Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Trong Phong Thủy Năm 2021

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Trong Phong Thủy

Phật Bản Mệnh tuổi Thìn trong phong thủy được khá nhiều chuyên gia nghiên cứu cho rằng có thể mang theo bên người như một pháp bảo để gạt bỏ mọi “vô minh” và luôn nhìn thẳng thật vào chân lý.

Tuy nhiên ý nghĩa của Phật Bản Mệnh tuổi Thìn là gì và cách sử dụng như thế nào mới hợp lý, hãy cùng tham khảo tại bài viết dưới đây cùng Phong Thủy Phùng Gia ngay nhé!

Tìm Hiểu Về Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn

Phật Bản Mệnh tuổi Thìn hay còn gọi là Đức Phật Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật hầu bên trái của Đức Phật Thích Ca Tam Tông.

Xưa kia khi chưa chứng đắc thành Phật, Phổ Hiền Bồ Tát được biết đến là đứa con thứ 4 của đức vua Vô Trách Nhiệm và có tên là Đăng Đà Nô. Trong thời gian tại hồng trần, vị Thái Tử tu đạo với và nguyện đặng cõi Phật cuối cùng được Đức Tạng Như Lai thọ ký. Cuối cùng đến thời điểm mãn công viên và được bổ xứ thành Phật, Ngài được xuất hiện dưới hình thức là nữ nhân.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Trong Phong Thủy

Mặc dù không xuất gia học đạo nhưng Phổ Hiền Bồ Tát sau khi được chứng đắc lên vị trí cao nhất và trở thành hình ảnh đại diện cho con đường chân chính, đúng đắn.

Cho đến nay, hình ảnh của Đức Phổ Hiền Bồ Tát thường được nhớ đến là vị Phật soi sáng trí tuệ cho khắp chúng sinh và độ trì cho tất thảy mọi người. Cũng vì thế mà hình mẫu của vị Đức Phật này cũng trở thành niềm tin của chính sinh về tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Như đã nói đến ở trên, Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật đại diện độ mệnh cho con giáp tuổi Thìn. Ngài biểu tượng cho pháp lực vô biên của bền bỉ và trí tuệ vượt qua mọi thách thức, đặc biệt độ mệnh rất linh thiêng cho những con giáp Thìn đang muốn chuyển vận trong vấn đề khoa bảng, học hành, sự nghiệp được hanh thông, thuận lợi.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Trong Phong Thủy

Trên mặt Phật Bản Mệnh tuổi Thìn hầu hết đều khắc họa hình ảnh vị Phổ Hiền Bồ Tát ngồi trên voi trắng có chín ngà, một chân còn duỗi thẳng xuống tọa trên một đài sen xanh. Hình ảnh này được ghi chép trong nhiều kinh Phật và cho rằng đó là biểu tượng cho mọi thử thách đều được vượt qua.

Trên tay của Ngài cầm một nhành sen dài biểu tượng cho cho như ý và tấm lòng thiện tâm trong sáng, thuần khiết.

Dưới đây là một số công năng hiệu quả chi tiết đối với các con giáp mang tuổi Thìn như sau:

  • Vật phẩm hộ thân: mang theo bên người để được năng lượng của Đức Phật hộ trì luôn được bình an đời đời
  • Tài lộc: hóa giải những điềm không lành, tránh thị phi tiểu nhân quấy phá trên con đường công danh của mình
  • Khoa bảng: khai nhãn được thông minh, thấu suốt
  • Sức khỏe: với nguyên liệu chế tác từ đá tự nhiên sẽ trở thành vật phẩm chữa lành sức khỏe tinh thần hiệu quả
  • Tình duyên: hóa giải trắc trở khó khăn, lận đận trong tình duyên. Còn đối với người đã có gia đình có thể bảo vệ được cuộc sống hôn nhân khỏi nhiều sóng gió

Những Ai Nên Đeo Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Như đã nói ở trên, đối với mặt Phổ Hiền Bồ Tát đặc biệt dành riêng cho những người có năm sinh là con giáp Thìn, không những vậy vì tính chất mang lại điềm lành và đại diện cho pháp lực nhà Phật nên phù hợp với hầu hết mọi người có thể mang theo bên người.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Trong Phong Thủy

Đặc biệt khi sử dụng Phật Bản Mệnh riêng cho tuổi Thìn còn hỗ trợ hóa giải các khó khăn về vận may và tinh thần không thông suốt, trì trệ.

Lựa Chọn Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Phù Hợp

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Trong Phong Thủy

Hiện này Phật Bản Mệnh phong thủy được chế tác từ khá nhiều nguyên liệu khác nhau, tuy nhiên tại Phong Thủy Phùng Gia nghiên cứu các sản phẩm dựa trên ý nghĩa các loại đá tự nhiên theo mệnh như sau:

  • Mệnh Kim: đá thạch anh trắng, mã não trắng, mắt hổ

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Trong Phong Thủy

  • Mệnh Thủy: đá thạch anh trắng, mã não trắng, đá núi lửa

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Trong Phong Thủy

  • Mệnh Mộc: đá núi lửa, ngọc bích

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Trong Phong Thủy

  • Mệnh Hỏa: đá mã não đỏ, ngọc bích

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Trong Phong Thủy

  • Mệnh Thổ: đá mã não đỏ, mắt hổ

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Trong Phong Thủy

Đặt mua Phật bản mệnh tuổi Thìn

Đặt mua Phật bản mệnh tuổi Thìn tại : https://phongthuyphunggia.com/phat-ban-menh-tuoi-thin-ty-pho-hien-bo-tat-cau-binh-an/

Lời Kết

Mặt Phật Bản Mệnh tuổi Thìn hay còn gọi là Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát có ý nghĩa vô cùng linh ứng và có hiệu năng vô cùng hiệu nghiệm. Hơn hết tại Phong Thủy Phùng Gia mỗi vật phẩm hộ thân nói chung hay Phật Bản Mệnh đều được nghiên cứu trên dây chuyền thử nghiệm của chuyên gia phong thủy hàng đầu Master Phùng Phương và được khai quang trì chú bởi Đại Sư trụ trì để đảm bảo công năng trọn đời cho người thỉnh.

Để có thêm các thông tin liên quan khác hoặc để được tư vấn trực tiếp rõ ràng hơn vui lòng để lại thông tin cá nhân ngay dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất nhé! 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 17:06 - 06-03-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results