Bật Mí Phong Thủy Phòng Làm Việc Nữ Tuổi Tân Hợi Nghênh Đón Tài Lộc

Hướng Dẫn Phong Thủy Phòng Làm Việc Nam Nữ Tuổi Tân Hợi 1971 Để Công Việc Thăng Tiến

Phong thủy phòng làm việc nữ tuổi Tân Hợi như thế nào để hút tài lộc, công việc thăng tiến? Có lẽ đây là vấn đề được rất nhiều người băn khoăn, thắc mắc. Đặc biệt là những người quản lý, các nhà lãnh đạo hay những người làm ăn kinh doanh nói chung…Họ rất coi trọng phong thủy nơi họ sẽ làm việc tại đó. Tuy nhiên mỗi người đều có một cung mệnh khác nhau, vì thế phong thủy phòng làm việc cũng hiển nhiên không giống nhau. Trong bài viết này, Phong Thủy Phùng Gia sẽ hướng dẫn cho quý anh chị về phong thủy phòng làm việc nữ tuổi Tân Hợi 1971. Từ đó giúp quý anh chị đón được nhiều tài lộc, công việc thăng tiến, làm ăn thuận lợi. 

Một Vài Thông Tin Cơ Bản Về Tuổi Tân Hợi 1971  

Để nắm rõ phong thủy phòng làm việc nữ tuổi Tân Hợi 1971. Chúng ta cần biết những thông tin cơ bản như sau :

 • Sinh năm dương lịch: 1971
 • Năm sinh âm lịch: Tân Hợi
 • Mạng: Xuyến Xoa Kim (Vàng nữ trang)
 • Nam sinh năm 1971 thuộc mệnh Khôn Thổ, Tây tứ mệnh.
 • Nữ sinh năm 1971 thuộc mệnh Tốn Mộc, Đông tứ mệnh.
 • Tính cách: Người tuổi Tân Hợi 1971 thường có tính tình rất trầm lặng, hiền lành, đôn hậu. Đặc biệt là  rất cương nghị và quyết đoán. Họ là những con người vô cùng chất phác không thích màu mè và ôn hòa.
 • Màu sắc: Người tuổi Tân Hợi hợp màu vàng thuộc mệnh Thổ, màu trắng màu bản mệnh. Thổ sinh Kim nên rất tốt. Tương khắc với màu hồng, đỏ, cam thuộc mạng Hỏa vì Hỏa khắc Kim nên không tốt cho người tuổi Tân Hợi.

Vị Trí Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Tân Hợi Giúp Công Việc Thuận Lợi

Vị Trí Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Tân Hợi
Vị Trí Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Tân Hợi

Từ xưa đến nay, phong thủy vẫn luôn là yếu tố được rất nhiều người xem trọng. Đặc biệt là những người làm ăn lớn, những doanh nghiệp, hay các nhà lãnh đạo…Bởi họ tin rằng, nếu chọn được phong thủy tốt sẽ giúp tăng vượng khí. Đem đến nhiều may mắn và tài lộc.

Đối với phong thủy thường dựa vào các yếu tố cung, mệnh, tuổi, hướng, màu sắc…Do vậy đối với phong thủy phòng làm việc nữ tuổi Tân Hợi, hướng bàn làm việc, hướng ngồi đặc biệt được quan tâm.

Vậy hướng bàn làm việc và hướng ngồi hợp phong thủy cho tuổi Tân Hợi như thế nào là đúng? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Chọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Tân Hợi 1971 Nghênh Đón Tài Lộc

 • Phương vị đặt bàn làm việc nằm về phía hướng Đông của phòng làm việc. Tuy nhiên mỗi người đều có một cung mệnh và hướng trạch khác nhau. Vì thế hướng tốt để đặt bàn làm việc cũng hoàn toàn khác nhau. 
 • Hướng bàn làm việc tuổi Tân Hợi 1971 cần hướng về hướng tốt, tránh hướng xấu
 • Bàn làm việc phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng
 • Sau lưng bàn làm việc phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

Hướng Ngồi Làm Việc Cho Nam Tuổi Tân Hợi Giúp Công Việc Thuận Lợi

Huong-Ngoi-Lam-Viec-Cho-Nam-Tuoi-Tan-Hoi-Giup-Cong-Viec-Thuan-Loi
Hướng Ngồi Làm Việc Cho Nam Tuổi Tân Hợi Giúp Công Việc Thuận Lợi

