Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Sửa Nhà Cùng Chuyên Gia Phong Thủy Trong Năm 2021

Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Sửa Nhà Cùng Chuyên Gia Phong Thủy Trong Năm 2021
Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Sửa Nhà Cùng Chuyên Gia Phong Thủy Trong Năm 2021

Việt Nam là một trong những nước có nền văn hóa phương Đông ảnh hưởng về quan niệm chọn ngày đẹp, đặc biệt là xem ngày tốt sửa nhà đã dần trở thành một niềm tin trọn vẹn củng cố tinh thần không hề nhỏ với hầu hết mọi người.

Vậy nếu là người đang quan tâm về việc lựa chọn và xem ngày tốt sửa nhà như thế nào, hãy cùng tham khảo cùng Phong Thủy Phùng Gia ở bài viết dưới đây ngay nhé!

Tại Sao Sửa Nhà Cần Thiết Phải Xem Ngày

Tại Sao Sửa Nhà Cần Thiết Phải Xem Ngày
Tại Sao Sửa Nhà Cần Thiết Phải Xem Ngày

Ông bà ta trước kia từng nhắc đến các việc trọng đại của một đời con người gồm có : “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” nên việc cẩn trọng trong việc chuẩn bị tiến hành cũng như chọn ngày đẹp rất được coi trọng.

Bởi lẽ ngày tốt có vai trò ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của bản thân người gia chủ khi tiến hành xây sửa lại nhà. Có thể hiểu đơn giản như một ngày xung tuổi với người sửa nhà tương đương với việc vào ngày bắt đầu làm sẽ không được thuận lợi, hay như gặp phải nhiều rủi ro không đáng có.

Chính bởi các tác động vô hình của vận khí sẽ ảnh hưởng đến quá trình thực hiện, hơn nữa khi xác định được ngày tốt cũng sẽ là cơ sở yếu tố tạo lập niềm tin và an tâm cho gia chủ.

Cách Chọn Ngày Tốt Để Sửa Nhà

Cách Chọn Ngày Tốt Để Sửa Nhà
Cách Chọn Ngày Tốt Để Sửa Nhà

Đối với thắc mắc chọn ngày nào mới tốt để sửa nhà là câu hỏi của không ít những khách hàng, đọc giả mà Phong Thủy Phùng Gia nhận được trong thời gian qua.

Dưới đây Master Phùng Phương tại Phong Thủy Phùng Gia sẽ kể đến một số nguyên tắc cơ bản cần nắm rõ để chọn được ngày tốt khi tiến hành sửa nhà như thế nào nhé!

Tránh Ngày Hung Sát

Không riêng đối với các hoạt động sửa nhà, mà đối với các thủ tục khi trong các công trình dương cơ khác, cần đặc biệt lưu tâm tránh những ngày hung sát sau:

 • Ngày Tam Nương
 • Ngày Nguyệt Kỵ
 • Ngày Không Vong
 • Ngày Tứ Ly
 • Ngày Tam Cường
 • Ngày Tam Sa Sát
 • Ngày Sát chủ
 • Ngày Dương Công Kỵ

Những ngày liệt kê trên là một trong số những ngày đại sát tiêu biểu mà không nên bắt đầu làm một việc gì trọng đại.

Chọn Ngày Dựa Trên Tuổi Của Gia Chủ

Một trong những yếu tố thúc đẩy việc ngày có tốt hay đại cát thực sự hay không phụ thuộc trên cơ sở tuổi của trạch chủ. Theo các nghiên cứu trong suốt nhiều năm của các chuyên gia phong thủy hàng đầu đều khẳng định rằng khi thực hiện xây dựng hay sửa chữa các công trình dương cơ cần tuân thủ trên nguyên tắc : “Thiên – Địa – Nhân”.

Ngoài việc tìm hiểu lựa chọn ngày tốt để khởi công chính là coi trọng yếu tố thiên tác động đến vận khí và chọn ngày dựa trên tuổi trạch chủ chính là được dựa trên hai yếu tố còn lại là địa và nhân.

Chọn Giờ Đẹp Để Sửa Nhà

Chọn Giờ Đẹp Để Sửa Nhà
Chọn Giờ Đẹp Để Sửa Nhà

Ngoài việc chọn ngày tốt để sửa nhà, việc chọn được giờ cũng được quan tâm vô cùng đặc biệt. Nếu việc sửa nhà của bạn không những đáp ứng được tiêu chí ngày đẹp và cả giờ hoàng đạo thì nỗi lo về xây sửa nhà có thuận lợi hanh thông hay không nên cần được gạt bỏ.

Lời Kết

Bằng với kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu về các giải pháp về chọn và xem ngày tốt sửa nhà phù hợp với mỗi đối tượng khác nhau, Phong Thủy Phùng Gia khuyên quý anh chị bạn đọc ngoài việc tham khảo từ bài viết trên nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia để tránh các sai lầm không cần thiết.

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, vui lòng điền form bên cạnhPhong Thủy Phùng Gia sẽ kết nối và hỗ trợ tới Quý bạn hữu trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:49 - 15-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtTại Sao Sửa Nhà Cần Thiết Phải Xem NgàyCách Chọn Ngày Tốt Để Sửa NhàTránh Ngày Hung SátChọn Ngày Dựa Trên Tuổi Của Gia ChủChọn Giờ Đẹp Để Sửa NhàLời KếtTại sao phải xây sửa nhà mới trong giai đoạn đầu vận 9 – 2024 Mọi sự thành bại của đời người […]

 • Nội dung bài viếtTại Sao Sửa Nhà Cần Thiết Phải Xem NgàyCách Chọn Ngày Tốt Để Sửa NhàTránh Ngày Hung SátChọn Ngày Dựa Trên Tuổi Của Gia ChủChọn Giờ Đẹp Để Sửa NhàLời KếtTổng quan Bước sang năm 2024, chúng ta chính thức bước vào vận 9 kéo dài 20 năm (2024-2043) tạm biệt vận […]

 • Nội dung bài viếtTại Sao Sửa Nhà Cần Thiết Phải Xem NgàyCách Chọn Ngày Tốt Để Sửa NhàTránh Ngày Hung SátChọn Ngày Dựa Trên Tuổi Của Gia ChủChọn Giờ Đẹp Để Sửa NhàLời KếtBố trí phong thủy phòng khách mang đến sự hài hòa trong cuộc sống Phong thủy phòng khách không chỉ giúp tạo […]

 • Nội dung bài viếtTại Sao Sửa Nhà Cần Thiết Phải Xem NgàyCách Chọn Ngày Tốt Để Sửa NhàTránh Ngày Hung SátChọn Ngày Dựa Trên Tuổi Của Gia ChủChọn Giờ Đẹp Để Sửa NhàLời Kết[Tổng hợp] những cách để bố trí phong thủy phòng ngủ hợp với gia chủ Phong thủy phòng ngủ không chỉ đơn […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results