Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi Trong Phong Thủy Năm 2021

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi

Phật Bản Mệnh tuổi Mùi được biết đến là một trong những vật phẩm phong thủy hộ thân nổi tiếng giúp bản mệnh vượt qua được nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Vậy để cùng tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của Phật Bản Mệnh tuổi Mùi là gì cũng như cách sử dụng hiệu quả nhất hãy cùng theo dõi ở bài viết dưới đây cùng Phong Thủy Phùng Gia ngay nhé!

Tìm Hiểu Về Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi

Phật Bản Mệnh tuổi Mùi hay còn gọi là Đức Như Lai Đại Nhật là vị Phật tượng trưng cho Phật giáo tối cao. Cho đến ngày nay, ngôi vị của Đức Phật luôn được tôn kính trong Kim cương thừa cũng như các bí truyền truyền thống khác.

Như được biết Đức Như Lai Đại Nhật là một trong số ít các vị Phật được coi là có sức mạnh vạn năng và sở hữu nhân cách hóa của Pháp thân. Trong một số ghi chép, nhiều học giả tại Trung Quốc đã chứng minh rằng Đức Phật Như Lai Đại Nhật trong tiếng Phạn còn được gọi là “người đến từ mặt trời” vì hào quang tỏa sáng phát ra từ sau lưng của Ngài.

Trong những biểu tượng của Phật giáo, Đức Như Lai Đại Nhật có hình ảnh biểu tượng cho Ngài là bánh xe pháp luân và thủ ấn dharmachakra Mudra cũng như pho tượng của vị Phật luôn được tạo hình với hình thế to lớn hơn so với bình thường trong hàng ngũ các vị Phật khác.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật

Như đã nói đến ở trên, Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật là vị Phật độ mệnh cho những con giáp tuổi tuổi Mùi. Hình tượng của Đức Ngài được khắc họa khi đang ngồi tọa kiết già dưới gốc cây bồ đề tỏa bóng. Xung quanh Đức Phật phát ra hào quang rực rỡ, sắc thân Ngài trắng sáng với một bàn tay cầm bát bảo pháp luân, tay còn lại thì dơ lên kết ấn.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi

Khuôn mặt của Như Lai Đại Nhật vô vùng thanh tịnh khoan thai nhưng không kém phần uy nghi, có nhãn lực theo khắp chúng sinh mười phương. Chính vì vậy Ngài cũng là một trong những vị tôn chủ đứng đầu sở hữu trí tuệ và vị Phật đại diện cho ánh sáng với phát tâm khai sáng cho toàn thể chúng sinh, giúp trừ đi mọi sự u tối.

Dưới đây là những công hiệu chi tiết khi sử dụng Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật:

 • Vật phẩm hộ thân: hộ trì người sử dụng luôn giữ được may mắn và hanh thông trong mỗi hành trình của bản thân
 • Tài lộc: sáng suốt và có cái nhìn thấu đấu khi làm ăn cũng như giành được thắng lợi trước mọi khó khăn thử thách
 • Khoa bảng: thi cử được thuận lợi khi Phật Bản Mệnh có năng lượng giúp người mang theo bên mình được khai nhãn mở tuệ, có tiền đồ tương lai rộng mở
 • Sức khỏe: với vật phẩm được chế tác từ thành phẩm hoàn toàn từ nhiên sẽ mang lại năng lượng tích cực tới sức khỏe của bản thân người thỉnh vật phẩm về
 • Tình duyên: hóa giải tình duyên có nhiều trắc trở, lận đận. Đặc biệt đối với người đã có gia đình, góp phần chuyển hóa mối quan hệ trở nên thuận hòa, đầm ấm

Những Ai Nên Đeo Mặt Phật Như Lai Đại Nhật 

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi

Như đã nói ở trên, đối với mặt Như Lai Đại Nhật đặc biệt dành riêng cho những người có năm sinh là con giáp Mùi, không những vậy vì tính chất mang lại điềm lành và đại diện cho pháp lực nhà Phật nên phù hợp với hầu hết mọi người có thể mang theo bên người.

Đặc biệt khi sử dụng Phật Bản Mệnh riêng cho tuổi Mùi còn hỗ trợ hóa giải các khó khăn về vận may và tinh thần không thông suốt, trì trệ.

Lựa Chọn Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi Phù Hợp

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi

Hiện này Phật Bản Mệnh phong thủy được chế tác từ khá nhiều nguyên liệu khác nhau, tuy nhiên tại Phong Thủy Phùng Gia nghiên cứu các sản phẩm dựa trên ý nghĩa các loại đá tự nhiên theo mệnh như sau:

 • Mệnh Kim: đá thạch anh trắng, mã não trắng, mắt hổ

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi

 • Mệnh Thủy: đá thạch anh trắng, mã não trắng, đá núi lửa

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi

 • Mệnh Mộc: đá núi lửa, ngọc bích

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi

 • Mệnh Hỏa: đá mã não đỏ, ngọc bích

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi

 • Mệnh Thổ: đá mã não đỏ, mắt hổ

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi

Đặt mua Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi

Đặt mua tại link : https://phongthuyphunggia.com/phat-ban-menh-tuoi-mui-than-nhu-lai-duc-phat-cau-binh-an/

Lời Kết

Mặt Phật Bản Mệnh tuổi Mùi hay còn gọi là Như Lai Đại Nhật có ý nghĩa vô cùng linh ứng và có hiệu năng vô cùng hiệu nghiệm. Hơn hết tại Phong Thủy Phùng Gia mỗi vật phẩm hộ thân nói chung hay Phật Bản Mệnh đều được nghiên cứu trên dây chuyền thử nghiệm của chuyên gia phong thủy hàng đầu Master Phùng Phương và được khai quang trì chú bởi Đại Sư trụ trì để đảm bảo công năng trọn đời cho người thỉnh.

Để có thêm các thông tin liên quan khác hoặc để được tư vấn trực tiếp rõ ràng hơn vui lòng để lại thông tin cá nhân ngay dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 22:02 - 08-03-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Trầm hương là một loại gỗ quý hiếm được hình thành từ cây Dó Bầu, trải qua hàng chục đến hàng trăm năm tích tụ nhựa. Không chỉ có giá trị kinh tế cao, mà công dụng của trầm hương trong phong thuỷ theo chuyên gia còn giúp cân bằng năng lượng và mang lại […]

 • Vật phẩm Thiên Dzi phong thủy là một trong những loại quý được ưa chuộng nhất trong thế giới phong thủy. Với nguồn gốc bí ẩn và vẻ đẹp độc đáo, Dzi không chỉ thu hút người dùng bởi sự quý hiếm mà còn bởi những công dụng phong thủy tuyệt vời mà nó mang […]

 • Nội dung bài viếtTìm Hiểu Về Phật Bản Mệnh Tuổi MùiÝ Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Như Lai Đại NhậtNhững Ai Nên Đeo Mặt Phật Như Lai Đại Nhật Lựa Chọn Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi Phù HợpĐặt mua Phật Bản Mệnh Tuổi MùiLời KếtCách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Làm Việc Hút Lộc […]

 • Trong số các pháp khí vừa là vật phẩm phong thủy cá nhân, vừa là vật phẩm phong thủy Dương trạch, không thể không nhắc tới Đồng tiền Hoa Mai. Tuy nhiên, “Đồng tiền Hoa Mai mua ở đâu?” hay “Đồng tiền Hoa Mai giá bao nhiêu tiền?” lại là băn khoăn của không ít […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results