Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Trong Phong Thủy Năm 2021

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Trong Phong Thủy Năm 2021

Phật Bản Mệnh tuổi Tý là một trong những vật phẩm phong thủy được đánh giá rằng có công năng mang lại nhiều phúc khí cho người sử dụng. Tuy nhiên ý nghĩa của Phật Bản Mệnh tuổi Tý như nào và nên đeo ra sao để phát huy được hết công dụng của vật phẩm hãy cùng theo dõi ngay dưới đây cùng Phong Thủy Phùng Gia nhé!

Tìm Hiểu Về Phật Bản Mệnh Tuổi Tý

Vòng Phật Bản Mệnh tuổi Tý hay còn được gọi là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát, mà trong dân gian còn gọi Người với cái tên khác là Đức Phật Ngàn Mắt, Ngàn Tay tượng trưng cho tấm lòng từ bi hỷ xả phổ độ chúng sinh.

Trong tương truyền và các lời chứng thực trong nhiều văn bản lịch sử chính thống đã ghi chép lại một vài tích liên quan đến Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát như sau. Trước kia, Đức Bồ Tát từng phát một lời thề trước Phật A Di Đà sẽ phổ độ chúng sinh tất thảy đều thoát khỏi bể khổ trong luân hồi chuyển thế, nếu không tuân thủ theo lời thề đó sẽ lập tực thịt nát xương tan.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Trong Phong Thủy Năm 2021

Sau này trong quá trình tu luyện và chứng độ cho vô vàn chúng sinh trong lục giới thoát khỏi khổ nhưng không giúp được mọi sinh linh để ra khỏi bể khổ nên đã thân thể vì thế vỡ tan thành 1000 mảnh. Vì chứng kiến cảnh tượng đó Phật A Di Đà đã dùng pháp lực của mình mà hồi lại thân thể của Đức Bồ Tát Thiên Thủ có thể dùng được 1000 cánh tay của mình phổ độ chúng sanh.

Từ đó hình tượng của Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát gắn liền với nghìn mắt nghìn tay với sức mạnh vô cùng màu nhiệm, với đó các bàn tay của Ngài đại diện cho hành động và con mắt đại biểu cho thấu suốt.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Tý

Đối với ý nghĩa của Phật Bản Mệnh tuổi Tý hay còn còn là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát được coi là biểu tượng cho mọi sự viên mãn vì hình ảnh của Đức Bồ Tát gắn liền với thế “Kết gia phu tọa” hai tay trước ngực chắp lại và ở giữa có biểu tượng ngọn Mani.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Trong Phong Thủy Năm 2021

Không những vậy trên những cánh tay khác của Đức Phật còn cầm rất nhiều các pháp khí uy quyền của nhà Phật như:

  • Tràng hoa: đại diện cho từ bi hỷ xả, đức độ
  • Bánh xe pháp luân: biểu trưng cho bánh xe Pháp của Đức Phật và cũng là giáo pháp của nhà Phật
  • Bình tịnh thủy: năng lượng pháp vị và gia trì của Đức Phật để diệt trừ mọi khổ đau
  • Ngoài ra là các pháp bảo khác như: chày kim cang, hoa sen, lụa gấm vóc,…

Chính vì vậy Đức Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát đại diện và cũng là vị Phật Bản Mệnh riêng cho tuổi con giáp Tý mang ý nghĩa về cầu bình an, đắc bình an, cầu hạnh phúc, đắc hạnh phúc.

Bởi đối với một vật phẩm hộ thân được tạc theo hình tượng của một trong 8 vị tôn chủ không chỉ hưởng con người hướng tới điều thiện tâm, giải trừ gian ác mà còn có tác dụng hóa giải điềm tai ương không may mắn.

Những Ai Nên Đeo Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Như đã nói ở trên, đối với mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát đặc biệt dành riêng cho những người có năm sinh là con giáp Tý, không những vậy vì tính chất mang lại điềm lành và đại diện cho pháp lực nhà Phật nên phù hợp với hầu hết mọi người có thể mang theo bên người.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Trong Phong Thủy Năm 2021

Đặc biệt khi sử dụng Phật Bản Mệnh riêng cho tuổi Tý còn hỗ trợ hóa giải tính cách hay đa nghi và kén chọn của con giáp này.

Lựa Chọn Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Phù Hợp

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Trong Phong Thủy Năm 2021

Hiện này Phật Bản Mệnh phong thủy được chế tác từ khá nhiều nguyên liệu khác nhau, tuy nhiên tại Phong Thủy Phùng Gia nghiên cứu các sản phẩm dựa trên ý nghĩa các loại đá tự nhiên theo mệnh như sau:

  • Mệnh Kim: đá thạch anh trắng, mã não trắng, mắt hổ

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Trong Phong Thủy Năm 2021

  • Mệnh Thủy: đá thạch anh trắng, mã não trắng, đá núi lửa

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Trong Phong Thủy Năm 2021

  • Mệnh Mộc: đá núi lửa, ngọc bích

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Trong Phong Thủy Năm 2021

  • Mệnh Hỏa: đá mã não đỏ, ngọc bích

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Trong Phong Thủy Năm 2021

  • Mệnh Thổ: đá mã não đỏ, mắt hổ

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Trong Phong Thủy Năm 2021

Đặt mua phật bản mệnh tuổi Tý

Đặt mua tại đường link : https://phongthuyphunggia.com/phat-ban-menh-tuoi-ty-thien-thu-thien-nhan-cau-binh-an/

Lời Kết

Mặt Phật Bản Mệnh tuổi Tý hay còn gọi là Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát có ý nghĩa vô cùng linh ứng và có hiệu năng vô cùng hiệu nghiệm. Hơn hết tại Phong Thủy Phùng Gia mỗi vật phẩm hộ thân nói chung hay Phật Bản Mệnh đều được nghiên cứu trên dây chuyền thử nghiệm của chuyên gia phong thủy hàng đầu Master Phùng Phương và được khai quang trì chú bởi Đại Sư trụ trì để đảm bảo công năng trọn đời cho người thỉnh.

Để có thêm các thông tin liên quan khác hoặc để được tư vấn trực tiếp rõ ràng hơn vui lòng để lại thông tin cá nhân ngay dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất nhé! 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 15:58 - 06-03-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results