Đồ Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Đem Lại Tài Lộc

Top Đồ Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Cực Tốt Để Bạn Phát Triển Sự Nghiệp

Phong thủy bàn làm việc theo chuyên gia phong thủy được cho rằng không chỉ phụ thuộc vào tuổi, mệnh mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoại cảnh phát sinh khác. Trong đó, đồ phong thủy để bàn làm việc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tài lộc mà nhiều người chọn lựa như một phương pháp đơn giản để cải thiện phong thủy.

Tuy nhiên để có lựa chọn phù hợp nhất với bản thân hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Tại Sao Nên Trang Trí Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy?

Tại Sao Nên Trang Trí Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy
Tại Sao Nên Trang Trí Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy

Căng thẳng, mệt mỏi là tình trạng chung hầu hết của những người làm nhân viên văn phòng. Ngày ngày phải đối mặt với những đồ vật vô tri vô giác trên bàn làm việc như sổ sách, giấy tờ, tài liệu đặc biệt là các thiết bị điện tử…Việc đặt vật phẩm trang trí theo phong thủy trên bàn làm việc giúp cho gia chủ trở nên thoải mái, dễ chịu hơn.

Đồ đạc có ý nghĩa phong thủy được đặt trên bàn làm việc không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều giá trị về năng lượng tài lộc, may mắn cát tường. Ngoài ra còn làm không gian gia chủ trở nên tưng bừng sức sống, tăng thêm sinh khí giúp gia chủ có một tinh thần thoải mái giải quyết công việc một cách suôn sẻ.

Chuyên gia phong thủy cho rằng, chỉ cần đặt vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy ở gần vị trí bàn học hay bàn làm việc, sẽ luôn nhận được sự may mắn và thuận lợi, thành công trong cuộc sống. 

Năng lượng tích cực từ đồ vật có ý nghĩa phong thủy tỏa ra còn giúp tinh thần người làm việc tại đó luôn giữ được trạng thái minh mẫn, tích cực. Đồng thời lòng kiên trì, tính nhẫn nại cũng sẽ tăng lên khi đối mặt với khó khăn. Từ đó gia chủ sẽ luôn có động lực, để chăm chỉ phấn đấu tốt hơn cho sự nghiệp không ngừng phát triển. 

Vật Phẩm Phong Thủy Và Vị Trí Nên Để Trên Bàn Làm Việc Để Thu Hút Tài Lộc

Vật Phẩm Phong Thủy Và Vị Trí Nên Để Trên Bàn Làm Việc Để Thu Hút Tài Lộc
Vật Phẩm Phong Thủy Và Vị Trí Nên Để Trên Bàn Làm Việc Để Thu Hút Tài Lộc

Vật phẩm phong thủy không chỉ hấp dẫn bởi vẻ đẹp mà còn mang đến những điều may mắn, bình an. Đồng thời, giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn hỗ trợ cho phong thủy. Bởi vậy rất nhiều người thường ưu tiên trưng bày các vật phẩm phong thủy ở phòng làm việc sẽ hấp thu nhiều vượng khí. 

Vì những không gian này là nơi hội tụ nhiều vượng khí nhất, đặt đồ phong thủy ở đó có thể quyết định sự nghiệp của gia chủ luôn hanh thông và được quý nhân phù trợ. Chuyên gia Master Phùng Phương sẽ gợi ý cho gia chủ những vật phẩm phong thủy và vị trí nên để trên bàn làm việc để thu hút tài lộc.

Bài Trí Cây Xanh Trên Bàn Làm Việc

Cây xanh có vai trò rất quan trọng cho môi trường sống. Cây xanh có tác dụng giúp điều hòa không khí, làm mát bầu khí quyển xung quanh chúng ta. Vì vậy có thể thấy việc đặt cây ở bàn làm việc rất có lợi cho sức khỏe.

Theo chia sẻ của những chuyên gia phong thủy lâu năm đều cho rằng chọn một cây xanh nhỏ trên bàn làm việc hợp với cung mệnh sẽ mang lại những nguồn năng lượng tốt lành cho người trồng. 

Những loài cây cảnh mang giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa về mặt phong thủy được ưu tiên lựa chọn bài trí trong không gian làm việc. Với mong muốn mang đến sự bình an, phát đạt và mang đến giá trị thẩm mỹ. Một cây phong thủy để bàn đẹp sẽ giúp toàn bộ không gian gia tăng thêm nguồn sức sống. Gia chủ sẽ có hứng thú hơn trong quá trình làm việc. 

Nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời dồi dào giúp cây sống lâu thuận lợi cho sự phát triển. Nếu bàn làm việc của gia chủ không có ánh mặt trời thì hãy chọn những loại cây ưa bóng râm. Cây phát triển tốt điều đó đem lại cho gia chủ rất nhiều may mắn.

Trưng Bày Bể Cá Mini

Trưng Bày Bể Cá Mini
Trưng Bày Bể Cá Mini

Đặt bể cá phong thủy trong phòng làm việc là xu hướng của nhiều trạch chủ công sở để trang trí cho văn phòng thêm hài hòa và nâng cao sự nghiệp, công việc. Bể cá giúp mọi thứ diễn ra tốt đẹp và tiền vào rủng rỉnh, cơ hội thăng tiến.

Nên đặt bể cá gần cửa sổ trong phòng làm việc để giúp hấp thụ năng lượng tích cực. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể đặt một bể cá nhỏ trên bàn làm việc để công việc làm ăn thuận lợi hơn.

Đặt Tượng Linh Vật Phong Thủy

Linh vật phong thủy được đặt trên bàn nhằm mục đích mang lại may mắn, tiền tài và sức khỏe cho gia chủ. Các loại tượng linh vật có thể kể đến như Quy long, Kim thiềm, Long Ngư…. Mỗi loại tượng đều có ý nghĩa riêng nhưng tất cả đều mang đến trí tuệ, sự uyên bác, sáng suốt, khả năng giao tiếp và các mối quan hệ cởi mở cho gia chủ.

  • Long Quy Trường Thọ: Long Quy Trường Thọ bên cạnh các đặc điểm của Long Quy nói chung còn chủ về sinh khí, đưa lại cho gia chủ những điều cát lành, nhất là liên quan về sức khỏe, cầu tự và tránh xa tật ách
  • Thiềm Thừ Thần Ngọc: Mang đến sự quý phái, quyền lực, trí tuệ, của cải. Đặt Thiềm Thừ trên bàn có tác dụng hóa hung thành cát.
  • Ấn Rồng Vương Quyền: Ấn Rồng Vương Quyền trong phong thủy là hình mẫu đại diện cho quyền lực tối cao, song đây cũng là vật phẩm được đánh giá là một trong những pháp khí uy lực tăng cường vận may chốn quan trường

Quả Cầu Thạch Anh

Quả Cầu Thạch Anh
Quả Cầu Thạch Anh

Theo các chuyên gia phong thủy, quả cầu đá sẽ mang lại nhiều điều bổ ích, đặc biệt nó còn tượng trưng cho sự uyên bác, thông thái và thành đạt. Vì vậy, để thu hút tài lộc, phú quý, nhiều người sẽ đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

Quả cầu Thạch Anh mang năng lượng dương cực mạnh giúp hóa giải được âm khí. Điều đó mang lại may mắn, vượng khí dồi dào và giúp người sở hữu có được nhiều thành công.

Nhờ nguồn năng lượng hiếm có từ đá giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn. Quả cầu phong thủy có khả năng hóa giải được sóng từ phát ra ở điện thoại, máy tính cũng như các thiết bị điện tử.

Nên đặt ở góc vuông của bàn làm việc bởi đây là vị trí có góc nhọn giúp giảm bớt sát khí, mang tới điều may mắn, bình an cho chủ nhân, công việc suôn sẻ và thành công. Khi đặt cần quay hướng ra ngoài để hút năng lượng, đem lại vận khí tốt nhất cho người sở hữu.

Đặt Tiền Trên Bàn Làm Việc Giúp Tài Lộc Ngập Tràn

Tiền là sức bật của tâm hồn giúp chúng ta không ngừng cố gắng để có cuộc sống đủ đầy hơn. Theo một vài thuyết phong thủy trong thời xưa, việc đặt một tờ tiền hay cây tiền trong phòng làm việc là điều tất yếu và vô cùng cần thiết. Vì tiền là thứ vô cùng quý giá nên ai cũng phấn đấu vì nó.

