Quả Cầu Thạch Anh Tím: Ý Nghĩa Trong Phong Thủy, Địa Chỉ Mua Uy Tín Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Quả Cầu Thạch Anh Tím: Ý Nghĩa Trong Phong Thủy, Địa Chỉ Mua Uy Tín Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Là vật phẩm chủ về chiêu cát khí, hóa sát và kích vận tối ưu, quả cầu Thạch Anh tím được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Tuy nhiên, “Quả cầu Thạch Anh tím có ý nghĩa ra sao trong phong thủy? Địa chỉ mua hàng uy tín hay giá tiền bao nhiêu?” lại là điểm băn khoăn của không ít các gia chủ.

Để lý giải rõ hơn các khía cạnh trên, Quý bạn hữu cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua bài viết dưới đây.

Tác Dụng Và Ý Nghĩa Quả Cầu Thạch Anh Tím Trong Phong Thủy

Quả Cầu Thạch Anh tím là pháp khí được chế tác và hoàn thiện từ đá Thạch Anh tím thiên nhiên với hình cầu, bề mặt trơn nhẵn. Không chỉ mặt thẩm mỹ, các công dụng và ý nghĩa phong thủy của pháp khí đều vô cùng đặc sắc.

Quả Cầu Thạch Anh Tím: Ý Nghĩa Trong Phong Thủy, Địa Chỉ Mua Uy Tín Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Quả Cầu Thạch Anh Tím Với Sức Khỏe

Thạch Anh tím (Amethyst) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp Amethystos với nghĩa “không bị say” theo quan niệm lâu đời cho rằng cốc làm từ Thạch Anh tím khi uống rượu sẽ ngăn được ngộ độc rượu, nhờ đó chủ nhân sẽ không bị say.

Theo đó, Quả cầu Thạch Anh tím có nhiều công năng đặc biệt về sức khỏe với người sở hữu:

 • Đặt quả cầu thạch anh gần với chủ nhân hay các phương vị thích hợp cũng sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn.
 • Đá có tác dụng giải độc rượu hay độc tố bất lợi. Đặt viên đá trong nguồn nước uống sẽ giúp tịnh hóa nguồn nước.
 • Nơi bàn làm việc gần máy tính giúp chủ nhân chống lại tia phóng xạ tia cực tím từ máy tính hay chống lại tia phóng xạ trong môi trường làm việc độc hại.
 • Với các chứng bệnh liên quan tới hệ tim mạch, tuần hoàn máu, hệ tiêu hóa hay hệ xương khớp…đều ghi nhận các tác dụng tích cực từ Quả cầu Thạch Anh tím.

Quả Cầu Thạch Anh Với Thiền Định

Quả cầu Thạch Anh tím là pháp khí không thể thiếu nhằm khai mở luân xa thứ 3, giúp những người thiền định dễ đi vào cảnh giới cao hơn, hiệu quả từ việc tập thiền cũng nhờ đó có sự cải thiện rõ rệt.

Ý Nghĩa Của Quả Cầu Thạch Anh Tím Trong Phong Thủy

 • Quả cầu Thạch Anh tím giúp khắc chế khí trường tiêu cực, đưa lại cát khí cho gia chủ;
 • Nhờ năng lượng tích cực giúp chủ nhân có tinh thần minh mẫn, sảng khoái, các quyết định về công việc, sắp đặt kế hoạch được sáng suốt – khoa học hơn.
 • Với các gia chủ gắn liền với công việc liên quan đến sáng tạo hay nghệ thuật, Quả cầu Thạch Anh tím giúp phát kích thích trí tưởng tượng, đưa lại các tác phẩm ấn tượng hơn;
 • Nguồn năng lượng tích cực từ Quả cầu Thạch Anh tím có thể đẩy lui nguồn Âm khí, đưa lại an lạc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình;
 • Quả cầu Thạch Anh tím là vật phẩm giúp luân chuyển cát khí, nâng cao hỷ tài và vận hội với việc làm ăn.

