Mua Gương Bát Quái Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Mua Gương Bát Quái Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Là vật phẩm chế sát, chiêu cát khí và vận dụng phổ biến trong phong thủy Dương trạch, tuy nhiên “Mua Gương Bát Quái ở đâu và giá bao nhiêu tiền?” cũng là băn khoăn của không ít gia chủ.

Để có thêm các thông tin lý giải liên quan cũng như nhận được ưu đãi lớn nhất cho vật phẩm này, các bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua bài viết dưới đây.

Khái Niệm Gương Bát Quái

Gương Bát Quái là vật phẩm được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy nhằm giải trừ hung sát, chiêu tụ cát khí cho chủ nhân. Điểm dễ nhận và phân biệt nhất ở gương Bát Quái với các loại gương thông thường khác nằm ở cấu tạo và đồ hình Bát Quái (Tiên Thiên hay Hậu Thiên) đi cùng.

Mua Gương Bát Quái Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Theo đó, pháp khí này thường có tấm gương tròn nhỏ ở giữa (có thiết kế lồi, lõm hay bằng), chung quanh có khung hình bát giác với chất liệu gỗ, kim loại…nhằm cố định và tối ưu hiệu năng về phong thủy.

Gương Bát Quái – Pháp Khí Tối Ưu Nhằm Giải Trừ Hung Sát, Chiêu Vượng Khí

Dựa vào đặc điểm, ta thường gặp gương Bát Quái lồi, gương Bát Quái lõm và gương Bát Quái phẳng. Tuy khác nhau về hình thức, cấu tạo lại đi kèm đồ hình Tiên Thiên hay Hậu Thiên Bát Quái với chức năng ít nhiều dị biệt, song các hiệu năng chung về phong thủy từ pháp khí này có thể đề cập tới, như:

Mua Gương Bát Quái Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

  • Hoá giải các thế xung trực hay hung khí từ ngoại cảnh đến Dương trạch hay công trình, nhà ở. Các thế phạm bất lợi cho nhà ở hết sức đa dạng. Trong đó, với các ngôi nhà chịu ảnh hưởng từ cột điện, cột cờ, cây đại thụ, đường hình chữ Đinh (丁)hay các góc nhọn từ kiến trúc khác; liền hay kề sát nghĩa trang, công môn; vướng thang máy đối diện hay xung điện từ bất lợi từ hệ thống cáp điện…đều có thể dùng gương Bát Quái để hóa giải hay giảm thiểu các sát khí bất lợi.
  • Cạnh đó, gương Bát Quái đảm bảo việc chiêu vượng khí, cát tường tới gia chủ. Khía cạnh này liên hệ mật thiết với nguyên lý “tọa sơn, hướng thủy” theo quan niệm Phong thủy học truyền thống. Theo đó, khi trước mặt ngôi nhà có các điểm cát khí song lại cách Dương trạch quá xa, có thể dùng vật phẩm này thu hút các năng lượng tích cực. Ở đây, công dụng của gương Bát Quái mang tính chất chiêu cát khí, giảm thiểu việc tán khí trong phong thủy vậy!

Mua Gương Bát Quái Ở Đâu Uy Tín?

Mua Gương Bát Quái Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Mua Gương Bát Quái ở đâu tốt hay uy tín?” là băn khoăn của không ít gia chủ mà Phong Thủy Phùng Gia nhận được thời gian qua. Thực tế, đây cũng là vật phẩm được sử dụng rộng rãi nên thông tin cũng hết sức đa diện, đa chiều. 

Tuy nhiên, tại Phong Thủy Phùng Gia mỗi vật phẩm phong thủy nói chung và Gương Bát Quái (nói riêng) đều được thẩm định – tư vấn trực tiếp từ Master Phùng Phương ; ngoài ra, việc tịnh sái hay gia trì vật phẩm luôn được tối ưu về hiệu năng trước khi chuyển đến tay Quý Khách hàng. 

Bên cạnh các yếu tố căn bản trên, sự minh bạch về thông tin, xuất xứ vật phẩm rõ ràng cùng thái độ tư vấn chuyên nghiệp, chăm sóc – hậu mãi Khách hàng chu đáo cũng chính là các nền tảng để Phong Thủy Phùng Gia ngày một lớn mạnh, gây dựng uy tín và phục vụ được chu đáo hơn.

Giá Gương Bát Quái Là Bao Nhiêu?

Không phải ngẫu nhiên Phong Thủy Phùng Gia ngày càng khẳng định được vị thế là thương hiệu cung cấp các giải pháp và tư vấn dịch vụ Phong thủy uy tín hàng đầu Việt Nam.

Mua Gương Bát Quái Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Lấy uy tín và sự tin tưởng của Khách hàng làm trọng tâm, theo đó, với pháp khí Gương Bát Quái lồi hoặc lõm sẽ đều được niêm yết ở mức giá 1.500.000 / chiếc.

Không những vậy, Phong Thủy Phùng Gia tự hào là đơn vị duy nhất bảo hành dịch vụ đi kèm với mỗi sản phẩm phong thủy trọn đời mãi mãi, cũng như sẵn sàng hoàn trả nếu khách hàng không hài lòng.

Đặt mua Gương bát quái tại : https://phongthuyphunggia.com/?s=guong+bat+quai&post_type=product

Lời Kết

Để có thêm các thông tin đặc sắc về vật phẩm Gương Bát Quái cùng các ưu đãi cá nhân khác, vui lòng điền form bên cạnh hoặc liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 16:37 - 26-04-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results