Bật Mí Phòng Ngủ Nên Đặt Tượng Gì Để Gia Đình Luôn Ấm Êm

Khám Phá Phòng Ngủ Nên Đặt Tượng Gì Để Gắn Kết Tình Cảm

Vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ là điều mà nhiều gia chủ quan tâm bởi người ta tin rằng, việc đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ giúp chủ nhân có giấc ngủ ngon, gia đình êm ấm và hòa thuận. Tuy nhiên không phải vật phẩm nào cũng phù hợp để bài trí trong phòng ngủ. Nhằm tránh các hậu quả không tốt do đặt sai vật phẩm phong thủy thì bài viết dưới đây Phong Thủy Phùng Gia sẽ chia sẽ cho quý gia chủ thông tin về phòng ngủ nên đặt tượng gì để giúp gia đình êm ấm, hòa thuận.

Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Vt Phẩm Phong Thủy

Ý Nghĩa Về Vật Phẩm Phong Thủy
Ý Nghĩa Về Vật Phẩm Phong Thủy

Hiểu đơn giản thì vật phẩm phong thủy phòng ngủ là các món đồ mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Khi vật phẩm được đặt trong phòng ngủ với mong muốn gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc và sung túc. Vật phẩm phong thủy nói chung và vật phẩm dành cho phòng ngủ nói riêng rất đa dạng, để chọn một vật phẩm phù hợp thì gia chủ cần tìm hiểu về vật phẩm đó phù hợp đặt ở đâu, đặt ở phòng nào, hướng đặt ra sao và phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ hay không. 

Các vật phẩm hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, êm ấm và gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh. Ngược lại, nếu chọn vật phẩm không phù hợp với gia chủ thì rất khó để mang lại công hiệu và năng lượng bổ trợ tốt nhất tới bản mệnh sở hữu. Để chắc chắn sở hữu một vật phẩm phong thủy phòng ngủ phù hợp và phát huy được công năng thì tốt nhất nên có sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy.

Nên Đt Vt Phẩm Tượng Trong Phòng Ngủ Không

Vật phẩm phong thủy phòng ngủ có tác dụng kích hòa hợp và giúp gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình và tăng cường sức khỏe, chống lại những sát khí. Vậy nên câu trả lời cho câu hỏi có nên đặt vật phẩm tượng trong phòng ngủ không là hoàn toàn có thể, miễn là chọn được vật phẩm tượng hợp lý để có thể phát huy được hết công năng. 

Phòng Ngủ Nên Đt Tượng Gì

Như đã nói ở trên, vật phẩm phong thủy sử dụng trong phòng ngủ thường có tác dụng kích hòa hợp và gắn kết tình cảm vợ với chồng, cha mẹ với con cái, anh chị em, đặc biệt là chống lại những sát khí. Dưới đây là 3 vật phẩm phong thủy đặt trong phòng ngủ rất bổ ích, quý gia chủ hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở những thông tin dưới đây.

Hồ Lô Hòa Hợp

Hồ Lô Hòa Hợp
Hồ Lô Hòa Hợp

Hồ Lô Hòa Hợp là pháp khí hòa hợp hỗ trợ tăng cường nhân duyên và đem lại bình an, may mắn cho gia chủ. Dây gồm 3 hồ lô tượng trưng cho Thiên – Địa – Nhân được chế tác từ gỗ đào (loại gỗ này sở hữu tính kị tà và hóa sát). Trên thân hồ lô có khắc chữ Hỷ và hình Tiên Đồng – Ngọc Nữ với mong cầu nhân duyên tốt đẹp và tình cảm đôi lứa sắt son. Phía đầu sợi dây kết thành hình bánh xe pháp luân mang ý nghĩa là luôn luôn dịch chuyển, luân hồi, tình cảm hòa hợp. Phía cuối sợi dây là chùm quả ngũ hành nhằm hỗ trợ hòa hợp khí và cân bằng âm dương. Với Hồ lô hòa hợp, thiết kế dây treo thì tốt nhất là treo tại đầu giường vợ chồng.

