Tịch Tà Hóa Sát Bằng Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng Khách

Thông Tin Chi Tiết Về Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng Khách

Đã từ lâu Tỳ Hưu được biết đến là một vật phẩm vô cùng đặc biệt, có khả năng tịch tà hóa sát để mang đến những may mắn cho người dùng. Chính bởi nét đặc trưng đó mà nhiều gia chủ đã sắm “em nó” trưng bày ở các vị trí quan trong trong căn nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bố trí vật phẩm này hợp lý để thu hút tài lộc. Trong phạm vi bài viết, Phong Thủy Phùng Gia gợi ý cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách mà bạn không nên bỏ qua.

Tổng Quan Về Tỳ Hưu Phong Thủy

Tổng Quan Về Tỳ Hưu Phong Thủy
Tổng Quan Về Tỳ Hưu Phong Thủy

Truyền thuyết xưa kể lại rằng Rồng có 9 đứa con và một trong số đó sinh ra đã bị dị tật đó là Tỳ Hưu. Mặc dù sở hữu mọi vẻ đẹp của tất cả anh em nhưng Tỳ Hưu lại không có hậu môn nên sinh ra vài ngày đã chết yểu. Nhìn thấy cảnh đánh thương, Ngọc Hoàng đã cho nó hóa thành linh vật để giúp người đời về tiền bạc, vật chất.

Vào thời vua Minh Thái Tổ (Trung Quốc) do đất nước còn nghèo nên ngân sách ngày một cạn đi. Vua vô cùng lo lắng nên lúc nào cũng trăn trở kể cả trong giấc mơ. Một hôm vua mơ thấy hình thù một con vật đầu lân, chân to, có sừng đang nuốt vàng bạc ở trước cung điện. 

Nghĩ rằng đây là vật linh thiêng nên vua sai người xây cổng thành to, rộng, uy nghiêm dẫn vào Tử Cấm Thành. Vua còn sai thợ kim hoàn tạc hình Kỳ Lân và đặt ở vị trí cao nhất của Tài môn. Kể từ đó nhà Minh thịnh vượng, trở thành triều đại giàu có bậc nhất thời bấy giờ.

Từ những câu chuyện xưa truyền lại ta có thể thấy rằng đã từ lâu Tỳ Hưu được xem là một vật thiêng. Nó có khả năng kích hoạt vượng khí, tiền tài, địa vị và cả sức khỏe cho những người tôn thờ nó. 

Trong xã hội hiện đại, người ta gắn Tỳ Hưu cùng với mục đích mang lại sự giàu có và may mắn. Hiện tại có hai loại Tỳ Hưu phong thủy đó là Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà.

Tỳ Hưu Thiên Lộc bụng to, hai sừng, dáng oai phong. Nó có sứ mệnh bảo vệ của cải và giúp cho gia chủ trở nên sang giàu. Tỳ Hưu Tịch Tà vẻ ngoài trông khó tính, có phần dữ dằn, miệng luôn há rộng và chỉ có một sừng. Nó có khả năng hút khí của yêu ma để tạo năng lượng cho bản thân. Từ đó hóa giải sát khí cho gia chủ và các thành viên.

Về cách chọn Tỳ Hưu bạn nên dựa vào mệnh để chọn loại có màu sắc phù hợp. Ví như bản mệnh Kim thì nên chọn Tỳ Hưu trắng, xám, ghi. Bản mệnh Thổ thì hợp với linh vật nâu. Cam đất. Trong quá trình sử dụng nên đặt đúng hướng và thường xuyên vệ sinh sạch sẽ Tỳ Hưu.

Tại Sao Nên Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng Khách

Phòng khách là tâm điểm của ngôi nhà, là nơi đón tiếp anh em họ hàng và bạn bè gần xa. Hơn thế nữa khu vực này trong phong thủy nhà ở đóng vai trò quan trọng trong việc kích cầu vượng khí. Chính vì những lý do đó mà khi thiết kế gia chủ thường lưu tâm tới kiến trúc cũng như màu sắc, nội thất cho căn phòng này.

Như chúng ta đã biết Tỳ Hưu ẩn chứa nhiều điều linh thiêng. Nó được nhiều người săn lùng bởi quan niệm thu hút điềm lành, tài lộc. Việc đặt linh vật này ở phòng khách từ lâu đã trở thành một thói quen tín ngưỡng của người Việt ta. 

