Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Mang Lại Tài Lộc

Khám Phá Về Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Chuẩn Xác Nhất

Phong thủy nhà ở tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 đang được nhiều người quan tâm, bởi đa số mọi người đã nhận thức được vấn đề phong thủy nhà ở sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, sức khỏe và sự may mắn gia đình. Vậy nên, việc xem phong thủy là điều tất yếu khi xây dựng nhà cửa. Dưới đây là các thông tin về phong thủy nhà ở nói chung và trong năm 2021 nói riêng cho người tuổi Đinh Tỵ 1977. Các gia chủ cùng tham khảo để bổ sung thêm kiến thức phong thủy nhằm lựa chọn đúng hướng trong thiết kế nhà ở.

=>> Xem thêm: Tuổi Tỵ Nên Làm Nhà Năm Nào?

Khái Quát Sơ Lược Về Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977

Khái Quát Sơ Lược Về Tuổi Đinh Tỵ
Khái Quát Sơ Lược Về Tuổi Đinh Tỵ

Với những người tuổi Đinh Tỵ thường là người sôi nổi, sẵn sàng thể thể quan điểm cũng như thuyết phục người khác tin tưởng. Mặt khác, họ là người kiên trì nhưng đôi khi lại mang xu hướng áp đặt. Người tuổi Đinh Tỵ có công danh sự nghiệp không quá thành công, nhưng cuộc đời của họ vẫn rất sung túc, không thiếu thốn. Vậy nên với đa số người tuổi Đinh Tỵ thì sự nghiệp không phải là một gánh nặng quá lớn cần lo lắng. 

Thông tin cơ bản được mô tả qua bảng sau

Thông tin Nam mạng Nữ mạng
Mạng  Mạng Thổ khi gặp năm Thổ sẽ tương trợ tốt cho nhau. Một năm ít có sự thay đổi Mạng Thổ khi gặp năm Thổ sẽ tương trợ tốt cho nhau. Một năm ít có sự thay đổi.
Sao Mộc Đức: Tốt

Gặp may ,mắn, danh lộc tốt

Thủy Diệu: Xấu

Có chuyện buồn

Hạn Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng Toán Tận: gặp trở ngại
Vận niên Kê Hồi Viên: Tốt Kê Hồi Viên: Tốt
Thiên Can Đinh gặp Tân: Tương phá – gặp khó khăn Đinh gặp Tân: Tương phá – gặp khó khăn
Địa chi Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai

Công việc và tình cảm không ổn định, còn gặp khó khăn.

Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai

Công việc và tình cảm không ổn định, còn gặp khó khăn.

Kết luận Nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2021 sẽ thuận lợi về đường tài chính. Cần chú ý về vấn đề sức khỏe. Năm 2021 nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 báo hiệu một năm sẽ có nhiều khó khăn. Đề phòng đi lại xe cộ cẩn thận. Sức khỏe bị suy giảm.

Năm Xây Nhà Tốt Nhất Cho Tuổi Đinh Tỵ 1977

Năm Xây Nhà Tốt Nhất Cho Tuổi Đinh Tỵ
Năm Xây Nhà Tốt Nhất Cho Tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ 1977 xây nhà năm nào sẽ có phong thủy tốt chính là câu hỏi nhiều người sinh năm này tự đặt ra với mong muốn tìm một năm tốt và phù hợp phong thủy nhà ở tuổi Đinh Tỵ để xây dựng ngôi nhà hoàn hảo. Trước khi xây nhà, động thổ hay sửa sang lại nhà cửa gia chủ tuổi Đinh Tỵ cần phải xem xét kỹ lưỡng về họa Tam Tai, họa Hoang Ốc, họa Kim Lâu để tránh. Cụ thể trong năm 2021 như sau:

 • Hoàng Ốc: Gia chủ Đinh Tỵ trong năm 2021 là 45 tuổi (theo tuổi âm) sẽ phạm vào hạn Hoàng Ốc. Hạn này có thể dẫn đến bệnh tật liên miên.
 • Tam Tai: Năm Tam Tai của tuổi Đinh Tỵ là Hợi – Tý – Sửu, năm 2021 là năm Tân Sửu. Do đó, gia chủ sinh năm 1977 sẽ phạm vào hạn Tam Tai.
 • Kim Lâu: Hạn này được tính theo công thức: Lấy tuổi mụ rồi chia cho 9, nếu dư 1;3;6;8 đó chính là năm Kim Lâu. Năm 2021 gia chủ Đinh Tỵ 45 tuổi, chúng ta lấy 45:9 = 5 nên không phạm vào hạn Kim Lâu
 • Kết luận: Qua cách tính trên, trong năm 2021 gia chủ Đinh Tỵ không phạm vào hạn Kim Lâu nhưng phạm vào hạn Hoàng Ốc và Tam Tai. Do đó, trong năm này xây nhà dễ gặp phải vấn đề về sức khỏe như bệnh tật liên miên.

