Mách Bạn Cách Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Bính Ngọ 1966

Những Điều Bạn Cần Lưu Ý Về Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Bính Ngọ 1966

Hướng nhà và hướng cửa là yếu tố quan trọng trong xây nhà cửa. Bên cạnh đó, vị trí các phòng và cách bài trí các vật dụng, nội thất cũng rất cần thiết. Vậy đối với phong thủy nhà ở tuổi bính ngọ 1966 thì cần làm như thế nào để đem lại may mắn, bình an cho gia chủ? Hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!

=>> Xem thêm: Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Ngọ Mang Lại May Mắn Và Tài Lộc

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966
Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966

Tổng quan: 

Những người ở tuổi Bính Ngọ nên sống xa quê quán, cuộc đời gặp nhiều long đong vất vả. Ở tuổi này, họ sẽ được Thế Chí Bồ Tát bảo hộ, cho nên nếu có gặp tai họa cũng vẫn được bình an. Những người tuổi Bính Ngọ thường hay nóng nảy. Khi tức giận thì lửa bừng bừng nhưng đến khi xong lại nguội lạnh. Họ có nhiều bạn bè, quan hệ rộng nhưng ít khi cần nhờ vả đến ai. Những người tuổi Bính Ngọ rất giàu lòng tự trọng, cứng cỏi, luôn muốn tự lực cánh sinh.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Bính Ngọ có số được bố mẹ để lại nhiều của cải. Khi đến tuổi trung niên, họ thường đã là người giàu có. 

Chuyện tình duyên của những người ở tuổi này không mấy thuận lợi, có thể phải hai lần đò mới đặng. Nếu như kết hôn với tuổi Tuất, tuổi Dần thì phải cố gắng hòa hợp. Về tình cảm gia đình, họ cũng không mấy hòa hợp với cha mẹ, anh chị em trong nhà. Thế nên, nếu ở xa nhau thì sẽ tốt hơn. Người tuổi Bính Ngọ được Dược Sư Như Lai ban phước nên sống rất thọ. 

Nhìn chung, khi còn trẻ, tuổi này sẽ gặp nhiều long đong, vất vả, về sau thì phú quý và sống lâu. Tính cách nóng nảy, hoạt bát, phóng khoáng. Cuộc sống vợ chồng thì cần phải dung hòa để tránh sự chia ly. Hậu vận tốt nên hãy làm nhiều điều thiện để được hưởng trọn số trời. 

Vào Năm 2021, Tuổi Bính Ngọ Có Nên Xây Nhà Hay Không? 

Vào Năm 2021 Tuổi Bính Ngọ Có Nên Xây Nhà Hay Không
Vào Năm 2021 Tuổi Bính Ngọ Có Nên Xây Nhà Hay Không

Trước khi sửa sang, xây dựng nhà cửa, gia chủ tuổi Bính Ngọ (1966) phải xem xét mình có phạm tuổi đại kỵ hay không. Bao gồm Tam Tai, Hoàng Ốc và Kim Lâu. Đây là 3 tuổi đại kỵ, nếu gia chủ gặp phải sẽ tai ương sẽ vận vào mình.

 • Hạn Tam Tai: 

Nếu như gia chủ tuổi Bính Ngọ xây nhà vào đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai, gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Vận xui sẽ đeo bám và khiến cho mọi người dễ dàng gặp phải các biến cố không thể lường trước được. 

 • Hạn Kim Lâu:

Gia chủ tuổi Bính Ngọ (1966) nếu như xây cất, làm nhà vào đúng năm Kim Lâu thì sẽ đau yếu bệnh tật quanh năm, sức khỏe suy giảm. Thâm chỉ những người thân trong nhà cũng bị vạ lây. 

 • Hạn Hoang Ốc:

Gia chủ tuổi Bính Ngọ (1966) vào năm Hoang Ốc mà xây cất, dựng nhà thì sẽ làm giảm sinh khí ngôi nhà, khiến chúng trở nên lạnh lẽo hoang vắng, dễ bị ma quỷ xâm nhập.

