Cung Quan Lộc Bị Triệt Nên Dùng Vật Phẩm Phong Thủy Nào Hỗ Trợ

Cung Quan Lộc Bị Triệt Nên Dùng Vật Phẩm Phong Thủy Nào Hỗ Trợ
Cung Quan Lộc Bị Triệt Nên Dùng Vật Phẩm Phong Thủy Nào Hỗ Trợ

Đối với những người tìm hiểu về phong thủy – tử vi, không ít những trường hợp lo ngại về cung quan lộc bị triệt của bản mệnh sẽ ảnh hưởng tới vận tài công danh của mình ra sao.

Trên hết chính là những bối rối và lúng túng về cách có thể hóa giải hoặc hạn chế thất thoát tài khi cung quan lộc bị triệt ra sao. Để biết thêm chi tiết hơn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng Phong Thủy Phùng Gia ngay nhé!

Vậy Cung Quan Lộc Là Gì

Cung quan lộc là một cung biểu thị khá rõ ràng cho con đường công danh sự nghiệp của một đương số tính trên lá số tử vi hoặc tứ trụ. Được biết cung quan lộc là cung vị thứ 6 bắt đầu từ cung Thân Mệnh và tính theo chiều thuận kim đồng hồ. Với một số cách hiểu khác về cung quan còn là cách nói về chức sắc trong tương lai và quyền hành của mỗi người.

Cung Quan Lộc Bị Triệt Nên Dùng Vật Phẩm Phong Thủy Nào Hỗ Trợ

Cung quan lộc thể hiện rõ sự nghiệp của đương số ra sao, dự đoán tính chất nghề nghiệp khi kết hợp với Thân Mệnh, hay mệnh cách của họ là mẫu người có tinh thần phát triển sự nghiệp của bản thân (có tham vọng) hay không. Nhìn chung cung quan lộc sẽ biểu thị khá rõ ràng, chứa đựng thông tin về đương số có gặp được thuận lợi trên con đường quan vận của mình hay không.

Đôi khi cung quan lộc của một số ít người chỉ biểu thị phần nào về công việc, tiền tài của họ vì sự thay đổi của từng lưu niên vận hạn khá khó đoán và phức tạp.

Cung Quan Lộc Bị Triệt Là Gì

Trong tử vi mệnh lý cung quan lộc bị triệt hay còn gọi là triệt án ngữ, khi triệt đóng tại bất kỳ đầu đều mang ý nghĩa “chém thành từng mảnh, cắt đứt”, cách khác có thể hiểu nếu triệt đóng ở quan lộc thì gây ra nhiều cản trở, khó khăn.

Thông thường công việc của đương số đó khá lận đận, công việc không ổn định, chức vị liên tục thăng giáng, bản thân không có mấy nhiêu chỗ đứng trên quan trường.

Cung Quan Lộc Bị Triệt Nên Dùng Vật Phẩm Phong Thủy Nào Hỗ Trợ

Vì vậy để hóa giải cung quan lộc bị triệt đỡ phần nào ảnh hưởng tới vận trình công danh trong cuộc đời của đương số, Phong Thủy Phùng Gia cho rằng ngoài việc đánh giá tổng quan mệnh cách của toàn bộ lý số đó mà đương số hoàn toàn có thể cải thiện bằng phương pháp kích vận tài lộc cho bản thân mình.

Kích Đường Quan Lộc Như Thế Nào

Với kiến thức về mệnh lý tử vi cùng với khoa học phong thủy, đối với cung quan lộc bị triệt hoàn toàn có thể hóa giải cũng như kích hoạt tài lộc bằng cách chọn lựa vật cung ứng năng lượng đặc biệt để chiêu tài, thụ lộc cho bản thân.

Ngoài việc ứng dụng sao lưu niên trong năm để thay đổi một vài vị trí nhỏ trong nhà để kích hoạt vượng khí cho bản thân đương số sống trong gia đạo đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để chiêu tài, kích hoạt quan vận của mình.

Cung Quan Lộc Bị Triệt Nên Dùng Vật Phẩm Phong Thủy Nào Hỗ Trợ

Bột Xông Đại Cát

Bột Xông Đại Cát là vật phẩm phong thủy đặc biệt được nghiên cứu và thực hiện theo công thức được kế thừa bởi các nhà nghiên cứu – đại sư tại Tây Tạng. Bột Xông đặc biệt được cấu thành bởi 9 loại nguyên liệu tự nhiên quý hiếm: bột Hoàng Đàn, bột gỗ Sưa, bột gỗ Ngọc Am, bột gỗ Tử Đàn, gừng, hồi, quế, hùng hoàng, thiết mộc tím và tam thất.

