ gặp phải bệnh tật nếu không có biện pháp đề phòng có thể dẫn đến họa.

Nên bổ trợ sức khỏe bằng cách điều tiết chế độ ăn uống, nếu có thể bạn cũng có thể ăn một số thực phẩm bổ sung, chăm sóc sức khỏe, cũng nên đề phòng tai nạn, hạn chế tối đa các chuyến đi trong thời tiết xấu.

Ngoài ra, không khí gia đình không được hòa thuận vào những năm Thất Sát, vợ chồng không những thường xuyên cãi vã mà con cái cũng đặc biệt không hiếu thuận. Trong mọi trường hợp, bạn phải thư giãn đầu óc và đừng nổi nóng vì những chuyện vặt vãnh, nếu không người xui xẻo nhất chính là bản thân.

Kỷ Mùi 1979

Trong năm nay cần đặc biệt cần trọng về chuyện gìn giữ tài sản tránh bị hao hụt do có hung tính chiếu đến khiến gia đạo dễ rơi vào tình trạng hao hụt, khuyết thiếu tài sản bất ngờ.

Khi mua các sản phẩm quản lý tài sản cần phân bổ hợp lý theo tài sản cá nhân của mình, đừng ghen tị với lợi nhuận cao của người khác mà vay tiền để đầu tư, rủi ro này khá lớn. Cổ phiếu, quỹ và vàng nên được mua một cách thích hợp nhưng đừng bỏ tất cả tiền vào một giỏ.

Trong những năm bị Thất Sát, khả năng bị tai nạn chảy máu càng cao, hãy giữ gìn thân thể, đừng mạo hiểm làm những việc nguy hiểm. Ví dụ không tham gia các hoạt động giải trí nguy hiểm như nhảy bungee, nhảy dù, lặn với ống thở, và bạn phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông khi đang lái xe, không lái xe khi bị ảnh hưởng hoặc uống rượu.

Tân Mùi 1991

Cuộc sống hôn nhân của những tuổi Tân Mùi đã lập gia đình sẽ gặp phải nhiều điều tương đối trắc trở vợ chồng đều có nhiều việc riêng tương đối bận rộn và không thường xuyên nói chuyện với nhau khiến một vài trường hợp tìm đến những thoải mái vui chơi bên lề.

Trong mọi trường hợp, kể cả khi người tuổi Tân Mùi đang gặp phải những bước thụt lùi trong mối quan hệ tình cảm thì cũng đừng đổ lỗi cho người khác quá nhiều mà hãy tìm cách giải quyết vấn đề kịp thời. Ngoài ra, quan hệ giữa các cá nhân trong năm Thất Sát không được tốt cho lắm, bạn có thể lạc mất những người bạn tốt trước đây của mình, ít bạn bè nói chuyện với nhau, một khi gặp khó khăn thì rất khó nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Quý Mùi 2003

Tuổi Quý Mùi còn đang đi học trong năm nay gặp phải nhiều khó khăn khi tiếp thu bài giảng trên lớp và khó tập trung trong mọi việc, nên đặc biệt cần chuẩn bị chu đáo trước mỗi một kỳ thi tránh nhận phải kết quả học tập không như mong đợi.

Thay vì tụt lùi so với các bạn, tuổi Quý Mùi có thể hoạch phát thay đổi vận khí khi bổ trợ vật phẩm hỗ trợ văn tinh như Tháp Văn Xương Đá để mang lại các kết quả tốt khi học trên ghế nhà trường.

Đặc biệt trong năm nay tuổi Quý Mùi có ảnh hưởng bởi bạn bè khác giới, có chớm nở tình duyên và dễ dẫn đến các trạng thái buồn rầu đôi khi cực đoan trong chuyện tình cảm.

Ất Mùi 2015

Tuổi Ất Mùi nhìn chung trong năm nay vẫn còn nhỏ mới bắt đầu đi học nên đôi khi tính cách bướng bỉnh khiến cha mẹ hoặc thầy cô tìm đến các biện pháp răn đe nhưng thay vì vậy hãy làm bạn cùng con, hướng con có tính chủ động tự giác trong học tập.

Nguyệt Vận Tuổi Mùi Trong Năm 2021

Nguyệt Vận Tuổi Mùi Trong Năm 2021
Nguyệt Vận Tuổi Mùi Trong Năm 2021

Nguyệt vận hay nói cách khác chính là vận trình tổng quan từng tháng và phân tích về cát hung hướng những người bản mệnh tuổi Mùi nên thực hiện và tiến hành những gì trong từng tháng trong năm Tân Sửu 2021.

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Trong tháng đầu năm người tuổi Mùi nói chung nên tránh xô xát lời nói với bất kỳ ai trên đường, tránh gây họa không cần thiết tới bản thân mình. Đồng thời trong các công việc thường ngày cẩn thận khi dùng đồ vật sắc nhọn như dao, kéo,…Đồng thời tuân thủ luật tham gia giao thông hạn chế việc tai nạn trên đường.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Công việc của người tuổi Mùi dường như không ổn định, thậm chí mất việc vì nhiều lý do khác nhau, trong thời gian ngắn có thể mất hoàn toàn nguồn thu tài chính khả quan, dù chi nhiều tiền hơn cho việc kinh doanh nhưng thu nhập của bạn cũng không mấy lý tưởng.