Lông Công Hòa Hợp

Lông Công Hòa Hợp là vật phẩm tượng trưng cho sự uy nghi, sang trọng và mang lại nhiều vượng khí cho phòng ngủ. Đặc biệt là tăng cường cuộc sống sung túc cũng như hạnh phúc cho gia đình. Ngoài ra khi đặt Lông Công Hòa Hợp trong phòng ngủ sẽ thu hút tài lộc, tăng hòa hợp và kích vận khí sự nghiệp lên cao. 

Muốn đạt được công nặng của vật phẩm này trong chuyện vợ chồng thì gia chủ nên chọn đặt ở vị trí phù hợp. Nếu là người vợ chủ động thì chọn cung Tây Bắc trong phòng để đặt vật phẩm. Ngược lại, người chồng chủ động thì nên chọn hướng Tây Nam để đặt Lông Công Hòa Hợp. Ngoài ra gia chủ nên tham vấn ý kiến từ chuyên gia phong thủy để chọn số lượng lông, cách sắp xếp và bố trí vị trí đặt vật phẩm sao cho phù hợp nhằm phát huy hết công năng của vật phẩm.

Voi Đồng Chiêu Phúc

Voi Đồng Chiêu Phúc được chế tác, hoàn thiện theo cặp, vật phẩm này biểu trưng cho sự hòa hợp viên mãn theo nguyên lý Âm Dương tương phối và cũng là tiền đề cho sự sinh sôi, nảy nở và an lành. Cả cặp linh vật Voi Đồng Chiêu Phúc khắc họa với dáng hình thân thiện, gần gũi và sinh động từng chi tiết nhỏ như đôi mắt, cặp ngà hay chiếc vòi… hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cát lành và vượng khí cho gia chủ.

Vật phẩm này mang công dụng bảo hộ cho gia đình và là biểu trưng cho gia đạo hạnh phúc: Voi thường sống theo bầy đàn, mà “gia đình” voi lại có sự gắn kết rất cao về mặt tình cảm. Vậy nên, bày linh vật này trong nhà, đặc biệt là trong phòng ngủ thì gia đình luôn hạnh phúc ấm êm và thuận hòa.

Phòng Ngủ Không Nên Đt Tượng Gì

Không Nên Đặt Tượng Gì
phong thuy phung gKhông Nên Đặt Tượng Gìia

Ngoài tìm hiểu về phòng ngủ nên đặt tượng gì thì gia chủ cũng không nên bỏ qua thông tin phòng ngủ không nên đặt tượng gì? Thực tế cho thấy có những gia đình do gia chủ tìm hiểu từ những thông tin không chính xác nên việc lựa chọn cũng như đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ không phù hợp đã dẫn đến sự hỗn loạn khí trong nhà. Điều này ảnh hưởng không tốt tới tâm lý cũng như cuộc sống không yên ấm. Sau đây là những vật phẩm tượng không nên đặt trong phòng ngủ gia chủ cần lưu ý.

Tượng Phong Thủy Có Tác Dụng Chiêu Cầu Tài Lộc Hóa Sát

Linh vật chiêu tài, hóa sát như Cóc Thiềm Thừ hay Tỳ Hưu có nhiều gia đình đặt két sắt trong phòng ngủ thường đặt linh vật này bên trong hoặc trên nóc két (tuy nhiên đối với két trong phòng ngủ chỉ nên đặt vật phẩm bên trong, tránh đặt trên nắp két).

Việc đặt linh vật chiêu tài, hóa sát tại phòng ngủ là điều kiêng kị, bởi vì linh vật có mắt, có linh tính. Ngược lại, phòng ngủ là nơi riêng tư nên tuyệt đối không đặt những linh vật, tượng con vật trong phòng để tránh gây nên các khó khăn trong cuộc sống vợ chồng và tránh tạo nên những áp lực bởi các linh thú. Nếu gia chủ đang đặt những linh vật đó trong phòng ngủ thì nên di chuyển sang vị trí đúng là ban thờ Thần Tài, bàn làm việc hay bàn tiếp khách nhằm giúp phát huy khả năng chiêu tài chiêu lộc cho gia chủ và gia đình.

