Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Dậu, Cách Chọn Hướng Nhà Hợp Phong Thủy

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Dậu 1981 Và Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu 

Phong thủy nhà ở là một nội dung lớn và quan trọng đối với hầu hết các gia chủ khi có ý định xây cất nhà cửa. Lựa chọn hướng nhà như thế nào? Bố trí nhà ở ra sao để vừa thẩm mỹ vừa hợp phong thủy là nội dung được nhiều người quan tâm. Trong phần chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp tới gia chủ các nội dung liên quan tới phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu để gia chủ tham khảo và áp dụng một cách phù hợp nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Tân Dậu 1981

Tổng Quan Về Tuổi Tân Dậu
Tổng Quan Về Tuổi Tân Dậu

Gia chủ Tân Dậu sinh năm 1981 có ngũ hành thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc. Người tuổi Tân Dậu nam, nữ mạng đều có tính cách rất nhiệt tình, năng động, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và rất chăm chỉ theo đuổi mục tiêu. Phần lớn người tuổi Tân Dậu có tính cách hướng ngoại, thích tiệc tùng vui vẻ. Nam tuổi Tân Dậu phong lưu, đào hoa, thích đem lại niềm vui cho mọi người nên được nhiều người yêu mến. Trong công việc, họ khá an nhàn và cũng ít tạo được những thành tựu nổi bật. 

Nếu gia chủ Tân Dậu bị sao xấu chiếu mệnh sẽ ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp cũng như công việc làm ăn kinh doanh. Vì vậy, khi xây dựng, sửa chữa hoặc mua nhà cửa, gia chủ cần chú ý tới phong thủy nhà ở để giúp mang tới cát khí và may mắn trên cong đường tài lộc cũng như vận mệnh của mình. 

Xem Phong Thủy Nhà Ở Năm 2021 Tuổi Tân Dậu 1981

Xem Phong Thủy Nhà Ở Năm 2021 Tuổi Tân Dậu 1981
Xem Phong Thủy Nhà Ở Năm 2021 Tuổi Tân Dậu 1981

Để xem phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu có thích hợp xây sửa nhà cửa trong năm 2021 hay không, phong thủy sẽ căn cứ vào 3 hạn là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang ốc. Nếu gia chủ phạm phải đại kỵ này mà vẫn tiến hành làm nhà sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tài lộc, sức khỏe, vận hạn trong cuộc sống. Xem năm 2021, gia chủ có được tuổi làm nhà không, có phạm các đại kỵ không như sau:

 • Hạn Tam Tai: Hạn Tam Tai của gia chủ Tân Dậu là các năm Hợi, Tý, Sửu. Như vậy, năm 2021 là năm Tân Sửu, gia chủ xây cất nhà cửa sẽ phạm Tam Tai. 
 • Hạn Kim Lâu: Năm Tân Sửu 2021, gia chủ Tân Dậu 1981 có tuổi mụ là 41 tuổi. Gia chủ không phạm Kim Lâu.
 • Hạn Hoang Ốc: Năm Tân Sửu gia chủ Tân Dậu phạm Hoang Ốc Ngũ Thọ Tử rất xấu. 

Do đó, năm 2021, gia chủ Tân Dậu nam, nữ mạng không nên tiến hành xây dựng, sửa sang nhà cửa vì phạm Tam Tai và Hoang Ốc, không tốt, có thể xảy ra cảnh sinh ly tử biệt. Nếu gia chủ vẫn muốn làm nhà trong năm này, gia chủ cần tham khảo thêm các chuyên gia phong thủy có nhiều kinh nghiệm để giúp hóa giải. Hoặc tìm hiểu để mượn tuổi là nhà sẽ thuận hơn. 

Hướng Nhà Hợp Và Khắc Đối Với Tuổi Tân Dậu

Hướng Nhà Hợp Và Khắc Với Tuổi Tân Dậu
Hướng Nhà Hợp Và Khắc Với Tuổi Tân Dậu

Mỗi tuổi đều có những hướng nhà hợp và không hợp, gia chủ tuổi Tân Dậu cũng vậy. Trong phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu, gia chủ cần chú ý chọn hướng nhà phù hợp với trạch mệnh và tuổi của mình, như vậy mới mang tới tài lộc, vượng khí và những điều may mắn cho gia đình. Hướng nhà không phù hợp sẽ mang tới những điều rắc rối, nhà vướng hung khí, sát khí, dễ gây tai họa, ảnh hưởng tới gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Dưới đây sẽ là những thông tin giúp gia chủ chọn được hướng nhà đẹp như ý.

Gia Chủ Nam Mạng Tuổi Tân Dậu

Gia chủ nam mạng Tân Dậu 1981 có trạch mệnh tại cung Khảm hành Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh. Do đó, khi xây cất, sửa chữa, mua mới nhà cửa, gia chủ nên chọn nhà thuộc Đông Tứ Trạch để được phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu như ý. 