Không gian phòng khách thông thoáng và sang trọng là nơi phù hợp nhất để đặt Tỳ Hưu. Cách đặt Tỳ Hưu ở trong phòng khách chuẩn phong thủy sẽ mang tới sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Đặc biệt với những gia chủ kinh doanh buôn bán thì tiền bạc luôn dồi dào. 

Nguyên Tắc Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng Khách

Nguyên Tắc Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng Khách
Nguyên Tắc Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng Khách

Mặc dù biết Tỳ Hưu mang đến niềm tin về tiền bạc cho con người nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nó. Đối với phòng khách không phải vị trí nào cũng có thể đặt linh vật. Dưới đây là một số “bật mí” về cách đặt tỳ hưu trong phòng khách bạn nên biết.

Đặt Trên Tủ Tivi

Ông bà cha thường có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc đặt Tỳ Hưu trong phòng khách có thể xem là một tín ngưỡng văn minh của con người hiện đại. Trong phòng khách có nhiều vị trí đẹp để chưng vật phẩm này. Tủ tivi là một nơi lý tưởng mà bạn nên chọn và nghĩ đến đầu tiên.

Tủ tivi là nơi sạch sẽ và cao ráo do đó rất hợp để trưng bày Tỳ Hưu. Chỉ cần một chú Tỳ Hưu đầu ngoảnh ra cửa và lưng hướng vào nhà đã phần nào tạo năng lượng tích cực cho gia chủ. Mặt khác sự có mặt của vật thiêng đó cũng có tác dụng trấn yểm, hạn chế tà khí bay vào nhà của bạn.

Bài Trí Trên Bàn Thờ

Bài Trí Trên Ban Thờ
Bài Trí Trên Ban Thờ

Hầu hết trong phòng khách của mỗi gia đình đều có bàn thờ Thần Tài. Việc đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thực sự hoàn hảo để kết hợp thu hút, kích cầu tài lộc. Cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách theo chỉ dẫn nói trên giúp tăng linh khí cho tổng thể ngôi nhà. Từ đó mang đến cuộc sống an nhà, ổn định cho tất cả thành viên trong gia đình. 

Đặt Tỳ Hưu Trên Két Sắt

Gia chủ thành bại cũng một phần do tác động của phong thủy. Tỳ Hưu có sức mạnh hút những của cải, châu báu về cho người sở hữu nó. Vậy nên hầu hết ai cũng tin rằng sở hữu một đến hai chú Tỳ Hưu là điều nên làm.

Cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách cần chú tới vị trí két sắt. Thường thì những gia đình buôn bán luôn đặt két ở một góc trong phòng khách. Két không chỉ chứa hồ sơ mà còn có vai trò cất giữ của tiền bạc. Việc phối hợp giữa Tỳ Hưu và két sắt sẽ là tổng hợp nguồn khí mạnh mẽ để mang phúc lộc cho gia chủ. Ngoài ra vật linh đó còn có tác dụng tịch trà để bảo vệ trọn vẹn sự an toàn cho két sắt.

Đặt Tỳ Hưu Trên Kệ Tủ Kính

Kệ tủ kính là nơi toát lên sự lịch thiệp, hiện đại của phòng khách. Và điều tuyệt vời hơn khi ở trên kệ bài trí thêm một chú Tỳ Hưu phong thủy. Đặt Tỳ Hưu ở vị trí này giúp gia chủ tận dụng được khả năng thu hút lộc trời của vật thiêng. Bạn có thể đặt hai chú Tỳ Hưu để tăng thêm sức mạnh và mang tính thẩm mỹ cao. Một điều cần lưu ý đó là đầu của Tỳ Hưu luôn hướng ra bên ngoài. Có như thế mới nạp được khí tốt và trừ được khí xấu. 