Vì vậy, bạn phải tiết kiệm tiền trong tháng này, ngoài các nhu yếu phẩm, thực phẩm, nhà ở và phương tiện đi lại, đừng mua quá nhiều thứ không thiết thực.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Không khí trong gia đình trong thời gian này dễ có nhiều mâu thuẫn từ con cái với cha mẹ hoặc vợ chồng với nhau. Hay luôn giữ thái độ khiêm tốn, nhẫn nại và đừng quá lơ là trong mỗi vấn đề tưởng chừng như nhỏ nhặt vô hại. Đồng thời dành nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc gia đình mình hơn.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Vào tháng 4 Âm năm 2021, người tuổi Mùi sẽ có vận trình công việc bộn bề, phát sinh nhiều chuyện lùm xùm khiến người khác bất ngờ. Nơi làm việc luôn có kẻ tiểu nhân ẩn náu, bạn có thể gặp rắc rối nếu không cẩn thận vì vậy phải hết sức cảnh giác và chăm chỉ làm tốt vai trò của mình.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Đối với những con giáp tuổi Mùi còn đang đi học gặp phải nhiều áp lực nặng nề về kết quả học tập về nhà có nhiều tranh cãi với cha mẹ. Hãy điều tâm lý học tập và không nên đặt ra nhiều mục tiêu xa vời với bản thân mình cũng như tìm những cách học tập phù hợp với mình.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Trong tháng 6 Âm có báo hiệu về sự phá tài nên đặc biệt cẩn trọng mọi lúc, đề phòng trộm cướp rình rập vì vậy đừng nên mang quá nhiều tiền mặt bên người và để tách riêng giấy chứng từ cá nhân cùng thẻ ngân hàng tại hai nơi riêng biệt.

Đồng thời tránh các rủi ro bên lề khi quyết định đầu tư trái phiếu, mua ngoại tệ,…

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều bất ổn trong cuộc sống hôn nhân tại tháng này vậy nên hãy chuẩn bị trước tâm lý trong tất cả tình huống có thể xảy ra. Nếu phát hiện đối phương có hành động lừa dối mình hãy ghi lại bằng chứng khi đối diện trước tòa án hôn nhân.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Những người cầm tinh con giáp Mùi có tâm trạng khá kém, ngày nào cũng gặp phải những chuyện không vui. Tâm trạng khá trầm, không muốn giao tiếp với người khác, thậm chí có thể rơi vào trạng thái tự kỷ nghiêm trọng.

Chúng ta phải học cách đối phó với những cảm xúc tiêu cực, đồng thời cũng phải biết cách giải nén bản thân nếu không nó có thể trở nên nghiêm trọng hơn theo thời gian và cuối cùng dẫn đến trầm cảm.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Vào tháng 9 Âm năm 2021, những người cầm tinh tuổi Mùi có thể gặp những chuyện không may bất ngờ trong cuộc sống như các thiên tai bất chợt đến nên hãy chuẩn bị sẵn tâm lý cũng như tìm hiểu về các biện pháp ứng cứu kịp thời trong trường hợp xấu nhất.

Ngoài ra cũng cần đề phòng trộm cắp tài sản trong nhà mình.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Sức đề kháng trong tháng này của tuổi Mùi bắt đầu suy yếu, nếu phát hiện cơ thể không khỏe hãy đi khám không nên trốn tránh sẽ khiến bệnh tình không khả quan hơn. Đồng thời cần đầu tư về sức khỏe ăn uống điều độ, làm việc nghỉ ngơi đầy đủ nâng cao thể lực.

 Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Tháng báo hiệu về một khoản chi lớn và sức ép tài chính lên cho người tuổi Mùi vì vậy ngoài mở rộng các cách thức kiếm thêm thu nhập để giảm bớt căng thẳng về kinh tế.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Cuộc sống tháng cuối năm với người tuổi Mùi khá nhiều buồn tẻ hãy tham gia năng nổ các hoạt động ngoại khóa như tham gia các câu lạc bộ của phường xã, ghi danh học một môn học mới. Tránh việc bản thân lười biếng ở nhà khiến đầu óc dễ dàng bị các suy nghĩ tiêu cực bủa vây.

Lời Kết

Trong bài viết trên đây được tổng kết bởi Phong Thủy Phùng Gia về vận hạn tổng quan tới chi tiết của tuổi Mùi trong năm 2021 Tân Sửu.

Hy vọng các thông tin trên đã cung cấp tới quý bạn đọc các thông tin hữu ích cần thiết!

Để nhận được hỗ trợ về tư vấn thỉnh Mật Pháp Phong Thủy nhằm hóa giải vận hạn tuổi Mùi 2021 và củng cố thêm tài vận của bản thân trong năm Tân Sửu hãy điền form bên cạnh để nhận ngay ưu đãi cho Tết Xuân 2021 nhé!

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:47 - 06-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Mùi 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Mùi Trong Năm 2021Đinh Mùi 1967Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003Ất Mùi 2015Nguyệt Vận Tuổi Mùi Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 3 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Mùi 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Mùi Trong Năm 2021Đinh Mùi 1967Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003Ất Mùi 2015Nguyệt Vận Tuổi Mùi Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 3 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Mùi 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Mùi Trong Năm 2021Đinh Mùi 1967Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003Ất Mùi 2015Nguyệt Vận Tuổi Mùi Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 3 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Mùi 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Mùi Trong Năm 2021Đinh Mùi 1967Kỷ Mùi 1979Tân Mùi 1991Quý Mùi 2003Ất Mùi 2015Nguyệt Vận Tuổi Mùi Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 3 […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results