Thạch Anh Bảo Bình Thủy: Khái niệm, Ý Nghĩa, Địa Chỉ Mua Uy Tín Và Giá Tiền Bao Nhiêu?

Thạch Anh Bảo Bình Thủy

Được ứng dụng rộng rãi cho phong thủy Dương trạch, Thạch Anh Bảo Bình Thủy chiếm một vị trí không thể thay thế khi giải trừ hung khí, giúp tịnh hóa nguồn năng lượng tiêu cực và đưa lại cát khí cho gia chủ. Tuy nhiên về khái niệm, ý nghĩa, địa chỉ mua uy tín và giá tiền cụ thể vẫn là điểm không ít người còn băn khoăn.

Với các thông tin dưới đây, Phong Thủy Phùng Gia cùng các bạn sẽ làm rõ các khía cạnh trên cũng như các ưu đãi mới nhất về Thạch Anh Bảo Bình Thủy nhé!

Khái Niệm Thạch Anh Bảo Bình Thủy

Thạch Anh Bảo Bình Thủy là pháp khí phong thủy được kết hợp bởi hai vật phẩm hũ, bát, bình hay hộp chứa…(chế tác bằng các chất liệu khác nhau như thủy tinh, gốm sứ, đá ngọc, thạch anh…) và đá vụn Thạch Anh trắng tự nhiên (mỗi viên có kích thước trung bình từ 1 – 1.5cm trở lên, đã qua xử lý, đánh bóng).

Thạch Anh Bảo Bình Thủy

Với ưu điểm nhỏ gọn, khả năng tịnh hóa khí trường cao, Thạch Anh Bảo Bình Thủy được ứng dụng rộng rãi cho phong thủy Dương trạch nhằm giải trừ hung khí, đưa lại cát lành cho gia chủ.

Ý Nghĩa Thạch Anh Bảo Bình Thủy Trong Phong Thủy

Được ứng dụng cho các thế sát đặc biệt thực tiễn và gần gũi, Thạch Anh Bảo Bình Thủy mang các ý nghĩa phong thủy sát thực như sau:

Thạch Anh Bảo Bình Thủy

Giải Trừ Hung Khí, Tịnh Hóa Khí Trường

Thành phần chính của Thạch Anh Bảo Bình Thủy là đá Thạch Anh tự nhiên – loại vật chất đã trải qua hàng triệu, hàng ngàn năm để được hình thành. Do đó, Thạch Anh Bảo Bình Thủy được quan niệm đã hấp thụ được tinh khí của Trời Đất, mang theo giao hòa của cả Âm Dương, sở hữu khí trường cao vô cùng tích cực cho Dương trạch và gia chủ.

Cạnh đó, Thạch Anh Bảo Bình Thủy còn được quan niệm có thể trung hòa Ngũ hành cực tốt (do đá Thạch Anh trắng – là màu trung gian của các sắc độ màu sắc khác). Các khí trường bất lợi như uế khí, hung khí sẽ bị loại trừ nhờ sự cân bằng năng lượng có được từ vật phẩm này.

Hóa Giải Thế Sát Nhà Vệ Sinh

Các thế sát của Dương trạch (nói chung) hay nhà vệ sinh/ toilet (nói riêng) rất phong phú. Với mỗi thế phạm, tùy vào mức độ ảnh hưởng hay sự tiêu cực mà ta lựa chọn cách thức hay vật phẩm hóa giải khác nhau.

Nhà vệ sinh vốn là nơi dễ phát tán uế khí, hung khí tiêu cực, bất lợi cho gia chủ. Khi nhà vệ sinh rơi vào trung cung Dương trạch (khu vực trung tâm ngôi nhà), các tác động và hậu quả để lại cho gia chủ sẽ vô cùng bất lợi. Để khắc phục thế phạm này, Thạch Anh Bảo Bình Thủy là một lựa chọn vừa kinh tế lại đạt được hiệu năng tối ưu. 

Thạch Anh Bảo Bình Thủy với dương khí mạnh mẽ sẽ “thẩm thấu”, giải trừ đi uế khí bất lợi có thể phát tán từ nhà vệ sinh, từ đó đưa lại sinh khí tích cực cho các chủ nhân.

Chiêu Cát Khí, Đưa Lại An Lành Cho Gia Chủ

Phong thủy học luôn nhấn mạnh sự hài hòa của “Tam Tài” (Thiên – Địa – Nhân), yếu tố Địa khí (nơi cư trú) khi đã an ổn hẳn sẽ đưa lại cát lành, sức khỏe và thành công cho gia chủ. Thạch Anh Bảo Bình Thủy vừa có thể giải trừ hung khí (sát khí nhà vệ sinh, các xung điện từ bất lợi từ đồ điện gia dụng…), vừa có thể  dùng trang trí cho phong thủy Dương trạch là vật phẩm tối ưu cho cách cục hài hòa mà con người hướng đến vậy!