Những Lưu Ý Khi Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng Khách

Những Lưu Ý Khi Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng Khách
Những Lưu Ý Khi Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng Khách

Bên cạnh đặt đúng vị trí và đúng hướng thì cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách cũng cần “bỏ túi” một số lưu ý nhỏ sau: 

Tỳ Hưu Được Khai Quang – Điểm Nhãn

Hiểu một cách đơn giản thì khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu tức là một thủ tục để nó nhận ra chủ nhân. Những ai muốn vật linh phát huy tác dụng thì cần thực hiện hành động này. Quy trình gồm có các bước: chuẩn bị lễ vật, cúng bái, cung cấp thông tin người sở hữu.

Để tránh sai sót tốt nhất bạn nên khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu tại chùa để hấp thụ hết mọi linh khí. Tại đây các sư thầy sẽ bịt linh vật bằng dây ruy băng đỏ và đọc chú liên quan tới gia chủ. Sau khi xong xuôi, gia chủ sẽ chọn ngày lành tháng tốt để đặt Tỳ Hưu tại vị trí mong muốn. Cuối cùng là mở mắt để vật linh bắt đầu kích hoạt vượng vận, mang lại phúc lộc cho chủ nhân.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể khai quang Tỳ Hưu tại nhà. Để cách làm này mang đến hiệu quả tốt nhất bạn cần chuẩn bị kỹ càng lễ vật đến cách thức thực hiện và bài cúng. Về lễ vật cần có là 7 viên đá quý khác nhau, 1 xâu tiền Ngũ Đế, 1 bát gạo ngũ cốc, 1 vòng ngũ sắc, Linh đan và giấy đỏ. Riêng về cách làm như thế nào thì cần tham khảo thêm các chuyên gia phong thủy để hiệu quả đạt tối ưu.

Chất Liệu Vật Phẩm Tỳ Hưu

Với công dụng hóa sát chiêu tài nên Tỳ Hưu có mặt ở nhiều nơi, từ nhà ở đến cơ quan và có cả ở doanh nghiệp. Có rất nhiều chất liệu để chế tác nên vật phẩm đặc biệt này. Tùy theo sở thích, điều kiện tài chính để bạn chọn cho mình những chú Tỳ Hưu phù hợp. 

Một số chất liệu chính được dùng đó là gỗ và đá quý. Tỳ Hưu gỗ thường được chế tác từ gỗ quý hiếm như nu hương, nu nghiến, gỗ trắc. Về đá quý ưa chuộng nhất là ruby, cẩm thạch, đá thạch anh, ngọc bích. 

Vật Phẩm Tỳ Hưu Đặt Phòng Khách Kỵ Tà Hóa Sát Nổi Bật

Vật Phẩm Tỳ Hưu Đặt Phòng Khách Kỵ Tà
Vật Phẩm Tỳ Hưu Đặt Phòng Khách Kỵ Tà

Ngoài việc quan tâm tới cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách gia chủ cần có sự thông minh trong khi lựa chọn vật phẩm. Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện về mỗi loại Tỳ Hưu, chúng tôi xin lược qua một vài nét chính dưới đây:

Tỳ Hưu Đại Viên

Tỳ Hưu Đại Viên với ngoại hình của những chú Tỳ Hưu tròn trịa và đầy đặn như biểu tượng cho sự đủ đầy tài lộc. Nó được mạ vàng trông rất bóng loáng, đẹp mắt và làm nổi bật vị thế của gia chủ. Đây là vật linh giúp gia chủ giữ vững tiền tài đồng thời gia tăng cát tinh để tài lộc vĩnh cửu.

Tỳ Hưu Đồng Đại Lộc

Tỳ Hưu Đồng Đại Lộc
Tỳ Hưu Đồng Đại Lộc

Tỳ Hưu Đồng Đại Lộc là vật phẩm được chế tác từ đồng tạo cảm giác bền bỉ và uy quyền. Loại vật phẩm  này đi theo cặp, xung quanh chân của chúng là vô số viên minh châu quý báu. Phía trước ngực vật thiêng người ta còn khắc chữ “Tài” biểu tượng cho phú quý, sang giàu.

Cặp Tỳ Hưu này tượng trưng cho cát tường, vạn sự hanh thông. Mặt khác khi trưng bày chúng ở phòng khách sẽ thâu giữ bạc vàng, ngân xuyến và hóa giải những vận hạn cho gia chủ. Để cầu tài, cầu lộc triệt để bạn nên đặt cặp Tỳ Hưu ở những vị trí “vàng”. Có thể kể đến đó là bàn thờ Thần Tài, đặt trên két sắt hay trên tủ kính.