Những hướng nhà tốt mang cát khí phù hợp với gia chủ Tân Dậu nam mạng bao gồm:

 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Gia chủ chọn nhà hướng này thì được phúc lộc, tiền tài sự nghiệp trọn vẹn, như ý. 
 • Hướng Nam (Diên Niên): Chọn nhà hướng Nam, gia chủ sẽ có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, mọi thứ đều phát triển ổn định.
 • Hướng Đông (Thiên Y): Hướng nhà được thiên thời phù hộ, sẽ có được những điều may mắn, tốt đẹp.
 • Hướng Bắc (Phục Vị):  Là hướng có quý nhân trợ giúp, cuộc sống an nhàn, làm việc gì cũng hanh thông. 

Ngoài những hướng nhà tốt trên, gia chủ không nên chọn các hướng nhà dưới đây. Đó là những hướng xấu, khắc mệnh, làm nhà những hướng này gia chủ sẽ không được may mắn, làm việc khó thành, nhà có sát khí, hung khí mang tới nhiều bất lợi. Đó là những hướng sau:

 • Hướng Tây Bắc (Lục Sát): Hướng nhà có sát khí lớn, mang tới nhiều bất lợi về sự nghiệp, tài chính, tình duyên, dễ gặp tai họa.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Hướng nhà ảnh hưởng rất lớn tới tài lộc, việc làm, giảm thu nhập, hao tiền tốn của.
 • Hướng Tây (Họa Hại): Gia chủ chọn hướng nhà này sẽ có nhiều hung khí, rất khó thành công, dễ gặp rắc rối, trở ngại trong cuộc sống. 
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Hướng nhà xấu, có thể gặp ốm đau, bệnh tật nguy hiểm tới tính mạng.

Gia Chủ Nữ Mạng Tuổi Tân Dậu

Bên cạnh gia chủ nam mạng, cũng có những ngôi nhà gia chủ là nữ. Đặc biệt là trong xã hội ngày nay, có nhiều người nữ làm trụ cột gia đình. Khi gia chủ nữ mạng Tân Dậu xây cất, sửa sang, mua mới nhà cửa, gia chủ cần chú ý tới phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu để được ngôi nhà đẹp như ý. 

Theo đó, gia chủ nữ mạng Tân Dậu sinh năm 1981 có trạch mệnh tại cung Cấn, hành Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh. Do đó, gia chủ nên chọn nhà ở tại Tây Tứ Trạch sẽ rất tốt. Các hướng nhà hợp với gia chủ gồm:

 • Hướng Tây Nam: Sinh Khí, trọn vẹn cả về tài lộc, sự nghiệp, công danh, tiền tài.
 • Hướng Tây Bắc: Thiên Y, hướng nhà được trời phù hộ, ăn nên làm gia, con cháu đuề huề vui vẻ
 • Hướng Tây: Diên Niên, chủ về phúc đức, mọi sự trong gia đạo đều êm ấm, hạnh phúc.
 • Hướng Đông Bắc: Phục vị, hướng nhà có quý nhân trợ giúp, luôn được giúp đỡ phát triển công danh, học hành, thi cử.

Gia chủ Tân Dậu nữ mạng cần tránh chọn các hướng nhà không hợp với mệnh sẽ xung khắc, ảnh hưởng lớn tới tài vận, may mắn của cả gia đình. Các hướng nhà dưới đây là những hướng nhà khắc với gia chủ:

 • Hướng Nam: Họa Hại, hướng nhà có hung khí sắc nhọn, rất dễ mang tới khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, mưu sự khó thành, dễ bị hỏng việc 
 • Hướng Bắc: Ngũ Quỷ,  hướng nhà không tốt cho tài lộc, việc làm cũng như thu nhập của gia chủ, dễ mang họa thất nghiệp.
 • Hướng Đông: Lục Sát, hướng nhà có sát khí, không tốt cho tài lộc, may mắn và phương diện sức khỏe 
 • Hướng Đông Nam: Tuyệt Mệnh, có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

Cách Bố Trí Nhà Ở Chuẩn Phong Thủy Cho Tuổi Tân Dậu Để Đón Tài Lộc

Cách Bố Trí Nhà Ở Chuẩn Phong Thủy Cho Tuổi Tân Dậu
Cách Bố Trí Nhà Ở Chuẩn Phong Thủy Cho Tuổi Tân Dậu

Chọn được hướng nhà tốt để xây cất nhà cửa, gia chủ cũng cần bố trí nhà ở hợp phong thủy để bổ trợ đón được nhiều tài lộc, mang tới cuộc sống giàu sang phú quý cho gia đình. Vậy gia chủ Tân Dậu nên bố trí nhà ở như thế nào để có tài vận tốt? Dưới đây sẽ là những thông tin để gia chủ tham khảo:

Bố Trí Phòng Khách Hợp Phong Thủy Tuổi Tân Dậu 1981

Phòng khách là nơi đón tài lộc, cát khí vào nhà. Do đó, hướng phòng khách thường được đặt cùng hướng với hướng cửa chính để đón được những nguồn năng lượng tích cực tốt nhất cho gia đình. 

