Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Kỷ Mùi Tốt Cho Vận Mệnh Gia Chủ

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1979 – Tuổi Kỷ Mùi

Phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tâm linh và giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý. Nếu như xây nhà là một trong 3 việc quan trọng của cuộc đời thì phong thủy nhà ở sẽ đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến phúc khí gia đình. Phong thủy của ngôi nhà tốt thì có thể xua đuổi tà ma, xui xẻo, tăng thêm nhiều điều may mắn và tốt lành. 

Ngược lại, phong thủy nhà xấu sẽ khiến của cải tiêu tán, tài sản thất thoát. Vậy gia chủ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nên chú ý điều gì khi cất nhà? Hướng nào phù hợp nhất với gia chủ? Phong Thủy Phùng Gia giúp bạn giải mã tất cả những điều thú vị về phong thủy nhà ở liên quan tới những người tuổi Mùi trong bài viết này.

Giới Thiệu Các Thông Tin Cơ Bản Về Tuổi Kỷ Mùi 

Các Thông Tin Cơ Bản Tuổi Kỷ Mùi
Các Thông Tin Cơ Bản Tuổi Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi thường hiền lành và đáng tin cậy. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ thường tự lập, tự chủ. Biết nhìn xa trông rộng, và thường lên kế hoạch kỹ lưỡng trước khi làm. Cách ứng xử của người Kỷ Mùi cũng luôn lạc quan, tích cực và thận trọng. Vì thế nên họ hay có nhược điểm là hơi thiếu tự tin vào bản thân. Đây là yếu điểm thường thấy ở những người sinh năm 1979.

 • Tuổi Kỷ Mùi – cầm tinh con Dê năm sinh dương lịch là 1919, 1979.
 • Tuổi Ngọ 1979 thuộc mệnh Hỏa là Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời 
 • Nam Kỷ Mùi có cung hoàng đạo là cung Chấn thuộc Đông Tứ Trạch. 
 • Đối với nữ có cung hoàng đạo là cung Chấn thuộc Đông Tứ Trạch.
 • Thổ là mệnh tương sinh với gia chủ sinh năm 1979.
 • Trong ngũ hành gia chủ mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy và Kim
 • Màu sắc phù hợp là màu cam, đỏ, tím, hồng thuộc hành Hỏa 

Cũng giống như các thành viên tuổi Mùi còn lại, Kỷ Mùi cũng là người rất xem trọng tiền bạc vật chất. Tuy nhiên với bản tính tự lập tự cường từ nhỏ, và nhiều tài năng thiên phú. Người Kỷ Mùi hoàn toàn có thể tự lực tự thân, tự đáp ứng những nhu cầu của bản thân mà không cần phải nhờ vả lệ thuộc vào người khác. Đối với họ, thứ đáng quý, đáng trân trọng và yêu thương nhất luôn là gia đình.

Tuổi Kỷ Mùi Nên Xây Nhà Năm Nào? 

Tuổi Kỷ Mùi Nên Xây Dựng Nhà Năm Nào
Tuổi Kỷ Mùi Nên Xây Dựng Nhà Năm Nào

Trong phong thủy thiết kế nhà đẹp, những vị trí tốt nên đặt là phòng khách, phòng ngủ, bàn thờ . Vị trí của cung xấu nên đặt bếp ở nơi sạch sẽ, nhìn về hướng tốt. Theo tính toán của chuyên gia phong thuỷ, gia chủ tuổi Kỷ Mùi dự kiến khởi công xây nhà là vào năm 2021 (Tân Sửu). Năm nay (2021) là năm Tân Sửu, một năm rất đẹp để người tuổi Kỷ Mùi phát động khởi công làm nhà.

Đặc biệt là với những người sinh vào năm 1979 thì cần tránh xây nhà vào các năm tam tai như: năm Dần, năm Mão và năm Thìn. Theo quan niệm của người Việt, từ xưa đến nay vốn luôn rất coi trọng yếu tố phong thủy trong việc xây cất nhà ở. Vì chỉ có làm tốt được việc này mới có thể bảo vệ những thành viên trong gia đình cả về thể chất lẫn tinh thần. Để làm được điều đó, việc đầu tiên cần phải tính đến trong phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi là cần tránh được 3 điều đại kỵ trong việc xây nhà là: Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai.