Tỳ Hưu Vượng Tài Ngọc Hoàng Long

Trong hàng ngũ các vật phẩm phong thủy thì Tỳ Hưu Vượng Tài Ngọc Hoàng Long nổi tiếng bậc nhất. Cặp Tỳ Hưu đực này được làm từ chất liệu đá ngọc vô cùng tinh xảo và đắt giá. Đặc điểm bên ngoài của chúng là dáng đứng chân trước chân sau, đầu ngẩng cao, bụng và hông to nhằm chứa đựng vô số tiền bạc. Ngoài ra chúng còn được tiếp thêm sức mạnh nhờ đôi cánh Thiên Lộc. 

Vật phẩm được khắc tạc từ đá – sản phẩm của lòng đất nên khả năng bài trừ âm khí cao. Đặt chúng ở vị trí thích hợp trong phòng khách sẽ thanh lọc được không khí giúp sức khỏe các thành viên luôn ổn định. Bên cạnh đó dương khí lớn mà chúng tạo ra sẽ vượng tài để gia chủ có cuộc sống thoải mái, hạnh phúc.

Tỳ Hưu Thủy Thần Tiến Lộc

Tỳ Hưu Thủy Thần Tiến Lộc
Tỳ Hưu Thủy Thần Tiến Lộc

Tỳ Hưu Thủy Thần Tiến Lộc không chỉ ban phát hưng vượng mà còn hộ mệnh, hóa sát và đưa lại cát lành cho người sở hữu. Để vật phẩm trấn trạch và kích cầu năng lượng hiệu quả gia chủ cần đặt đúng vị trí. Ở phòng khách thông thường nên đặt tại nơi sạch sẽ, cao và sang trọng. Khi đặt nhớ hướng đầu vật phẩm ra phía trước nhằm hút những vượng khí từ bên ngoài. 

Một điều cần lưu tâm đó là với những gia đình kinh doanh không nên để người lạ tùy tiện chạm tay vào Tỳ Hưu. Đồng thời cũng thường xuyên tẩy uế sạch sẽ để vật phẩm nạp năng lượng tối ưu nhất.

Lời Kết

Cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách mà chúng tôi giới thiệu ở trên hy vọng sẽ mang tới cho độc giả những kiến thức bổ ích. Đừng quên để lại lời nhắn tại form tư vấn bên cạnh để được hỗ trợ giải đáp miễn phí xoay quanh ứng dụng vật phẩm phù hợp với bản thân nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 17:29 - 09-06-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtThông Tin Chi Tiết Về Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng KháchTổng Quan Về Tỳ Hưu Phong ThủyTại Sao Nên Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng KháchNguyên Tắc Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng KháchĐặt Trên Tủ TiviBài Trí Trên Bàn ThờĐặt Tỳ Hưu Trên Két SắtĐặt Tỳ Hưu Trên Kệ Tủ KínhNhững […]

  • Nội dung bài viếtThông Tin Chi Tiết Về Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng KháchTổng Quan Về Tỳ Hưu Phong ThủyTại Sao Nên Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng KháchNguyên Tắc Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng KháchĐặt Trên Tủ TiviBài Trí Trên Bàn ThờĐặt Tỳ Hưu Trên Két SắtĐặt Tỳ Hưu Trên Kệ Tủ KínhNhững […]

  • Nội dung bài viếtThông Tin Chi Tiết Về Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng KháchTổng Quan Về Tỳ Hưu Phong ThủyTại Sao Nên Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng KháchNguyên Tắc Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng KháchĐặt Trên Tủ TiviBài Trí Trên Bàn ThờĐặt Tỳ Hưu Trên Két SắtĐặt Tỳ Hưu Trên Kệ Tủ KínhNhững […]

  • Nội dung bài viếtThông Tin Chi Tiết Về Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng KháchTổng Quan Về Tỳ Hưu Phong ThủyTại Sao Nên Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng KháchNguyên Tắc Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng KháchĐặt Trên Tủ TiviBài Trí Trên Bàn ThờĐặt Tỳ Hưu Trên Két SắtĐặt Tỳ Hưu Trên Kệ Tủ KínhNhững […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results