Tượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Giúp Công Việc Hanh Thông

Tượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Không Thể Thiếu Và Cách Bài Trí

Việc bố trí các vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc là yếu tố giúp nhiều doanh nhân gặp được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tượng phong thủy để bàn làm việc không chỉ mang lại công dụng về trang trí cảnh quan thêm sinh động mà còn giúp chủ nhân công việc hanh thông đạt được thuận lợi trong ký kết hợp đồng. Tuy nhiên để công việc thực sự suôn sẻ và thuận lợi, cần bố trí các vật phẩm đúng cách và những nguyên tắc cần thiết để đạt được những mong muốn đó. 

Vậy cách đặt tượng phong thủy để bàn làm việc như thế nào là đúng? Hiện nay có những loại tượng nào được nhiều người lựa chọn trang trí bàn làm việc? Bạn đọc hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Tượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa Ra Sao?

Tượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa Ra Sao
Tượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa Ra Sao

Trong môi trường văn phòng, bố trí bàn làm việc theo phong thủy sẽ giúp công việc trôi chảy hơn, mang lại hiệu quả cao hơn.

Nhiều người nghĩ việc đặt mô hình trên bàn chỉ để trang trí, không quá cần thiết. Tuy nhiên lại không biết rằng chính những vật phẩm lại sở hữu nhiều năng lượng dương khí tích cực mang lại vượng khí cho gia chủ bởi sở hữu nhiều nguồn năng lượng dương khí tích cực vô cùng đáng ngạc nhiên. Đồng thời thúc đẩy ý chí, tạo động lực, hỗ trợ cho sự phát triển và đi lên của doanh nghiệp.

Bàn làm việc hay khu vực làm việc là nơi quan trọng. Nếu văn phòng đẹp, sạch sẽ, ngăn nắp sẽ tạo nên tinh thần, động lực và trí tuệ cho chủ nhân làm việc hiệu quả. Vì vậy, việc đặt những vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc thường mang lại may mắn, phú quý và cơ hội kinh doanh cho lãnh đạo và nhân viên. 

Đặc biệt nếu biết cách lựa chọn và bố trí vị trí hợp lý theo phong thủy. Vật phẩm tượng phong thủy sẽ giúp người sở hữu hóa giải hung sát. Đồng thời còn hấp thu may mắn, thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. 

Điều này tạo điều kiện thuận lợi và suôn sẻ cho con đường kinh doanh. Bên cạnh đó, bàn làm việc bày trí ngăn nắp, ấn tượng cũng đều toát lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp. Một không gian hài hòa về tổng thể sẽ mang lại cảm hứng làm việc.

Điểm Danh Top Tượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tốt Nhất

Điểm Danh Top Tượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tốt Nhất
Điểm Danh Top Tượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tốt Nhất

Đối với tất cả mọi người, không gian làm việc không chỉ là nơi để làm việc và ngơi nguồn cảm hứng. Đây cũng là nơi thể hiện gu thẩm mỹ bằng cách sắp xếp các vật dụng sao cho khoa học, gọn gàng nhất. Một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn để tạo nên không gian đẹp và ý nghĩa đó là tượng phong thủy. 

Tượng đặt trên bàn theo phong thủy góp phần tạo nên sự thành công và không ngừng phát triển trong sự nghiệp. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách đặt tượng trên bàn và cách chọn chất liệu, kích thước theo phong thủy. Phong Thủy Phùng Gia sẽ gợi ý top tượng trang trí bàn làm việc chuẩn phong thuỷ.

Tượng Thuyền Buồm Phong Thủy

Thuyền buồm phong thủy đã trở thành quà tặng doanh nghiệp cao cấp dành cho doanh nhân hay sản phẩm để bàn phong thủy được ưa chuộng nhất. Từ hình ảnh con thuyền, người ta sử dụng chất liệu đồng mạ vàng hoặc gỗ để mô phỏng thuyền buồm làm vật phẩm trang trí cho không gian sang trọng.

Đặc biệt trong kinh doanh, chiếc thuyền sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng. Vật phẩm này thường được bố trí trên bàn làm việc của lãnh đạo công ty. Hình ảnh cánh buồm mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” và tượng trưng cho sự nghiệp hanh thông, thăng quan tiến chức.