Vì vậy, hình ảnh tiền bạc trên bàn làm việc càng nhiều thì mong muốn của gia chủ càng mạnh mẽ. Điều này sẽ thúc đẩy gia chủ làm việc chăm chỉ hơn và tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Ngoài ra, khi gia chủ đặt tiền hay hình ảnh của tiền trên bàn thì hiệu quả mà nó mang lại cũng tỷ lệ thuận với mong muốn của gia chủ.

Bàn Làm Việc Không Thể Thiếu Sổ Ghi Chép

Sổ tay hay sổ ghi chép là một trong những vật dụng không thể thiếu trên bàn làm việc của bất kỳ ai. Đặc biệt, nếu công việc của gia chủ liên quan đến ghi chép thì một cuốn sổ sẽ giúp gia chủ lưu trữ dữ liệu tốt hơn.

Ngoài ra, về mặt phong thủy, việc đặt sổ tay trên bàn làm việc cũng thể hiện sự nghiêm túc, chu đáo và chín chắn của gia chủ. Từ đó, mang lại may mắn cho một tương lai phát triển hơn.

Con Dấu Phong Thủy

Con Dấu Phong Thủy
Con Dấu Phong Thủy

Con dấu là vật dụng quyền lực cho gia chủ thực hiện hóa ước mơ, nguyện vọng của mình cũng như kích thích sự sáng tạo, nỗ lực trong công việc. Con dấu không chỉ thể hiện đẳng cấp, địa vị mà còn mang đến những điều may mắn, điềm lành cho người sở hữu nó.

Con dấu phong thủy làm tăng sự tự tin và lòng biết ơn, khơi dậy cảm xúc cũng như những điều tích cực cho người sở hữu. Gia chủ có thể chọn bất kỳ con dấu nào, có thể là con dấu của một người mang chữ ký cá nhân. Vì vậy nó có thể mang lại cho gia chủ công danh và tài lộc.

Bút Ký Hợp Phong Thủy

Nếu gia chủ có một cuốn sổ trên bàn làm việc của mình, một cây bút phong thủy là điều cần thiết. Không phải ngẫu nhiên mà các nhà quản lý lại lựa chọn những chiếc bút ký cao cấp cho mình.

Ngoài việc mang đến sự quý phái, sang trọng thì việc chọn được chiếc bút phù hợp sẽ mang lại tiền tài, may mắn và danh vọng cho gia chủ. Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần đặt bút về hướng Tây Bắc, vì hướng này có quý nhân phù trợ, thu hút đầu tư, công việc thuận lợi.

Ngoài việc mang đến sự quý phái, sang trọng thì việc chọn được chiếc bút phù hợp sẽ mang lại tiền tài, may mắn 

Lịch Để Bàn Làm Việc

Lịch để bàn là vật dụng vô cùng cần thiết giúp gia chủ có thể dễ dàng kiểm soát tiến độ và theo dõi công việc của mình theo ngày, tháng. Gia chủ thậm chí có thể ghi chú vào lịch để tránh quên hoặc bỏ sót.

Nói chung, gia chủ nên đặt lịch để bàn ở nơi dễ thấy và dễ thấy nhất. Chỉ là một cuốn lịch nhỏ nhưng lại mang đến nhiều may mắn, thuận lợi giúp công việc của gia chủ diễn ra suôn sẻ như dự định.

Cây Đá Quý, Cây Tài Lộc

Là biểu tượng của sự giàu sang và phú quý Cây Đá Quý, Cây Tài Lộc được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc. Khi đặt cây trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều thành công trong công việc và cuộc sống cho chủ nhân. Ngoài ra Cây Đá Quý, Cây Tài Lộc có hình dáng độc đáo, màu sắc còn giúp cho tinh thần được sảng khoái, sức khỏe dồi dào và sự nghiệp phất lên nhanh chóng.

Những Vật Dụng Nên Tránh Để Trên Bàn Làm Việc

Mặc dù vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc rất nhiều ý nghĩa phong thủy nhưng không phải ai cũng biết cách phát huy hết giá trị tinh túy đó. Nếu gia chủ biết cách đặt đúng đúng vị trí, đúng hướng sẽ tăng cường sức khỏe cũng như thu hút tiền tài cho chủ nhân sở hữu. 

Tuy nhiên, nếu chọn sai vật phẩm phong thủy và hướng đặt cũng sai sẽ gây ra những hiểm họa khôn lường. Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc, gia chủ nên tránh những vật dụng sau.