Nơi Mua Quả Cầu Thạch Anh Tím Uy Tín

Quả Cầu Thạch Anh Tím: Ý Nghĩa Trong Phong Thủy, Địa Chỉ Mua Uy Tín Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

“Mua Quả cầu Thạch Anh tím ở đâu uy tín nhất?” hay “Giá Quả cầu Thạch Anh tím bao nhiêu tiền?” là băn khoăn của không ít các gia chủ. Thực tế, đây là vật phẩm có sự đa dạng về kích cỡ, màu sắc cũng như chất liệu nên thông tin xoay quanh đặc biệt đa dạng.

Tuy nhiên, tại Phong Thủy Phùng Gia mỗi vật phẩm phong thủy nói chung và Quả cầu Thạch Anh tím (nói riêng) đều được thẩm định – tư vấn trực tiếp từ Master Phùng Phương ; ngoài ra, việc tịnh sái hay gia trì vật phẩm luôn được tối ưu về hiệu năng trước khi chuyển đến tay Quý Khách hàng. 

Bên cạnh các yếu tố căn bản trên, sự minh bạch về thông tin, xuất xứ vật phẩm rõ ràng cùng thái độ tư vấn chuyên nghiệp, chăm sóc – hậu mãi Khách hàng chu đáo cũng chính là các nền tảng để Phong Thủy Phùng Gia ngày một lớn mạnh, gây dựng uy tín và phục vụ Quý Khách hàng được chu đáo nhất.

Quả Cầu Thạch Anh Tím: Ý Nghĩa Trong Phong Thủy, Địa Chỉ Mua Uy Tín Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Giá Quả Cầu Thạch Anh Tím Bao Nhiêu Tiền?

Không phải ngẫu nhiên Phong Thủy Phùng Gia ngày càng khẳng định được vị thế là thương hiệu cung cấp các giải pháp và tư vấn dịch vụ Phong thủy uy tín hàng đầu Việt Nam.

Lấy uy tín và sự tin tưởng của Khách hàng làm trọng tâm, Quả cầu Thạch Anh tím (có trọng lượng 1,1kg)  được niêm yết với mức giá 8.960.000₫/ quả.

Lời Kết

Để có thêm các thông tin về giá Quả cầu Thạch Anh tím cùng các ưu đãi cá nhân khác, Quý Gia chủ vui lòng điền form bên cạnh, Phong Thủy Phùng Gia sẽ kết nối và hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 10:25 - 13-04-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Trầm hương là một loại gỗ quý hiếm được hình thành từ cây Dó Bầu, trải qua hàng chục đến hàng trăm năm tích tụ nhựa. Không chỉ có giá trị kinh tế cao, mà công dụng của trầm hương trong phong thuỷ theo chuyên gia còn giúp cân bằng năng lượng và mang lại […]

 • Vật phẩm Thiên Dzi phong thủy là một trong những loại quý được ưa chuộng nhất trong thế giới phong thủy. Với nguồn gốc bí ẩn và vẻ đẹp độc đáo, Dzi không chỉ thu hút người dùng bởi sự quý hiếm mà còn bởi những công dụng phong thủy tuyệt vời mà nó mang […]

 • Nội dung bài viếtTác Dụng Và Ý Nghĩa Quả Cầu Thạch Anh Tím Trong Phong ThủyQuả Cầu Thạch Anh Tím Với Sức KhỏeQuả Cầu Thạch Anh Với Thiền ĐịnhÝ Nghĩa Của Quả Cầu Thạch Anh Tím Trong Phong ThủyNơi Mua Quả Cầu Thạch Anh Tím Uy TínGiá Quả Cầu Thạch Anh Tím Bao Nhiêu Tiền?Lời […]

 • Trong số các pháp khí vừa là vật phẩm phong thủy cá nhân, vừa là vật phẩm phong thủy Dương trạch, không thể không nhắc tới Đồng tiền Hoa Mai. Tuy nhiên, “Đồng tiền Hoa Mai mua ở đâu?” hay “Đồng tiền Hoa Mai giá bao nhiêu tiền?” lại là băn khoăn của không ít […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results