Thạch Anh Bảo Bình Thủy Mua Ở Đâu Uy Tín?

Thạch Anh Bảo Bình Thủy mua ở đâu tốt hay uy tín?” là băn khoăn của không ít gia chủ mà Phong Thủy Phùng Gia nhận được thời gian qua. Thực tế, đây cũng là vật phẩm được sử dụng rộng rãi nên thông tin cũng hết sức đa diện, đa chiều.

Tuy nhiên, tại Phong Thủy Phùng Gia mỗi vật phẩm phong thủy nói chung và Thạch Anh Bảo Bình Thủy (nói riêng) đều được thẩm định – tư vấn trực tiếp từ Master Phùng Phương ; ngoài ra, việc tịnh sái hay gia trì vật phẩm luôn được tối ưu về hiệu năng trước khi chuyển đến tay Quý Khách hàng. 

Thạch Anh Bảo Bình Thủy

Bên cạnh các yếu tố căn bản trên, sự minh bạch về thông tin, xuất xứ vật phẩm rõ ràng cùng thái độ tư vấn chuyên nghiệp, chăm sóc – hậu mãi Khách hàng chu đáo cũng chính là các nền tảng để Phong Thủy Phùng Gia ngày một lớn mạnh, gây dựng uy tín và phục vụ được chu đáo hơn.

Giá Thạch Anh Bảo Bình Thủy Là Bao Nhiêu?

Không phải ngẫu nhiên Phong Thủy Phùng Gia ngày càng khẳng định được vị thế là thương hiệu cung cấp các giải pháp và tư vấn dịch vụ Phong thủy uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thạch Anh Bảo Bình Thủy

Lấy uy tín và sự tin tưởng của Khách hàng làm trọng tâm, theo đó, với Thạch Anh Bảo Bình Thủy giá sẽ được niêm yết ở mức 2.500.000 / bộ.

Không những vậy, Phong Thủy Phùng Gia tự hào là đơn vị duy nhất bảo hành dịch vụ đi kèm với mỗi sản phẩm phong thủy trọn đời mãi mãi, cũng như sẵn sàng hoàn trả nếu khách hàng không hài lòng.

Đặt mua Thạch anh Bảo Bình Thuỷ Tại đường link :https://phongthuyphunggia.com/bao-binh-thuy-ngoc/

Lời Kết

Để có thêm các thông tin đặc sắc về Thạch Anh Bảo Bình Thủy cùng các ưu đãi cá nhân khác, vui lòng điền form bên cạnh, Phong Thủy Phùng Gia sẽ kết nối và hỗ trợ Quý gia chủ trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 16:47 - 26-04-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtKhái Niệm Thạch Anh Bảo Bình ThủyÝ Nghĩa Thạch Anh Bảo Bình Thủy Trong Phong ThủyGiải Trừ Hung Khí, Tịnh Hóa Khí TrườngHóa Giải Thế Sát Nhà Vệ SinhChiêu Cát Khí, Đưa Lại An Lành Cho Gia ChủThạch Anh Bảo Bình Thủy Mua Ở Đâu Uy Tín?Giá Thạch Anh Bảo Bình Thủy […]

  • Trong số các pháp khí vừa là vật phẩm phong thủy cá nhân, vừa là vật phẩm phong thủy Dương trạch, không thể không nhắc tới Đồng tiền Hoa Mai. Tuy nhiên, “Đồng tiền Hoa Mai mua ở đâu?” hay “Đồng tiền Hoa Mai giá bao nhiêu tiền?” lại là băn khoăn của không ít […]

  • Với ưu điểm nhỏ gọn lại chủ về hỷ tài, đưa lại cát khí, hanh thông lớn cho chủ nhân nên đồng tiền Hoa Mai phong thủy là vật phẩm vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, xoay quanh khái niệm, ý nghĩa hay cách sử dụng đồng tiền Hoa Mai vẫn là điều không ít […]

  • Là vật phẩm chế sát, chiêu cát khí và vận dụng phổ biến trong phong thủy Dương trạch, tuy nhiên “Mua Gương Bát Quái ở đâu và giá bao nhiêu tiền?” cũng là băn khoăn của không ít gia chủ. Để có thêm các thông tin lý giải liên quan cũng như nhận được ưu […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results