Không Bày Những Con Giáp Kị Mệnh

Theo phong thủy, cung hoàng đạo sẽ ảnh hưởng đến vận may của những người mang lại phú quý cho gia chủ. Ví dụ, người sinh năm Sửu không đặt tượng Mã. vật có hình con dê không để trên bàn làm việc của người tuổi Tý.

Vật Trang Trí Sắc Nhọn

Lựa chọn đúng vật phẩm phong thủy sẽ giúp mang đến bình an và thuận lợi trong công việc của chủ nhân. Để làm được điều đó mỗi người cần biết cách chọn vật phẩm phù hợp trên bàn. 

Ví dụ không chọn vật trang trí có đầu sắc nhọn, cây nhiều gai, hoặc vật dụng chứa nhiều sát khí. Trong phong thủy, việc đặt những vật sắc nhọn trên bàn sẽ ảnh hưởng đến tài vận, tán tài, hao tài tốn của.

Các Loại Cây Hoa, Không Phù Hợp

Gia chủ không nên đặt cây xương rồng trên bàn tránh ảnh hưởng đến vận may và tinh thần. Ngoài ra, tránh sử dụng các loại cây dây leo, vì chúng có xu hướng thu hút khí hung và gây ra sự bất tiện cho gia chủ. Ngoài ra, không nên đặt hoa giả trên bàn, vì chúng vốn không có sức sống sẽ không thu hút được của cải.

Vật Phẩm Phong Thủy Có Hình Thù Kỳ Quái, Không Thẩm Mỹ

Đừng bao giờ đặt những vật phẩm có hình thù kỳ dị trên bàn làm việc. Điều này sẽ gây ra những điều xui xẻo và dễ gây ra xung đột, tranh chấp.

Không Để Thùng Rác Dưới Bàn Làm Việc

Nhiều người vẫn có thói quen đặt thùng rác dưới gầm bàn làm việc. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, chính thói quen đó phần nào ảnh hưởng đến trường khí năng lượng làm việc, thụ động phát tán nhiều uế khí. Vì trong thùng rác có nhiều loại rác nên sẽ gây ô nhiễm và xua đuổi quý nhân và cản trở tài lộc.

Lời Kết

Ngày nay, việc bài trí đồ phong thủy trên bàn làm việc không còn đơn giản là một thú vui nghệ thuật đơn thuần mà còn được nhiều gia chủ cũng như chuyên gia đề cao về hiệu năng phong thủy khi được ứng dụng. Những thông tin trong bài viết được Phong Thủy Phùng Gia sưu tầm từ nhiều nguồn kiến thức. Bởi vậy, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chưa mang tính ứng dụng phong thủy chính phái chính xác. Để được tư vấn miến phí chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 14:57 - 12-10-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTop Đồ Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Cực Tốt Để Bạn Phát Triển Sự NghiệpTại Sao Nên Trang Trí Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy?Vật Phẩm Phong Thủy Và Vị Trí Nên Để Trên Bàn Làm Việc Để Thu Hút Tài LộcBài Trí Cây Xanh Trên Bàn Làm ViệcTrưng Bày Bể […]

  • Nội dung bài viếtTop Đồ Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Cực Tốt Để Bạn Phát Triển Sự NghiệpTại Sao Nên Trang Trí Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy?Vật Phẩm Phong Thủy Và Vị Trí Nên Để Trên Bàn Làm Việc Để Thu Hút Tài LộcBài Trí Cây Xanh Trên Bàn Làm ViệcTrưng Bày Bể […]

  • Nội dung bài viếtTop Đồ Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Cực Tốt Để Bạn Phát Triển Sự NghiệpTại Sao Nên Trang Trí Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy?Vật Phẩm Phong Thủy Và Vị Trí Nên Để Trên Bàn Làm Việc Để Thu Hút Tài LộcBài Trí Cây Xanh Trên Bàn Làm ViệcTrưng Bày Bể […]

  • Nội dung bài viếtTop Đồ Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Cực Tốt Để Bạn Phát Triển Sự NghiệpTại Sao Nên Trang Trí Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy?Vật Phẩm Phong Thủy Và Vị Trí Nên Để Trên Bàn Làm Việc Để Thu Hút Tài LộcBài Trí Cây Xanh Trên Bàn Làm ViệcTrưng Bày Bể […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results