Tượng Phật

Tượng Phật
Tượng Phật

Hiện nay nhiều gia đình tín ngưỡng Đạo Phật nên treo hình ảnh Phật và tượng Phật trong nhà với mong cầu hướng thiện và mang lại bình an, may mắn cho những thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên việc treo hình ảnh hay đặt tượng Phật nên lưu ý là không đặt trong phòng ngủ. Tượng Phật, hình ảnh Phật phải đặt tại phòng riêng, nơi trang nghiêm thanh tịnh và sạch sẽ nhằm đảm bảo sự tôn kính. Gia chủ cần đặc biệt chú ý, khi đã thờ Phật thì cần có ban thờ và có thắp hương, dâng lễ nên đặt tại phòng ngủ là không nên.

Tượng Bảo Tháp

Tháp văn xương là hình ảnh của bảo tháp, sử dụng cho người trưởng thành đang trong quá trình học tập và xây dựng sự nghiệp. Đây là vật phẩm phong thủy kích hoạt Văn Xương. Tháp văn Xương thường đặt tại bàn làm việc, bàn học hay tủ sách. Bảo tháp thường là nơi đặt tro cốt của chư Phật hoặc xá lợi của những bậc thành đạo, những bậc tôn thúc từng hành đạo trong chùa. Do vậy, Tháp Văn Xương hay những hình ảnh Bảo Tháp không nên đặt trong phòng ngủ, dễ gây nên sự u buồn và tình cảm vợ chồng phai nhạt.

Lời Kết

Khi đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ, gia chủ cần chú ý chọn ngày giờ tốt, phù hợp và phải lau dọn sạch vị trí đó. Đặc biệt, bản thân cần giữ thanh tịnh nhằm bước an vị vật phẩm phong thủy tốt nhất. Để hiểu chi tiết hơn về thông tin phòng ngủ nên đặt tượng gì, bạn hãy để lại lời nhắn qua form bên cạnh để được tham vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí với chuyên gia phong thủy ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 11:07 - 02-06-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtKhám Phá Phòng Ngủ Nên Đặt Tượng Gì Để Gắn Kết Tình CảmTìm Hiểu Về Ý Nghĩa Vật Phẩm Phong ThủyCó Nên Đặt Vật Phẩm Tượng Trong Phòng Ngủ KhôngPhòng Ngủ Nên Đặt Tượng GìHồ Lô Hòa HợpLông Công Hòa HợpVoi Đồng Chiêu PhúcPhòng Ngủ Không Nên Đặt Tượng GìTượng Phong Thủy […]

  • Nội dung bài viếtKhám Phá Phòng Ngủ Nên Đặt Tượng Gì Để Gắn Kết Tình CảmTìm Hiểu Về Ý Nghĩa Vật Phẩm Phong ThủyCó Nên Đặt Vật Phẩm Tượng Trong Phòng Ngủ KhôngPhòng Ngủ Nên Đặt Tượng GìHồ Lô Hòa HợpLông Công Hòa HợpVoi Đồng Chiêu PhúcPhòng Ngủ Không Nên Đặt Tượng GìTượng Phong Thủy […]

  • Nội dung bài viếtKhám Phá Phòng Ngủ Nên Đặt Tượng Gì Để Gắn Kết Tình CảmTìm Hiểu Về Ý Nghĩa Vật Phẩm Phong ThủyCó Nên Đặt Vật Phẩm Tượng Trong Phòng Ngủ KhôngPhòng Ngủ Nên Đặt Tượng GìHồ Lô Hòa HợpLông Công Hòa HợpVoi Đồng Chiêu PhúcPhòng Ngủ Không Nên Đặt Tượng GìTượng Phong Thủy […]

  • Nội dung bài viếtKhám Phá Phòng Ngủ Nên Đặt Tượng Gì Để Gắn Kết Tình CảmTìm Hiểu Về Ý Nghĩa Vật Phẩm Phong ThủyCó Nên Đặt Vật Phẩm Tượng Trong Phòng Ngủ KhôngPhòng Ngủ Nên Đặt Tượng GìHồ Lô Hòa HợpLông Công Hòa HợpVoi Đồng Chiêu PhúcPhòng Ngủ Không Nên Đặt Tượng GìTượng Phong Thủy […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results