Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Trong Phong Thủy Năm 2021

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Trong Phong Thủy Năm 2021

Phật Bản Mệnh tuổi Sửu trong phong thủy được rất nhiều người quan tâm đến vì biểu tượng và đại diện cho sức mạnh bảo vệ từ pháp lực của nhà Phật. Vậy để tìm hiểu thêm chi tiết ý nghĩa và cách đeo Phật Bản Mệnh tuổi Sửu như thế nào mới đúng cách, hãy cùng theo dõi ngay cùng Phong Thủy Phùng Gia ở bài viết dưới đây nhé!

Tìm Hiểu Về Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu

Phật Bản Mệnh tuổi Sửu hay còn gọi là Đức Phật Hộ Mệnh – Hư Không Tạng Bồ Tát, trong dân gian tương truyền ngài còn có một cách gọi tên khác là Như Ý Kim Cương.

Bồ Tát Hư Không Tạng là vị tôn chủ tượng trưng cho lòng thành chân thật và sự hưng thịnh mãi mãi phồn vinh.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Trong Phong Thủy Năm 2021

Trong một số ghi chép được trích ra từ kinh Phật đã cung cấp một số thông tin cung cấp rằng trong quá khứ Hư Không Tạng Bồ Tát là con của Công Đức Trang Nghiêm Chuyển Luân Thánh Vương với tên gọi cũ là Sư Tử Tiến.

Đức Ngài trước kia vốn dĩ đã nổi tiếng với trí tuệ tinh thông và sáng suốt vô cùng vượt trội, Ngài có đôi mắt có thể chỉ đường dẫn lối cho mọi người và tránh phạm phải các sai lầm trên con đường của mình.

Đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử Phật Giáo hình thành, đã có rất nhiều người đã tin và được chứng vì nhờ vào sức mạnh màu nhiệm của Bồ Tát khi hay sử dụng câu thần chú: “Nam Mô Hư Không Tạng Bồ Tát” để vượt qua nhiều kiếp nạn.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu

Như đã nhắc đến ở trên, Phật Bản Mệnh tuổi Sửu hay còn gọi là Hư Không Bồ Tát và thông thường với hình tượng của Đức Phật thường được mô tả với dáng ngồi thiền trong tư thế hoa sen trọn phần.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Trong Phong Thủy Năm 2021

Trên đầu của Ngài luôn đội mũ ngũ Phật tỏa ra hào quang, sắc thân khi ngồi thiền luôn phát ra màu đỏ. Trong tư thế hoa sen trọn phần hay gọi còn gọi là “ngồi kiết già” Đức Phật oai nghiêm cầm hai loại pháp khí của nhà Phật là:

 • Lưỡi kiếm sắc: đại diện cho trí tuệ và sự sáng dạ
 • Nhành hoa sen: biểu tượng cho phúc khí và phúc đức sáng ngời

Không những vậy Hư Không Tạng Bồ Tát còn là vị Phật Bản Mệnh riêng cho tuổi Sửu với những công dụng đặc biệt như sau:

 • Hộ thân bản mệnh: giúp người tuổi Sửu nói chung được hộ trì bởi năng lượng của nhà Phật trong suốt chặng đường của mình. Tạo niềm niềm tin của người đeo để luôn giữ được bình an trọn đời
 • Hỗ trợ công danh: che chở cho người sử dụng tránh hạn thị phi và tiểu nhân quấy phá
 • Khoa bảng: khai nhãn để trí tuệ luôn được sáng suốt, học hành tấn tới, tiền đồ sáng lạn
 • Sức khỏe: lan tỏa năng lượng tích cực hỗ trợ sức khỏe, tránh cảm vặt
 • Tình duyên: hóa giải phần nào tình duyên có nhiều trắc trở hay đối với những người sử dụng đã lập gia đình có thể giữ cho hạnh phúc hôn nhân của mình luôn được viên mãn

Những Ai Nên Đeo Mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Như đã nói ở trên, đối với mặt Hư Không Tạng Bồ Tát đặc biệt dành riêng cho những người có năm sinh là con giáp Sửu, không những vậy vì tính chất mang lại điềm lành và đại diện cho pháp lực nhà Phật nên phù hợp với hầu hết mọi người có thể mang theo bên người.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Trong Phong Thủy Năm 2021

Đặc biệt khi sử dụng Phật Bản Mệnh riêng cho tuổi Sửu còn hỗ trợ hóa giải các khó khăn về vận may và tinh thần không thông suốt, trì trệ.