Đặc biệt Bột Xông Đại Cát được sử dụng kết hợp cùng với thạch anh ngũ sắc tự nhiên sinh ra năng lượng hấp thụ tài lộc “thụ động”, phù hợp cho gia chủ sử dụng vào dịp cuối hoặc đầu năm khi bắt đầu vận trình lưu niên bắt đầu thay đổi.

Theo các chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam đánh giá Bột Xông Đại Cát có tác dụng hóa giải phần nào xung khắc xấu tẩu tán đi, tác động năng lượng “thanh lọc” để cải thiện vận khí quan lộc của đương số trong gia đình.

Long Quy Thượng Quan

Long Quy Thượng Quan là vật phẩm phong thủy được coi trọng và đánh giá là một trong những pháp khí chiêu tài chủ về quan lộ thăng tiến với cơ hội mở ra cho đương số sở hữu nhiều khởi sắc trong công việc.

Bản chất Long Quy thuộc hàng ngũ Tứ Linh hiển linh đại diện cho đại cát, bởi vậy hình ảnh của Long Quy thường được chuyển thành tranh vẽ, vật phẩm trưng bày trong không gian làm việc hay bài trí của nhiều doanh nhân có địa vịa. Bởi lẽ, Long Quy Thượng Quan là biểu tượng của một linh thú Long Quy vàng cưỡi trên mình mũ quan đại diện cho hiển danh, đắc lộc cao sang.

Xem thêm : Long quy là con gì ?

Túi Tài Lộc Thiên Bảo

Túi Tài Lộc Thiên Bảo là vật phẩm “xu cát, tị hung” được khuyên dùng khá phổ biến đối với không ít đương số có những công việc gắn liền đến kinh doanh buôn bán.

Đặc biệt Túi Thiên Bảo chủ về tài lộc không chỉ mang lại nhiều may mắn, an lành về quan vận tốt mà chiêu cầu bình an may mắn. 

Lời Kết

Trên thực tế đối với các đương số có vấn đề về cung quan lộc bị triệt, ngoài việc hóa giải cho bản thân phần nào không bị ngăn trở trên con đường quan vận, lập nghiệp của mình, cần thiết cần có những tư vấn chi tiết thêm về tử vi mệnh lý rõ ràng.

Trên một lá số thông thường một cách cục có ba xu hướng vận mệnh khác nhau, chính vì vậy để biết thêm chi tiết về cung mệnh của bản thân đang gặp phải những trở ngại nào hãy đặt câu hỏi tại form bên cạnh để được giải đáp miễn phí.

Hy vọng hướng kích đường quan lộc bị triệt án ngữ do của Phong Thủy Phùng Gia giúp ích tới quý bạn đọc!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:45 - 28-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtVậy Cung Quan Lộc Là GìCung Quan Lộc Bị Triệt Là GìKích Đường Quan Lộc Như Thế NàoBột Xông Đại CátLong Quy Thượng QuanTúi Tài Lộc Thiên BảoLời KếtTại sao phải xây sửa nhà mới trong giai đoạn đầu vận 9 – 2024 Mọi sự thành bại của đời người hay đơn […]

  • Nội dung bài viếtVậy Cung Quan Lộc Là GìCung Quan Lộc Bị Triệt Là GìKích Đường Quan Lộc Như Thế NàoBột Xông Đại CátLong Quy Thượng QuanTúi Tài Lộc Thiên BảoLời KếtTổng quan Bước sang năm 2024, chúng ta chính thức bước vào vận 9 kéo dài 20 năm (2024-2043) tạm biệt vận 8 (2004-2023), […]

  • Nội dung bài viếtVậy Cung Quan Lộc Là GìCung Quan Lộc Bị Triệt Là GìKích Đường Quan Lộc Như Thế NàoBột Xông Đại CátLong Quy Thượng QuanTúi Tài Lộc Thiên BảoLời KếtBố trí phong thủy phòng khách mang đến sự hài hòa trong cuộc sống Phong thủy phòng khách không chỉ giúp tạo ra giấc […]

  • Nội dung bài viếtVậy Cung Quan Lộc Là GìCung Quan Lộc Bị Triệt Là GìKích Đường Quan Lộc Như Thế NàoBột Xông Đại CátLong Quy Thượng QuanTúi Tài Lộc Thiên BảoLời Kết[Tổng hợp] những cách để bố trí phong thủy phòng ngủ hợp với gia chủ Phong thủy phòng ngủ không chỉ đơn thuần là […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results