Phương vị đặt bàn làm việc về hướng Đông văn phòng làm việc. Nam giới tuổi Tân Hợi thuộc Tây Tứ Mệnh. Hướng đặt bàn làm việc nên quay về một trong các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây

 • Hướng Tây Bắc: Giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu. Từ đó quý anh chị có thể hoàn toàn chú tâm vào công việc
 • Hướng Đông Bắc:  Giúp quý anh chị thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Tây Nam: Đem lại sức mạnh tinh thần. Đem lại nhiều may mắn trong sự nghiệp.
 • Hướng Tây: Giúp quý anh chị cải thiện sức khỏe để làm việc đạt năng suất và hiệu quả cao

Hướng Bàn Làm Việc Cho Nữ Tuổi Tân Hợi Thu Hút Tài Lộc

Nữ giới tuổi Tân Hợi 1971 thuộc Đông tứ mệnh. Vì thế hướng ngồi làm việc nữ tuổi Tân Hợi quay về một trong các hướng:  Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. 

 • Hướng Bắc:  giúp thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng  Đông: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Để quý anh chị hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Đông Nam: Giúp củng cố tinh thần, mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp. 
 • Hướng Nam: Giúp cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất và hiệu quả.

Hình Dáng Và Màu Sắc Bàn Làm Việc Tuổi Tân Hợi

Trong phong thủy phòng làm việc nữ tuổi Tân Hợi yếu tố hình dáng và màu sắc của bàn làm việc cũng đặc biệt được các chuyên gia nhấn mạnh cần quan tâm. Nó giúp cho công việc của quý anh chị luôn phát triển thuận lợi.

 •  Hình dáng bàn làm việc tuổi Tân Hợi 1971: 

Theo phong thủy, người sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim. Do đó quý anh chị nên chọn những chiếc bàn làm việc có hình chữ nhật, hình tròn, hoặc hình móng ngựa. 

Ngoài ra, cũng nên lựa chọn kích thước bàn phù hợp với không gian làm việc. Với những chiếc bàn rộng quá sẽ khiến cho chủ nhân ngồi làm việc cảm giác bất ổn. Ngược lại, nếu như chiếc bàn quá chật sẽ làm giảm sự hưng phấn trong khi làm việc. Nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến năng suất làm việc. Có thể sẽ kìm hãm đường công danh của quý anh chị sau này. 

 • Màu sắc bàn làm việc tuổi Tân Hợi:

Người sinh năm Tân Hợi, hợp với những màu: Vàng, trắng. Bởi vì màu trắng là màu bản mệnh của người tuổi Hợi. Còn màu vàng là màu của hành Thổ, mà theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vì thế màu này tốt cho bàn làm việc tuổi Tân Hợi.

Quý anh chị cũng cần tránh những màu kỵ với tuổi Tân Hợi như màu đỏ, hồng, tím. Vì những màu này thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim nên không tốt. 

Ngoài ra, cũng cần lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với tính thẩm mỹ của căn phòng. Có như vậy thì mới mang lại sự thoải mái trong khi làm việc được.

Những Lưu Ý Cần Tránh Khi Chọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Tân Hợi

Những Lưu Ý Cần Tránh Khi Chọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Tân Hợi
Những Lưu Ý Cần Tránh Khi Chọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Tân Hợi

Để phong thủy phòng làm việc nữ tuổi Tân Hợi đem lại nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc. Quý anh chị cần  phải sắp xếp bàn làm việc một cách hợp lý. Không nên đặt theo ý mình một cách tuỳ tiện. Vì làm thế có thể phạm phải những điều tối kỵ với tuổi của mình.

Bố Trí Phía Trước Của Bàn Làm Việc Tuổi Tân Hợi 

 • Tránh bàn làm việc đối diện với cửa ra vào. Điều này khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán dẫn đến trì trệ. Do đó hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch
 • Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách đâm thẳng trực xung với bàn làm việc
 • Tránh đặt bàn làm việc đối diện với cửa nhà vệ sinh. Nó sẽ ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn của chủ nhân 
 • Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang. Vì cầu thang nhìn chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc

Bố Trí Phía Sau Bàn Làm Việc Tuổi Tân Hợi 

 • Chỗ ngồi làm việc nên tránh cửa sổ phía sau, vô tình gây nên thế tựa bấp bênh, khiến người ngồi trở nên bất an
 • Tránh để bàn làm việc quay lưng về phía có góc nhọn, thế này tạo nên hung sát ảnh hưởng trực tiếp tới người ngồi làm việc

Cách Bày Biện Các Vật Dụng Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Nữ Tuổi Tân Hợi 

Cách Bày Biện Các Vật Dụng Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Nữ Tuổi Tân Hợi
Cách Bày Biện Các Vật Dụng Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Nữ Tuổi Tân Hợi

Bố trí phong thủy phòng làm việc cho nữ tuổi Tân Hợi quý anh chị cần chú ý lựa chọn thêm các vật dụng đi kèm trên bàn. Điều này giúp cho không gian làm việc trở nên hài hòa, cân đối. Vừa để phù hợp với những yêu cầu cần thiết của phong thủy.

  • Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh. Nó có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, làm tăng khả năng tư duy
  • Chồng hồ sơ đặt bên trái nên cao hơn bên phải
  • Nên bố trí các loại đèn ở hướng Nam của bàn làm việc. Điều đó sẽ giúp cung cấp nguồn năng lượng cho người trong phòng.
  • Đặt một cây cảnh nhỏ ở góc Đông Nam của bàn làm việc. Điều này giúp thu hút tài lộc và sự thăng tiến. 
  • Nên đặt một miếng pha lê tròn tại góc Tây Nam của bàn làm việc. Nhằm tạo sự hoà đồng giữa quý anh chị với các đồng nghiệp.
  • Luôn giữ cho phòng làm việc được sạch sẽ, gọn gàng và thông thoáng. Mỗi lần chỉ cần mở cửa bước vào là cảm thấy tâm trạng thoải mái.

Lựa Chọn Cây Cảnh Cho Phòng Làm Việc Tuổi Tân Hợi Thu Hút Tài Lộc

Lựa Chọn Cây Cảnh Cho Phòng Làm Việc Tuổi Tân Hợi Thu Hút Tài Lộc
Lựa Chọn Cây Cảnh Cho Phòng Làm Việc Tuổi Tân Hợi Thu Hút Tài Lộc

Theo phong thủy, người có tuổi Tân Hợi thuộc Mệnh Kim. Do đó hợp với các cây có màu trắng, màu xám hoặc nâu, màu vàng. Chỉ cần cây có thân, lá hay hoa thuộc những màu này đều có thể được. Các cây hợp với tuổi Tân Hợi như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Lan Ý,… 

Người mệnh Kim không nên chọn các loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím. Những màu này thuộc hành Hỏa mà trong ngũ hành Hỏa khắc Kim. Nó sẽ làm hủy hoại hòa khí, công việc làm ăn thất bại, sức khỏe trì trệ. 

Lời Kết

Trên đây là những thông tin cần thiết về phong thủy phòng làm việc nữ Tuổi Tân Hợi giúp mang đến nhiều tài lộc, thăng tiến sự nghiệp, công việc thuận lợi. Tất cả các thông tin trên đều được Phong Thủy Phùng Gia tổng hợp và chia sẻ từ nhiều nguồn phong thủy khác nhau. Tuy nhiên những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo nếu quý anh chị muốn tìm hiểu sâu hơn về phong thủy phòng làm việc hãy để lại tin nhắn vào form tư vấn bên cạnh để được tham vấn chi tiết miễn phí ngay!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 13:52 - 02-10-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtHướng Dẫn Phong Thủy Phòng Làm Việc Nam Nữ Tuổi Tân Hợi 1971 Để Công Việc Thăng TiếnMột Vài Thông Tin Cơ Bản Về Tuổi Tân Hợi 1971  Vị Trí Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Tân Hợi Giúp Công Việc Thuận LợiChọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi […]

 • Nội dung bài viếtHướng Dẫn Phong Thủy Phòng Làm Việc Nam Nữ Tuổi Tân Hợi 1971 Để Công Việc Thăng TiếnMột Vài Thông Tin Cơ Bản Về Tuổi Tân Hợi 1971  Vị Trí Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Tân Hợi Giúp Công Việc Thuận LợiChọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi […]

 • Nội dung bài viếtHướng Dẫn Phong Thủy Phòng Làm Việc Nam Nữ Tuổi Tân Hợi 1971 Để Công Việc Thăng TiếnMột Vài Thông Tin Cơ Bản Về Tuổi Tân Hợi 1971  Vị Trí Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Tân Hợi Giúp Công Việc Thuận LợiChọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi […]

 • Nội dung bài viếtHướng Dẫn Phong Thủy Phòng Làm Việc Nam Nữ Tuổi Tân Hợi 1971 Để Công Việc Thăng TiếnMột Vài Thông Tin Cơ Bản Về Tuổi Tân Hợi 1971  Vị Trí Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Tân Hợi Giúp Công Việc Thuận LợiChọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results