Lựa Chọn Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Phù Hợp

Hiện này Phật Bản Mệnh phong thủy được chế tác từ khá nhiều nguyên liệu khác nhau, tuy nhiên tại Phong Thủy Phùng Gia nghiên cứu các sản phẩm dựa trên ý nghĩa các loại đá tự nhiên theo mệnh như sau:

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Trong Phong Thủy Năm 2021

 • Mệnh Kim: đá thạch anh trắng, mã não trắng, mắt hổ

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Trong Phong Thủy Năm 2021

 • Mệnh Thủy: đá thạch anh trắng, mã não trắng, đá núi lửa

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Trong Phong Thủy Năm 2021

 • Mệnh Mộc: đá núi lửa, ngọc bích

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Trong Phong Thủy Năm 2021

 • Mệnh Hỏa: đá mã não đỏ, ngọc bích

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Trong Phong Thủy Năm 2021

 • Mệnh Thổ: đá mã não đỏ, mắt hổ

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Trong Phong Thủy Năm 2021

Đặt mua Phật bản mệnh tuổi Sửu

Đặt mua tại đường link : https://phongthuyphunggia.com/phat-ban-menh-tuoi-suu-dan-hu-khong-tang-bo-tat-cau-binh-an/

Lời Kết

Mặt Phật Bản Mệnh tuổi Sửu hay còn gọi là Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát có ý nghĩa vô cùng linh ứng và có hiệu năng vô cùng hiệu nghiệm. Hơn hết tại Phong Thủy Phùng Gia mỗi vật phẩm hộ thân nói chung hay Phật Bản Mệnh đều được nghiên cứu trên dây chuyền thử nghiệm của chuyên gia phong thủy hàng đầu Master Phùng Phương và được khai quang trì chú bởi Đại Sư trụ trì để đảm bảo công năng trọn đời cho người thỉnh.

Để có thêm các thông tin liên quan khác hoặc để được tư vấn trực tiếp rõ ràng hơn vui lòng để lại thông tin cá nhân ngay dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất nhé! 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 16:11 - 06-03-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Trầm hương là một loại gỗ quý hiếm được hình thành từ cây Dó Bầu, trải qua hàng chục đến hàng trăm năm tích tụ nhựa. Không chỉ có giá trị kinh tế cao, mà công dụng của trầm hương trong phong thuỷ theo chuyên gia còn giúp cân bằng năng lượng và mang lại […]

 • Vật phẩm Thiên Dzi phong thủy là một trong những loại quý được ưa chuộng nhất trong thế giới phong thủy. Với nguồn gốc bí ẩn và vẻ đẹp độc đáo, Dzi không chỉ thu hút người dùng bởi sự quý hiếm mà còn bởi những công dụng phong thủy tuyệt vời mà nó mang […]

 • Nội dung bài viếtTìm Hiểu Về Phật Bản Mệnh Tuổi SửuÝ Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi SửuNhững Ai Nên Đeo Mặt Phật Hư Không Tạng Bồ TátLựa Chọn Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Phù HợpĐặt mua Phật bản mệnh tuổi SửuLời KếtCách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Làm Việc Hút Lộc Hút […]

 • Trong số các pháp khí vừa là vật phẩm phong thủy cá nhân, vừa là vật phẩm phong thủy Dương trạch, không thể không nhắc tới Đồng tiền Hoa Mai. Tuy nhiên, “Đồng tiền Hoa Mai mua ở đâu?” hay “Đồng tiền Hoa Mai giá bao nhiêu tiền?” lại là băn khoăn của không ít […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results