Vậy, vào năm 2021, phong thủy nhà ở tuổi Bính Ngọ 1966 có hợp để sửa sang, xây dựng hay không? Hãy cùng xem bảng dưới đây: 

Tam Tai Những năm Tam Tai mà người ở tuổi Bính Ngọ (1966) cần tránh là năm Thân, Dậu, Tuất. Năm 2021 là năm Tân Sửu, do đó gia chủ sẽ không phạm đại kỵ này, được phép xây nhà.
Kim Lâu Vào năm 2021, gia chủ tuổi Bính Ngọ sẽ bước vào tuổi 56 tuổi. Theo cách tính này, họ sẽ không phạm phải đại kỵ Kim Lâu.
Hoang Ốc Năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ sẽ bước vào tuổi 56. Theo cách tính Hoang Ốc, nếu như xây cất nhà cửa, họ sẽ phạm phải “ Ngũ Thụ Tử” – Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt làm cho các thành viên trong nhà bị chia rẽ, lâm vào sinh ly tử biệt.
Kết luận Năm 2021, người tuổi Bính Ngọ sẽ phạm phải “ Ngũ Thụ Tử” – Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt. Năm nay không tốt để bạn xây dựng, sửa sang nhà cửa. Nếu vẫn muốn làm, bạn có thể tham khảo bảng mượn tuổi làm nhà dưới đây.

Vào năm 2021, các gia chủ ở tuổi Bính Ngọ năm 1966 không nên làm nhà. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sửa sang, xây dựng nhà cửa trong thời gian này, hãy mượn tuổi để xây cất nhà cửa. Bảng dưới đây là những tuổi hợp mà gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 có thể mượn để làm nhà trong năm 2021.

Bảng tính hạn Tam Tai, Hoàng ốc, Kim lâu năm 2021
Năm sinh Tuổi tam tai Hoàng ốc Kim lâu
1952 Nhâm thìn 70 Tốt Tốt Tốt
1954 Giáp Ngọ 68 Tốt Tốt Tốt
1955 Ất Mùi 67 Tốt Tốt Tốt
1963 Quý Mão 59 Tốt Tốt Tốt
1964 Giáp Thìn 58 Tốt Tốt Tốt
1970 Canh Tuất 52 Tốt Tốt Tốt
1979 Kỷ Mùi 43 Tốt Tốt Tốt
1982 Nhâm Tuất 40 Tốt Tốt Tốt
1988 Mậu Thìn 34 Tốt Tốt Tốt
1991 Tân Mùi 31 Tốt Tốt Tốt

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Với Hướng Nào? 

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Bính Ngọc Hợp Hướng Nào
Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Bính Ngọc Hợp Hướng Nào

Năm 1966 là năm cầm tinh con ngựa, những người sinh vào thời gian này thường thông minh, nhanh nhạy. Chính vì thế, công việc của họ ắt hẳn sẽ gặt hái được một số thành tựu nhất định. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý một số lưu ý trong phong thủy để luôn gặp được những điều may mắn nhé. Vậy tuổi Bính Ngọ 1966 khi xây nhà thì hợp với hướng nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau dưới đây.

Phong Thủy Nhà Tuổi Bính Ngọ (Nam) Có Cung Đoài

Với bản mệnh, mỗi người đều có những hướng tốt và những hướng xấu khác nhau. Người sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ là Nam có Cung Đoài thì nên chú ý những điều sau: 

 • Năm sinh dương lịch: 1966.
 • Năm âm lịch : Bính Ngọ.
 • Ngũ hành (bản mệnh): Thiên Hà Thủy có nghĩa là Nước trên Trời.
 • Quẻ mệnh (trạch mệnh): Đoài Kim.
  • Hướng tốt nên làm nhà: hướng Tây Nam (Thiên Y), hướng Tây (Phục Vị), hướng Tây Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Phước Đức).
  • Hướng xấu nên tránh: hướng Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (Lục Sát), hướng Đông (Tuyệt Mệnh), hướng Bắc (Hoạ Hại). 

Khi chọn hướng nhà, bạn cần biết những hướng tốt và hướng xấu với bản mệnh của mình. Nắm kiến thức phong thủy rất có lợi thế trong việc thiết kế và xây dựng một ngôi nhà đẹp. Ở vị trí cung tốt, bạn nên đặt ở cửa chính, phòng khách, phòng ngủ, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, nơi đựng tiền,… . Còn với những nơi như nhà bếp, nhà vệ sinh bạn có thể đặt ở vị trí xấu nhưng phải nhìn về hướng tốt.

