Xem Ngày Tốt Mua Xe – Tư Vấn Của Chuyên Gia Phong Thủy

Xem Ngày Tốt Mua Xe - Tư Vấn Của Chuyên Gia Phong Thủy

Trong thời gian vừa qua, Phong Thủy Phùng Gia nhận được không ít những thắc mắc câu hỏi của nhiều quý gia chủ về cách thức lựa chọn và xem ngày tốt mua xe.

Để có thể khái quát cho mọi quý bạn đọc những thông tin kiến thức cơ bản về xem ngày tốt như thế nào khi mua xe hãy cùng theo dõi tại bài viết dưới đây cùng Phong Thủy Phùng Gia!

Vì Sao Cần Xem Ngày Tốt Mua Xe Máy, Xe Ô Tô

Xe máy hay ô tô không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển thông dụng hàng ngày, dưới góc nhìn của khoa học phong thủy xe máy và ô tô gắn bó trên mỗi hành trình của người sử dụng nên có một hình thức khởi đầu bằng việc mua xe vào một ngày tốt để đạt được nhiều cát lành và thuận lợi.

Xem Ngày Tốt Mua Xe - Tư Vấn Của Chuyên Gia Phong Thủy

Việc mua xe nói chung hay kể đến như xe máy, xe ô tô nói riêng cũng tương tự như thủ tục xem ngày khởi công, tiến hành một việc quan trọng,…trên hết việc lựa chọn được ngày tốt vào thời điểm giao dịch ký kết hợp đồng mua xe cũng không kém phần quan trọng.

Theo ý nghĩa phong thủy, xem ngày tốt mua xe còn mang đậm giá trị tinh thần, bởi có không ít người tin rằng nếu mua xe  vào ngày đẹp sẽ khởi đầu cho nhiều may mắn, an tâm trên mọi cung đường của người sử dụng.

Cách Chọn Ngày Tốt Mua Xe 

Một trong những nguyên tắc đầu tiên khi chọn lựa xem ngày tốt mua xe của chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương chính là cần tránh, hạn chế thực hiện vào một số ngày cụ thể như sau:

Xem Ngày Tốt Mua Xe - Tư Vấn Của Chuyên Gia Phong Thủy

 • Ngày Tứ Ly, Tứ Nguyệt, Tứ Quý Kỵ
 • Ngày Nguyệt Kỵ
 • Ngày Tam Nương
 • Ngày Tam Sa Sát
 • Ngày Không Vong
 • ….

Hiện nay để tra cứu những ngày Hung Sát như trên vô cùng đơn giản, quý gia chủ có thể tìm hiểu trong quyển Lịch Nội Nhật được đề cập vô cùng chi tiết và cụ thể từng ngày và mức độ Cát/Hung khác nhau, thuận tiện khi tra cứu lựa chọn ngày tốt phù hợp.

Nguyên tắc quan trọng hơn cả khi xem ngày tốt mua xe chính là chọn ngày dựa trên tuổi của bản mệnh sử dụng xe. Đây là yếu tố tiên quyết đầu tiên và cốt yếu để chọn được ngày không chỉ tốt còn phù hợp với người sẽ sở hữu xe.

Dưới đây là một số ngày Cát lành được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao, không chỉ mang lại vượng khí sung túc mà còn thúc đẩy nhiều niềm may mắn trong ngày gia chủ thực hiện giao dịch mua bán xe.

 • Ngày Đại An
 • Ngày Tiểu Cát
 • Ngày Tốc Hỷ
 • Ngày Minh Đường, Ngọc Đường
 • Ngày Tư Mệnh

Một trong những lưu ý chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương muốn lưu ý tới quý gia chủ khi chọn ngày mua xe nhưng nếu tại hôm đó chưa lấy xe về ngay cũng cần phải xem xét về một ngày lành khác tương tự để mang xe về nhà.

Lưu Ý Khác Về Chọn Xe Máy Và Xe Ô Tô Hợp Phong Thủy

Xem Ngày Tốt Mua Xe - Tư Vấn Của Chuyên Gia Phong Thủy

Một trong những yếu tố không kém phần quan trọng trước khi mua xe hoặc ký kết hợp đồng giao dịch, việc chọn lựa màu xe  phù hợp với bản mệnh cũng được không ít người đặc biệt quan tâm.

Xe di chuyển có màu sắc ngũ hành hợp mệnh là một điều cát lành và có nhiều mặt tích cực trông thấy khi đem lại nhiều bình an, may mắn, kể cả tài vận tới người sử dụng.