Theo cách tính trên và dự kiến cho gia chủ sinh năm 1977 (49 tuổi) sẽ làm nhà vào năm 2025 là tốt nhất giúp tài vận hanh thông vì không phạm vào 3 hạn: Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. 

Hướng Nhà Hợp Và Khắc Trong Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh Tỵ

Hướng Nhà Hợp Và Khắc Trong Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh Tỵ
Hướng Nhà Hợp Và Khắc Trong Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh Tỵ

Hướng nhà ảnh hưởng đến cuộc sống và vận may của gia đình nên gia chủ cần lựa chọn hướng hướng nhà tốt phù hợp với phong thủy.  Tuổi Đinh Tỵ 1977 ứng với cung mệnh Sa trung thổ thường sẽ có giai đoạn tiền vận khó khăn và vất vả. Đến tuổi cuối trung vận cuộc sống mới trở nên an nhàn, ổn định hơn. Do đó, gia chủ Đinh Tỵ không nên bỏ qua các hướng nhà hợp tuổi để đón được nhiều tài lộc cũng như vận may cho gia đình.

Hướng Nhà Tốt Đối Với Nam/Nữ Sinh Năm 1977

Nam mạng và nữ mạng sẽ có hướng nhà tốt phù hợp khác nhau. Sau đây là những thông tin cụ thể về hướng nhà phù hợp đối với nam và nữ gia chủ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977.

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ cho nam gia chủ

 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Sự nghiệp và con đường công danh thăng tiến đều ổn định và phát triển; Gia đình hoàn thuận, bình an và hạnh phúc.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Kinh doanh phát triển và phát tài phát lộc.
 • Hướng Tây (Thiên Y): Sức khỏe tiền tài vận may đều dồi dào, vượt qua mọi bệnh tật và khó khăn trong cuộc sống.
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại sự tiến bộ, và gặp nhiều may mắn trong thi cử, tiến tài.

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ cho nữ gia chủ

 • Hướng Bắc (Phục Vị): Luôn nhận được sự giúp đỡ từ người thân trong gia đình, cũng có thể là bạn bè thân thích khi gặp khó khăn.
 • Hướng Đông (Thiên Y): Gia chủ có thể vượt qua mọi bệnh tật và có cuộc sống trường thọ về sau.
 • Hướng Nam (Diên Niên): Mọi sự ổn định, sự nghiệp phát triển.
 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Thu hút nhiều tài lộc, phát triển con đường sự nghiệp.

Hướng Nhà Xấu Đối Với Nam/Nữ Sinh Năm 1977

Hướng Nhà Xấu Đối Với Nam Nữ Sinh Năm 1977
Hướng Nhà Xấu Đối Với Nam Nữ Sinh Năm 1977

Trong phong thủy nhà ở tuổi Đinh Tỵ, bên cạnh các hướng nhà tốt nên chọn, gia chủ cần chú ý đến hướng hung nên tránh. Điều này giúp cho gia chủ không gặp trắc trở và sóng gió trên con đường sự nghiệp. 

Những hướng nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Gặp nhiều nguy hiểm, khó khăn, trắc trở trong sự nghiệp và có nguy cơ gặp phải bệnh tật.
 • Hướng Đông (Hoạ Hại): Không gặp nhiều may mắn, dễ vướng vào tai tiếng và công việc làm ăn có nguy cơ thất bại.
 • Hướng Nam (Lục sát): Kiện tụng, liên miên; mất việc làm, thất nghiệp ; mọi công việc từ việc gia đình tới việc làm ăn đều không suôn sẻ.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): Mất đi nguồn thu nhập duy nhất ở trong nhà và dễ xảy ra tranh chấp.

 Hướng không tốt tuổi Đinh Tỵ nữ mạng cần tránh

 • Hướng Tây Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, dễ gây nên những mối hận thù và thậm chí còn có thể xảy ra tai nạn.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ): Mất việc làm và dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn.
 • Hướng Tây (Hoạ Hại): Gia chủ không gặp may mắn và còn thất bại trong công việc khó có thể vực dậy được.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Phá sản, dễ mắc phải bệnh tật khó chữa, cuộc sống gặp nhiều vận rủi, khó về phát triển.