Phong Thủy Nhà Tuổi Bính Ngọ (Nữ) Có Cung Cấn

Đối với những gia chủ sinh năm 1966 (Bính Ngọ) là Nữ có Cung Cấn thì nên chú ý những điều sau: 

 • Năm dương lịch: 1966.
 • Năm âm lịch: Bính Ngọ.
 • Ngũ hành (bản mệnh): Thiên Hà Thủy có nghĩa là Nước trên Trời.
 • Quẻ mệnh (trạch mệnh): Cấn Thổ.
  • Hướng tốt nên làm nhà: hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng Đông Bắc (Phục Vị), hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây (Phước Đức). 
  • Hướng xấu: hướng Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông (Lục Sát), hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Nam (Hoạ Hại). 

Cũng giống như thông tin đã đề cập ở trên, với hướng tốt, hãy đặt vị trí cửa chính, phòng khách, bàn thờ, phòng ngủ, bàn học, bàn làm việc, nơi đựng tiền,… . Nếu hướng xấu, hãy đặt nhà bếp, nhà vệ sinh nhưng phải nhìn về hướng tốt. Đây là quy tắc lựa chọn hướng trong nhà ở mà độ tuổi nào cũng cần phải lưu ý. 

Những Điều Cần Lưu Ý Về Phong Thủy Ở Các Phòng Ban

Những Điều Cần Lưu Ý Về Phong Thủy Các Phòng
Những Điều Cần Lưu Ý Về Phong Thủy Các Phòng

Khi thiết kế các phòng ban trong nhà, bạn cần phải xem xét các yếu tố phong thủy để đem lại sự may mắn, tài lộc vào nhà. Cùng tham khảo cách sắp xếp sau đây đối với người tuổi Bính Ngọ 1966 nhé. 

Phòng Khách Hợp Phong Thủy Gia Chủ Ở Tuổi Bính Ngọ Năm 1966

Các hướng tốt mà gia chủ tuổi Bính Ngọ nên đặt phòng khách bao gồm: 

 • Phước Đức: Gia đình hòa thuận, vợ chồng, con cái ít xảy ra mâu thuẫn, củng cố mối quan hệ xung quanh gia chủ.
 • Sinh Khí: Thu hút tài lộc vào nhà, giúp cho các thành viên trong nhà thăng quan tiến chức.
 • Thiên Y: Mang đến sức khỏe dồi dào, trường thọ, hay được quý nhân phù trợ.
 • Phục Vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại sự yên bình trong tâm hồn, giúp bạn may mắn trong thi cử.

Những lưu ý khi thiết kế phòng khách cho tuổi Bính Ngọ (1966): 

 • Phòng khách nên được đặt ở phía trước nhất, gần với cửa ra vào. Bởi đây là nơi lưu thông và tích tụ khí nhất trong ngôi nhà. Sau cửa chính sẽ là phòng khách, rồi đến phòng bếp, phòng ngủ và các phòng khác. Nếu đặt phòng khách nằm ở vị trí cuối cùng của ngôi nhà thì sẽ khiến cho phong thủy trở nên kém đi. Cách bố trí này sẽ làm suy giảm tài vận, mất đi của cải.
 • Sàn phòng khách của ngôi nhà cần được thiết kế bằng phẳng. Nền nhà có vách ngăn cao thấp sẽ dễ gây ra những thăng trầm trong cuộc sống gia đình. 
 • Lựa chọn chất liệu sàn phòng khách một cách kỹ lưỡng. Bởi sàn nhà làm bằng vật liệu quá trơn hoặc quá gồ ghề cũng sẽ khiến các thành viên trong nhà gặp nhiều tai nạn. 
 • Năm Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy, vì vậy, hãy sử dụng những món đồ được làm từ các chất liệu như kim loại, gỗ, thủy tinh. Đồng thời, bạn cũng nên lựa chọn những đồ nội thất có hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng, tránh các vật sắc nhọn.

Phòng Bếp Hợp Phong Thủy Gia Chủ Ở Tuổi Bính Ngọ 1966

Phòng bếp đồng vai trò quan trọng trong phong thủy nhà ở tuổi Bính Ngọ 1966. Bởi mọi bệnh tật có thể mắc phải đều sinh ra từ chỗ này. Theo quan niệm Tọa hung hướng cát, bạn nên đặt hướng bếp ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Có thể hiểu hướng bếp chính là hướng cửa bếp đối với bếp dầu, bếp lò, hướng công tắc đối với bếp gas, bếp điện.