Dưới đây là một vài ví dụ chọn lựa màu sắc xe theo ngũ hành bản mệnh cơ bản như sau:

 • Bản mệnh thuộc ngũ hành Thủy: nên chọn xe máy hoặc xe ô tô có màu trắng, màu xanh navy hoặc vàng nhạt, vàng kem
 • Bản mệnh thuộc ngũ hành Hỏa: nên chọn xe máy hoặc xe ô tô có màu đỏ, màu xanh lá cây, vàng đậm, màu da cam, hồng hoặc bạc
 • Bản mệnh thuộc ngũ hành Thổ: nên chọn xe máy hoặc xe ô tô có màu bạc, màu trắng, đỏ, hồng, màu nâu hoặc da cam
 • Bản mệnh thuộc ngũ hành Mộc: nên chọn xe máy hoặc xe ô tô có màu nước biển, màu đen, màu tím, màu da cam, màu xanh lá hoặc màu nâu
 • Bản mệnh thuộc ngũ hành Kim: nên chọn xe máy hoặc xe ô tô có màu vàng nhạt, nâu đậm, màu trắng hoặc màu nâu đất trầm

Xem Ngày Tốt Mua Xe Tại Phong Thủy Phùng Gia

Hiện nay Phong Thủy Phùng Gia là đơn vị cung ứng giải pháp phong thủy ứng dụng đứng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, hỗ trợ cho hàng chục ngàn khách hàng tại 63 tỉnh trên toàn đất nước cùng rất nhiều quý khách hàng thập phương đang sinh sống tại nước ngoài.

Xem Ngày Tốt Mua Xe - Tư Vấn Của Chuyên Gia Phong Thủy

Đối với dịch vụ xem ngày tốt sẽ được hỗ trợ trực tiếp và giải đáp bởi chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương cùng đội ngũ trợ lý chuyên môn nhiều kinh nghiệm.

Phong Thủy Phùng Gia ghi nhận rằng mua xe là một việc lớn vì không chỉ là phương tiện đi lại không thể tách rời với cuộc sống mà trong đời sống duy tâm việc chọn lựa ngày mua xe sẽ giúp gia chủ tránh được vận xấu trên hành trình của mình, tránh hư hỏng cũng như thoải mái sử dụng xe được lâu dài.

Phong Thủy Phùng Gia thực hiện sử dụng kiến thức phong thủy chính phái kết hợp với kiến thức chính tông của Nhị Thập Bát Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Thần Sát hỗ trợ gia chủ chọn ngày mua xe, lập hợp đồng mua bán xe thuận lợi.

 • Ngày giờ hoàng đạo mua bán xe
 • Tư vấn áp dụng Hỷ Dụng Thần trong việc lựa chọn màu xe phù hợp
 • Ngày giờ ký kết hợp đồng cũng như mua bán các trang thiết bị, phụ kiện xe

Kết quả ngày tốt sẽ được gửi tới quý khách hàng bằng hai hình thức: bản trả file (HÌNH ẢNH FILE HỒ SƠ XEM NGÀY TỐT) và bản giấy vận chuyển (tùy nhu cầu từng khách hàng) trong thời gian từ 7 – 10 ngày.

Lời Kết

Hy vọng qua bài viết trên, quý bạn đọc giả đã có thêm cái nhìn toàn cảnh và mức độ cần thiết đối với nhu cầu xem ngày tốt mua xe trong thời buổi hiện nay.

Để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí hãy điền form bên cạnh để nhận được thêm những ưu đãi đặc biệt trong dịp đầu năm mới 2021 Tân Sửu ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 16:02 - 24-04-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtVì Sao Cần Xem Ngày Tốt Mua Xe Máy, Xe Ô TôCách Chọn Ngày Tốt Mua Xe Lưu Ý Khác Về Chọn Xe Máy Và Xe Ô Tô Hợp Phong ThủyXem Ngày Tốt Mua Xe Tại Phong Thủy Phùng GiaLời KếtTại sao phải xây sửa nhà mới trong giai đoạn đầu vận 9 […]

 • Nội dung bài viếtVì Sao Cần Xem Ngày Tốt Mua Xe Máy, Xe Ô TôCách Chọn Ngày Tốt Mua Xe Lưu Ý Khác Về Chọn Xe Máy Và Xe Ô Tô Hợp Phong ThủyXem Ngày Tốt Mua Xe Tại Phong Thủy Phùng GiaLời KếtTổng quan Bước sang năm 2024, chúng ta chính thức bước vào vận […]

 • Nội dung bài viếtVì Sao Cần Xem Ngày Tốt Mua Xe Máy, Xe Ô TôCách Chọn Ngày Tốt Mua Xe Lưu Ý Khác Về Chọn Xe Máy Và Xe Ô Tô Hợp Phong ThủyXem Ngày Tốt Mua Xe Tại Phong Thủy Phùng GiaLời KếtBố trí phong thủy phòng khách mang đến sự hài hòa trong cuộc […]

 • Nội dung bài viếtVì Sao Cần Xem Ngày Tốt Mua Xe Máy, Xe Ô TôCách Chọn Ngày Tốt Mua Xe Lưu Ý Khác Về Chọn Xe Máy Và Xe Ô Tô Hợp Phong ThủyXem Ngày Tốt Mua Xe Tại Phong Thủy Phùng GiaLời Kết[Tổng hợp] những cách để bố trí phong thủy phòng ngủ hợp với […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results