Bố Trí Chức Năng Phong Thủy Làm Nhà Tuổi Đinh Tỵ 1977

Bố Trí Chức Năng Phong Thủy Làm Nhà Tuổi Đinh Tỵ
Bố Trí Chức Năng Phong Thủy Làm Nhà Tuổi Đinh Tỵ

Không những xem hướng nhà hợp phong thủy mà các gia chủ cần coi trọng việc bố trí các phòng công năng hợp phong thủy. Điều này sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình.

Phong Thủy Phòng Khách 

Theo phong thủy nhà ở tuổi Đinh Tỵ, gia chủ thiết kế phòng khách theo hướng tốt kết hợp màu sắc hợp phong thủy sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. 

 • Tuổi Đinh Tỵ nên đặt phòng khách theo các hướng tốt: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.
 • Màu sắc nhà ở hợp tuổi Đinh Tỵ mang lại lợi ích cho gia chủ là màu đỏ, tím, hồng. Bên cạnh đó gia chủ nên dùng màu vàng để trang trí nội thất phòng khách thể hiện sự năng động làm cho không gian thêm rộng rãi và thoáng đãng.

Phong Thủy Phòng Ngủ

Việc lựa chọn hướng giường ngủ nhằm tạo cảm giác thoải mái và giấc ngủ ngon mỗi ngày là việc vô cùng quan trọng. Nếu chọn hướng phòng ngủ và giường ngủ không hợp có thể gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia chủ.

 • Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ tuổi Đinh Tỵ nên ưu tiên ở vị trí tốt nhìn theo các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.
 • Tuổi Đinh Tỵ nên chọn màu sắc trong phòng ngủ màu đỏ, màu cam, màu tím. Đây là các gam màu tốt cho mệnh Thổ. Bởi lý do, trong ngũ hành phong thủy “Hỏa sinh Thổ”.
 • Khi kê giường nên tránh kê đầu giường thẳng với gương soi và tránh kê giường ngủ dưới xà ngang để không gặp phải cảm giác bị đè nặng, giật mình ảnh hưởng đến giấc ngủ. 

Phong Thủy Bàn Thờ

Thờ cúng là việc tâm linh ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của mỗi thành viên trong gia đình. Nếu không được chú trọng vấn đề phong thủy bàn thờ có thể gây ra những trường khí xấu ảnh hưởng đến tài vận. Còn khi phong thủy bàn thờ tốt thì gia đạo an yên, sự nghiệp thăng tiến và tài lộc dồi dào.

Gia chủ Đinh Tỵ cần chọn hướng bàn thờ hợp với tuổi của mình theo hướng Tây Nam (Phục vị), hướng chính Tây (Thiên y), hướng Đông Bắc (Sinh khí) và hướng Tây Bắc (Diên niên).

Cửa Chính

Hướng cửa chính theo phong thủy nhà ở tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nên chọn theo các hướng tốt sau: hướng Tây Bắc (cung Phước Đức); hướng Đông Bắc (cung Sinh Khí); hướng Tây Nam (cung Phục Vị) và hướng Tây (cung Thiên Y).

Bếp Nấu

Hướng bếp nấu theo phong thủy nên đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Vậy nên gia chủ sinh năm 1977 nên đặt bếp ở hướng Bắc thuộc cung Tuyệt Mệnh; hướng Đông thuộc cung Hoạ Hại; hướng Đông Nam thuộc cung Ngũ Quỷ và hướng Nam thuộc cung Lục Sát để chấn hướng xấu cho ngôi nhà và mang lại những may mắn thuận lợi nhất.

Ngoài ra, gia chủ cần lưu ý không nên đặt bếp đối diện với cửa chính, cửa phòng ngủ vì dễ làm hao hụt tiền bạc cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình. 

Phong Thủy Nhà Bếp

Về phong thủy nhà bếp cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ sẽ hợp với màu đỏ và nâu. Do đó, hãy lựa chọn màu sắc đồ nội thất trong bếp có gam màu này. Ngoài ra, gia chủ cần lựa chọn các chất liệu sử dụng trong không gian phòng bếp có tính chất dễ vệ sinh, lau chùi như inox, mặt đá, gạch men… Khi một căn bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng chắc chắn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. 