Gia chủ mệnh Mộc nên chọn các màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với màu bản mệnh như màu nâu gỗ, màu xanh lá, màu xanh dương hoặc màu đen để trang trí phòng khách. Ngoài ra, gia chủ nên chọn những loại cây xanh hợp phong thủy để đặt trong phòng như cây Trầu bà, Kim Tiền, Kim ngân, Hạnh phúc,… Đặc biệt, gia chủ cần tránh sử dụng các đồ nội thất bằng kim loại vì chúng tương khắc với bản mệnh gia chủ, không tốt cho tài vận của chủ nhà. 

Phong Thủy Phòng Ngủ Người Mệnh Mộc Tuổi Tân Dậu

Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Tân Dậu
Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Tân Dậu

Phòng ngủ là nơi cần đảm bảo sự yên tĩnh để đảm bảo có giấc ngủ ngon sau ngày làm việc căng thẳng. Gia chủ mệnh Mộc tuổi Tân Dậu nên chọn phòng ngủ có các màu sắc sơn phòng, rèm cửa, giường, ga, gối, tủ, .. có các màu như nâu gỗ, đen hoặc xanh. Hướng giường ngủ nên đặt tại các hướng tốt để vừa có giấc ngủ chất lượng, vừa tốt cho phong thủy. Gia chủ có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác của chúng tôi để chọn được hướng giường như ý cho các tuổi người ngủ khác nhau. 

Phong Thủy Phòng Bếp Cho Gia Chủ Sinh Năm 1981

Theo phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu thì gia chủ nên đặt bếp hướng về các hướng cát để được tài lộc như ý. Theo đó các hướng phù hợp với gia chủ như sau:

 • Gia chủ nam mạng 1981: Đặt bếp hướng tới các hướng cát gồm: Hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Nam và hướng Đông.
 • Gia chủ nữ mạng 1981: Đặt bếp hướng về các hướng tốt gồm: Hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc hướng Tây Nam.

Về vị trí đặt bếp, gia chủ nên chọn đặt bếp hướng về các cung tốt như: Cung Thiên Lộc, cung tài lộc, cung bản mệnh hoặc cung quý nhân sẽ được như ý. Bên cạnh đó, gia chủ cần chú ý tới màu sắc không gian bếp, gia chủ nên chọn các màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh. Tạo nên một không gian bếp vừa ấm cúng, vừa thẩm mỹ lại hợp phong thủy. 

Phong Thủy Bàn Thờ Cho Gia Chủ Tuổi Tân Dậu

Phong Thủy Ban Thờ Cho Người Tuổi Tân Dậu
Phong Thủy Ban Thờ Cho Người Tuổi Tân Dậu

Bàn thờ là nơi linh thiêng, thờ tự nên cần sự yên tĩnh, uy nghiêm. Do đó, gia chủ mệnh Mộc tuổi Tân Dậu có thể sử dụng các màu sắc thể hiện sự trang trọng như màu nâu gỗ, màu đen. Hướng bàn thờ nên chọn theo hướng tốt, hợp với gia chủ để nhận được sự phù trợ về mọi phương diện. 

Theo đó, gia chủ nam mạng nên chọn bàn thờ hướng Đông Nam, Bắc, hướng Đông hoặc Nam sẽ rất tốt. Gia chủ nữ mạng nên chọn hướng Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để nhận được cát khí và tài lộc. Phòng thờ nên đặt ở tầng cao nhất trong ngôi nhà hoặc cần có không gian riêng, không đặt phòng thờ cạnh nhà vệ sinh, phòng ngủ. 

Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Tân Dậu

Gia chủ Tân Dậu nên chọn bàn làm việc hợp với hướng bản mệnh để được hỗ trợ về tài lộc, vượng khí giúp công việc thuận lợi, thăng tiến. Theo đó, gia chủ nam mạng nên chọn các hướng như Đông Nam, hướng Bắc để được tiền bạc dồi dào. Khi đặt bàn làm việc, gia chủ cần lưu ý:

 • Không đặt bàn làm việc hướng trực diện thẳng ra cửa 
 • Không đặt bàn làm việc dưới dầm, trụ sẽ gây áp lực cho người ngồi, ảnh hưởng tới năng suất và hiệu quả công việc 
 • Phía sau ghế ngồi nên có điểm tựa chắc chắn 

Nhà Ở Tuổi Tân Dậu 1981 Hợp Màu Gì?

