Ấn Rồng Vương Quyền

4.460.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Ấn Rồng Vương Quyền trong phong thủy là hình mẫu đại diện cho quyền lực tối cao, song đây cũng là vật phẩm được đánh giá là một trong những pháp khí uy lực tăng cường vận may chốn quan trường.

Trong quan điểm áp dụng phong thủy ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống đã được hoàn toàn khẳng định là yếu tố khoa học chính xác dựa trên giá trị tinh thần duy tâm người sở hữu vật phẩm cho hay đã đạt được nhiều thành tựu từ công năng nhất định đó.

Vậy để tìm hiểu chi tiết về vật phẩm Ấn Rồng Vương Quyền hãy cùng theo dõi ở bài viết dưới đây cùng Phong Thủy Phùng Gia nhé!

Ấn Rồng Vương Quyền Là Gì

Ấn Rồng Vương Quyền là vật phẩm phong thủy được chế tác trên khuôn mẫu ấn rồng thật vào thời xưa dành riêng cho Hoàng Đế, Vua Chúa để thể hiện quyền lực tối cao và uy nghi của người đứng đầu thiên hạ.

Ấn Rồng Vương Quyền được đúc từ 100% đá Serpentine nguyên khối được khai thác hoàn toàn có trong tự nhiên và là vật phẩm được ưu tiên lựa chọn tăng cường vận khí, hóa giải thị phi hiệu quả.

Theo một số nghiên cứu trong phong thủy học cho rằng, hình tượng Rồng trên Ấn có thể dùng hơi thở thổi thành nguyên khí của trời đất, vạn vật. Chính vì vậy mà trong nhiều tư liệu từ thời xưa cho đến ngày nay, hình thế sơ nguyên của đồng bằng, sông núi đều liên quan hoặc bắt nguồn từ hình dáng của Rồng.

Do vậy Ấn Rồng Vương Quyền dần trở thành vật phẩm biểu tượng vô cùng rõ nét cho quyền lực và sức ảnh hưởng mạnh mẽ mà không phải ai cũng dễ dàng sở hữu.

Ý Nghĩa Của Ấn Rồng Vương Quyền

Như đã nói đến ở trên, Ấn Rồng Vương Quyền là vật phẩm biểu tượng cho quyền uy tối cao, tăng cường vận khí được chế tác hoàn toàn từ đá Serpentine tự nhiên nguyên khối đúc thành.

Nhìn chung tổng thể của vật phẩm được điêu khắc tỉ mỉ thành hình tượng con Rồng đang cuộn mình chầu, dáng vẻ uy nghi điềm tĩnh giơ cao hai móng vuốt phía trước lên. Với hình tượng của Ấn Rồng Vương Quyền chính là thiên mệnh lớn lao, không chỉ tăng cường vận khí mà còn tịch tà hóa sát, tránh thị phi.

Đặc biệt hơn, nếu trưng Ấn Rồng bằng đá  Serpentine tự nhiên cũng mang lại nhiều lợi ích trực tiếp tới vận khí của người thỉnh và sở hữu vật phẩm. Ngoài linh khí từ “Long chầu” mà năng lượng hữu ích trong điều kiện tự nhiên hình thành của khối đá Serpentine sẽ trợ vận giúp gia chủ được hanh thông thuận lợi, tránh nhiều điềm hạn, gặp nhiều vận may trên con đường sự nghiệp.

Những Ai Nên Thỉnh Vật Phẩm Ấn Rồng Vương Quyền

Vật phẩm Ấn Rồng Vương Quyền đặc biệt được chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương nghiên cứu, kiểm định về giá trị thành phẩm cũng như giá trị công năng thực tế mang lại vô cùng kỹ lưỡng trong một thời gian nhất định.

Do vậy Ấn Rồng Vương Quyền phù hợp sử dụng trong các trường hợp sau đây:

 • Mong muốn thăng quan tiến chức trong sự nghiệp của mình
 • Đang gặp nhiều trở ngại trên con đường quan vận
 • Bị tiểu nhân chọc phá, quấy rầy, gièm pha sau lưng ảnh hưởng tới bản thân

Ngoài việc thỉnh vật phẩm Ấn Rồng để thực hiện được mong muốn, nhu cầu phát triển vinh quang hiển lộc của bản thân, đây cũng là vật phẩm có giá trị lớn để trở thành lựa chọn sáng suốt để biếu tặng trong những dịp lễ quan trọng đến người thân, bạn bè, cấp trên,…

Vị Trí Đặt Ấn Rồng Vương Quyền

Do là pháp khí thiết lập quyền uy mạnh mẽ và thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, Phong Thủy Phùng Gia khuyên quý anh chị nên đặt tại một số vị trí tiêu biểu trong không gian dương cơ như sau:

 • Vị trí trên bàn làm việc
 • Két sắt trong phòng làm việc, văn phòng
 • Tủ sách
 • Phương vị Tài Lộc trong nhà
 • Phòng khách trong không gian dương trạch, tuy nhiên người xưa đã từng có câu: “Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ”, nên ưu tiên và sắp xếp vật phẩm tại phương vị hướng Tây

Ngoài ra việc sử dụng và đặt Ấn Rồng Vương Quyền được coi là phương pháp kích hoạt thiên khí, một phần dựa trên yếu tố xác định hướng của ngôi nhà nơi thỉnh vật phẩm. Để được tìm hiểu rõ thêm cách đặt chính xác, quý gia chủ cần thiết nên cần đến sự tư vấn của các chuyên gia có chuyên môn để biết thêm chi tiết cách đặt vật phẩm phù hợp với gia đạo của mình nhé!

Lưu Ý Khác

Hiện nay Ấn Rồng Vương Quyền hay như đối với tất cả các vật phẩm khác tại Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và sản xuất, thử nghiệm hiệu quả trước khi tới tay người thỉnh vật phẩm.

Hơn hết mỗi vật phẩm đều được KHAI QUANG, TRÌ CHÚ ĐIỂM NHÃN bởi Đại Sư tại chùa Sủi thực hiện. Ngoài ra vật phẩm đều có hướng dẫn XEM NGÀY GIỜ ĐẶT VẬT PHẨM chi tiết cùng tem kiểm định và phiếu bảo hành đi kèm.

Lời Kết

Để liên hệ chi tiết đặt vật phẩm vui lòng điền form bên cạnh để nhận thêm ưu đãi cá nhân hoặc liên hệ hotline 0858.111.999 ngay để thỉnh vật phẩm nhanh nhất!

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results