Năm nay (2021) là năm Tân Sửu, một năm rất đẹp để người tuổi Kỷ Mùi phát động khởi công làm nhà

Theo Hán tự cổ xưa có ghi chép, thì Kim Lâu hay còn được hiểu theo nghĩa là lầu vàng. Vì từ Kim có nghĩa là vàng (kim loại), còn từ Lâu đồng âm với lầu có nghĩa là vàng, tóm lại Kim Lâu là lầu vàng. Nhưng đừng thấy thế vội mừng, vì lầu vàng thời xưa chỉ dành riêng cho các bậc vua chúa. Nếu là thường dân thì không được phép, chẳng may phạm vào có thể phải mang họa sát thân. Vì vậy, người ta khi xây nhà thường tính xem tuổi Kim Lâu là tuổi nào để không phạm phải tuổi này, cũng như tránh gặp xui xẻo.

Hoàng Ốc cũng là một trong 3 điều đại kỵ mà người tuổi Kỷ Mùi nên tránh khi xây cất hoặc mua nhà. Nếu người tuổi Kỷ Mùi khi đi mua nhà hay khởi công xây cất. Chẳng may phạm phải Hoang Ốc. Thì sẽ có nguy cơ tổn hại tới sức khỏe của cả gia đình. Từ đó dẫn đến công việc làm ăn sa sút, tiền bạc tiêu tán.

Còn đối với Tam Tai, chỉ mới nghe tới thôi đã đầy sự hắc ám, tiêu cực rồi. Nhưng đặc biệt hơn trong mỗi phần của những năm Tam Tai đều có những điều kiêng kị khác nhau mà nếu không biết sẽ rất dễ vô tình phạm phải.

 • Tam Tai Đầu: Kiêng xây nhà, động thổ
 • Tam Tai Giữa Nếu đang làm nhà, nên tiếp tục làm. Và cố hoàn thành trước khi hết năm
 • Tam Tai Cuối: Trong năm này có việc trọng đại gì cũng nên hoãn lại để sang năm, đặc biệt là việc xây nhà.

Hướng Xây Nhà Chuẩn Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam – Nữ 

Hướng Xây Nhà Chuẩn Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Mùi Nam Và Nữ
Hướng Xây Nhà Chuẩn Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Mùi Nam Và Nữ

Đối với phong thủy nhà ở, hướng nhà sẽ là nơi đón những vận khí đến với ngôi nhà đó. Dưới đây là những tiêu chuẩn về phong thủy hướng xây nhà hợp với tuổi Kỷ Mùi – 1979

 • Hướng xây nhà hợp với nam gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979

Đối với những người đàn ông sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi. Nếu có ý định xây cất nhà, thì nên chọn một trong những hướng sau là tốt nhất: hướng Bắc (Thiên Y); hướng Đông (Phục Vị); hướng Đông Nam (Diên Niên) và hướng Nam (Sinh Khí). Bên cạnh đó cũng cần tránh các hướng xấu như: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh 

 • Hướng nhà hợp với gia chủ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Nếu bạn là một người phụ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979, thì khi đi mua nhà hoặc quyết định khởi công xây cất. Hãy ưu tiên chọn những hướng tốt gồm: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí). Và hãy cố né những căn nhà có hướng xấu như: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

Xem Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng 

Xem Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng
Xem Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng

Nếu bạn đang cần xem hướng nhà tốt cho nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979. Để tìm ra những điều kiện tốt nhất cho phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi thì hãy căn cứ vào những thông tin dưới đây, chắc chắn chúng sẽ mang may mắn đến cho bạn.

Hướng thích hợp để khởi công xây nhà cho người tuổi Kỷ Mùi – nam mạng có các thông số như sau:

Hướng Bình Giải
Hướng Nam Sinh khí Chọn hướng này giúp gia chủ xua đuổi tà khí, có nhiều lợi lộc, tài sản kế thừa được lâu dài. 
Hướng Bắc Thiên y Hướng này hòa hợp với trời, đất và con người và được bảo vệ mãi mãi. Sống chan hòa trong cuộc sống hàng ngày, trong hôn nhân và quan hệ với mọi người xung quanh. Sức khỏe tốt, ít bệnh tật, gia đình hạnh phúc
Hướng Đông Nam Diên niên Nhà xây theo hướng này sẽ phát triển ổn định quanh năm. Mọi khó khăn, bệnh tật đều có thể vượt qua, cả gia đình luôn khỏe mạnh và luôn tràn đầy năng lượng. 
Hướng Đông Phục vị Gia chủ nhận được sự ủng hộ từ nhiều người xung quanh, và luôn được mọi người tin tưởng và bảo vệ. Cuộc sống sẽ luôn bình yên và ngập tràn hạnh phúc