Tượng Quan Vân Trường

Tượng Quan Vân Trường
Tượng Quan Vân Trường

Tượng Quan Vân Trường uy nghiêm, toát lên sức mạnh trừ tà, bảo vệ gia chủ khỏi những luồng năng lượng tiêu cực phá hoại sức khỏe và công việc. Đặt hình tượng Quan Công trên bàn làm việc sẽ tăng thêm trí tuệ, sự sáng suốt và hiệu quả trong công việc.

Với nhiều người buôn bán, làm việc kinh doanh việc đặt tượng trong phòng sẽ mang ý nghĩa hanh thông, thuận buồm xuôi gió và sự nghiệp ngày càng thăng tiến hơn. Bên cạnh đó việc đặt tượng trong nhà hoặc trong phòng làm việc sẽ tăng tính phong thủy. Giúp xua đuổi đi những vẫn xấu, tà ma, bệnh tật và những ưu phiền sẽ được tan biến.

Tượng Long Mã Song Hành

Trong phong thủy, tượng long mã tượng trưng cho sự kết hợp hài hòa giữa âm dương, trời đất. Vì vậy, nó tượng trưng cho ước mơ hòa bình và phát triển trong cuộc sống. Tượng long mã bằng đồng còn có tác dụng hóa giải tam sát có hại cho con người. Hình tượng Long mã phù hợp nhất với những người làm việc trong cơ quan nhà nước, giữ chức vụ lãnh đạo.

Trong quá trình làm việc thường xuyên chiêm ngưỡng tượng hình ảnh long mã song hành sẽ giúp bạn bình an và giúp tâm hoan hỉ. Đồng thời khi đặt tượng phong thủy ở bàn làm việc sẽ giúp gia tăng vượng khí, đón thêm may mắn và thu hút nguồn tài lộc. Ngoài ra các chuyên gia phong thủy cho rằng việc đặt tượng đúng phong thủy còn ngăn cản các xung đột và những mâu thuẫn khác nhau trong công việc. 

Tượng Linh Vật Phong Thủy Theo Tuổi Mệnh

Tượng Linh Vật Phong Thủy Theo Tuổi Mệnh
Tượng Linh Vật Phong Thủy Theo Tuổi Mệnh

Nếu bàn làm việc của bạn quá nhỏ và không đủ diện tích để trồng những chậu hoa, bể cá thì có thể chọn biểu tượng linh vật phong thủy. Kích thước, màu sắc và chất liệu của linh vật được chọn nên được phối hợp với nhau để tránh xung đột. Với sự tư vấn kỹ lưỡng, bạn sẽ cảm thấy an toàn, bạn có thể trưng bày linh vật của mình, mang lại may mắn và xua đuổi tà ma.

Các linh vật phong thủy cũng rất đa dạng, sinh con theo tuổi hợp mệnh. Mỗi con vật đều có một ý nghĩa biểu tượng khác nhau. Gia chủ có thể chọn con vật phù hợp theo tuổi của mình hoặc trưng bày đủ bộ 12 con giáp. 

Cây Tiền Tài Lộc Mạ Vàng

Cây tiền tài lộc mạ vàng là vật phẩm phong thủy để bàn rất đẹp, mang ý nghĩa chiến thắng, kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng. Đối với những người làm kinh doanh thì vật phẩm này không thể thiếu trên bàn làm việc.

Bên cạnh đó, khi gia chủ lựa chọn đặt cây tiền tài trong phòng làm việc vừa có thể trang trí vừa tạo điểm sáng cho góc làm việc. Ngoài ra, nó còn giúp cân bằng vượng khí trong phòng. Giúp gia chủ thoải mái, bình tĩnh hơn và tập trung hơn trong công việc.

Cách Đặt Tượng Ba Loài Vật Là Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã Trên Bàn Làm Việc

Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã được xem là những linh vật mang lại may mắn trong phong thủy từ ngàn năm. Đây là những loài vật quyền uy, có tính tâm linh. Do đó, nhiều người tin rằng đặt tượng của 3 loài vật trên bàn làm việc sẽ nhận được nhiều lợi ích to lớn. 