Nhà Ở Tuổi Tân Dậu Hợp Màu Gì
Nhà Ở Tuổi Tân Dậu Hợp Màu Gì

Theo phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu, gia chủ nên chú ý tới màu sắc như màu sơn tường, màu rèm cửa, sàn nhà, các đồ dùng nội thất trong gia đình như tủ, bàn ghế, giường, tủ bếp,… tương hợp hoặc tương sinh với ngũ hành bản mệnh gia chủ. Có như vậy, ngôi nhà của bạn sẽ vừa đạt được yếu tố thẩm mỹ, vừa đạt yêu cầu phong thủy, mang tới một ngôi nhà đẹp, hài hòa, may mắn và thịnh vượng. 

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1981

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1981
Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1981

Khi xây nhà, nhiều gia chủ do không chú ý tới phong thủy nên dẫn tới chọn nhà không hợp hướng với bản mệnh gia chủ. Dẫn tới, cuộc sống gia chủ không được như ý. Do đó, rất nhiều gia chủ Tân Dậu quan tâm tới cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý tới gia chủ một số cách hóa giải nhà không hợp hướng như sau:

 • Đóng lại hướng cửa cũ, xây lại hướng cửa chính mới để thay đổi hướng vận cho ngôi nhà 
 • Xây thêm cửa phụ và sử dụng cửa thường xuyên để giảm thiểu khí xấu cho ngôi nhà 
 • Thực hiện theo nguyên tắc: Lấy đa cát để thắng tiểu hung. Cụ thể, với nhà có hướng xấu, gia chủ cần bố trí các phòng trong nhà như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ theo các hướng tốt để hóa giải hướng nhà xấu.
 • Sử dụng vật phẩm phong thủy để hóa giải hướng nhà xấu 
 • Sử dụng gương bát quái để hóa giải nhà không hợp hướng gia chủ 1981.
 • Sử dụng thảm trải sàn với màu sắc hợp phong thủy bản mệnh đặt trước hướng cửa chính để giảm thiểu khí xấu cho ngôi nhà.

Kết Luận 

Trên đây là nội dung về phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu 1981. Hy vọng qua bài viết này gia chủ sẽ có thêm những thông tin để tham khảo trước khi có ý định xây cất, sửa sang, mua nhà cửa. Vì những thông tin chung là những thông tin được tổng hợp khái quát cho các gia chủ tuổi Tân Dậu, chưa có tham chiếu tới mảnh đất hay những yếu tố khác nên tính chính xác với từng gia chủ chưa cao. Do đó, để có được hướng nhà cũng như ý nghĩa phong thủy tốt nhất, gia chủ có thể tham vấn miễn phí thêm từ chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương để được hỗ trợ thêm bằng cách để lại lời nhắn tại form bên cạnh

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 19:13 - 14-08-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtPhong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Dậu 1981 Và Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Tổng Quan Về Tuổi Tân Dậu 1981Xem Phong Thủy Nhà Ở Năm 2021 Tuổi Tân Dậu 1981Hướng Nhà Hợp Và Khắc Đối Với Tuổi Tân DậuGia Chủ Nam Mạng Tuổi Tân DậuGia Chủ Nữ Mạng Tuổi Tân DậuCách […]

 • Nội dung bài viếtPhong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Dậu 1981 Và Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Tổng Quan Về Tuổi Tân Dậu 1981Xem Phong Thủy Nhà Ở Năm 2021 Tuổi Tân Dậu 1981Hướng Nhà Hợp Và Khắc Đối Với Tuổi Tân DậuGia Chủ Nam Mạng Tuổi Tân DậuGia Chủ Nữ Mạng Tuổi Tân DậuCách […]

 • Nội dung bài viếtPhong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Dậu 1981 Và Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Tổng Quan Về Tuổi Tân Dậu 1981Xem Phong Thủy Nhà Ở Năm 2021 Tuổi Tân Dậu 1981Hướng Nhà Hợp Và Khắc Đối Với Tuổi Tân DậuGia Chủ Nam Mạng Tuổi Tân DậuGia Chủ Nữ Mạng Tuổi Tân DậuCách […]

 • Nội dung bài viếtPhong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Dậu 1981 Và Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Tổng Quan Về Tuổi Tân Dậu 1981Xem Phong Thủy Nhà Ở Năm 2021 Tuổi Tân Dậu 1981Hướng Nhà Hợp Và Khắc Đối Với Tuổi Tân DậuGia Chủ Nam Mạng Tuổi Tân DậuGia Chủ Nữ Mạng Tuổi Tân DậuCách […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results