Hướng Nhà Xấu Mà Tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng Nên Tránh 

Nếu bạn là một người sinh năm 1979 Kỷ Mùi và là nam. Bạn đang có ý định xây cất nhà trong năm nay, hãy tránh ngay các hướng sau:

Hướng Bình Giải
Hướng Tây Ngũ Quỷ Xây nhà hướng này sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Trầm trọng hơn có thể dẫn đến phá sản hay mất mạng.
Hướng Đông Lục Sát Xây nhà hướng này, sát khí rất nặng sẽ chiếu thẳng vào. Dễ gây mâu thuẫn trong mọi mối quan hệ. Nặng hơn có thể kiện tụng.
Hướng Tây Tuyệt Mệnh Hướng này vô cùng tang tóc, chắc chắn sẽ có nhiều chết chóc. Sự nghiệp dễ đổ bể, tài sản mất mát lớn.
Hướng Nam Họa Hại Hướng này hung khí nặng, mang đến chết chóc, tai ương, gia môn lục đục, phải chịu nhiều thị phi.

Xem Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng 

Hướng Nhà Tốt Cho Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng 

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi – 1979, cung Chấn, mệnh Mộc. Và thuộc nhóm Đông Tứ Mệnh. Có các hướng tốt để làm nhà gồm: hướng Nam, Bắc, Đông Nam và hướng Đông.

Hướng Bình Giải
Hướng Nam Sinh khí Hướng này có thể thu hút tài lộc, gia tăng phúc lộc vẹn toàn, an khang thịnh vượng. Gia đình cũng được sống an yên hạnh phúc. Tiền vào như nước
Hướng Bắc Thiên y Hướng này gặp thiên thời địa lợi luôn được che chở. Có cuộc sống tốt, khá viên mãn trong hôn nhân, gia đình và tình yêu. Cũng như được trời ban phú cho sức khỏe tốt.
Hướng Đông Nam Diên niên Mọi sự đều có xu hướng ổn định, sức khỏe dồi dào. Mọi vấn đề về bệnh tật đau ốm đều có thể vượt qua. 
Hướng Đông Phục vị Nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Củng cố hơn nữa sức mạnh của tinh thần. Gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống an nhàn đến cuối đời.

Hướng Nhà Xấu Mà Nữ Mạng Sinh Năm 1979 Nên Tránh 

Khi xem phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi cho những phụ nữ sinh năm 1979. Các chuyên gia thường khuyên họ nên tránh xa các hướng cụ thể như sau: hướng Tây Nam (thuộc Hoạ Hại), Tây Bắc ( thuộc Ngũ Quỷ), Đông Bắc ( thuộc Lục Sát) và Tây ( thuộc Tuyệt Mệnh).

Hướng Bình Giải
Hướng Tây Ngũ Quỷ Hướng có cái tên rùng rợn này thuộc chòm sao Liêm Trinh. Đây là hướng đại diện cho sự đau ốm mất mát, bệnh tật triền miên. Theo các chuyên gia chia sẻ thì tên của hướng này có nghĩa là “5 con quỷ”. Hướng này thường mang đến nhiều vận xui đến cho gia chủ trong các mối quan hệ với gia đình và người thân. Còn trong chuyện tình cảm và hôn nhân thì cũng thường xuyên rạn nứt. Trong các mối quan hệ xã hội, gia chủ cũng thường xuyên gặp phải kẻ tiểu nhân, xấu xa có lòng lợi dụng. Từ đó dẫn đến uy tín và danh dự ngày một giảm sút. Đây là một trong những hướng nên tránh chọn khi làm nhà nhất của một người nữ tuổi Kỷ Mùi – 1979
Hướng Đông Lục Sát Hướng này thuộc chòm sao Lộc Tồn, đây là đại diện của sự trở ngại khó khăn. Theo quan niệm phong thủy thời xưa, Lục Sát nghĩa là 6 mối hại. Nó cũng là 6 vận hạn, mối nguy tiềm ẩn sẽ liên tiếp xảy ra cho nữ gia chủ tuổi Kỷ Mùi – 1979.
Hướng Tây Tuyệt Mệnh Tuyệt Mệnh thuộc loại sao Phá Quân. Đây được xem là hướng xấu nhất Bởi nó tượng trưng cho sự mất hết tất cả. Ngay từ cái tên đã nói lên bản chất. Nữ tuổi Kỷ Mùi – 1979 cất nhà hướng này có thể phải nhận rất nhiều điều xui xẻo. Như: làm ăn phá sản, bệnh tật đau ốm triền miên, sự nghiệp bị nhiều tai tiếng… Có thể kết luận rằng tất cả mọi việc của người xây nhà vào hướng này đều luôn gặp bất lợi. Hầu hết mọi người thường chọn hướng này để xây nhà kho hoặc nhà vệ sinh.
Hướng Nam Họa Hại Hướng Họa Hại cũng thuộc chòm sao Lộc Tồn, nhưng nó lại là trung tâm của sự thất bại. Hướng này sẽ mang đến cho gia chủ những sự sai lầm lạc lối vô cùng tai hại. Tuy nhiên mức độ nguy hiểm của nó lại được xem là nhẹ nhất trong số 4 hướng đại hung vừa kể. Người nữ tuổi Kỷ Mùi – 1979 nếu không may chọn nhầm hướng này để xây nhà. Sẽ thường gặp phải rủi ro, thất bại. Dẫn đến cảm giác thất vọng, chán nản, khiến cho sức khỏe thể chất không khá lên được