Khi thiết kế nhà bếp, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Chậu rửa, bồn rửa là nơi xả nước, có nghĩa là xả đi những điều không may mắn. Thế nên, hãy đặt tại các hướng xấu và nhìn về hướng.
 • Cửa bếp không được để nhìn thẳng với cửa chính hoặc cửa phòng ngủ. Bởi nếu làm như vậy, tài vận sẽ bị hút đi. Người trong nhà dễ bị tai ương, bệnh tật.
 • Tránh đặt bếp ở gần chậu rửa, tủ lạnh; tránh có cửa sổ phía sau; tránh giáp các diện tường hướng Tây.
 • Không nên thiết kế bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh. Bởi đây là nơi có nhiều vi trùng cùng với các luồng khí không tốt, dễ lan truyền những căn bệnh qua đường ăn uống.
 • Vị trí gian bếp phải đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh ẩm thấp, tối tăm. Bạn nên  bố trí thêm cửa thông gió và khử mùi để không khí lưu thông.
 • Thế bếp phải tránh gió, tránh nơi có đường đi nếu không bạn sẽ gặp bất lợi và mất đi tài lộc
 • Không nên thiết kế bếp đặt trên giếng nước, hầm rút, nếu không, gia chủ và người thân sẽ hay bị đau ốm, mất hoà khí trong nhà.

Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Gia Chủ Tuổi Bính Ngọ 1966

Khi bài trí các phòng ban trong nhà, hãy chọn hướng tốt để sắp phòng ngủ và vị trí giường ngủ. Khi thiết kế phòng ngủ hợp với phong thủy nhà ở tuổi Bính Ngọ 1966 , hãy lưu ý những điều sau: 

 • Để trấn thế xấu, hãy kê tủ quần áo tại các góc xấu trong phòng.
 • Bạn không nên đặt giường ngay dưới dầm ngang. Điều này sẽ cho bạn có cảm giác bị đè nén. Dầm ngang dù có nằm ở vị trí nào thì đều làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Chúng vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn thấy nhức đầu, bất an. Đồng thời tính cách cũng dần trở nên khô khan. Bạn có thể chuyển giường tới vị trí không có dầm hoặc là làm trần giả che lấp dầm ngang.
 • Bạn không nên kê giường ngủ vào sát bức tường đặt bếp lò. Bởi bếp lò thuộc hành hỏa, dễ khiến bạn trở nên cáu gắt, nóng nảy và sinh ra nhiều bệnh tật. Đặc biệt là các bệnh về gan, tim.
 • Bạn không nên đặt cửa toilet hướng vào đầu giường. Toilet là nơi luôn tỏa ra mùi xú uế, khiến bạn khó ngủ và luôn căng thẳng. Hãy chuyển ngược đầu giường lại, cẩn thận đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi.
 • Bạn không nên đặt gương dưới chân giường vì sẽ dễ hình thành thế “Hung Cảnh”.
 • Việc sử dụng gương lớn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm vợ chồng, đường con cái và tài vận. 
 • Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng sẽ dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần đi xuống, trí nhớ giảm sút. Tốt nhất, hãy đặt đầu giường lệch với cửa phòng.
 • Nếu đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào thì sẽ được gọi là “Hung Quang”. Điều này sẽ khiến bạn trở nên cáu kỉnh, nóng nảy.

Hướng Đặt Bàn Thờ Tuổi Bính Ngọ 1966

Cách bố trí bàn thờ cũng giống như nguyên tắc áp dụng với các không gian khác. Vị trí và hướng bàn thờ phải được đặt phù hợp để đón nguồn luồng năng lượng tốt, tránh năng lượng xấu.

Theo phong thủy, nếu như vị trí, hướng đặt bàn thờ không tốt thì sẽ ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ, mang tới những điều xui. Chính vì vậy, khi đặt bàn thờ, hãy tránh những điều sau để đảm bảo phong thủy nhà ở tuổi Bính Ngọ 1966 nhé. 

 • Bạn không nên đặt bàn thờ sát cạnh nhà tắm. Bởi tắm rửa là để trút bỏ ô uế, bẩn thỉu, việc đặt bàn thờ cạnh đây sẽ làm mất đi sự tôn nghiêm của nơi này.
 • Đừng nên đặt bàn thờ ở lối đi lại. Sự ồn ào ở đây sẽ làm mất đi sự thanh tịnh nơi thờ cúng. Gia đình sẽ ít có tài lộc, may mắn.
 • Tuyệt đối không đặt bàn thờ nhìn ra hướng Ngũ Quỷ: Đông Bắc, hướng Tây Nam. Không đặt bàn thờ ở hướng Tây Nam nhìn hướng Đông Bắc; hướng Đông Bắc nhìn hướng Tây Nam; hướng Đông, Đông Nam nhìn hướng Tây.
 • Bạn không nên đặt bàn thờ gia tiên ở trên nóc tủ.
 • Bạn không nên lấy gỗ đã sử dụng để làm bàn thờ.
 • Với bàn thờ Thần và Phật, bạn có thể để chung với nhau, nhưng lưu ý không để bát hương sát cạnh nhau.
 • Bàn thờ Phật có thể đặt tại trung tâm ngôi nhà những bàn thờ tổ tiên thì tuyệt đối không nên. 
 • Không nên đặt bàn thờ tổ tiên và bàn thờ Phật đối nhau trong 1 gian phòng.
 • Ảnh thờ của người quá cố không nên treo cao hơn bàn thờ.