Bên cạnh đó nên kết hợp với vị trí đặt bếp như đã nói ở trên là đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Vị trí này sẽ mang lại vượng khí và lấn át các luồng khí xấu. Không gian bếp cần thông thoáng, đầy đủ ánh sáng và tránh đặt bếp ở nơi có gió lùa hay trên lối đi có thể ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

Phong Thủy Nhà Vệ Sinh

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nên đặt nhà vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là hướng Bắc thuộc cung Tuyệt Mệnh; hướng Đông thuộc cung Hoạ Hại; hướng Đông Nam thuộc cung Ngũ Quỷ và hướng chính Nam thuộc cung Lục Sát.

Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Của Gia Chủ Đinh Tỵ

Hóa Giải Hướng Nhà
Hóa Giải Hướng Nhà

Chúng ta đều biết rằng, không phải gia chủ nào khi làm nhà cũng đã coi trọng đến phong thủy. Có những gia chủ rất chủ quan trong vấn đề này, đến lúc về ở một thời gian có những điều không may mắn xảy ra mới tìm đến phong thủy. Cũng có một số gia chủ mua nhà hoặc mua chung cư không thể có hướng hợp với tuổi của mình. Những trường hợp trên gia chủ có thể hoá giải bằng một trong các cách cơ bản sau:

 • Trấn yểm: Cách này sẽ sử dụng vật phẩm phong thuỷ xung khắc với hướng như Gương Bát Quái hay đá Thạch Anh. Hai vật phẩm này sẽ tạo ra năng lượng tốt trấn át các luồng sát khí do hướng nhà không hợp phong thủy mang lại.
 • Xoay hướng cửa chính: Nói cách khác là sửa lại hướng cửa chính về phía hợp mệnh gia chủ. Đây là cách hóa giải tốt nhưng có phần tốn kém.
 • Một cách nữa cũng có nhiều gia chủ lựa chọn đó là mở thêm cửa phụ lớn hơn cửa chính và nằm ở hướng tốt để trấn áp lại các điều không may mắn.

Lời Kết

Tìm hiểu phong thủy nhà ở tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 rất cần thiết để giúp gia chủ tuổi này có một nơi an cư bình yên và thuận khí. Những thông tin trong bài viết được Phong Thủy Phùng Gia tổng hợp từ nhiều nguồn, đồng thời đó cũng là các kiến thức sưu tầm mang tính chất tham khảo, chưa mang tính ứng dụng phong thủy cao chính xác theo phong thủy chính phái. Bởi vậy để đảm bảo quý gia chủ có thể thực hiện chính xác những ứng dụng phong thủy vào cuộc sống đúng cách hãy cùng tham gia tham vấn hoàn toàn miễn phí với chuyên gia Master Phùng Phương bằng cách để lại lời nhắn tại form tư vấn bên cạnh.

=>> Xem thêm: Xem Phong Thủy Nhà Ở Theo Tuổi Khi Xây Nhà Kích Tài Vận Tốt

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 11:10 - 05-08-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtKhám Phá Về Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Chuẩn Xác NhấtKhái Quát Sơ Lược Về Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977Năm Xây Nhà Tốt Nhất Cho Tuổi Đinh Tỵ 1977Hướng Nhà Hợp Và Khắc Trong Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh TỵHướng Nhà Tốt Đối Với Nam/Nữ […]

 • Nội dung bài viếtKhám Phá Về Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Chuẩn Xác NhấtKhái Quát Sơ Lược Về Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977Năm Xây Nhà Tốt Nhất Cho Tuổi Đinh Tỵ 1977Hướng Nhà Hợp Và Khắc Trong Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh TỵHướng Nhà Tốt Đối Với Nam/Nữ […]

 • Nội dung bài viếtKhám Phá Về Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Chuẩn Xác NhấtKhái Quát Sơ Lược Về Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977Năm Xây Nhà Tốt Nhất Cho Tuổi Đinh Tỵ 1977Hướng Nhà Hợp Và Khắc Trong Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh TỵHướng Nhà Tốt Đối Với Nam/Nữ […]

 • Nội dung bài viếtKhám Phá Về Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Chuẩn Xác NhấtKhái Quát Sơ Lược Về Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977Năm Xây Nhà Tốt Nhất Cho Tuổi Đinh Tỵ 1977Hướng Nhà Hợp Và Khắc Trong Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh TỵHướng Nhà Tốt Đối Với Nam/Nữ […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results