Hoa Mai Đại Cát

250.000 

Hoa Mai Đại Cát – vật phẩm may mắn, cát tường trong phong thủy

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Bước vào năm Quý Mão 2023 để khởi đầu cho một năm mới được hanh thông, thuận lợi cùng mong ước về vận may cũng như tài lộc nên nhu cầu thỉnh vật phẩm cát tường cầu tài trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, điển hình như vật phẩm phong thủy Hoa Mai Đại Cát – cát lành, hóa sát mạnh mẽ.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về vật phẩm may mắn Hoa Mai Đại Cát hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia theo dõi thêm ở bài viết ngay dưới đây nhé!

Vật Phẩm Hoa Mai Đại Cát Là Gì

Hoa Mai Đại Cát là vật phẩm phong thủy được xâu lại bởi 1 đồng Hoa Mai rời hay còn gọi là Đại Cát kết hợp với Bánh Xe Pháp Luân KếtVô Tận Kết Bồ.

Vật phẩm Hoa Mai Đại Cát được chế tác dựa trên hình ảnh tượng trưng của hoa mai 5 cánh biểu tượng cho viên mãn, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Chính vì vậy hoa mai 5 cánh còn được mọi người gọi với cái tên khác là “Hoa mai kim tiền” với hai mặt “ngũ tự” và “ngũ hình”.

Trong quá khứ, chuỗi Hoa Mai 5 cánh được xâu thành vật hộ thân đeo bên người để mang lại điềm may mắn, an lành hoặc còn được sử dụng thành vật tín giữa các mối quan hệ.

Ý Nghĩa Của Hoa Mai Đại Cát Trong Phong Thủy

Đồng Hoa Mai Đại Cát là vật phẩm phong thủy thể hiện cho vạn sự đều được hanh thông, thuận lợi được nhiều chuyên gia khuyên dùng đặt tại trong két sắt hoặc treo trước cửa tại những phương vị tốt trong nhà để chiêu tài, tấn lộc.

Đồng tiền Hoa Mai được thiết kế hai mặt ngũ tự được lần chạm khắc tinh tế lần lượt như sau:

 • Thọ: sống lâu hưởng phúc
 • Phú: giàu sang, phồn vinh
 • Quý: thăng tiến, hanh thông thuận lợi
 • Trường: phúc đức trường tồn, được lưu giữ lâu dài
 • Mệnh: số mạng của bản thân

Nhìn chung đối với mặt chữ của Đại Cát Hoa Mai mang ý nghĩa phúc mệnh của tín chủ sử dụng sẽ được bền lâu, có sức khỏe có được hưởng phúc có vận khí tài lộc.

Còn đối với thiết kế của mặt ngũ hình được chạm khắc theo thứ tự:

 • Đĩnh tiền vàng: đĩnh tiền kim bảo đại diện cho “vinh hoa phú quý
 • Con dơi: có cách nói gần giống với chữ “Phúc” trong Hán tự, tượng trưng cho phúc lộc, vận khí dồi dào tới gia đạo
 • Con hươu sao: hươu sao luôn gắn với hình ảnh của linh thú Lộc thần trong truyền thuyết cổ xưa, ý chỉ mong muốn cầu tài, cầu lộc và được quý nhân tương trợ
 • Quả đào tiên: biểu tượng cho cầu sức khỏe, gia đình viên mãn
 • Chim khách: tượng trưng cho sự cát tường – như ý, hoan hỷ đầm ấm

Đặc biệt vật phẩm Đại Cát Hoa Mai được đánh giá cực kỳ cao vì sử dụng pháp kết tỉ mỉ của Pháp Luân Xa Kết đại diện cho hình ảnh chính đạo của nhà Phật, đoạn trừ tất thảy mọi phiền não trong tâm thức. Cuối cùng cuối chuỗi Hoa Mai Đại Cát được kết bởi Vô Tận Kết Bồ biểu thị cho vô tận lộc tài được tồn tại thiên trường địa cửu.

Hơn hết Ngũ Phúc Hoa Mai được kết hợp bởi 5 đồng xu mai đại diện cho tác dụng chiêu tài tại 5 phương chính ngũ thuộc ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, tăng cường khả năng kích hoạt tài lộc cho năm mới của gia chủ.

Những Ai Nên Thỉnh Hoa Mai Đại Cát

Như đã biết, vật phẩm Đại Cát Hoa Mai được đề cao bởi công dụng kích hoạt tài lộc cực kỳ mạnh mẽ, cũng như tác dụng hóa sát phương vị và hướng nhà không tốt.

Bởi vậy Hoa Mai Đại Cát đã được chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương nghiên cứu và khuyên dùng đối với những trường hợp sau đây:

 • Gia chủ đang mong muốn tích trữ nhiều của cải trong năm mới
 • Công việc của gia chủ đang chưa được hanh thông, thuận lợi, liên tục gặp nhiều khó khăn
 • Hướng nhà, công ty, văn phòng gặp phải vận khí không tốt
 • Ban thờ Thần Tài chưa được lộc
 • Kích hoạt tài lộc cá nhân

Vị Trí Treo Hoa Mai Đại Cát

Vật phẩm Hoa Mai Đại Cát không chỉ là bảo vật chiêu tài, kích lộc đơn thuần mà cũng là pháp khí trấn yểm cốt yếu trong phong thủy dương cơ, vì vậy cần lưu ý những vị trí treo vật phẩm sau đây:

 • Ban thờ Thần Tài
 • Cửa chính căn hộ, văn phòng, cơ quan đoàn thể
 • Cửa ban công
 • Trên ô tô
 • Giá sách

Đặc biệt có thể thỉnh, sử dụng theo hình thức Hoa Mai Đại Cát rời và đặt 5 đồng Đại Cát rời tại 5 vị trí trên ban thờ Thần Tài để chiêu tài, thâu thu vận khí hoặc dán trên khuôn cửa có tác dụng hóa sát trực tiếp với khí hung sát, hay như đặt một đồng Hoa Mai Đại Cát rời trong ngăn kéo tủ để thụ lộc.

Lưu Ý Khác

Hiện nay Hoa Mai Đại Cát hay như đối với tất cả các vật phẩm khác tại Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và sản xuất, thử nghiệm hiệu quả trước khi tới tay người thỉnh vật phẩm.

Hơn hết mỗi vật phẩm đều được KHAI QUANG, TRÌ CHÚ ĐIỂM NHÃN bởi Đại Sư tại chùa Cổ Linh thực hiện. Ngoài ra vật phẩm đều có hướng dẫn XEM NGÀY GIỜ ĐẶT VẬT PHẨM chi tiết cùng tem kiểm định và phiếu bảo hành đi kèm.

Lời Kết

Để liên hệ chi tiết đặt vật phẩm vui lòng điền form bên cạnh để nhận thêm ưu đãi cá nhân hoặc liên hệ hotline 0858.111.999 ngay để thỉnh vật phẩm nhanh nhất!

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results