Màu Sắc Hợp Với Phong Thủy Gia Chủ Tuổi Bính Ngọ 1966

Màu Sắc Hợp Phong Thủy Gia Chủ Tuổi Bính Ngọ
Màu Sắc Hợp Phong Thủy Gia Chủ Tuổi Bính Ngọ

Khi thiết kế nhà ở, bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng việc lựa chọn màu sắc sao cho hợp với phong thủy. Theo đó, gia chủ tuổi Bính Ngọ năm 1966 thuộc mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy). Chính vì vậy, các màu thuộc hành Kim và hành Thủy sẽ rất phù hợp. Bạn nên kỵ các màu thuộc hành Thổ và hành Mộc bởi những màu này sẽ dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

TUỔI BÍNH NGỌ HỢP VỚI MÀU GÌ KỴ MÀU GÌ
Nam Bính Ngọ năm 1966 Nữ Bính Ngọ năm 1966
Màu hợp tuổi: màu Trắng, Xám, Đen, Ghi Màu hợp tuổi: màu Đen, Xanh Nước Biển
Màu tương khắc: Cam, Tím, Đỏ, Hồng Màu tương khắc: Cam, Tím, Đỏ, Hồng
Màu Đại Kỵ nam: Nâu Đất, Vàng Thổ Màu Đại Kỵ nữ: Nâu Đất, Vàng Thổ

Lời Kết

Nội dung trên được Phong Thủy Phùng Gia tổng hợp từ nhiều nguồn về phong thủy nhà ở tuổi Bính Ngọ, đồng thời đó cũng là những kiến thức sưu tầm tham khảo chưa mang tính ứng dụng phong thủy cao chính xác theo phong thủy chính phái.

Thông thường để thực hiện thành công một dự án phong thủy với nhiều quy mô khác nhau các chuyên gia phong thủy cần có những đấu pháp riêng áp dụng từ những kiến thức phức tạp.

Bởi vậy để đảm bảo quý gia chủ có thể thực hiện chính xác những ứng dụng phong thủy vào cuộc sống đúng cách hãy cùng tham gia tham vấn hoàn toàn miễn phí với chuyên gia Master Phùng Phương  bằng cách để lại lời nhắn tại form tư vấn bên cạnh ngay nhé!

=>> Xem thêm: Phong Thủy Nhà Ở Ứng Với Từng Tuổi

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 13:41 - 06-08-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtNhững Điều Bạn Cần Lưu Ý Về Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Bính Ngọ 1966Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966Vào Năm 2021, Tuổi Bính Ngọ Có Nên Xây Nhà Hay Không? Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Với Hướng Nào? Phong Thủy Nhà Tuổi Bính Ngọ (Nam) Có Cung […]

 • Nội dung bài viếtNhững Điều Bạn Cần Lưu Ý Về Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Bính Ngọ 1966Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966Vào Năm 2021, Tuổi Bính Ngọ Có Nên Xây Nhà Hay Không? Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Với Hướng Nào? Phong Thủy Nhà Tuổi Bính Ngọ (Nam) Có Cung […]

 • Nội dung bài viếtNhững Điều Bạn Cần Lưu Ý Về Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Bính Ngọ 1966Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966Vào Năm 2021, Tuổi Bính Ngọ Có Nên Xây Nhà Hay Không? Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Với Hướng Nào? Phong Thủy Nhà Tuổi Bính Ngọ (Nam) Có Cung […]

 • Nội dung bài viếtNhững Điều Bạn Cần Lưu Ý Về Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Bính Ngọ 1966Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966Vào Năm 2021, Tuổi Bính Ngọ Có Nên Xây Nhà Hay Không? Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Với Hướng Nào? Phong Thủy Nhà Tuổi Bính Ngọ (Nam) Có Cung […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results