Trong phong thủy, 3 linh vật này cũng được xem là linh vật có cát khí lớn. Vì vậy, niềm tin của người dân vào đại cát mà họ mang lại là rất lớn. Tượng linh vật này không chỉ mang ý nghĩa về sức khỏe, gia đạo mà còn có thể giúp cho sự nghiệp của gia chủ lên một tầm cao mới.

Theo nhu cầu công việc và ưu tiên khác nhau mà việc lựa chọn hướng bài trí của mỗi gia chủ sẽ khác nhau để thuận tiện cho công việc. Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí tốt nhất để đặt 3 linh vật trên bàn làm việc là bàn làm việc cao trên 1m, hướng ra cửa có tác dụng chiêu tài lộc, phú quý. Vị trí tốt để đặt tượng là ở góc phải theo hướng của gia chủ.

Cách Đặt Tượng Thiềm Thừ Kim Tài

Cách Đặt Tượng Thiềm Thừ Kim Tài
Cách Đặt Tượng Thiềm Thừ Kim Tài

Thiềm Thừ Kim Tài mang ý nghĩa chiêu tài lộc cho gia chủ. Khi thỉnh linh vật này đặt trên bàn làm việc gia chủ phải đặt phải hướng vào nhà, không được hướng ra cửa sổ, cửa ra vào.

Thiềm Thừ là con cóc ba chân, con linh thú này mang một ngôi sao bảy cánh còn gọi là Cóc cõng Bắc đẩu thất tinh với hai xâu tiền trên miệng. Thiềm Thừ thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng mang lại may mắn cho gia đình. Cóc là cậu ông Trời, “cóc kêu” khi trời mưa như gọi nước mà nước trong phong thủy tượng trưng cho tiền tài.

Vì vậy mà linh vật được coi biểu tượng của sức khỏe và phú quý. Trên con đường quan lộ, Kim Thiềm là biểu tượng của sự thăng tiến, danh vọng, có tác dụng hút tài lộc, của cải. Hình ảnh Thiềm Thừ ngồi trên đống tiền vàng mang lại cho chủ nhân sức mạnh và quyền lực …

Bài Trí Tháp Văn Xương Trên Bàn Làm Việc

Tháp Văn Xương là biểu tượng của trí tuệ, sự thông thái và thành đạt. Người Việt thường chọn đặt vật phẩm này trong nhà hoặc văn phòng, cầu mong sức khỏe dồi dào, học hành và làm ăn phát đạt.

Tháp Văn Xương được xây dựng theo hình ảnh một ngôi đền có thật ở Nam Quảng Tây, Trung Quốc. Chùa có 7 tầng, hình dáng thu nhỏ dần từ dưới lên trên, nhất là khi các mái ngói được xếp chồng lên nhau theo hình bát giác. Trên đỉnh tháp có một khối hình quả bầu. 

Tháp tượng trưng cho trí tuệ vô biên của đạo Phật. Người ta nói rằng ngọn tháp này có thể mang lại bình an, may mắn và thư thái cho con người. Vì vậy, bài trí tháp trên bàn làm việc có tác dụng khai sáng và giúp đỡ trong công việc và công ty. Đặc biệt, Tháp Văn Xương giúp gia chủ nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường và chiếm vị trí cao trong xã hội. Có thể nói, bạn sẽ như “hổ mọc thêm cánh” có nhiều động lực cho công việc khi bày trí vật phẩm này trên bàn làm việc.

Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc
Tượng Phật Di Lặc

Như nhiều gia chủ đã biết, Phật Di Lặc là biểu tượng của sự vui vẻ, vô tư và chan hòa. Mỗi bức tượng Di Lặc khác nhau trên bàn đều mang một ý nghĩa khác nhau.

Tượng Phật Di Lặc nhìn về hướng Đông sẽ giúp công việc suôn sẻ hơn. Giải quyết các vấn đề và xung đột. Ngoài ra, nó còn giúp cải thiện mối quan hệ công việc tốt đẹp.

Trước tiên gia chủ cần làm lễ nhập trạch khi thỉnh tượng phật. Chọn được ngày giờ tốt, hợp với mệnh của bản thân sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Ngược lại, nếu chọn ngày xấu, khung giờ xấu thì vô tình sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc thăng quan tiến chức. Sau khi khai quang tượng Phật Di Lặc, gia chủ thỉnh tượng Phật về phòng làm việc hoặc bàn chính theo ngày giờ đã chọn trước.