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Cho Tuổi Kỷ Mùi

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Cho Tuổi Kỷ Mùi
Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Cho Tuổi Kỷ Mùi
 • Dùng một cái cửa khác: Cách này sẽ đánh lừa những dòng năng lượng tiêu cực, buộc nó phải đổi hướng
 • Chuyển hướng cửa chính: Cách này bạn chỉ cần xoay chếch cánh cửa chính sang hướng khác, lập tức hướng của căn nhà sẽ thay đổi. Điều này giúp gia chủ thăng tiến nhanh chóng. Các cháu học giỏi, thi cử đỗ đạt.
 • Bảo vệ luồng cát: Đây là cách đem lại hiệu quả cao và lâu dài cho gia chủ. Nhưng điều quan trọng là gia chủ phải mang được nguồn năng lượng mạnh mẽ từ ngoài vào.

Nhìn chung 3 cách thức trên đều là thuật số phong thủy cấp cao và đương nhiên có tính hiệu quả vô cùng cao nhưng để thực hiện được chính xác, gia chủ cần nên tham vấn của chuyên gia có kinh nghiệm nhé!

Tư Vấn Phong Thủy Cơ Bản Về Cách Bố Trí Chức Năng Chính Trong Ngôi Nhà Đẹp 

Cách Bố Trí Chức Năng Chính Trong Ngôi Nhà Đẹp
Cách Bố Trí Chức Năng Chính Trong Ngôi Nhà Đẹp

Để giúp các bạn có một căn nhà không chỉ đẹp mà còn đạt chuẩn phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ tư vấn một số bí quyết phong thủy đúng chuẩn khoa học.

Phong Thủy Phòng Khách  

Phòng khách là không gian quan trọng nhất toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. Đồng thời, đây cũng là nơi hấp thu vượng khí tốt cho cả căn nhà. Vì vậy mà đây là không gian được nhiều gia chủ chú tâm để đảm bảo yếu tố phong thủy tốt nhất giúp gia đình luôn ấm êm.

Người tuổi Kỷ Mùi vốn mang mệnh Hỏa, mà Mộc lại bổ trợ rất tốt cho Hỏa. Vậy nên bạn hãy sắm một số bàn ghế gỗ trưng trong phòng khách. Ngoài ra bạn có thể treo thêm một số tranh ảnh rừng cây sẽ giúp cho tâm trạng bạn tốt hơn. Đồng thời cũng nhiều may mắn hơn.

Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Kỷ Mùi 

Phòng bếp là nơi cả gia đình quây quần thưởng thức những món ăn mỗi ngày. Vì vậy, việc tạo ra một không gian đẹp, sạch sẽ, phù hợp là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng quan tâm, như vậy gia đình sẽ luôn đón được nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc. 

Theo quy tắc trong phong thủy bạn cần đặt cửa bếp ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt mang lại nhiều phúc khí cho cả gia đình. Hướng bếp tốt có thể điều hòa cho mọi thành viên trong gia đình. Các con ngoan ngoãn và nghe lời. May mắn và tiền bạc luôn đến với gia chủ và cả gia đình.

