Mua Quả Cầu Thạch Anh Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Mua Quả Cầu Thạch Anh Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

Bên cạnh khía cạnh thẩm mỹ, quả cầu Thạch Anh là pháp khí được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy Dương trạch. Để lý giải rõ hơn các khía cạnh như: “mua quả cầu Thạch Anh ở đâu và giá tiền bao nhiêu?” mà các gia chủ hiện đang rất quan tâm, các bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua bài viết sau để nhận các ưu đãi lớn nhất về vật phẩm này!

Khái Niệm Quả Cầu Thạch Anh

Quả cầu Thạch Anh là pháp khí phong thủy được chế tác, hoàn thiện từ Thạch anh thiên nhiên đặc trưng với hình cầu, trơn nhẵn cùng giá đỡ hay đế đi cùng. 

Với sự đa dạng về màu sắc, chất liệu và kích cỡ cùng ý nghĩa phong thủy sâu sắc…Quả cầu Thạch Anh là pháp khí phong khí được các doanh nhân thành đạt, người giữ chức quản lý cấp cao, người làm kinh doanh hay các gia chủ cầu vận sự nghiệp thăng tiến, gia đạo an hòa đặc biệt mến chuộng.

Quả Cầu Thạch Anh – Vật Phẩm Chiêu Cát Khí, Hóa Sát, Kích Vận Tối Ưu

Phong thủy học đặc biệt nhấn mạnh hiệu năng các vật phẩm có nguồn gốc tự nhiên – trong đó có quả cầu Thạch Anh. Theo quan niệm, đây là vật phẩm được hình thành qua hàng vạn, hàng triệu năm trong lòng đất (hành Thổ) nên hấp thụ tinh khí Đất Trời, hài hòa năng lượng Âm Dương, sẽ đưa lại cát khí, chiêu những điều tốt đẹp về sức khỏe, hỷ tài cùng vận sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ cho gia chủ.

Các ý nghĩa nổi bật mà quả cầu Thạch Anh đưa lại cho phong thủy Dương trạch, như:

  • Chiêu cát khí, sinh khí viên mãn cho gia chủ. Là vật phẩm được chế tác và hoàn thiện từ Thạch Anh thiên nhiên, quả cầu Thạch Anh không chỉ nổi bật về thẩm mỹ mà còn đưa lại cho chủ nhân sự thư thái và quân bình cảm xúc vô cùng tích cực.
  • Kích vận sự nghiệp, tri thức tăng tiến. Quả cầu Thạch Anh dạng tròn, được hoàn thiện bề mặt kỹ càng, chủ về sự trơn tru – hanh thông của gia chủ về vận trình sự nghiệp hay hỷ tài.
  • Quân bình khí trường, củng cố Dương trạch. Các địa điểm Âm khí nặng, góc tối khuất, thiếu ánh sáng; các bất lợi phát sinh từ các tia bức xạ, sóng điện từ…ta đều có thể dùng Quả Cầu Thạch Anh giúp quân bình lại năng lượng tích cực, giúp gia vận được cải thiện tối ưu hơn. 

Mua Quả Cầu Thạch Anh Ở Đâu Uy Tín Nhất?

Mua quả cầu Thạch Anh ở đâu tốt hay uy tín?” là băn khoăn của không ít gia chủ mà Phong Thủy Phùng Gia nhận được thời gian qua. Thực tế, đây cũng là vật phẩm được sử dụng rộng rãi nên thông tin cũng hết sức đa diện, đa chiều. 

Tuy nhiên, tại Phong Thủy Phùng Gia mỗi vật phẩm phong thủy nói chung và Bát Tụ Bảo (nói riêng) đều được thẩm định – tư vấn trực tiếp từ Master Phùng Phương ; ngoài ra, việc tịnh sái hay gia trì vật phẩm luôn được tối ưu về hiệu năng trước khi chuyển đến tay Quý Khách hàng. 

Bên cạnh các yếu tố căn bản trên, sự minh bạch về thông tin, xuất xứ vật phẩm rõ ràng cùng thái độ tư vấn chuyên nghiệp, chăm sóc – hậu mãi Khách hàng chu đáo cũng chính là các nền tảng để Phong Thủy Phùng Gia ngày một lớn mạnh, gây dựng uy tín và phục vụ Quý Khách hàng được chu đáo nhất.

Quả Cầu Thạch Anh Giá Bao Nhiêu Tiền?

Không phải ngẫu nhiên Phong Thủy Phùng Gia ngày càng khẳng định được vị thế là thương hiệu cung cấp các giải pháp và tư vấn dịch vụ Phong thủy uy tín hàng đầu Việt Nam.

Lấy uy tín và sự tin tưởng của Khách hàng làm trọng tâm, pháp khí Quả cầu Thạch Anh được niêm yết mức giá như sau:

  • Quả cầu Thạch Anh tím: 8.960.000/ quả;
  • Quả cầu Thạch Anh trắng: 5.560.000/ quả;
  • Quả cầu Thạch Anh trắng nước dừa: 1.980.000/ quả.

Link đặt mua :

Lời Kết

Để có thêm các thông tin về giá Quả cầu Thạch Anh cùng các ưu đãi cá nhân khác, Quý Gia chủ vui lòng điền form bên cạnh, Phong Thủy Phùng Gia sẽ kết nối và hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 14:28 - 10-04-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Trầm hương là một loại gỗ quý hiếm được hình thành từ cây Dó Bầu, trải qua hàng chục đến hàng trăm năm tích tụ nhựa. Không chỉ có giá trị kinh tế cao, mà công dụng của trầm hương trong phong thuỷ theo chuyên gia còn giúp cân bằng năng lượng và mang lại […]

  • Vật phẩm Thiên Dzi phong thủy là một trong những loại quý được ưa chuộng nhất trong thế giới phong thủy. Với nguồn gốc bí ẩn và vẻ đẹp độc đáo, Dzi không chỉ thu hút người dùng bởi sự quý hiếm mà còn bởi những công dụng phong thủy tuyệt vời mà nó mang […]

  • Nội dung bài viếtKhái Niệm Quả Cầu Thạch AnhQuả Cầu Thạch Anh – Vật Phẩm Chiêu Cát Khí, Hóa Sát, Kích Vận Tối ƯuMua Quả Cầu Thạch Anh Ở Đâu Uy Tín Nhất?Quả Cầu Thạch Anh Giá Bao Nhiêu Tiền?Lời KếtCách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Bàn Làm Việc Hút Lộc Hút Tài Tượng […]

  • Trong số các pháp khí vừa là vật phẩm phong thủy cá nhân, vừa là vật phẩm phong thủy Dương trạch, không thể không nhắc tới Đồng tiền Hoa Mai. Tuy nhiên, “Đồng tiền Hoa Mai mua ở đâu?” hay “Đồng tiền Hoa Mai giá bao nhiêu tiền?” lại là băn khoăn của không ít […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results