Tượng Ba Ông Tam Đa – Phúc Lộc Thọ

Tượng Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là tượng Tam Đa là hình ảnh thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Đây là mong ước của tất cả các gia đình về một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn và không bệnh tật. Việc đặt tượng Ba Ông Tam Đa đúng cách sẽ giúp mang lại thịnh vượng, may mắn, giàu có và sức khỏe cho gia đình.

Theo quan niệm dân gian, Phúc Lộc Thọ phải song hành mới mang lại tài lộc, phú quý, sức khỏe và hạnh phúc gia đình cho gia chủ. Ngoài ra, vị trí của 3 vị phải được bố trí thẳng hàng, cách đều nhau, không được bố trí theo hình vòng cung, hình tam giác để đảm bảo may mắn, phú quý.

Những Điều Nên Tránh Khi Bày Tượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Giúp

Những Điều Nên Tránh Khi Bày Tượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc
Những Điều Nên Tránh Khi Bày Tượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc

Bàn làm việc là khu vực trọng yếu trong văn phòng cần đảm bảo năng lượng tĩnh và thịnh tài. Vì vậy, trong khi bố trí tượng phong thủy cần đặc biệt lưu ý dưới đây để không vô tình phạm phải những kiêng kỵ trong bài trí .

  • Không đặt những vật phẩm phong thủy liên quan đến vận mệnh của gia chủ trên bàn làm việc. Ví dụ, người sinh năm Tý không nên bày tượng hình con dê trên bàn, Tượng hình con ngựa không nên đặt trên bàn làm việc của gia chủ tuổi Sửu
  • Về mặt phong thủy và vận mệnh, bàn làm việc được ví như một cánh cửa. Thông thường, “cửa ra vào” phải gọn gàng, ngăn nắp, tránh sử dụng đồ vật phẩm đã hỏng, vỡ trên bàn kẻo vô tình rước vận không may đáo đến
  • Quan niệm phong thủy cho rằng những vật sắc nhọn mang sát khí sẽ mang đến áp lực, ức chế cảm xúc, tiêu hao năng lượng của con người. Vì vậy tốt nhất bạn nên tránh bày những đồ trang trí sắc nhọn.

Lời Kết

Phong thủy là một môn khoa học thực sự được nghiên cứu và tích lũy hàng nghìn năm, có thể mang lại cho bạn nhiều may mắn. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hiểu rõ hơn về cách đặt tượng phong thủy để bàn làm việc từ đó cải thiện phần nào những khuyết thiếu trong cuộc sống của bản thân đang tìm kiếm lâu nay.

Những thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mang tính chất khái quát chung nhất. Gia chủ mong muốn tìm hiểu chi tiết hơn có thể nhờ tới sự tham vấn miễn phí từ chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương bằng cách để lại thông tin tại form tư vấn bên cạnh ngay nhé.

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 15:50 - 18-10-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Không Thể Thiếu Và Cách Bài TríTượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa Ra Sao?Điểm Danh Top Tượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tốt NhấtTượng Thuyền Buồm Phong ThủyTượng Quan Vân TrườngTượng Long Mã Song HànhTượng Linh Vật Phong Thủy Theo […]

  • Nội dung bài viếtTượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Không Thể Thiếu Và Cách Bài TríTượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa Ra Sao?Điểm Danh Top Tượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tốt NhấtTượng Thuyền Buồm Phong ThủyTượng Quan Vân TrườngTượng Long Mã Song HànhTượng Linh Vật Phong Thủy Theo […]

  • Nội dung bài viếtTượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Không Thể Thiếu Và Cách Bài TríTượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa Ra Sao?Điểm Danh Top Tượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tốt NhấtTượng Thuyền Buồm Phong ThủyTượng Quan Vân TrườngTượng Long Mã Song HànhTượng Linh Vật Phong Thủy Theo […]

  • Nội dung bài viếtTượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Không Thể Thiếu Và Cách Bài TríTượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Có Ý Nghĩa Ra Sao?Điểm Danh Top Tượng Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tốt NhấtTượng Thuyền Buồm Phong ThủyTượng Quan Vân TrườngTượng Long Mã Song HànhTượng Linh Vật Phong Thủy Theo […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results