Phong Thủy Nhà Vệ Sinh Cho Tuổi Kỷ Mùi 

Nhà vệ sinh cho tuổi Kỷ Mùi thì nên đặt ở một trong những hướng xấu. Vì năng lượng tiêu cực của nhà vệ sinh sẽ áp chế bớt nguồn uế khí từ hướng xấu mang lại. Vì vậy, khi gia chủ tuổi Kỷ Mùi chọn vị trí nhà vệ sinh sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và đầm ấm. Cuộc sống gia đình luôn hoàn hảo xua đi mọi vận xui và ô uế.

Cách Đặt Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Tuổi Kỷ Mùi 

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi hồi sức. Vậy nên nó cần được đảm bảo yên tĩnh. Vậy nên phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên đặt ở vị trí tốt phù hợp bản mệnh của gia chủ. Gia chủ nên chọn vị trí có hướng tốt như hướng Nam, Đông Nam sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Màu Sắc Phù Hợp Cho Người Tuổi Kỷ Mùi (1979) 

Màu Sắc Phù Hợp Cho Người Kỷ Mùi
Màu Sắc Phù Hợp Cho Người Kỷ Mùi

Như trên đã nói thì người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa. Nên rất hợp với những màu xanh. Theo phong thủy ngũ hành, người sinh năm Kỷ Mùi 1979 mệnh hỏa rất hợp với màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây. Kỵ màu xanh nước biển hoặc đen.

 • Màu đỏ: Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Những người thích màu đỏ là người mạnh mẽ, quyết đoán, dũng cảm, hài hước và dám nghĩ dám làm. Đây cũng chính là màu tương hợp của gia chủ mệnh Hỏa, năm sinh Kỷ Mùi.
 • Màu cam: Màu cam cũng là tương hợp tượng trưng cho lửa, ánh nắng mặt trời, niềm vui, sự ấm áp. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng của sự nỗ lực, sáng tạo và hấp dẫn. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng việc sử dụng các đồ vật màu cam có thể tăng khả năng tư duy, sáng tạo và giúp nâng cao hiệu quả công việc.
 • Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu đại diện cho hành Mộc và những chồi non căng tràn sức sống. Quan trọng nhất, nó còn là biểu tượng của sự an toàn, tượng trưng cho sức sống, sự màu mỡ, mát mẻ, trong lành, bình yên và phát triển. Màu xanh lam có tác dụng làm dịu mắt và truyền tải thông điệp hòa bình.

Lời Kết

Các bạn vừa xem xong những thông tin tham khảo về phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi. Cái nhà chỉ xây một lần nhưng lại dùng cả đời, vì vậy việc xây đúng hướng đúng phong thủy là rất quan trọng. Mong rằng với những thông tin chia sẻ bên trên, chúng tôi đã giúp ích được nhiều cho bạn đọc. Thông tin trong bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn và mang tính chất tham khảo. Bởi vậy để đảm bảo quý gia chủ có thể thực hiện chính xác những ứng dụng phong thủy vào cuộc sống đúng cách hãy cùng tham gia tham vấn hoàn toàn miễn phí với chuyên gia Master Phùng Phương bằng cách để lại lời nhắn tại form tư vấn bên cạnh.

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 17:22 - 14-08-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtPhong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1979 – Tuổi Kỷ MùiGiới Thiệu Các Thông Tin Cơ Bản Về Tuổi Kỷ Mùi Tuổi Kỷ Mùi Nên Xây Nhà Năm Nào? Hướng Xây Nhà Chuẩn Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam – Nữ Xem Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng Xem Hướng […]

 • Nội dung bài viếtPhong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1979 – Tuổi Kỷ MùiGiới Thiệu Các Thông Tin Cơ Bản Về Tuổi Kỷ Mùi Tuổi Kỷ Mùi Nên Xây Nhà Năm Nào? Hướng Xây Nhà Chuẩn Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam – Nữ Xem Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng Xem Hướng […]

 • Nội dung bài viếtPhong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1979 – Tuổi Kỷ MùiGiới Thiệu Các Thông Tin Cơ Bản Về Tuổi Kỷ Mùi Tuổi Kỷ Mùi Nên Xây Nhà Năm Nào? Hướng Xây Nhà Chuẩn Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam – Nữ Xem Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng Xem Hướng […]

 • Nội dung bài viếtPhong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1979 – Tuổi Kỷ MùiGiới Thiệu Các Thông Tin Cơ Bản Về Tuổi Kỷ Mùi Tuổi Kỷ Mùi Nên Xây Nhà Năm Nào? Hướng Xây Nhà Chuẩn Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam – Nữ Xem Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng Xem Hướng […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results